x close

นิว ปฑิตา สวยใส ที่มาพร้อมรอยยิ้มที่ละลายหัวใจหนุ่ม ๆ

นิว ปฑิตา อัฒยาอัตมาวิทยา
นิว ปฑิตา อัฒยาอัตมาวิทยา

นิว ปฑิตา อัฒยาอัตมาวิทยา
นิว ปฑิตา อัฒยาอัตมาวิทยา

นิว ปฑิตา อัฒยาอัตมาวิทยา
นิว ปฑิตา อัฒยาอัตมาวิทยา

นิว ปฑิตา อัฒยาอัตมาวิทยา
นิว ปฑิตา อัฒยาอัตมาวิทยา

นิว ปฑิตา อัฒยาอัตมาวิทยา
นิว ปฑิตา อัฒยาอัตมาวิทยา

นิว ปฑิตา อัฒยาอัตมาวิทยา

            เมื่อหลายเดือนก่อน มีคนส่งคลิปเอ็มวีน่ารัก ๆ มาให้เราดู มาวันนี้ถ้าถามว่าเพลงนั้นชื่อเพลงอะไร เพราะหรือเปล่า บอกได้คำเดียวว่าจำไม่ได้แล้วครับ เพราะอะไรเหรอครับ ก็เพราะความน่ารักสดใสของสาวน้อยนักร้องเจ้าของเอ็มวีเพลงนี้กลบส่วนอื่นของเพลงนี้ไปโดยปริยาย เธอชื่อ นิว ปฑิตา อัฒยาอัตมาวิทยา และวันนี้ สาวน้อยที่มาอยู่ตรงหน้าเราก็คือเธอคนนั้น เสียงห้าวๆ ประกอบกับบุคลิกที่คล่องแคล่ว ดูมีเสน่ห์ พอได้นั่งลง พูดคุย ในใจภาวนาขออย่างเดียวอย่าให้เธอยิ้มครับ เพราะเวลาที่เธอยิ้มทีไร เราแทบไม่เป็นอันทำงาน

            "จริง ๆ คนอาจพอคุ้นหน้านิวจากภาพยนตร์เรื่อง ปายอินเลิฟ แต่ที่มีกระแสและมีแฟนคลับก็มาจากเอ็มวีที่นิวร้องเองค่ะ ชื่อเพลง ถามซักคำ นิวปลื้มมาก เพราะมีคนเข้ามาวิวดูเยอะมาก ทำให้นิวมีแฟนคลับที่คอยติดตามผลงานจากตรงนี้ แถมยังมีกระแสชื่นชอบจากชาวไต้หวัน ฮ่องกง ญี่ปุ่น จีนอีก จากนั้นก็เลยได้มีผลงานอื่น ๆ เช่น เอ็มวีเพลง เจ็บและชินไปเอง ของวง อีทีซี มีเล่นละครเทิดพระเกียรติ แล้วก็มีงานพิธีกรบ้าง แล้วก็เร็ว ๆ นี้จะมีภาพยนตร์ให้ได้ชมกันด้วยค่ะ"

            นั่นคือคำตอบของคำถามที่เราถามถึงเรื่องมีคนพูดถึงเอ็มวีตัวนี้กันเยอะ และทำให้เธอมีแฟนคลับเพิ่มขึ้น แต่แล้วแฟนตัวจริงล่ะ เธอมีเพิ่มขึ้นบ้างไหม เธอกลับรีบหัวเราะเสียงดังอย่างเปิดเผยแล้วบอกว่า

            "ไม่มีเลยค่ะ ภายนอกคนอาจคิดว่านิวจะเป็นผู้หญิงหวาน ๆ แต่จริง ๆ นิวรั่ว ๆ ติงต๊อง ห้าวมากนะ อาจเพราะมีเพื่อนผู้ชายเยอะอะไรแบบนั้น นิวเป็นแบบนี้ ไม่ค่อยวางสเป็คผู้ชายนะ แค่ชอบที่ไม่เก๊ก ไม่สำอาง อารมณ์ดี ตลก ๆ หน่อย แล้วเวลาเข้ามาจีบ มาแบบเพื่อนจะดีกว่า แบบเข้ามาจีบตรง ๆ มันชัดเจนไป ไม่เอาอะไรแบบนี้ นิวจะหนีเลยดีกว่า (หัวเราะ) แต่ก็มีบ้างกับความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจนนี่แหละ ก็เข้ามาแบบเพื่อน เป็นเพื่อนกัน พอนาน ๆ ไปก็เริ่มรู้สึกดีต่อกันไปเรื่อย ๆ ก็ไม่ได้ตกลงว่าเป็นอะไรกันนะคะ แต่ก็แฮปปี้ดี จนกระทั่งเรียนจบนั่นแหละค่ะ เขาก็มีแฟนของเขาไป เราก็เศร้า ซึ่งมันก็ได้ผ่านไปแล้ว ทุกวันนี้ถือว่าโอเคแล้วค่ะ"

            "ส่วนวันว่างถ้าไม่ได้ไปไหนนิวชอบดูหนัง ก็ดูทุกประเภทนะ เรื่องโปรดจะเป็น seren dipity เป็นเรื่องเกี่ยวกับความรัก กับโชคชะตาและความบังเอิญ โรแมนติกดี แต่คิดว่าชีวิตนี้คงไม่มีอะไรแบบนั้นหรอก (หัวเราะ)"

            "การถ่ายแบบวันนี้ชอบมากเลยค่ะ เพราะมาทะเล นิวชอบอยู่แล้ว สนุกมาก เพราะบรรยากาศในการทำงานด้วย พี่ ๆ ทีมงานด้วย สถานที่ถ่ายทำก็สวย แรก ๆ ก่อนมาก็กังวลนิดหน่อย กลัวจะโป๊ เพราะนิวไม่มีอะไรจะโชว์ (หัวเราะ) แต่จริง ๆ เซ็ทนี้ก็ไม่โป๊อย่างที่คิด น่ารัก ๆ ใส ๆ มากกว่า เลยเบาใจไปเยอะค่ะ"

            เล่นตอบรวดเดียวจบขนาดนี้ คงจะรู้ว่าเราไปไม่เป็น เพราะมัวแต่มองเธอ เอาเป็นว่านัดนี้เรายอมแพ้ ก็แค่ได้รู้จักสาวน้อยน่ารัก ๆ เพิ่มขึ้นอีกคนหนึ่ง เก็บไว้เป็นค็อลเล็กชั่นเล็ก ๆ ในใจก็พอแล้วครับ 
   

                       
 ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นิว ปฑิตา สวยใส ที่มาพร้อมรอยยิ้มที่ละลายหัวใจหนุ่ม ๆ อัปเดตล่าสุด 15 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 15:42:22 723 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP