x close

คึกคักยามค่ำคืนกับ 10 ร้านเหล้าหาดใหญ่

คึกคักยามค่ำคืนกับ 10 ร้านเหล้าหาดใหญ่

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งเมืองที่ไม่เคยหลับใหลก็ว่าได้ สำหรับ "หาดใหญ่" จังหวัดสงขลา เพราะไม่ว่าจะช่วงเวลาไหน ๆ บรรยากาศก็ยังคงคึกคักเสมอ โดยเฉพาะยามค่ำคืนซึ่งได้เวลาที่เหล่าบรรดาหนุ่ม ๆ จะออกมาแฮงเอ้าท์ซึมซับกับบรรยากาศแบบ Night Life หรือออกมาเดินชิล ๆ หาอะไรดื่มเพลิน ๆ และสำหรับคนที่มีโอกาสแวะเวียนไปสัมผัสกับเมืองแห่งสีสันนี้ แต่ไม่รู้จะไปเที่ยวที่ไหนดี ก็ตามเราไปดู "ร้านเหล้าหาดใหญ่" ที่เราหยิบมาบอกกันดีกว่า...
 1. Sugar Beat หาดใหญ่

          เริ่มกันที่ Sugar Beat หาดใหญ่ ผับชื่อดังที่ตกแต่งอย่างเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความสนุกสนาน และนั่งสบาย ๆ เหมาะกับไปนั่งสังสรรค์กับเพื่อนฝูง หรือจะลองเล่นพูลเพลิน ๆ ก็ได้ไม่ว่ากัน อีกทั้งยังมีดนตรีสดบรรเลงขับกล่อมทุกค่ำคืน แถมทางร้านยังมีศิลปินชื่อดังแวะเวียนไปสร้างความมันส์ตลอด รวมถึงมีโปรโมชั่นดี ๆ ให้คุณเลือกเพียบ โดยเฉพาะเครื่องดื่มที่ราคาแสนจะเป็นกันเอง ส่วนกับแกล้มอร่อย ๆ เช่น ต้มยำกุ้งและยำรวมมิตรรสจัดจ้าน

ที่ตั้ง : 444/1 ถนนธรรมนูญวิถี ตำบลหาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา
เบอร์โทรศัพท์ : 0 7423 2131 และ 0 7423 3333
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 19.00 – 02.00 น.
เว็บไซต์ : facebook Sugar beat hatyai


Westside Saloon Hatyai

Westside Saloon Hatyai

Westside Saloon Hatyai

2. Westside Saloon Hatyai

          ร้านเหล้าที่ตกแต่งด้วยบรรยากาศคาวบอยเท่ ๆ แถมยังเปิดเพลงสากลในยุค 60-90 ยันแนวเพลงร่วมสมัย โดยมีคาวเกิร์ลหน้าตาน่ารัก ๆ มาคอยให้บริการหนุ่ม ๆ ที่มาไปแฮงเอ้าท์มันส์ ๆ และเด็ดสุดกับโปรโมชั่นเครื่องดื่มแจ่ม ๆ ที่เปลี่ยนไปทุกเดือน ให้คุณเลือกสรรตามใจชอบ แถมยังได้เพลิดเพลินกับวงดนตรีสดทุกคืน ส่วนเมนูอาหารแนะนำ เช่น หมูมะนาว, เนื้อแดดเดียว และแหนมซี่โครงหมูทอด อะ ๆ ขอบอกนิดนึงว่าลูกค้าของที่นี่ส่วนใหญ่จะเป็นชาวต่างชาติ โดยเฉพาะมาเลเซียกับสิงคโปร์นะครับ

ที่ตั้ง : 135/5 ถนนธรรมนูญวิถี ตำบลหาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา
เบอร์โทรศัพท์ : 0 7435 4833
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 19.00 - 02.00 น.
เว็บไซต์ : facebook Westside Saloon Hatyai


Celeb

Celeb

3. Celeb

          เชื่อว่าร้านนี้คงถูกใจหนุ่ม ๆ โดยเฉพาะคอฟุตบอลอย่างแน่นอน เพราะที่นี่มีถ่ายทอดฟุตบอลนัดใหญ่ ๆ ให้เชียร์กันมันส์หยดอยู่เรื่อย ๆ แถมวันดีคืนดียังมีโปรโมชั่นบุฟเฟต์เบียร์เย็น ๆ อีกด้วย ส่วนบรรยากาศของร้าน Celeb ก็ตกแต่งสไตล์เรียบ ๆ เน้นนั่งสบาย ๆ ฟังเพลงเพลิน ๆ ถ้าดึกหน่อยก็ได้ขยับแข้งขยับขากับดีเจที่มาเปิดแผ่นสร้างความสนุกสนานให้ หรือวงดนตรีที่มาสร้างดีกรีความสนุกเพิ่มยิ่งขึ้น ส่วนกับแกล้มแนะนำ เช่น ไก่คั่วเกลือ, กุ้งแช่น้ำปลา และยำสามกรอบ

