x close

13 ดาราต่างประเทศชายที่มีลุคเซ็กซี่ในสายตาสาว ๆ

          ขึ้นชื่อว่าเป็นคนดัง โดยเฉพาะคนดังที่เป็นสุภาพบุรษทั้งหลายด้วยแล้วล่ะก็ แน่นอนว่าย่อมเป็นจับตามองของสาธารณชนมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของหน้าที่การงาน รวมถึงเรื่องชีวิตส่วนตัว ก็มักจะมีการจับตามองอยู่เสมอ ๆ ทั้งนี้จากการเป็นที่จับตามองดังกล่าว ก็มีสาว ๆ หลายต่อหลายคนให้ความสนใจกันอย่างมากมาย บางคนก็ชอบในเองของความสามารถ บางคนชอบในด้านการใช้ชีวิต บางคนชอบที่เหล่าคนดังนี้มีการดูแลตัวเอง ด้วยการฟิตร่างกายอยู่เสมอ ๆ
 
          ด้วยเหตุนี้เอง ทางเว็บไซต์ thestir.cafemom.com จึงได้คัดสรร13 คนดังชายกับ 13 สิ่งที่มีลุคเซ็กซี่ ในสายตาของสาว ๆ มาฝากผู้ที่สนใจให้ได้ทราบ ๆ กัน  และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปดูกันดีกว่าว่า ทั้ง 13 คนดังชายที่ว่านั้นจะมีใครบ้าง และจะเซ็กซี่ในสายตาของสาว ๆ อย่างไร..
 


1. อัชเชอร์ (Usher)
 
          นักร้องชาวอเมริกัน สไตล์อาร์แอนด์บี คนนี้เจ้าของ 5 รางวัลแกรมมี่ ด้วยยอดขายอัลบั้ม 20.4 ล้านแผ่นในอเมริกาและ 35 ล้านแผ่นทั่วโลก นอกจากผลงานด้านงานเพลงที่ดังทะลุโลกแล้ว อีกสิ่งที่ทำให้เขาเป็นที่จดจำและเป็นที่ชื่นชอบของสาว ๆ ก็คือลีลาการร้องเพลงและการเต้นบนเวทีที่สาว ๆ หลายต่อหลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า มีเสน่ห์และดูร้อนแรงกระชากใจเอามาก ๆ
 


2. มอส เดฟ (Mos Def)
 
          มอส เดฟ เป็นศิลปินเพลงแนวฮิพฮอพชื่อดัง ที่มีแนวคิดในการใช้ชีวิตและเข้าใจโลกตามหลักคำสอนของศาสนาอิสลาม โดยสะท้อนแนวคิดทางศาสนาเหล่านั้น ออกมาเป็นผลงานเพลงจนเป็นที่ถูกอกถูกใจใครหลาย ๆ คนมากมาย จนกระทั่งในเวลาต่อมา เขากลายเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น และเริ่มมีผลงานดี ๆ ออกมาสู่คนฟังอย่างต่อเนื่อง แม้ภายนอกเขาอาจจะดูเหมือนนักร้องฮิพฮอพธรรมดา ๆ ทั่วไป แต่สิ่งที่ทำให้เขามีเสน่ห์โดนใจสาว ๆ ก็คือการออกเสียงคำพูดด้วยสำเนียงแบบบรูคลินนั่นเอง
 


3. จอร์จ คลูนี่ย์ (George Clooney)
 
          นักแสดงเชื้อสายไอริช - อเมริกัน คนนี้ เริ่มเป้นที่รู้จักครั้งแรกกับบทบาทของแพทย์ในซีรีย์ชุด "ER" นับตั้งแต่นั้นมาก็มีผลงานการแสดงออกมาอย่างต่อเนื่อง แถมยังมีดีกรีทางการแสดง ซึ่งเคยได้รับรางวัลจากเวทีออสการ์มาแล้วอีกด้วย และที่เตะตาต้องใจสาว ๆ ทั้งสาวเล็ก สาวใหญ่ ก็มีจุดเริ่มต้นมาจากบทบาทของแพทย์ในซีรีย์ชุด "ER" ที่เขาแสดงออกมานอกจากจะสมบทบาทแล้ว ยังแสดงได้อย่างยียวนกวนอารมณ์ เซ็กซี่เล็ก ๆ เล่นเอาสาว ๆ ที่ได้ดูเขาแสดง ถึงกับแอบอมยิ้มตามกันแถว
 


4. ไอดริส เอลบา (Idris Elba)
 
