x close

ไฮโซณัย ประณัย ประวัตินักธุรกิจทายาทตระกูลดัง ว่าที่เจ้าบ่าวของ แต้ว ณฐพร

          ไฮโซณัย ประณัย ประวัตินักธุรกิจหนุ่มไฟแรง ว่าที่เจ้าบ่าวของดาราสาว แต้ว ณฐพร มาทำความรู้จักประวัติหนุ่มไฮโซคนนี้กันว่ามีเรื่องอะไรที่น่าสนใจบ้าง
ไฮโซณัย ประณัย ประวัติ

ภาพจาก : Instagram pranaip

          นาทีนี้ข่าวบันเทิงทุกสำนักต่างร่วมแสดงความยินดีกับว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวคู่ล่าสุดอย่าง แต้ว ณฐพร และ ไฮโซณัย ประณัย ที่ฝ่ายชายเพิ่งคุกเข่าสวมแหวนให้ดาราสาวไปหมาด ๆ หลังจากที่คบหาดูใจกันมานาน 4 ปี หลายคนได้ยินชื่อหนุ่มไฮโซ แฟนดาราคนนี้มานาน แต่อาจจะยังไม่รู้จักประวัติของเขา กระปุกดอทคอมจึงขอนำประวัติของ ไฮโซณัย มาให้ได้รู้จักกันสักหน่อยครับ
          สำหรับประวัติของ ไฮโซณัย ประณัย พรประภา เขาเกิดวันที่ 25 มีนาคม 2532 เป็นทายาทรุ่นที่ 3 ของ พินิจ และ กิรติการ พรประภา แห่งกลุ่มสยามกลการ ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถ Nissan มีพี่น้อง 4 คน ได้แก่ พก ประธานวงศ์, เอ็ม ประธานพร, ณัย ประณัย และ เช้า ประคุณ ด้านการศึกษา ไฮโซณัยจบการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาจากโรงเรียนบางกอกพัฒนา และสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจากสาขาเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเมลเบิร์น
ไฮโซณัย ประณัย ประวัติ

ภาพจาก : Instagram pranaip

          สำหรับธุรกิจที่ไฮโซณัยบริหารอยู่นั้น เขาเป็นกรรมการผู้จัดการ บริษัท สยาม แอ็ท สยาม จำกัด บริหารธุรกิจโรงแรม Siam@Siam นอกจากนั้นยังบริหารบริษัท สยาม เอสแบรนด์ จำกัด บริษัทให้บริการซ่อมบำรุงและปกป้องผิวสีรถยนต์ รวมถึงบริษัทด้านซอฟต์แวร์ไอทีอีก 2 แห่ง และมีธุรกิจร้านอาหารชื่อว่า Thyme อีกด้วย

          ไลฟ์สไตล์ส่วนตัว ไฮโซณัย ชื่นชอบกีฬามาก โดยเฉพาะฟุตบอล โดยเจ้าตัวมีทีมในดวงใจคือสโมสรอาร์เซนอล แห่งพรีเมียร์ลีก โดยในไอจีส่วนตัวยังโพสต์ภาพการเดินทางไปเชียร์ทีมรักที่ประเทศอังกฤษอยู่บ่อยครั้ง นอกจากนั้นเขายังชื่นชอบการเล่นสโนว์บอร์ดและเล่นกอล์ฟอีกด้วย

ไฮโซณัย ประณัย ประวัติ

ภาพจาก : Instagram pranaip

ไฮโซณัย ประณัย ประวัติ

ภาพจาก : Instagram pranaip

          ด้านความรัก ก่อนหน้านี้ ไฮโซณัย เคยคบหาดูใจกับดาราชื่อดัง วุ้นเส้น วิริฒิพา เป็นเวลานานถึง 3 ปี ก่อนจะเลิกรากันไปในปี 2562 โดยทั้งคู่จบกันด้วยดี ซึ่งสาววุ้นเส้นเคยให้สัมภาษณ์ว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่เหมาะจะเป็นเพื่อนมากกว่า ไม่มีปัญหาเรื่องมือที่สามมาเกี่ยวข้อง
          ต่อมา ไฮโซณัย ก็ได้เริ่มสานสัมพันธ์กับนางเอกสาว แต้ว ณฐพร โดยมีการคาดเดาว่าทั้งคู่เริ่มรู้จักกันเมื่อปี 2563 จากการไปร่วมงานแต่งงานของ “มิว นิษฐา” กับ “ไฮโซเซนต์” โดยแต้วเป็นเพื่อนสนิทของฝ่ายหญิง และไฮโซณัยเป็นเพื่อนของฝ่ายชาย จากนั้นทั้งคู่ก็มีภาพหวาน ๆ ออกมาให้เห็นเสมอ ล่าสุด ไฮโซณัย ก็คุกเข่าขอสาวแต้วแต่งงาน ท่ามกลางบรรดาเพื่อนสนิทในบรรยากาศสวนสวยเรียบง่ายแต่แสนโรแมนติก หลังจากที่คบหาดูใจกันมานาน 4 ปี
ไฮโซณัย ประณัย ประวัติ

ภาพจาก : Instagram taewaew_natapohn

          เรียกว่าครบเครื่องจริง ๆ สำหรับ ไฮโซณัย ประณัย พระประภา อย่างไรก็ตาม กระปุกดอทคอมขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะครับ

ขอบคุณภาพจาก : Instagram pranaiptaewaew_natapohn

ขอบคุณข้อมูลจาก : pptvhd36.com, dailynews.co.th, Instagram pranaip

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไฮโซณัย ประณัย ประวัตินักธุรกิจทายาทตระกูลดัง ว่าที่เจ้าบ่าวของ แต้ว ณฐพร อัปเดตล่าสุด 1 กรกฎาคม 2567 เวลา 23:06:24 18,599 อ่าน
TOP