x close

ป๊อบ พิชฌพัฒน์ ตันทา หนุ่มหน้าใสผู้รับบท ต่อ ในละคร แรงเงาเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram popxpop

          เป็นละครกระแสแรง ที่ฮิตกันไปทั่วบ้านทั่วเมืองจริง ๆ สำหรับเรื่อง แรงเงา ที่คุณนพนภา (รับบทโดย ธัญญ่า  ธัญญาเรศ) ภรรยาหลวงของ คุณเจนภพ (รวิชญ์ เทิดวงส์) ต้องมาปะทะอารมณ์ กับภรรยาน้อย มุตตา (เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์) ประชันบทบาทกันแบบถึงพริกถึงขิง ทำเอาผู้ชมคอยลุ้นตามกันทุกตอน

          นอกจากนักแสดงนำทั้ง 3 แล้ว เหล่านักแสดงสมทบของละครเรื่องนี้ ก็เป็นที่สนใจของผู้ชมเช่นกัน โดยเฉพาะหนุ่มหน้าหวาน คุณต่อ ลูกชายคนกลางของคุณนพนภา กับคุณเจนภพ หนุ่มน้อยลูกรักของคุณแม่ เขาดูแคลนคุณพ่อที่มีพฤติกรรมเจ้าชู้จนทำให้คุณแม่ต้องช้ำใจ จนเขาเองกลายเป็นคนรักชอบผู้ชายด้วยกัน

          ถึงจะเป็นนักแสดงหน้าใหม่ แต่หนุ่ม ป๊อบ พิชฌพัฒน์ ตันทา เจ้าของบท คุณต่อ ก็แสดงได้เข้าถึงบทบาทมาก ๆ จนหลายคนอยากทำความรู้จักเขากันเป็นแถว กระปุกดอทคอม จึงไม่รอช้า นำประวัติของหนุ่มคนนี้มาฝากกันจ้า
          สำหรับ พิชฌพัฒน์ ตันทา หรือ ป๊อบ เรียนจบชั้นมัธยมศึกษาจาก โรงเรียนอัสสัมชัญลำปาง ก่อนจะมาศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาที่ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ด้วยความที่สูงยาวเข่าดี แถมหุ่นยังฟิตทรมานใจสาว เขาจึงได้เข้ารอบการประกวดภาคเหนือ ในงาน Brand Presenter U-GUY ปี 2 by GUY GUY LAROCHE หลังจากนั้นก็มีงานในฐานะนายแบบ ก่อนจะมาแจ้งเกิดกับงานละครทางช่อง 3 ในละครเรื่อง แรงเงา กับค่ายบรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด และผลงานชิ้นต่อไป เขายังได้ร่วมแสดงในละคร เรื่อง เหนือเมฆ 2 มือปราบจอมขมังเวทย์ ของผู้กำกับ อุ๋ย นนทรีย์ นิมิบุตร อีกด้วย

          สำหรับแฟนคลับของ หนุ่มป๊อบ ก็อย่าลืมติดตามชมผลงานของเขาในบท คุณต่อ กับละครเรื่อง แรงเงา ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.25 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 กันนะจ๊ะ

ประวัติ พิชฌพัฒน์ ตันทา

        ชื่อจริง : พิชฌพัฒน์ ตันทา

        ชื่อเล่น : ป๊อบ

        สัญชาติ : ไทย

        ส่วนสูง : 184 เซนติเมตร

        ภูมิลำเนา : จ.ลำปาง

การศึกษา

            - มัธยมศึกษา โรงเรียนอัสสัมชัญลำปาง

            - กำลังศึกษาที่ สาขาสื่อสารสุขภาพ วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

ผลงานที่ผ่านมา :

            - เข้ารอบการประกวดภาคเหนือ ในงาน Brand Presenter U-GUY ปี 2 by GUY GUY LAROCHE

            - ละคร แรงเงา
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ป๊อบ พิชฌพัฒน์ ตันทา หนุ่มหน้าใสผู้รับบท ต่อ ในละคร แรงเงา อัปเดตล่าสุด 19 ตุลาคม 2555 เวลา 13:59:57 3,113 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP