แนะนำ ! 25 เกมออนไลน์สุดฮิตในขณะนี้

แนะนำ ! 25 เกมออนไลน์สุดฮิตในขณะนี้

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          ในขณะนี้มีเกมออนไลน์ออกมาให้เล่นมากมาย เกมเก่า ๆ ก็ยังเล่นไม่ทันเบื่อเลย เกมใหม่ ๆ ก็ออกกันมาอีกแล้ว เยอะจนไม่รู้จะเล่นเกมไหนดี หรือจะเล่นพร้อมกันหลาย ๆ เกมก็คงเหนื่อยพอตัว ทำเอาตัดสินใจไม่ถูกกันเลยทีเดียว เราจึงได้คัดเลือกเกมออนไลน์ที่กำลังฮิตในขณะนี้มาทั้งหมด 25 เกม เพื่อแนะนำว่าแต่ละเกมนั้นมีความน่าสนใจยังไงบ้าง เพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการตัดสินใจในการเลือกเล่นเกมออนไลน์สักเกม

Point Blank
 
1. Point Blank

          Point Blank คือสุดยอดแห่งเกมแนว FPS (เกมยิงมุมมองบุคคลที่ 1) ที่มีจุดเด่นด้านความสมจริง ไม่ว่าจะเป็นเสียงปืน, ระเบิด และเอฟเฟกต์ต่าง ๆ ที่ทำให้ผู้เล่นรู้สึกเหมือนได้อยู่ในสนามรบจริง ๆ ก็ไม่ปาน รวมทั้งสภาพแวดล้อมที่สามารถทำลายได้ อย่างเช่น กระจกแตก, รถยนต์ระเบิด ซึ่งสามารถใช้สิ่งเหล่านี้เพื่อโจมตีฝ่ายศัตรูได้ โดยในเกมจะให้ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นได้ระหว่างฝ่าย CT Force ที่มีหน้าที่สู้เพื่อความถูกต้อง หรือฝ่าย Free Rebels ที่สู้เพื่อเรียกร้องความเป็นอิสรภาพ นอกจากนี้ ในเกมยังมีอาวุธและไอเทมต่าง ๆ ให้เลือกใช้ได้หลากหลาย ถือว่าเป็นเกมที่มันส์มากเลยทีเดียว หากใครที่เป็นคอเกม FPS ถ้าได้เล่นเกมนี้จะต้องถูกใจอย่างแน่นอน


Continent of the Ninth (C9)
 
2. Continent of the Ninth (C9)

          Continent of the Ninth หรือที่หลายคนเรียกกันว่า C9 เป็นเกมแนว Action MMORPG (เกมอาร์พีจีที่ผู้เล่นหลายคนเข้ามาเล่นอยู่ในโลกเดียวกัน) ซึ่งกำลังมาแรงมาก ๆ ในช่วงนี้ เนื่องจากความสวยงามของภาพในเกมที่สวยงามอลังการ ไม่ว่าจะเป็นสภาพแวดล้อมในเกม รวมไปถึงการเคลื่อนไหวของตัวละครที่ทำออกมาได้ดีมาก ๆ แถมยังมีจุดเด่นที่ไม่เหมือนเกมไหน ๆ ด้วยฉาก Cut Scene ซึ่งเป็นฉากแสดงท่วงท่าการใช้ท่าไม้ตายของตัวละคร ที่ทั้งเท่ ทรงพลัง สวยงาม อลังการงานสร้าง นอกจากนี้ ระบบการสร้างตัวละครยังสามารถปรับแต่งรายละเอียดต่าง ๆ ของตัวละครได้ทั้งรูปร่าง, หน้าตา, ทรงผม หรือแม้กระทั่งรอยสัก ได้ดั่งที่ใจต้องการเล่นทีเดียว ถือว่าเป็นอีกเกมที่สุดยอดมาก ๆ

Tales Runner
 
3. Tales Runner

          Tales Runner คือเกมออนไลน์แนววิ่งแข่งแฟนตาซี ที่ผู้เล่นจะได้แข่งขันด้วยการวิ่ง, กระโดด, พุ่งชน และปีนข้ามสิ่งกีดขวางต่าง ๆ ในฉาก สำหรับลักษณะการเล่นจะเป็นแบบตั้งห้องแล้วให้ผู้เล่นคนอื่น ๆ เข้ามาร่วมแข่งขันด้วยกัน โดยผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครที่จะใช้ในการแข่งขันได้ตามใจชอบ มีทั้งตัวละครแบบเท่ ๆ น่ารัก ๆ หรือตลก ๆ ซึ่งแต่ละตัวละครจะมีค่าความสามารถที่แตกต่างกันไป นอกจากนี้ ยังมีระบบสัตว์เลี้ยงที่นอกจากความน่ารักแล้ว ยังสามารถเป็นตัวช่วยในการแข่งขันได้อีกด้วย ใครที่ชอบเกมแนวแข่งขันกันด้วยความเร็วไม่ควรพลาดครับ


SPECIAL FORCE

4. SPECIAL FORCE

          SPECIAL FORCE คือเกมแนว FPS ที่นำเอาหน่วยรบพิเศษที่มีชื่อเสียงของโลกในยุคปัจจุบันมารวมไว้ในเกม โดยผู้เล่นสามารถเลือกใช้ไอเทม, อาวุธ และตัวละครจากหน่วยรบต่าง ๆ เช่น SAS, SEAL, DELTA FORCE หรือ UDT ได้ตามใจชอบ นอกจากนี้ เกมนี้ยังมีจุดเด่นที่ความสมจริง ไม่ว่าจะเป็นการเคลื่อนไหวของตัวละคร, การเคลื่อนไหวของมุมมองจากการถีบกลับของปืน และเอฟเฟกต์ต่าง ๆ ที่ทำให้คอเกม FPS หลาย ๆ คนที่ได้เล่นเกมนี้แล้วต้องติดกันงอมแงมเลยทีเดียว

BOOMZ

5. BOOMZ

          BOOMZ เป็นเกม Web Based ที่ไม่ต้องดาวน์โหลดตัวเกมลงเครื่อง สามารถเล่นบนเว็บบราวเซอร์ได้เลย โดยมาพร้อมกับสโลแกน "ทุกคน...เล่นเป็น" เพราะตัวเกมนั้นไม่ซับซ้อน สามารถทำความเข้าใจได้ง่าย ซึ่งวิธีเล่นจะเป็นการผลัดกันยิงอาวุธใส่ฝ่ายตรงข้ามสลับกันฝ่ายละครั้ง โดยผู้เล่นต้องคำนวณทิศทาง, องศา และความแรง รวมทั้งกระแสลมในการยิงให้ดี ถือว่าเป็นเกมที่เล่นง่าย ๆ และเล่นได้เพลินดีทีเดียว สามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัย เล่นกับเพื่อน ๆ ก็สนุกสนานเฮฮาปาร์ตี้ดีมาก ๆ

DotA 2

6. DotA 2

          DotA 2 (Defense of the Ancient 2) เป็นเกมแนว RTS ที่สานต่อความยอดนิยมของภาคแรก ซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกตัวละคร (Hero) ที่ตนเองชอบและถนัดเพื่อออกรบต่อสู้กับฝ่ายตรงข้าม โดยผู้เล่นต้องวางแผนในการเลือกซื้อไอเทม เลือกเส้นทาง วางแผนรุก, รับ ที่ต้องใช้ไหวพริบในการวางแผนโจมตีฝ่ายตรงข้ามด้วยสกิลและกลยุทธ์ต่าง ๆ รวมทั้งหลบหรือเอาตัวรอดในยามวิกฤต ซึ่งสามารถแบ่งทีมเล่นออนไลน์กับเพื่อน ๆ ได้ทีมละ 5 คน ทำให้เกมนี้เป็นเกมหนึ่งที่มีคนไทยนิยมเล่นกันทั่วบ้านทั่วเมืองมานานหลายปี และเนื่องจากตัวเกมยังคงมีการอัพเดทเพิ่มสิ่งใหม่ ๆ อย่างสม่ำเสมอ ทำให้มีคนนิยมเล่นกันอย่างต่อเนื่อง

Heroes of Newerth

7. Heroes of Newerth

          Heroes of Newerth หรือ HoN คือเกมที่พัฒนามาจากเกม DotA ซึ่งจะมีตัวละคร, สกิล หรือไอเทมต่าง ๆ ที่นำมาจาก DotA ทำให้ผู้ที่เล่น DotA มาก่อนแล้วสามารถทำความเข้าใจเกมนี้ได้อย่างง่ายดาย  เพราะระบบต่าง ๆ นั้นค่อนข้างเหมือนกันมาก ๆ แต่จะแตกต่างกันตรงชื่อเรียกเท่านั้นเอง อย่างไรก็ตาม เกมนี้ก็มีความแตกต่างจาก DotA อยู่บ้าง อย่างเช่นตัวละครใหม่ ๆ ที่เพิ่มมาใน HoN หรือระบบลูกเล่น การปรับปรุงรายละเอียดต่าง ๆ ให้เกมให้ดีขึ้น ทำให้บางคนอาจชอบเล่นเกมนี้มากกว่า DotA ก็เป็นได้


League of Legends

8. League of Legends

          League of Legends หรือ LoL เป็นเกมแนว RTS เช่นเดียวกับเกมรุ่นพี่อย่าง DotA ซึ่งเป็นเกมแบ่งทีมวางแผนกลยุทธ์ในการต่อสู้กับฝ่ายตรงข้าม โดยในตอนเริ่มแรกจะมีตัวละคร (Champion) ให้เลือกเล่นแค่บางตัว แต่สามารถเล่นเพื่อสะสมเงินไปซื้อ Champion ใหม่ ๆ มาเล่นได้ หรือจะเติมเงินจริงเพื่อซื้อ Champion และเกมนี้ยังมีจุดเด่นตรงที่ผู้เล่นสามารถฆ่าศัตรูเพื่ออัพเลเวล Champion ให้เก่งขึ้น รวมทั้งยังสามารปรับแต่ง Champion ให้มีความสามารถตามแนวทางการเล่นของแต่ละคนได้ ทำให้ Champion ตัวเดียวกัน แต่ผู้เล่นคนละคน ก็จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน ช่วยเพิ่มความหลากหลายของตัวเกมได้มากเลยทีเดียว

Diablo III

9. Diablo III

          หลังจากห่างหายกันไปนานสิบกว่าปี สำหรับภาคต่อของเกม MMORPG ในตำนานอย่าง Diablo โดยในภาค 3 นี้มีตัวละครให้เลือกเล่นได้ 5 อาชีพ ได้แก่ Barbarian, Monk, Demon Hunter, Wizard และ Witch Hunter ซึ่งการเล่นนั้นยังคงเหมือนภาคก่อน ๆ คือเป็นภาพมุมมองแบบมุมสูง (Bird-Eyes View) และใช้การคลิกเพื่อเดินหรือโจมตีศัตรู มีการใช้สกิล, อัพเกรดตัวละคร, เปลี่ยนอาวุธชุดเกราะ, สามารถเล่นกับเพื่อน ๆ ในแบบ Co-op online ได้ รวมทั้งระบบ Auction House ที่เพิ่มเข้ามาในภาคนี้ เป็นระบบการค้าขายแลกเปลี่ยนไอเทมกันระหว่างผู้เล่น ซึ่งสามารถซื้อขายด้วยเงินจริงได้ด้วย นอกจากนี้ ตัวเกมยังมีระดับความยากให้เลือกได้หลายระดับ ซึ่งตัวละครทุกตัวที่เล่นในระดับเดียวกันจะใช้เงินและไอเทมต่าง ๆ ในคลังร่วมกัน ทำให้สามารถสลับไปเล่นตัวละครอื่น ๆ ได้โดยไม่ต้องเริ่มใหม่จากศูนย์ ใครเป็นแฟนซีรีส์ Diablo พลาดไม่ได้ครับ แต่เกมนี้บังคับให้ต้องมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเวลาที่เล่นนะ งานนี้ใครที่ไม่มีเน็ตหรือเน็ตไม่ค่อยดีคงเซ็งกันเป็นแถบ ๆ


World of Warcraft

10. World of Warcraft

          World of Warcraft คือเกมแนว MMORPG ที่โด่งดังทั่วโลกมานานหลายปี ขนาดที่บางคนเรียกว่าเป็นเกม MMORPG ที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลกเลยทีเดียว โดยในเกมจะมีการแบ่งออกเป็น 2 ฝ่าย คือ Alliance และ Horde ในแต่ละฝ่ายจะมีเผ่าต่าง ๆ ให้เลือกเล่น ซึ่งแต่ละเผ่าก็จะมีอาชีพที่สามารถเลือกเล่นได้แตกต่างกันออกไป  และผู้เล่นที่อยู่คนละฝ่ายกันจะเป็นศัตรูกันอย่างถาวร คือถ้าเจอหน้ากันเมื่อไหร่ก็สามารถเข้าไปซัดกันได้เลย สำหรับโลกในตัวเกมนั้นกว้างใหญ่มหาศาลมาก มีเมือง ดันเจี้ยน และสถานที่ต่าง ๆ ที่มีเควสให้ทำมากมาย รวมทั้งยังมีระบบการประลองกันระหว่างฝ่าย Alliance และ Horde อีกด้วย ในปัจจุบันตัวเกมยังคงมีการอัพเดทเพิ่มเนื้อหาใหม่เรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นเผ่า, อาชีพ, สถานที่ หรือเควสใหม่ ๆ ให้ได้เล่นกันไม่มีวันเบื่อเลยทีเดียว

Guild Wars 2

11. Guild Wars 2

          Guild Wars 2 เป็นเกมแนว MMORPG ที่มีกราฟฟิกสวยงามเอฟเฟกต์อลังการ เกมนี้มีจุดเด่นต่าง ๆ ที่แตกต่างจากเกม MMORPG เกมอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นระบบอาชีพที่ตัวละครทุกอาชีพจะมีสกิลในการฮีลและบัฟทั้งหมด ทำให้สามารถจับกลุ่มเล่นปาร์ตี้ได้อย่างอิสระ ไม่ต้องกังวลว่าจะขาดอาชีพในการสนับสนุนทีมไป, ระบบเควสที่สามารถทำเควสให้จบได้หลากหลายรูปแบบ, ระบบ Dynamic Event ที่มีหลากหลายขึ้นอยู่กับการเล่นของเรา ทำให้สามารถพบกับ Event ต่าง ๆ ได้หลายแบบตามลักษณะการเล่นของเรา หรือระบบการต่อสู้ระหว่างผู้เล่น (PVP) ที่มีความสมดุล ไม่ว่าผู้เล่นจะมีเลเวลต่างกันมากขนาดไหน แต่เมื่อเข้าสู้การ PVP จะมีความสามารถเท่าเทียมกันหมด ทำให้ได้สู้กันด้วยฝีมือล้วน ๆ เลย นอกจากนี้ การควบคุมตัวละครในการต่อสู้นั้น ผู้เล่นสามารถควบคุมได้ค่อนข้างอิสระ และยังมีลูกเล่นอื่น ๆ  อีกมากมายที่ทำให้ใครหลายคนชื่นชอบเกมนี้กันมาก ๆ


12 Tails Online

12. 12 Tails Online

          12 Tails Online (สิบสองหางออนไลน์) เกม MMORPG ฝีมือคนไทยที่พัฒนาโดย Big Bug Studio เป็นเกมที่ได้รับความนิยมจากผู้เล่นอย่างล้นหลาม จนเรียกได้ว่าเป็นเกมฝีมือคนไทยที่ประสบความสำเร็จสุด ๆ เลยทีเดียว โดยเนื้อเรื่องของเกมนี้เป็นโลกใน 5,000 ปีข้างหน้าที่มนุษย์สูญพันธุ์ไปหมดแล้ว พวกสัตว์ต่าง ๆ จึงมีวิวัฒนาการแล้วครองโลกแทนมนุษย์ ทำให้เกมนี้มีตัวละครทั้งหมดเป็นสัตว์ที่มีทั้งแบบเท่ ๆ และแบบน่ารัก ๆ ซึ่งถือว่าจุดเด่นอย่างหนึ่งของเกมนี้ และกราฟฟิกของเกมเป็นแนวการ์ตูนสีสันสนใส ส่วนระบบของเกมนี้จะเป็นแบบรับภารกิจแล้วรวมกลุ่มตั้งห้องเข้าไปลุยภารกิจด้วยกัน รวมทั้งระบบเลเวล, สกิลตามมาตรฐานของเกมแนว MMORPG ซึ่งตัวเกมเล่นไม่ค่อยยาก ออกแนวสบาย ๆ เด็กเล่นได้ ผู้ใหญ่เล่นดี

Dragon Nest

13. Dragon Nest

          Dragon Nest เป็นเกมที่ผสมระหว่างแนว Action กับ MMORPG เข้าด้วยกัน ทำให้เกมมีความมันส์แตกต่างจากเกมแนว MMORPG ทั่วไป ซึ่งลักษณะเด่นของเกมนี้คือ การเคลื่อนไหวของตัวละครแบบไร้ขอบเขต 360 องศาในแบบของเกมแอ็คชั่น, การโจมตีแบบเป็นคอมโบทั้งบนพื้นและกลางอากาศ ผสมด้วยระบบพัฒนาตัวละครและภารกิจต่าง ๆ ในแบบ MMORPG พร้อมกราฟฟิกที่สดใสสวยงาม และยังมีระบบ PVP หลากหลายรูปแบบ โดยในเกมนี้มีอาชีพให้เลือกเล่นทั้งหมด 4 อาชีพ และสามารถพัฒนาไปเป็นอาชีพอื่น ๆ ได้อีกมากถึง 20 อาชีพเลยทีเดียว ด้วยจุดเด่นทั้งหมดนี้ ทำให้เกมนี้กลายเป็นเกมที่โดนใจผู้เล่นหลาย ๆ คนเลยทีเดียว


Final Fantasy XIV Online

14. Final Fantasy XIV Online

          Final Fantasy เกม RPG ชื่อดังระดับโลกที่ออกมาแล้วหลายต่อหลายภาค โดยมีภาค 11 ที่เคยถูกนำมาทำเป็นเกมออนไลน์แบบ MMORPG ครั้งหนึ่ง เมื่อประมาณ 10 ปีที่แล้ว ซึ่งได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม จนในปัจจุบันภาคที่ 14 ก็ได้ทำเป็นเกมออนไลน์อีกครั้ง โดยใช้ทีมสร้างเดิมที่เคยทำภาค 11 ซึ่งจุดเด่นของเกมนี้คือเอกลักษณ์ของความเป็น Final Fantasy ไม่ว่าจะเป็นระบบอาชีพ, สกิล, มนต์อสูร, มอนสเตอร์ หรือแม้กระทั่งยานพาหนะอย่างเจ้านกสีเหลือง Chocobo ที่ทำให้แฟน ๆ Final Fantasy ที่ได้เล่นเกมนี้จะต้องหลงใหล ได้ผจญภัยในโลกอันกว้างใหญ่พร้อมทั้งทำเควสร่วมกับเพื่อน ๆ โดยในเกมนี้มีตัวละครให้เลือกเล่นหลากหลายเผ่าเลยทีเดียว แถมทุกเผ่ายังสามารถเล่นได้ทุกอาชีพไม่มีจำกัดอีกด้วย ชอบเผ่าไหนอาชีพไหนก็เลือกกันได้ตามใจชอบเลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่เป็นแฟนเกม Final Fantasy อยู่แล้วจะต้องหลงรักเกมนี้อย่างแน่นอน

Pocket Ninja

15. Pocket Ninja

          Pocket Ninja เป็นเกม Web Based คือเกมที่เล่นบนเว็บบราวเซอร์ โดยไม่ต้องดาวน์โหลดเกมมาลงเครื่อง ซึ่งในเกมได้ขนเหล่าตัวละครจากการ์ตูนยอดนิยมอย่าง Naruto และ Bleach มาให้ได้เลือกเล่นกันกว่า 100 ตัวเลยทีเดียว โดยตัวเกมเป็นแนว Turn Base Fighting ที่ผู้เล่นต้องสลับกันใช้สกิลโจมตีฝ่ายตรงข้าม และในแต่ละตัวละครก็มีจะท่าต่าง ๆ จากในการ์ตูนให้เลือกใช้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น พันปักษา, กระสุนวงจักร, ผนึก 5 วิถี,  มวยอ่อน 8 ทิศ และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ ยังมีสัตว์เลี้ยงนานาชนิดให้ได้เลี้ยง เพื่อเอาไว้คอยช่วยเหลือเราในการต่อสู้ อีกทั้งยังมีดันเจี้ยนให้ลุย พร้อมทั้งบอสให้สู้ ใครเป็นแฟน Naruto และ Bleach ไม่ควรพลาดครับ มันส์มาก ๆ


Counter Strike Online

16. Counter Strike Online

          Counter Strike (CS) เกมแนว FPS ที่ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมืองเมื่อสมัยสิบกว่าปีที่แล้ว ปัจจุบันได้นำมาพัฒนาใหม่เป็นเกมออนไลน์เต็มรูปแบบแล้ว โดยยังคงมีรูปแบบการเล่นที่เข้าใจง่าย มีโหมดให้เลือกเล่นหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นโหมดดั้งเดิมของเกม CS อย่างโหมดโจรวางระเบิดกับตำรวจกู้ระเบิด, โหมดช่วยตัวประกัน หรือจะเป็นโหมดใหม่ ๆ อย่างเช่น โหมดตะลุยซอมบี้ และโหมดบาซูก้า นอกจากนี้ ยังมีระบบเควสที่เป็นกิจกรรมสนุก ๆ ในเกมให้ผู้เล่นทำแล้วได้รับรางวัล ใครที่คิดถึงวันวานสมัยเล่น CS ตามร้านเน็ตหลังเลิกเรียน ไม่ควรพลาดเกมนี้ด้วยประการทั้งปวง

Glory Destiny

17. Glory Destiny

          เกม MMORPG แนวสดใสน่ารักที่กำลังได้รับความสนใจจากเกมเมอร์ทั้งหลาย เนื่องจากเกมนี้มีจุดเด่นหลายอย่างที่น่าสนใจ อาทิเช่น ธีมของเกมที่ออกแนวแอ๊บแบ๊วสดใสน่ารัก, ระบบแปลงร่างเป็นสัตว์อสูรที่รูปร่างจะแตกต่างกันไปตามเผ่าและเพศ ซึ่งขณะแปลงร่างจะทำให้ตัวละครเก่งมากขึ้น, ระบบสัตว์เลี้ยงที่นอกจากจะน่ารักแล้ว ยังสามารถช่วยเราในการต่อสู้ได้ด้วย และยังมีระบบคู่รักในเกม ที่ทำให้เราได้ EXP มากกว่าปกติหากเล่นอยู่ใกล้ ๆ ตัวละครคู่รักของเราอีกด้วย นอกจากนี้ ยังมีลูกเล่นต่าง ๆ อีกมากมายที่ทำให้เกมนี้มีผู้คนให้ความสนใจกันอย่างแพร่แหลาย


Devil Online

18. Devil Online

          Devil Online เป็นเกม MMORPG ที่ผู้เล่นจะได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งในการต่อสู้ระหว่างเผ่าเทพและมาร โดยเกมนี้มีจุดเด่นที่ระบบสงครามระหว่างเผ่า ซึ่งผู้เล่นที่เจอตัวละครเผ่าศัตรูจะสามารถเข้าไปซัดกันได้ทันทีเลย รวมทั้งยังมีการทำสงครามใหญ่ที่เป็นการรวมกลุ่มต่อสู้ระหว่างทั้งสองเผ่าอีกด้วย ตัวเกมมีอาชีพให้เลือกเล่นทั้งหมด 3 ประเภทคือ สายโจมตีระยะใกล้, สายโจมตีระยะไกล และสายเวทมนตร์ โดยแต่ละสายจะมีความสามารถเฉพาะตัวที่แตกต่างกันออกไป และยังมีระบบลูกเล่นอื่น ๆ อีกมากมาย ถือว่าเป็นเกมที่น่าสนใจไม่ใช่น้อยเลย

Drakensang Online

19. Drakensang Online

          Drakensang Online เป็นเกม MMORPG แบบ Web Based คือเล่นบนเว็บบราวเซอร์ โดยไม่ต้องมีการดาวน์โหลดตัวเกมมาลงเครื่อง ลักษณะตัวเกมจะคล้าย ๆ กับเกมตระกูล Diablo ทั้งมุมกล้องแบบ Bird-Eyes View, อินเทอร์เฟซ และระบบต่าง ๆ ทำให้ผู้ที่เคยเล่นเกม Diablo มาก่อนแล้วสามารถทำความเข้าใจกับเกมนี้ได้ไม่ยากนัก โดยผู้เล่นสามารถเล่นตัวละครได้จาก 3 อาชีพ ได้แก่ Dragon Knight เป็นนักรบมังกรโจมตีระยะประชิด, Spellweaver เป็นนักเวทย์ และ Ranger เป็นนักธนู ในเกมจะมีแมพและดันเจี้ยนต่าง ๆ ให้ลุยมากมาย รวมทั้งเควสที่หลากหลาย และบอสที่สู้มันส์สุด ๆ รวมทั้งเอฟเฟกต์ที่อลังการ โดยรวมถือว่าเป็นเกมเล่นบนเว็บที่น่าเล่นมาก ๆ เลยครับ


Legend of Edda

20. Legend of Edda

          Legend of Edda เกมแนว MMORPG สไตล์น่ารักแบ๊ว ๆ โดยเกมนี้เน้นไปที่สงครามระหว่างฝ่ายเทพจาก Olympus กับฝ่าย Titan แน่นอนว่าเน้นสงคราม ในเกมจะมีอาชีพให้เลือกเล่นทั้งหมด 6 อาชีพ ได้แก่ Warrior, Swordsman, Assassin, Cleric, Wizard และ Archer โดยแต่ละอาชีพจะมี 3 ระดับทำให้เรามีตัวเลือกในการเล่นเยอะมากเลยล่ะครับ สำหรับระบบสงครามนั้นจะมีทั้งแบบต่อสู้กันระหว่างผู้เล่นแบบ 1 ต่อ 1 และแบบต่อสู้ระหว่างเผ่าที่สามารถสู้ได้มากถึง 100 ต่อ 100 คนเลยทีเดียว และเผ่าที่ชนะจะได้ Buff พิเศษติดตัวเป็นรางวัลอีกด้วย

Mstar

21. Mstar

          Mstar เกมเต้น ที่คุณต้องเต้นตาม... คือเกมเต้นออนไลน์ที่กำลังฮิตที่สุดในขนาดนี้ ด้วยความเป็นเกมเต้นที่มีกราฟฟิกสวยงามและมีเพลงจากศิลปินดัง ๆ ทั้งเพลงไทยและเพลงสากลมาให้ได้เต้นกันมันส์กระจาย โดยมีเพลงทั้งจากค่าย GMM, RS, Universal และอื่น ๆ อีกมากมาย หรือแม้กระทั่งเพลงฮิตสนั่นโลกอย่างกังนัมสไตล์ก็ยังมีให้เต้นกันด้วยนะ แถมตัวละครในเกมยังเต้นท่าเดียวกับท่าเต้นของศิลปินตัวจริงอีกด้วย โดยวิธีเล่นจะเป็นการกดปุ่มลูกศรให้ตรงจังหวะตามที่แสดงบนหน้าจอ ซึ่งสามารถทำความเข้าใจได้ไม่ยาก งานนี้ขาแดนซ์พลาดไม่ได้เด็ดขาดครับ


บัวขาว ปัดท้าชน สมรักษ์ ชี้เคารพรุ่นพี่ แม้เสนอกี่ล้านก็ไม่สน http://fb.kapook.com/hilight-77179.html

22. Love Beat

          Love Beat เกมเต้นสไตล์เกาหลี ที่มีวิธีการเล่นแบบกดปุ่มลูกศรเรียงเป็นชุดตามที่แสดงบนหน้าจอ โดยมีจุดเด่นด้านการแต่งตัวตัวละครของเราตามแฟชั่นได้หลากหลายแนว รวมทั้งโหมดการเล่นที่มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโหมดธรรมดา, โหมดเล่นเป็นทีม, โหมดคู่รัก และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งเกมนี้มีระบบคู่รักเป็นอีกหนึ่งระบบเด่น ที่สามารถส่งอีโมติค่อนให้คนรักหรือใช้ไอคอนแสดงอารมณ์ของคู่รักได้ นอกจากนี้ ยังมีภารกิจต่าง ๆ ในเกมให้ทำอีกด้วย ใครที่ชอบเกมเต้นและมีแฟน ลองชวนแฟนให้มาเล่นเกมนี้ด้วยกันสิครับ น่าจะเหมาะมาก ๆ เลยทีเดียว

FIFA Online 2

23. FIFA Online 2

          FIFA Online 2 เกมฟุตบอลออนไลน์ที่นำเกม FIFA มาทำเป็นเกมออนไลน์ ให้คอฟุตบอลทั้งหลายได้ฟาดแข้งเตะบอลกับเพื่อน ๆ ในแบบออนไลน์ หรือจะเล่นคนเดียวแข่งกับคอมก็ได้เช่นกัน ซึ่งเกมนี้มีจุดเด่นที่ความสมจริง โดยผู้เล่นสร้างทีมและบริหารทีมของตัวเองได้ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อขายตัวนักเตะ, เพิ่มสเตตัสให้นักเตะ, จัดแผนทีม ฯลฯ สำหรับระบบอื่น ๆ ก็ตามมาตรฐานของเกมตระกูล FIFA ใครที่เป็นคอบอลแนะนำให้ลองเล่นเกมนี้กันดูครับ อาจจะติดใจก็ได้นะ


Pangya

24. Pangya

          ผ่านหลายปีแล้ว... นับตั้งแต่วันที่ Pangya เกมตีกอล์ฟออนไลน์ได้เปิดให้บริการในประเทศไทย ซึ่งก็ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามในช่วงนั้น และจนถึงปัจจุบันนี้ แม้จะไม่มีคนนิยมเล่นกันมากเท่ากับสมัยก่อน แต่ก็ยังคงมีคนหลาย ๆ กลุ่มเล่นกันอยู่เรื่อย ๆ เนื่องมาจากตัวเกมมีจุดเด่นที่ไม่เหมือนเกมไหน ๆ ไม่ว่าจะเป็นตัวละครที่มีเอกลักษณ์และสามารถเปลี่ยนเสื้อผ้าได้ตามใจชอบ. กราฟฟิกสีสันสดใส, ระบบการเล่นที่ไม่ได้เป็นเพียงแค่เกมตีกอล์ฟธรรมดา ๆ แต่มีการใช้ไอเทมพิเศษหรือใช้ท่าตีแบบพิเศษ รวมทั้งสนามและไม้กอล์ฟที่มีให้เลือกเล่นหลากหลาย และยังมีลูกเล่นอื่น ๆ อีกมากมาย ในเกมจะมีโหมดการเล่นหลัก ๆ อยู่ 2 โหมด ก็คือโหมด Match ที่สามารถเล่นแข่งพร้อม ๆ กันได้สูงสุดถึง 30 คน และโหมด VS สำหรับเล่นแบบผลัดกันตี 2-4 คน โดยปัจจุบันนี้ตัวเกมยังคงมีการอัพเดทเพิ่มตัวละคร, สนาม และไอเทมใหม่ ๆ อยู่เรื่อย ๆ ถือว่าเป็นเกมที่เล่นแล้วเพลินจนลืมเวลาไปเลย ยิ่งถ้าได้เล่นกับเพื่อน ๆ แล้วล่ะก็ รับรองได้ติดกันงอมแงมอย่างแน่นอน

Eden Online

25. Eden Online

          Eden Online เป็นเกม MMORPG ที่มีธีมของเกมเป็นแบบ Fantasy น่ารักสดใส ซึ่งผู้เล่นจะได้สวมบทบาทตัวละครหนึ่งใน 5 เผ่าพันธุ์ แล้วออกผจญภัยและต่อสู้เพื่อนำความสงบสุขมาสู่เผ่าพันธุ์ ซึ่งตัวเกมนี้มีจุดเด่นคือระบบ Transform หรือการเปลี่ยนอาชีพนั่นเอง โดยระบบนี้ทำให้ผู้เล่นสามารถเปลี่ยนอาชีพของตัวละครไปมาได้ ให้เหมาะสมตามแต่สถานการณ์ในการต่อสู้ ซึ่งบางอาชีพปลดล็อคได้ด้วยการทำเควสต์ที่กำหนด และสามารถเปลี่ยนไปเล่นอาชีพใหม่ได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องเริ่มเล่นตัวละครใหม่


Blade & Soul

          นอกจาก 25 เกมฮิต ๆ ที่เราได้แนะนำกันไปแล้ว ยังมีเกม Blade & Soul อีกหนึ่งเกม ซึ่งในปัจจุบันยังไม่มีเซิฟเวอร์ไทย แต่มีเกมเมอร์ชาวไทยรอเล่นเกมนี้กันอย่างใจจดใจจ่อเลยทีเดียว เพราะเกมนี้เป็นเกม MMORPG ยุคใหม่ที่มีกราฟฟิกสวยงามอลังการมาก พร้อมด้วยตัวละครที่ออกแบบมาได้ดูดีและมีเอกลักษณ์มาก ๆ แถมยังมีจุดเด่นอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นระบบการต่อสู้ที่มีการทำคอมโบด้วยสกิลต่าง ๆ รวมทั้งเสื้อผ้าที่ไม่มีผลต่อค่าสเตตัส ทำให้สามารถเลือกใส่เสื้อผ้าสวย ๆ ตามใจชอบได้เลย เรียกได้ว่าเป็นเกม MMORPG ที่น่าสนใจเป็นอันดับต้น ๆ ในขณะนี้เลยทีเดียว และสุดท้ายนี้ ก็หวังว่าบทความนี้จะช่วยให้ใครหลายคนสามารถตัดสินใจในการเลือกเล่นเกมออนไลน์ได้ง่ายขึ้นไม่มากก็น้อยนะครับ

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก pb.in.th, c9.in.th, talesrunner.in.th, sf.in.th, boomz.in.th, thaidota2.in.th, hon.in.th, playlol.in.th , battle.net/d3, battle.net/wow, guildwars2.com, 12t.in.th, dragonnest.in.th, finalfantasyxiv.com, pkninja.in.th, counterstrike.in.th, gdo.in.th, dvo.in.th, dso.in.th, edda.in.th, mstar.in.th, lb.in.th, fol2.in.th, pangya.in.th, eden.in.th, bladeandsoul.comแอพแรกที่คุณเลือก
สมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
 ข้อตกลงในการแสดงความคิดเห็นบนเว็บไซต์กระปุกดอทคอม
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 226 หัวข้อข่าว แนะนำ ! 25 เกมออนไลน์สุดฮิตในขณะนี้
หะนุกมาก:e2_01
จากคุณ กาย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2015-04-10 17:31:06 ]
ความคิดเห็นที่ 225 หัวข้อข่าว แนะนำ ! 25 เกมออนไลน์สุดฮิตในขณะนี้
ไม่ได้จ่ายค่าเวฟโฆษณา เขาไม่ลงให้หลอก
จากคุณ มิค เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2015-02-11 00:42:02 ]
ความคิดเห็นที่ 224 หัวข้อข่าว แนะนำ ! 25 เกมออนไลน์สุดฮิตในขณะนี้
อิอิอิอิ
จากคุณ tern เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-12-11 17:25:40 ]
ความคิดเห็นที่ 221 หัวข้อข่าว แนะนำ ! 25 เกมออนไลน์สุดฮิตในขณะนี้
Avatar star ไม่ติดยอดฮิตเหรออ ผมชอบอ้ะ
จากคุณ ppppppppppp เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-06-13 11:29:03 ]
ความคิดเห็นที่ 220 หัวข้อข่าว แนะนำ ! 25 เกมออนไลน์สุดฮิตในขณะนี้
friv
จากคุณ วุฒิสิทธิ์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-05-05 20:34:58 ]
ความคิดเห็นที่ 218 หัวข้อข่าว แนะนำ ! 25 เกมออนไลน์สุดฮิตในขณะนี้

555
จากคุณ มิโซละ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-24 14:23:39 ]
ความคิดเห็นที่ 217 หัวข้อข่าว แนะนำ ! 25 เกมออนไลน์สุดฮิตในขณะนี้
จากคุณ varkorn เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-24 13:28:59 ]
ความคิดเห็นที่ 215 หัวข้อข่าว แนะนำ ! 25 เกมออนไลน์สุดฮิตในขณะนี้
ไม่มี Audition ได้ไงเนี่ย
จากคุณ งงิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-23 13:49:49 ]
ความคิดเห็นที่ 214 หัวข้อข่าว แนะนำ ! 25 เกมออนไลน์สุดฮิตในขณะนี้
ไม่มี blackfire หรอเนี่ย เศร้า
จากคุณ ป้าปู เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-21 16:36:02 ]
ความคิดเห็นที่ 212 หัวข้อข่าว แนะนำ ! 25 เกมออนไลน์สุดฮิตในขณะนี้
อยากเล่นใจจะขาดแต่โหลดม่ะได้อ่ะ แง้
จากคุณ ดอกหิมะซากุระ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-12 13:34:38 ]
ความคิดเห็นที่ 211 หัวข้อข่าว แนะนำ ! 25 เกมออนไลน์สุดฮิตในขณะนี้
ใครเล่นเกมc9เเล้วเป็นเเบบนี้
1.เข้าเกมไม่ได้
2.กดอะไรไม่ได้
3.กดเเล้วกะตุก
จากคุณ noj2499 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-11 14:47:38 ]
ความคิดเห็นที่ 210 หัวข้อข่าว แนะนำ ! 25 เกมออนไลน์สุดฮิตในขณะนี้
เล่นได้ทุกเกมง่ะ
จากคุณ noj2499 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-11 14:42:07 ]
ความคิดเห็นที่ 208 หัวข้อข่าว แนะนำ ! 25 เกมออนไลน์สุดฮิตในขณะนี้
เกม C9 คับสนุก ตอนแรกคิดว่าจะเป็นที่ 1 แต่เป็นที่ 2 ก็ยังดี มีหลายอาชีพกว่าในภาพที่เห็นอีกนะคับ
จากคุณ มุนเบิส เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-10 22:22:07 ]
ความคิดเห็นที่ 207 หัวข้อข่าว แนะนำ ! 25 เกมออนไลน์สุดฮิตในขณะนี้
อยากได้แบบที่มีในเฟสทั้งหมดอ่ะ ใครก็ได้แนะทีเอาประมาณคลายเกมส์เกียรติยศฮีโร่นะ
จากคุณ อามาคาว่า ซากุระ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-09 11:05:13 ]
ความคิดเห็นที่ 205 หัวข้อข่าว แนะนำ ! 25 เกมออนไลน์สุดฮิตในขณะนี้
ชอบมากๆเลยคะ
จากคุณ หวาน หวาน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-02-15 14:20:29 ]
ความคิดเห็นที่ 204 หัวข้อข่าว แนะนำ ! 25 เกมออนไลน์สุดฮิตในขณะนี้
เกมส์ไหนติด มีบอท เค้าถือว่าสร้างมาไม่สมบุรณ์ไม่ติดอันดับ รอโละทิ้ง เพราะสมัยนี้เค้าสร้างเกมส์ออกเพื่อ แก้โน้นแก้นี้เพราะอะไรละคับ คิดเอาเอง
จากคุณ บอยปกรณ์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-02-10 09:21:03 ]
ความคิดเห็นที่ 202 หัวข้อข่าว แนะนำ ! 25 เกมออนไลน์สุดฮิตในขณะนี้
อะไรนะมินชอบ จุด จุด จุด ของผู้ชาย
จากคุณ ณภัทร พิพัฒน์พร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-31 14:50:50 ]
ความคิดเห็นที่ 201 หัวข้อข่าว แนะนำ ! 25 เกมออนไลน์สุดฮิตในขณะนี้
มิน ชอบซี้กับคนอื่น อา อา
จากคุณ มินพิชาญา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-31 14:48:12 ]
ความคิดเห็นที่ 199 หัวข้อข่าว แนะนำ ! 25 เกมออนไลน์สุดฮิตในขณะนี้
อยากได้ talesrunnerกับlove beatกับpangya
จากคุณ ณภัทร พิพัฒน์พร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-31 14:41:55 ]
ความคิดเห็นที่ 198 หัวข้อข่าว แนะนำ ! 25 เกมออนไลน์สุดฮิตในขณะนี้
ผมเล่นDragon nest ผมของบอกว่าตอนนี้Dragon nestไม่ใช่4อาชีพเเล้วนะครับ
จากคุณ sarochza เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-27 09:07:51 ]
ความคิดเห็นที่ 196 หัวข้อข่าว แนะนำ ! 25 เกมออนไลน์สุดฮิตในขณะนี้
มี12หางด้วย
จากคุณ sahaphab เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-06 20:06:57 ]
ความคิดเห็นที่ 194 หัวข้อข่าว แนะนำ ! 25 เกมออนไลน์สุดฮิตในขณะนี้
อยากเล่น eden ม้วกกกกก
จากคุณ เพชร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-22 19:51:57 ]
ความคิดเห็นที่ 193 หัวข้อข่าว แนะนำ ! 25 เกมออนไลน์สุดฮิตในขณะนี้
ชอบหมดเลยอะ น่าเล่นทั้งนั้น ขอบคุณที่มีเกมส์ให้เล่นนะครับ
จากคุณ เพชร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-22 19:46:48 ]
ความคิดเห็นที่ 192 หัวข้อข่าว แนะนำ ! 25 เกมออนไลน์สุดฮิตในขณะนี้

จากคุณ อุบล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-22 19:24:26 ]
ความคิดเห็นที่ 191 หัวข้อข่าว แนะนำ ! 25 เกมออนไลน์สุดฮิตในขณะนี้
จากคุณ เด่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-18 20:28:36 ]
ความคิดเห็นที่ 190 หัวข้อข่าว แนะนำ ! 25 เกมออนไลน์สุดฮิตในขณะนี้
Talerunners น่าสน
จากคุณ HeavyMetal เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-12 20:38:51 ]
ความคิดเห็นที่ 189 หัวข้อข่าว แนะนำ ! 25 เกมออนไลน์สุดฮิตในขณะนี้
โหลด นาน อ่ะ
จากคุณ มัน โหลด นาน อ่ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-30 20:31:46 ]
ความคิดเห็นที่ 187 หัวข้อข่าว แนะนำ ! 25 เกมออนไลน์สุดฮิตในขณะนี้
อยากเล่น

จากคุณ ปาณิสรา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-24 19:02:09 ]
ความคิดเห็นที่ 186 หัวข้อข่าว แนะนำ ! 25 เกมออนไลน์สุดฮิตในขณะนี้
Dragon Nest เลยล่ะ
จากคุณ เจจจจจจ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-24 13:45:05 ]
ความคิดเห็นที่ 185 หัวข้อข่าว แนะนำ ! 25 เกมออนไลน์สุดฮิตในขณะนี้
poinblank จ๋า
จากคุณ ดรีมworl เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-24 11:57:37 ]
ความคิดเห็นที่ 184 หัวข้อข่าว แนะนำ ! 25 เกมออนไลน์สุดฮิตในขณะนี้
มี Eden ด้วย
จากคุณ อายเเนะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-23 16:28:56 ]
ความคิดเห็นที่ 183 หัวข้อข่าว แนะนำ ! 25 เกมออนไลน์สุดฮิตในขณะนี้
ทำไม่โหลดไม่อ่ะได้
จากคุณ dddd เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-17 14:41:09 ]
ความคิดเห็นที่ 182 หัวข้อข่าว แนะนำ ! 25 เกมออนไลน์สุดฮิตในขณะนี้
ตายและกูไม่รู้เล่นไงตายและๆๆ:
จากคุณ กอล์ฟคับ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-15 19:53:52 ]
ความคิดเห็นที่ 181 หัวข้อข่าว แนะนำ ! 25 เกมออนไลน์สุดฮิตในขณะนี้
จากคุณ แบงค์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-08 23:23:53 ]
ความคิดเห็นที่ 180 หัวข้อข่าว แนะนำ ! 25 เกมออนไลน์สุดฮิตในขณะนี้
อยากเล่นหมดเลยค่ะ อิอิ
จากคุณ แอบชอบ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-08 19:56:51 ]
ความคิดเห็นที่ 179 หัวข้อข่าว แนะนำ ! 25 เกมออนไลน์สุดฮิตในขณะนี้
อันไหนสนุกมากเลยครับ
จากคุณ ton เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-31 13:54:49 ]
ความคิดเห็นที่ 176 หัวข้อข่าว แนะนำ ! 25 เกมออนไลน์สุดฮิตในขณะนี้
ทำไมดาวโหลดไม่ได้
จากคุณ เ่ัด่า้าเ้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-29 14:08:12 ]
ความคิดเห็นที่ 175 หัวข้อข่าว แนะนำ ! 25 เกมออนไลน์สุดฮิตในขณะนี้
เกม Legend of RDDA ไม่ปิดเซิฟเลย เล่นกำลังมันส์ๆ
จากคุณ LoSo เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-28 14:02:40 ]
ความคิดเห็นที่ 173 หัวข้อข่าว แนะนำ ! 25 เกมออนไลน์สุดฮิตในขณะนี้
จากคุณ oil เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-24 10:15:27 ]
ความคิดเห็นที่ 172 หัวข้อข่าว แนะนำ ! 25 เกมออนไลน์สุดฮิตในขณะนี้
เมืองไทยไม่ค่อยฮิต เกมส์แน่ว ดนตรีเลยอ่ะ
มีแต่เกมส์ ต่อสู้ หรือ เก็บเวล ถึงจะมีแต่ก็ไม่ค่อยฮิตเท่าไร
จากคุณ jimmyjood เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-23 21:52:10 ]
ความคิดเห็นที่ 171 หัวข้อข่าว แนะนำ ! 25 เกมออนไลน์สุดฮิตในขณะนี้
กาก
จากคุณ GmPB เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-21 19:16:54 ]
ความคิดเห็นที่ 170 หัวข้อข่าว แนะนำ ! 25 เกมออนไลน์สุดฮิตในขณะนี้
55555555555
จากคุณ cvcv เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-21 18:42:57 ]
ความคิดเห็นที่ 169 หัวข้อข่าว แนะนำ ! 25 เกมออนไลน์สุดฮิตในขณะนี้
พิมผิด hon sf pb fefa สมควรมี เเต่ XSHOT ไม่ต้องเอามา
จากคุณ KING เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-21 11:27:34 ]
ความคิดเห็นที่ 168 หัวข้อข่าว แนะนำ ! 25 เกมออนไลน์สุดฮิตในขณะนี้
xshot เอามาทัมไมเกมเด็ก เเต่มีHON SF PB EDAN FEFA พวก xshat เทลเนีย ไม่ต้องเอามา
จากคุณ KING เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-21 11:25:45 ]
ความคิดเห็นที่ 167 หัวข้อข่าว แนะนำ ! 25 เกมออนไลน์สุดฮิตในขณะนี้
เซ็งเล่นไม่ได้
จากคุณ แพรวา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-20 18:59:08 ]
ความคิดเห็นที่ 166 หัวข้อข่าว แนะนำ ! 25 เกมออนไลน์สุดฮิตในขณะนี้
มันเล่นไม่ได้อะ
จากคุณ แพรวา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-20 18:57:19 ]
ความคิดเห็นที่ 165 หัวข้อข่าว แนะนำ ! 25 เกมออนไลน์สุดฮิตในขณะนี้
มันต้องมีเกมส์ xshot ด้วย
จากคุณ ไม่จีง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-19 13:36:07 ]
ความคิดเห็นที่ 164 หัวข้อข่าว แนะนำ ! 25 เกมออนไลน์สุดฮิตในขณะนี้
อยากเล่นอะ
จากคุณ หมวย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-16 08:34:17 ]
ความคิดเห็นที่ 163 หัวข้อข่าว แนะนำ ! 25 เกมออนไลน์สุดฮิตในขณะนี้
สุดยอดมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ pom558811 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-15 12:00:04 ]
ความคิดเห็นที่ 162 หัวข้อข่าว แนะนำ ! 25 เกมออนไลน์สุดฮิตในขณะนี้
ชอบมากๆ คนเติมเงิน เป๊นแสน แต่กุไม่มีเงินเติม
จากคุณ love Beat เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-15 10:28:53 ]