ที่ตั้ง : 99/26 ถนนปุณณกัณฑ์ ตำบลคอหงค์ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา
เบอร์โทรศัพท์ : 08 1798 8805
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 19.00 – 01.00 น.
เว็บไซต์ : facebook Hatyaiceleb


Bali Hai Pub & Restaurant

Bali Hai Pub & Restaurant

4. Bali Hai Pub & Restaurant

          บาหลีไฮ ร้านอาหารกึ่งผับที่ตกแต่งสถานที่ได้น่านั่ง บรรยากาศอบอุ่น เพราะแวดล้อมด้วยต้นไม้น้อยใหญ่นานาพันธุ์ เหมาะกับหนุ่ม ๆ ที่อยากนั่งพูดคุย พร้อมดื่มเครื่องดื่มเย็น ๆ เคล้าอาหารรสเยี่ยม เช่น ขาหมูเยอรมัน, ผัดกะปิสะตอใส่กุ้ง, ซุปแห้งเนื้อ, ไก่กรอบครีมมะนาว และปูม้าแช่น้ำปลา ฯลฯ นอกจากนี้ มีดนตรีสดเต็มวงมาเล่นทุกคืน ตั้งแต่ 2 ทุ่มเป็นต้นไป รวมถึงมีห้องคาราโอเกะ (ขนาด 8 - 10 คน และ 25 - 30 คน) ไว้บริการอีกด้วย

ที่ตั้ง : 181/57 ถนนประชาธิปัตย์ ตำบลหาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา
เบอร์โทรศัพท์ : 08 1424 3311 และ 08 1599 5073
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18.00 – 02.00 น.
เว็บไซต์ : bali-hai.net


ร้านมหานคร (หาดใหญ่)

5. ร้านมหานคร (หาดใหญ่)

          ร้านขนาดกะทัดรัด เปิดโล่ง สบาย ๆ นั่งชิล ๆ กับเพลงเพราะ แถมยังมีโซนให้เลือกนั่งหลากหลายตามใจชอบ ใครอยากรับลมเย็น ๆ ก็ต้องนั่ง Outdoor ในบรรยากาศร่มรื่นด้วยต้นหูกวางขนาดใหญ่หน้าร้าน หรืออยากได้ความเป็นส่วนตัวนิด ๆ ก็ต้องเลือกโซน Indoor และนอกจากเครื่องดื่มหนัก ๆ แล้ว ที่นี่ยังมีค็อกเทลสีสวยรสชาติน่าลิ้มลองไว้บริการด้วยนะ ส่วนกับแกล้มแนะนำ เช่น พล่าหอยนางรม, ยำสามกรอบ และไก่ทอดเกลือ อะ ๆ ร้านนี้เขามี Wi-Fi ให้ใช้ฟรีด้วยนะ

ที่ตั้ง : ถนนปุณณกัณฑ์ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18.00 – 24.00 น.
เว็บไซต์ : facebook ร้านมหานคร หาดใหญ่


White Line Pub & Restaurant

6. White Line Pub & Restaurant

          ร้านสไตล์ Open Air สำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชอบนั่งดื่มภายใต้ธรรมชาติสุดรื่นรมย์ ฟังดนตรีสดที่จะเน้นแนวอินดี้เพราะ ๆ หรือจะนั่งจิบเบียร์เชียร์บอลทีมโปรดก็ได้ไม่ว่ากัน ส่วนบรรยากาศร้านก็อบอุ่น เพราะว่าน้อง ๆ พนักงานต้อนรับน่ารักสุด ๆ แถมยังอัธยาศัยดีและพูดคุยอย่างเป็นกันเองด้วย ^^ อีกทั้งภายในร้านยังตกแต่งด้วยโต๊ะและเก้าอี้ไม้เล็ก ๆ ที่เข้ากับบรรยากาศได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชั่นเจ๋ง ๆ รอต้อนรับคุณอยู่อีกเพียบ สำหรับเมนูกับแกล้มแนะนำ เช่น แหนมข้อไก่, หอยหวานเผา, หมูมะนาว และยำปลาดุกฟู

ที่ตั้ง : ถนนจันทร์สุวรรณวงษ์ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 19.00 – 01.00 น.
เว็บไซต์ : facebook White - Line : Pub & Restaurant
7. Hybrid House Restaurant

          ร้านอาหารที่ตกแต่งอย่างโดดเด่นในบรรยากาศ Outdoor เหมือนได้นั่งดื่มชิล ๆ ท่ามกลางสนามหญ้าสีเขียว อีกทั้งยังร่มรื่นจากต้นไม้และสวนสวยที่ตั้งอยู่รายรอบ เหมาะกับหนุ่ม ๆ ที่เพิ่งเลิกจากงานแล้วอยากสังสรรค์สบาย ๆ หรือจะพาคนรักมาชิมอาหารรสชาติอร่อย ๆ ฟังดนตรีโฟล์คซองเบา ๆ ช่วงหัวค่ำ และคึกคักกับวงดนตรีสดที่เน้นเล่นเพลงไทยสากลร่วมสมัยและเพลงสากลสุดคลาสสิคก็ได้ไม่ว่ากัน ส่วนเมนูอาหารที่แนะนำ เช่น แกงส้มไข่ปู และห่อหมกปลากราย

ที่ตั้ง : ตรงข้ามโรงเรียนอุดมศึกษาพณิชยการ ถนนธรรมนูญวิถี ตำบลหาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา
เบอร์โทรศัพท์ : 08 1550 7543
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้วแต่เวลา 17.00 - 01.00 น.
8. Rhythm Pub & Restaurant (หาดใหญ่)

          ร้านอาหารกึ่งผับสไตล์โมเดิร์น ที่เน้นดนตรีแนวอินดี้เพราะ ๆ มาขับกล่อมให้ฟังเพลิน ๆ ในบรรยากาศชิล ๆ อบอุ่น พร้อมกับน้อง ๆ หน้าตาน่ารักที่คอยให้บริการอย่างเป็นกันเอง นอกจากนี้ คอบอลยังยิ้มแฉ่งกับฟุตบอลคู่สำคัญ ๆ ที่ทางร้านเปิดให้ได้ลุ้นได้เชียร์กันด้วย อีกทั้งยังเพียบพร้อมด้วยเมนูอาหารที่คัดสรรวัตถุดิบและปรุงรสจากกุ๊กผู้เชี่ยวชาญ ส่วนเมนูอาหารแนะนำ เช่น หมูลุยสวน, ยำตะไคร้ และไก่สามอย่าง

ที่ตั้ง : ถนนศุภสารรังสรรค์ ตำบลหาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา
เบอร์โทรศัพท์ : 08 0336 3369
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18.00 – 01.00 น.
เว็บไซต์ : facebook RHYTHM PUB @Hatyai


เชิญ Club

9. เชิญ Club

          เชิญ Club ร้านเหล้าที่มีบรรยากาศปลอดโปร่ง โล่ง ๆ ไม่แออัด ตกแต่งในสไตล์เรโทรสุดคลาสสิค ด้วยการเน้นเฟอร์นิเจอร์ไม้ซะเป็นส่วนใหญ่ แถมที่นี่ยังมีเมนูกับแกล้มไม่เหมือนใคร นั้นคือ “หมูย่างเกาหลี” น้ำจิ้มรสเด็ด ให้ได้ปิ้ง ๆ ย่าง ๆ ทำกันเพลิน ๆ กินกันสนุก ๆ อีกด้วย รวมถึงมีเมนูอาหารรสจัดจ้านมากมาย เช่น ต้มขาไก่ซุปเปอร์แซ่บเว่อร์ นอกจากนี้โปรโมชั่นเครื่องดื่มเด็ด ๆ ก็มีเพียบ

ที่ตั้ง : 100/10 ซอย 15 บ้านทุ่งรี ถนนปุณณกัณฑ์ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา
เบอร์โทรศัพท์ : 08 6746 7075 และ 08 1403 4900
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา ตั้งแต่เวลา 18.00 – 01.00 น.
เว็บไซต์ :
facebook เชิญclub

ภาษีเจริญ10. ภาษีเจริญ

          ศุกร์แห่งชาติหนุ่ม ๆ กลุ่มไหนยังไม่มีร้านในดวงใจ ลองไปนั่ง ร้านนั่งกรึ่ม ฟังเพลงเก่า ในบรรยากาศเงียบสงบ ไม่วุ่นวาย เสียงดนตรีสดไม่ดังจนคุยไม่รู้เรื่อง ซึ่งเหมาะกับการพูดคุยเบา ๆ กับเพื่อนฝูงเป็นที่สุด โดยเป็นบ้านไม้โบราณตกแต่งร้านสไตล์ย้อนยุค ออกแนวแฟนฉัน ชวนให้หวนคิดถึงวันวานอันแสนหวาน ส่วนรสชาติอาหารก็จัดจ้าน และเมนูห้ามพลาด เช่น ต้มขาไก่ซุปเปอร์, ต้มเผือกปลากระพง, ต้มยำกุ้ง และหมูแดดเดียว

ที่ตั้ง : ถนนนิพัทธ์สงเคราะห์ ตำบลหาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18.00 – 02.00 น.
เว็บไซต์ :
facebook ภาษีเจริญ

          และนี่คือ "ร้านเหล้าหาดใหญ่" ที่เราหยิบมาบอกกัน แต่จริง ๆ แล้วยังมีร้านเหล้าเด็ด ๆ แจ่ม ๆ อีกมากมาย ที่รอให้คุณลองไปสัมผัสกันดูนะครับขอขอบคุณภาพประกอบจาก facebook Sugar beat hatyai, facebook Westside Saloon Hatyai, facebook Hatyaiceleb, bali-hai.net, facebook ร้านมหานคร หาดใหญ่, facebook White - Line : Pub & Restaurant, facebook RHYTHM PUB @Hatyai, facebook เชิญclub, facebook ภาษีเจริญ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คึกคักยามค่ำคืนกับ 10 ร้านเหล้าหาดใหญ่ อัปเดตล่าสุด 30 ธันวาคม 2557 เวลา 12:02:58 164,783 อ่าน
TOP