อดิดาสมาเต็ม!! เปิดตัว Adipure Trainer รองเท้าเพื่อสุขภาพ

Adipure Trainer

Adipure Trainer

Adipure Trainer
 
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก news.adidas.com

          เอาใจคนรักสุขภาพโดยเฉพาะจริง ๆ ครับสำหรับเนื้อหาสาระที่เรานำมาฝากในวันนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากใครที่รักการออกกำลังกายหรือเป็นห่วงเป็นใยในการดูแลฝ่าเท้ามากเป็นพิเศษแล้วล่ะก็ เราขอแนะนำทุกท่านให้รู้จักกับรองเท้าเพื่อสุขภาพรุ่นใหม่ของ "อดิดาส" (Adidas) ภายใต้ชื่อรุ่นว่า "Adipure Trainer"
 
          แม้ว่ารูปลักษณ์ภายนอกของ Adipure Trainer จะดูแปลกแหวกตากว่ารองเท้ารุ่นอื่น ๆ ด้วยการดีไซน์โดยเฉพาะส่วนหัวรองเท้าที่แยกเห็นชัดเป็น 5 นิ้วจนหลาย ๆ คนอาจจะร้องยี้! ใช่อดิดาสผลิตขึ้นมาจริง ๆ หรือเปล่า!? เราก็ขอบอกได้เลยว่าจริงครับ เพราะนี่เป็นดีไซน์ที่ทางอดิดาสตั้งใจคิดและผลิตออกมาโดยเฉพาะ ซึ่งจะช่วยให้เท้าของผู้ที่สวมใส่ สามารถสัมผัสกับพื้นราบได้เต็มที่ในยามที่สวมใส่ และจะช่วยลดอาการบาดเจ็บของเท้าที่อาจจะเกิดขึ้นได้
 
          นายมาร์ค เวิร์สท์เก้น เจ้าของไอเดีย Adipure Trainer ของอดิดาสรุ่นนี้ได้กล่าวว่า ลักษณะของรองเท้าทั่ว ๆ ไป หรือแม้แต่รองเท้ากีฬาในบางรุ่นบางยี่ห้อนั้น มีการดีไซน์รองเท้าที่ยังไม่ดีเท่าที่ควร ซึ่งรองเท้าเหล่านั้นส่วนใหญ่แล้วจะบีบเท้าของผู้ที่สวมใส่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนที่เป็นปลายเท้า ซึ่งนั่นอาจจะส่งผลทำให้เกิดอาการบาดเจ็บขึ้นมาได้
 
          ดังนั้น ปัญหาอย่างที่ได้กล่าวไป ก็จะไม่มีอยู่ใน Adipure Trainer อย่างแน่นอน เนื่องจาก Adipure Trainer ใช้หลักของการยึดเกาะพื้นผิวของเท้า รวมไปลักษณะทางธรรมชาติในการเคลื่อนไหวของมนุษย์ โดยเฉพาะการย่ำเท้าที่ได้มีการศึกษาจากการใช้งานของนักกีฬามานมนานแล้วพบว่า เท้าของคนเราสามารถยึดเกาะและยืดหยุ่นได้อย่างเต็มที่เมื่อมีการสัมผัสแบบเต็มฝ่าเท้าจริง ๆ โดยที่ไม่มีอะไรบีบรัดใด ๆ ทั้งสิ้น อีกทั้งการได้เหยียดแบบเต็มฝ่าเท้า ก็จะส่งผลต่อสมดุลร่างกายในส่วนอื่น ๆ อีกด้วย
 
          ทางอดิดาสได้กล่าวว่า Adipure Trainer เหมาะมาก ๆ สำหรับผู้ที่ออกกำลังกายตามฟิตเนสหรือโรงยิมต่าง ๆ เพราะ Adipure Trainer จะช่วยให้ผู้ที่สวมใส่ได้ขยับร่างกายได้อย่างเป็นธรรมชาติมากขึ้น และหากต้องการการเกร็งกล้ามเนื้อหรือยืดกล้ามเนื้อเป็นเวลานาน ๆ Adipure Trainer ก็จะช่วยรองรับน้ำหนักตัวของเท้าได้เต็มที่มากขึ้น และด้วยความที่มีน้ำหนักที่เบากว่ารองเท้ากีฬารุ่นอื่น ๆ ก็จะยิ่งทำให้ผู้สวมใส่รู้สบาย เหมือนกับการออกกำลังกายด้วยเท้าเปล่า ๆ ยังไงอย่างงั้น
 
          สำหรับ Adipure Trainer มีให้เลือก 6 เฉดสี ทั้งเฉดสีฟ้า - เทา, สีชมพู - ดำ, สีแดง - ดำ, สีน้ำเงิน - ดำ, สีดำ - เทา และสีเหลือง - ดำ โดยทางอดิดาสเคาะราคาขายรองเท้ากีฬารุ่นนี้อยู่ที่คู่ละ 90 เหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 2,700 บาทนั่นเอง..!!


คลิป เปิดตัว Adipure Trainer

Adipure Trainer

Adipure Trainer

Adipure Trainer

Adipure Trainer

Adipure Trainer

Adipure Trainer

Adipure Trainerแอพแรกที่คุณเลือก
สมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
 ข้อตกลงในการแสดงความคิดเห็นบนเว็บไซต์กระปุกดอทคอม
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....