กล้องดิจิตอลแบบ Wi-Fi แชร์ภาพถ่ายได้ง่าย ๆ จากซัมซุง


 
 
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Samsung
 
          ซัมซุง เอาใจชาวโซเชียลเน็ตเวิร์กตัวจริง เพื่อการใช้งานที่สะดวกยิ่งขึ้นบนโลกออนไลน์ ซัมซุงได้ส่งกล้องดิจิตอลคอมแพครุ่นใหม่พร้อมความสามารถในการแชร์ข้อมูลผ่าน Wi-Fi ช่วยให้สามารถอัพโหลดรูปไปยังเว็บโซเชียลเน็ตเวิร์กได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Picasa และ Flickr นอกจากนี้ยังสามารถอัพโหลดวิดีโอไปยัง Youtube ได้จากกล้องอีกด้วย ส่วนจะมีกล้องรุ่นไหนน่าสนใจบ้างมาชมกันเลย
 
          สำหรับกล้องดิจิตอลพร้อม Wi-Fi แบ่งออกเป็น 4 รุ่นด้วยกัน โดยแบ่งเป็นตระกูล XTRA Zoom & SLIM 3 รุ่น ได้แก่ Samsung WB850F, WB150F และ ST200F มาพร้อมความความสามารถ ในการซูมภาพและตัวเครื่องที่มีขนาดบาง เบา พกพาได้สะดวกและอีกหนึ่งรุ่นเป็นกล้องตระกูล 2View ได้แก่ Samsung DV300F ซึ่งเป็นกล้อง Wi-Fi ที่มีหน้าจอแสดงผล 2 จอ (ด้านหน้า-ด้านหลัง) ช่วยให้ผู้ใช้สามารถถ่ายภาพตัวเองได้อย่างง่ายดาย
 

Samsung WB850F
 
          Samsung WB850F กล้องดิจิตอลที่สามารถซูมได้ไกลถึง 21 เท่า พร้อมเซนเซอร์ BSI CMOS ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการประมวลผลและประหยัดแบตเตอรี่ รูปถ่ายมีความละเอียด 16 ล้านพิกเซล ตัวกล้องมีหน้าจอแสดงผลแบบ VGA AMOLED ขนาด 3 นิ้ว และสามารถอัพโหลดรูปได้ผ่าน Wi-Fi นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ Dual Capture ถ่ายภาพนิ่งขณะบันทึกวิดีโอ และ GPS ในตัว สามารถแสดงแผนที่ เข็มทิศ สำหรับราคาของ Samsung WB850F วางจำหน่ายอยู่ที่ 12,990 บาท
 

Samsung WB150F
 
          Samsung WB150F กล้องดิจิตอลที่สามารถซูมได้ 18 เท่า มาพร้อมเลนส์คุณภาพ Schneider ช่วยให้ภาพสวยเหมือนธรรมชาติ และ Manual Mode ช่วยควบคุมรูรับแสงและชัตเตอร์ นอกจากนี้ยังสามารถถ่ายภาพแบบพาโนรามาได้ชัดเจน และมี Split Shot ทำให้ถ่ายภาพหลายช็อตภายในเฟรมเดียวและและสามารถอัพโหลดรูปผ่าน Wi-Fi ได้ สำหรับราคาของ Samsung WB150F วางจำหน่ายอยู่ที่ 7,990 บาท
 

Samsung ST200F
 
          Samsung ST200F กล้องดิจิตอลที่สามารถซูมได้ไกลถึง 10 เท่า พร้อมเลนส์มุมกว้าง 27 มิลลิเมตรและจอ LCD ขนาด 3 นิ้ว สามารถอัพรูปผ่านทาง Wi-Fi ได้ พร้อมโหมดถ่ายภาพพาโนรามาด้วย Live Panorama และมี Dual IS ระบบป้องกันภาพสั่น 2 เท่า โหมด Motion Photo ช่วยให้ถ่ายภาพเคลื่อนไหวในภาพนิ่ง และระบบถ่ายภาพอัตโนมัติด้วย Smart Auto สำหรับราคาของ Samsung ST200F วางจำหน่ายอยู่ที่ 6,990 บาท
 

Samsung DV300F
 
          และรุ่นสุดท้าย Samsung DV300F กล้องดิจิตอลตระกูล Samsung 2View เป็นกล้อง 2 หน้าจอ (Dual LCD) มาพร้อมจอหน้า 1.5 นิ้ว จอหลัง 3 นิ้ว ช่องรับแสงกว้าง 2.5 ช่วยให้ถ่ายภาพในที่มืดได้ดี Motion Photo ถ่ายภาพเคลื่อนไหวในภาพนิ่ง และถ่ายภาพใบหน้าใสด้วย Beauty Shot และโหมดป้องกันภาพสั่นไหว Optical Image Stabilization และระบบถ่ายภาพอัตโนมัติด้วย Smart Auto สามารถเชื่อมต่อ  Wi-Fi ช่วยให้แชร์ภาพถ่ายไปยัง Facebook, Picasa, Photobucket  หรืออีเมลจากกล้องถ่ายรูปโดยตรง นอกจากนี้ยังสามารถอัพโหลดวิดีโอไปยัง YouTube สำหรับราคาของ Samsung DV300F วางจำหน่ายอยู่ที่ 7,490 บาท
 
          สำหรับใครที่กำลังมองหากล้องดิจิตอลคอมแพคราคาไม่แพงและมาพร้อมฟังก์ชั่น Wi-Fi ที่สามารถแชร์รูปภาพไปยังเว็บโซเชียลเน็ตเวิร์กได้ กล้องดิจิตอลซัมซุงทั้ง 4 รุ่น ที่เราได้แนะนำ เป็นอีกตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้าม ส่วนใครที่สนใจสามารถหาซื้อได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายชั้นนำทั่วประเทศ ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ www.samsung.com/th   


แอพแรกที่คุณเลือก
สมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
 ข้อตกลงในการแสดงความคิดเห็นบนเว็บไซต์กระปุกดอทคอม
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 5 หัวข้อข่าว กล้องดิจิตอลแบบ Wi-Fi แชร์ภาพถ่ายได้ง่าย ๆ จากซัมซุง
wifi อยู่ที่การใช้งาน หากเดินทาง ไปตจว ตปท การโอนไฟล์โดยใช้ wifi จะสะดวกกว่า นำคอมไปด้วย
ราคาก็ไม่ต่างจาก ธรรมดา
อย่าไปคิดแทนคนอื่น
จากคุณ แล้วแต่ชอบ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-07-06 17:04:18 ]
ความคิดเห็นที่ 4 หัวข้อข่าว กล้องดิจิตอลแบบ Wi-Fi แชร์ภาพถ่ายได้ง่าย ๆ จากซัมซุง
อย่าซื้อแม่ งเลยยี้ห้อนี้ผมซื้อรุ่น PL200 ใช้ 6 เดือน ส่งซ่อม 2 เดือนเต็มโครตช้า กลับมา1 วันแม่ งอาการเดิมเลนค้างจอลายกูโครตเซงมันบอกเปลี่ยนเลนให้กูไม่เชื่อแม่งหรอก
แม่ งว่าจะเขวียงเข้าป่าละห่ วย แตกที่สุด
จากคุณ เขียด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-28 21:51:42 ]
ความคิดเห็นที่ 3 หัวข้อข่าว กล้องดิจิตอลแบบ Wi-Fi แชร์ภาพถ่ายได้ง่าย ๆ จากซัมซุง
รุ่นที่มีGPSน่าจะเหมาะสำหรับพวกทำที่ต้องไปทำสารคดีในป่า เผื่อหลงในป่าจะได้รู้ตำแหน่งได้
จากคุณ jjj เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-28 10:11:37 ]
ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว กล้องดิจิตอลแบบ Wi-Fi แชร์ภาพถ่ายได้ง่าย ๆ จากซัมซุง
จริงๆใช้กล้องธรรมดาเอาลงคอมแล้วอัฟมันก็ไม่ได้ลำบากอะไรมากเลยน้าาา
จากคุณ Fang เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-28 09:36:10 ]