          เขาคนนี้เริ่มเข้าสู่วงการแสดงจากการเล่นละครโทรทัศน์เรื่อง "Family Affairs" ในบ้านเกิดที่ประเทศอังกฤษ จากนั้นก็เริ่มฉายแสงทางการแสดงมาโดยตลอด จนกระทั่งดังเปรี้ยงปร้างแบบสุด ๆ กับงานร่วมงานกับทางฝั่งฮอลลีวู้ดด้วยภาพยนตร์ "The Losers" เมื่อปี 2010 ที่ผ่านมา ตามมาด้วยภาพยนตร์แอ็คชั่น - ดราม่าอย่าง "Takers" ที่ออกฉายในปีเดียวกัน ด้านเสน่ห์ชวนเซ็กซี่ของเขาที่ทำให้สาว ๆ ต้องหันมาให้ความสนใจก็คือ ร่างกายที่สูงใหญ่กำยำ แถมด้วยบทบาทที่ต้องถือปืนซะส่วนใหญ่ ก็ยิ่งทำให้มีเสน่ห์ใจสาว ๆ มากขึ้นอีกด้วย
 


5. มาริโอ โลเปซ (Mario Lopez)
 
          โลเปซ เป็นที่รู้จักกับคนทั่วโลก ด้วยการเป็นนักแสดงจากซิตคอมสุดฮาของอเมริกา "Saved by the Bell" ขณะที่ในกลุ่มวัยรุ่นก็จะคุ้นหน้าคุ้นตาเขาจากการเป็นพิธีกรในรายการ " America's Best Dance Crew" ทางช่อง MTV แต่ที่แน่ ๆ สำหรับโลเปซแล้ว เขากลายเป็นที่กล่าวถึงของสาว ๆ ในเรื่องของการฟิตร่างกายที่เมื่อไหร่ได้เห็นกล้ามที่ฟิตเปรี๊ยะแล้วล่ะก็ มีได้มองตาค้างและกรี๊ดกันแทบไม่หวาดไม่ไหวเลยทีเดียว
 


6. ไรอัน กอสลิ่ง (Ryan Gosling)
 
          นักแสดงคนนี้เป็นชาวแคนาดาที่เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ จากเรื่อง "Half Nelson" มาแล้ว โดยผลงานที่เป็นที่รู้จักของเขา ก็คือการแสดงในบทบาทจากภาพยนตร์เรื่อง "The Notebook" และ "Lars and the Real Girl" ก่อนจะคว้ารางวัลต่าง ๆ มาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน ทั้งนี้ทั้งนั้น ด้วยหน้าตาที่หล่อไม่เป็นสองรองใคร และบุคลิกนอกจอที่ดูเงียบ ๆ ขรึม ๆ ก็สามารถครองใจสาว ๆ ไปได้อย่างสบาย ๆ
 


7. แลนซ์ กรอส (Lance Gross)
 
          นักแสดงผิวสีคนนี้เริ่มเป็นที่รู้จักกับการร่วมแสดงในซิตคอม "Tyler Perry's House of Payne" จากนั้นก็ไล่ล่าความฝันของการเป็นนักแสดงมืออาชีพ ด้วยการไปเรียนจบจบปริญญาตรีสาขาวิชาการแสดงจากมหาวิทยาลัยฮาวาร์ด ในกรุงวอร์ชิงตัน ดีซี จากนั้นก้มีส่วนร่วมกับผลงานของศิลปินดัง ๆ มากมาย ทั้งการร่วมแสดงมิวสิควิดีโอให้กับ ริฮานน่า, มารายห์ แครี่ย์ และคนอื่น ๆ อีกมากมาย โดยสิ่งที่เป็นที่ดึงดูดของสาว ๆ ก็คือรอยยิ้มที่สาว ๆ มองกันว่า เป็นรอยยิ้มที่มาจากใจจริง ๆ รวมถึงความทะเยอทะยานในการทำตามความฝัน จนประสบความสำเร็จมีผลงานมากมายและเป็นที่ยอมรับในทุกวันนี้
 


8. จอช ดูฮาเมล (Josh Duhamel)
 
          ดูฮาเมล เป็นนักแสดงที่เคยเฉิดฉายจากวงการนายแบบมาก่อน ซึ่งนอกจากจะการันตีได้ว่าสูงหล่อตรงสเป็คของใครหลาย ๆ ด้วยแล้ว เขายังรับการยกย่องว่าเป็นนักแสดงที่รูปร่างดีที่สุดคนหนึ่งของวงการฮอลลีวู้ดอีกด้วย ฉะนั้นแล้ว สิ่งที่สาว ๆ ต่างปลื้มในตัวเขาเป็นอันดับแรก ๆ ก็หนีไม่พ้นร่างกายที่ฟิตสมบูณ์อยู่ตลอดเวลา แม้อายุจะเดินทางเข้าเลขสามแล้ว แต่เรื่องความแข็งแรงนี่ไม่แพ้เด็กหนุ่ม ๆ เลยแม้แต่น้อย
 


9. วิล สมิธ (Will Smith)
 
          เป็นนักแสดง นักร้อง และเป็นผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ อาทิเช่น "Hitch" และ "The Pursuit of Happyness" สมิธมีผลงานการแสดงอย่างภาพยนตร์ทำเงินติดอยู่ใน 50 อันดับแรกของภาพยนตร์ทำรายได้จากทั่วโลกสูงสุดตลอดกาลด้วยภาพยนตร์เรื่อง "Men in Black" ตามมาด้วยการคว้ารางวัลออสการ์ในสาขาดารานำชายจากภาพยนตร์หลาย ๆ เรื่องที่เขาแสดงอีกด้วย และด้วยอุปนิสัยที่เฮฮา สนุกสนาน และมีความเข้าอกเข้าใจเพื่อนมนุษย์ด้วยการที่ไปช่วยเหลือหน่วยงานการกุศลต่าง ๆ ก็เลยทำให้สมิธเข้าไปนั่งในใจของสาว ๆ หลายคนไปแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัวเลยทีเดียว
 


10. ฌิม่อน ฮอนซู (Djimon Honsu)
 
          นักแสดงและนายแบบจากกาฬทวีปคนนี้ เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์มาแล้วถึง 2 ครั้ง เคยผ่านงานแสดงมาแล้วมากมาย ทั้ง มิวสิควิดีโอ ซีรี่ย์ทางโทรทัศน์ และภาพยนตร์อีกหลายเรื่องทีเดียว อย่างไรก็ดี ด้วยวัยและประสบการณ์ชีวิตที่ต้องเดินทางจากประเทศบ้านเกิด มาหากินไกลถึงดินแดนสหรัฐฯ ทำให้เขาเป็นคนที่มีลุคอบอุ่น และเข้าใจชีวิตของโลกใบนี้มาก ๆ
 


11. เทรย์ ซองซ์ (Trey Songz)
 
          ความสามารถทางดนตรีของเขาคนนี้มีมากมาย ทั้งการเป็นนักร้อง นักแต่งเพลง แร็พเปอร์ นักผลิตเพลง และนักแสดง เขามีผลงานเป็นของตัวเองด้วยการออกอัลบั้ม "I Gotta Make It" ในปี 2005 เรื่อยมาจนถึงปี 2010 ก็มีผลงานให้แฟน ๆ ได้ตามเก็บสะสมกันโดยตลอด และด้วยความสามารถที่มากขนาดนั้น รวมทั้งสภาพร่างกายที่เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อที่ฟิต ๆ ก็ทำให้สาว ๆ ได้ใจละลายได้เหมือนกัน
 


12. ที.ไอ. (T.I.)
 
          ที.ไอ. หรือชื่อจริงคือ คลิฟฟอร์ด แฮริส จูเนียร์ เป็นทั้งแร็พเปอร์ ผู้ผลิตภาพยนตร์และเพลงต่าง ๆ เป็นนักแสดง และเป็นนักเขียนหนังสืออีกด้วย ยิ่งด้านผลงานเพลงด้วยแล้วล่ะก็ ไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องความสามารถแต่อย่างใด อันจะเห็นได้จากผลงานของเขาเอง และการไปร่วมฟีเจอร์ริ่งกับนักร้องคนดังอีกนับไม่ถ้วน และด้วยลุคที่ดูกร่าง ๆ อวดเก่งนิด ๆ แบดบอยหน่อย ๆ ก็เป็นที่ถูกใจสาว ๆ อยู่พอสมควรเลยทีเดียว
 


13. แอนเดอร์สัน คูเปอร์ (Anderson Cooper)
 
          ใช่ว่าจะมีแต่นักร้องนักแสดงเท่านั้น ที่จะโดนใจสาว ๆ ได้ หากแต่ผู้สื่อข่าวของสำนักข่าว "CNN" วัย 44 ปีคนนี้ ก็สามารถโปรยเสน่ห์ให้สาว ๆ หลงใหลได้ปลื้มด้วยเหมือนกัน คูเปอร์เริ่มต้นสายอาชีพของเขาด้วยการเป็นผู้ประกาศการพยากรณ์อากาศ จากนั้นก็เริ่มมีผลงานอยู่เรื่อย ๆ จนมีรายการข่าวเป็นของตัวเอง และด้วยการพูดจาที่ฉะฉาน ตรงไปตรงมา รายงานข่าวอย่างเป็นกลาง และใช้ชีวิตส่วนตัวแบบเรียบง่าย สบาย ๆ เลยทำให้สาว ๆ จำนวนมากแอบปลิ้มเขาอยู่ไม่น้อยเลย

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ภาพจาก : a9.vietbao.vnabc.net.auswoonworthy.netlatimesblogs.latimes.com
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
13 ดาราต่างประเทศชายที่มีลุคเซ็กซี่ในสายตาสาว ๆ อัปเดตล่าสุด 24 พฤษภาคม 2561 เวลา 17:00:12 1,434 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP