x close

เจมีไนน์ นรวิชญ์ ประวัตินักแสดงหนุ่มสุดฮอต งานดีชวนใจวาย แถมความสามารถล้น

          ส่องประวัติ นรวิชญ์ ฐิติเจริญรักษ์ นักแสดงหนุ่มวัยรุ่นสุดฮอต กับซีรีส์เรื่องล่าสุด My Love Mix-Up! เขียนรักด้วยยางลบ ที่สาว ๆ ต่างเทใจให้ มาดูกันว่า เจมีไนน์ นรวิชญ์ ประวัติ มีอะไรน่าสนใจบ้าง
เจมีไนน์ นรวิชญ์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram gemini_nt

          อีกหนึ่งหนุ่มสุดฮอตของวงการบันเทิงในขณะนี้ สำหรับ เจมีไนน์ นรวิชญ์ ฐิติเจริญรักษ์ ดาราชายสังกัด GMMTV ซึ่งโด่งดังจากบทบาท ติณณ์ ท่านประธานสุดคลั่งรัก ในซีรีส์ My school president แฟนผมเป็นประธานนักเรียน ที่ทำเอาแฟน ๆ ซีรีส์วายฟินจิกหมอนกระจาย และตอนนี้เขากำลังมีซีรีส์เรื่องล่าสุดอย่าง My Love Mix-Up! เขียนรักด้วยยางลบ ซึ่งนอกจากใบหน้าอันหล่อเหลาและความสามารถด้านการแสดงแล้ว หนุ่มเจมีไนน์ยังเป็นนักกีฬาตัวยง ส่วนเรื่องดนตรีก็ไม่เป็นสองรองใคร วันนี้กระปุกดอทคอมจึงขอพาไปทำความรู้จักกับหนุ่มหล่อความสามารถล้นคนนี้ให้มากขึ้นกันครับ

ประวัติ เจมีไนน์ นรวิชญ์

          นรวิชญ์ ฐิติเจริญรักษ์ เกิดเมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2547 ชื่อเล่น เจมีไนน์ ตามราศีเกิดของเขา พื้นเพเป็นคนกรุงเทพมหานคร จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์ และกำลังศึกษาระดับปริญญาตรี คณะศิลปศาสตรและวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมบูรณาการ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เจมีไนน์ นรวิชญ์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram gemini_nt

เส้นทางบันเทิงของ เจมีไนน์ นรวิชญ์

          เจมีไนน์เข้าสู่วงการบันเทิงเมื่อปี 2562 จากการประกวด Thailand School Star 2019 รายการที่ค้นหาไอดอลหน้าใหม่เข้าสู่วงการ ซึ่งเขาก็ได้ผ่านเข้ารอบเป็น 10 คนสุดท้าย ก่อนจะเซ็นสัญญากับค่าย GMMTV
         หลังจากนั้นเจมีไนน์ก็ได้ร่วมเวิร์กช็อปร้องเพลงและปรากฏตัวในรายการต่าง ๆ จนในปี 2565 เขาก็มีผลงานการแสดงซีรีส์เรื่องแรก My School President แฟนผมเป็นประธานนักเรียน ประกบคู่กับหนุ่มโฟร์ท ณัฐวรรธน์ ด้วยเคมีที่ลงตัวจนเกิดเป็นกระแสคู่จิ้นมากมาย ต่อด้วยซีรีส์ Midnight Series : Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่ รับบท ฮาร์ท ประกบคู่กับ โฟร์ท ณัฐวรรธน์ เช่นเคย รวมทั้งยังได้ร่วมงานกับนักแสดงแถวหน้าอย่าง ดิเอิร์ท และมิกซิว ตามด้วยซีรีส์เรื่องล่าสุดที่กำลังออนแอร์อยู่อย่าง My Love Mix-Up! เขียนรักด้วยยางลบ รับบท กองทัพ หนุ่มนักบาสสุดหล่อ แถมฮอตมาก ประกบคู่กับ โฟร์ท ณัฐวรรธน์ อีกครั้ง  
เจมีไนน์ นรวิชญ์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram gemini_nt

เจมีไนน์ นรวิชญ์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram gemini_nt

เจมีไนน์ นรวิชญ์ กับความสามารถด้านดนตรี

          นอกจากผลงานการแสดงแล้ว หนุ่มเจมีไนน์ยังชื่นชอบในเรื่องของการร้องเพลงตั้งแต่เด็ก ซึ่งเขาเคยอยู่วง Toxic ที่เป็นวงดนตรีของโรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์ เมื่อเข้าสู่วงการบันเทิง เขาก็ได้มีผลงานเพลงเดี่ยว คือ เพลงรัก (Hook), รักหน้าตาเหมือนเธอไหม (Love Love Love), เอาไรว่ามา (Anything You Want) ภายใต้สังกัด GMMTV

          ต่อมา เจมีไนน์ ได้เดบิวต์เป็นศิลปินภายใต้สังกัด RISER MUSIC อย่างเต็มตัวเมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 พร้อมปล่อยซิงเกิลแรก ชื่อว่า ใกล้เกิน (Too Close Too Handle) ให้แฟน ๆ ได้รับฟังกัน ต้องบอกเลยว่าทั้งหล่อและเก่งครบเครื่องสุด ๆ

 

เจมีไนน์ นรวิชญ์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram gemini_nt

ธุรกิจส่วนตัวของ เจมีไนน์ นรวิชญ์

          อีกหนึ่งบทบาทของเจมีไนน์ ในฐานะ CEO โดยเมื่อปี 2566 เขาได้เปิดตัวแบรนด์ของตัวเอง ชื่อว่า DIVINE ซึ่งเป็นแบรนด์ที่จำหน่ายสินค้าแฟชั่น ทั้งเสื้อผ้า หมวก กระเป๋า และอื่น ๆ จนในปัจจุบันเจมีไนน์ได้ปล่อยไอเทมต่าง ๆ จากหลายคอลเล็กชั่น ไม่ว่าจะเป็น Discover Your Divine, Game On Collection, Wintermester23 และ Chillcation ออกมาให้แฟน ๆ ได้มิกซ์ แอนด์ แมตช์ กันอย่างสนุกสนาน แถมตัวเขาเองยังมีไลฟ์สไตล์การแต่งตัวที่น่าสนใจ เรียกว่าเป็นแฟชั่นไอคอนอีกคนได้เลยทีเดียว
เจมีไนน์ นรวิชญ์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram gemini_nt

          หลังจากได้รู้จักประวัติ เจมีไนน์ นรวิชญ์ กันไปแล้ว แฟน ๆ ที่ชื่นชอบหนุ่มหล่อครบเครื่องคนนี้ สามารถไปติดตามไลฟ์สไตล์เท่ ๆ และผลงานของเขาที่ Instagram gemini_nt กันได้เลย

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : th.wikipedia.org, Instagram gemini_nt

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจมีไนน์ นรวิชญ์ ประวัตินักแสดงหนุ่มสุดฮอต งานดีชวนใจวาย แถมความสามารถล้น อัปเดตล่าสุด 14 มิถุนายน 2567 เวลา 18:03:40 12,454 อ่าน
TOP