ชุดสูทสีเทา ทั้งเท่และเรียบหรูในเวลาเดียวกัน
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก thesimplyrefined.com , cdn1.gossipcenter.com , dressinginfashion.com , usa.tommy.com , us.burberry.com , versace.com , s7d5.scene7.com , prada.com , hugoboss.com และ armani.com

          มาว่ากันถึงชุดสูทสำหรับคุณสุภาพบุรุษทุกท่านกันหน่อยดีกว่า ขึ้นชื่อว่าชุดสูทแล้ว ถือเป็นเสื้อผ้าที่จะทำให้ลุคของคุณดูเรียบร้อย สง่างาม รวมถึงทำให้คุณดูเท่และเรียบหรูไปในตัวมาก ๆ อีกด้วย
 
          จะว่าไปแล้ว สูทก็มีมากมายหลากหลายแบบ และสีสันก็มีให้เลือกกันเยอะเลยด้วย แต่ที่ฮอตฮิตและเป็นที่นิยมมากที่สุดก็คือสีดำ ซึ่งสามาถสวมใส่ได้ในทุก ๆ โอกาส แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ถ้าเกิดคุณรู้สึกซ้ำซากจำเจกับสูทสีดำที่คนใส่กันมากมายเหลือ แล้วอยากจะลองหาเสื้อสูทสีอื่นที่ดูดีไม่แพ้กันล่ะก็ มีอยู่สีหนึ่งที่ดูโดดเด่นอยู่ใช่เล่น แถมยังใส่แล้วดูดีและเรียบหรูไปพร้อม ๆ กันอีกด้วย ซึ่งสูทที่ว่านี้ ก็คือสูท "สีเทา" นั่นเอง
 
          สำหรับสีเทานั้น ถือเป็นสีที่มีความคลาสสิคอยู่ใช่เล่น กล่าวคือเป็นสีที่ดูสบายตา แถมยังแอบแฝงไปด้วยความเท่ และความหรูหราอยู่ในตัวอีกด้วย ซึ่งหากคุณสุภาพบุรุษท่านไหนได้ลองใส่สูทสีเทากันแล้วล่ะก็ จะรู้เลยว่า จะช่วยเปลี่ยนลุคของคุณให้มีความน่าสนใจได้อยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว
 
          อ่านมาถึงบรรทัดนี้แล้ว หากคุณยังนึกภาพไม่ออกว่าสีเทากับชุดสูทนั้นจะเป็นอย่างไร เข้ากันหรือไม่ หรือใส่แล้วจะเท่และเรียบหรูยังไง ก็ลองดุภาพของชุดสูทที่เทาจากแบรนด์ดังต่าง ๆ ที่เรานำมาฝากนี้ได้เลย รับรองว่าสูทสีเทา จะเป็นอีกหนึ่งแนวการแต่งกายที่คุณจะประทับใจแน่นอน..


แอพแรกที่คุณเลือก
สมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
 ข้อตกลงในการแสดงความคิดเห็นบนเว็บไซต์กระปุกดอทคอม
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....