แท็บเล็ต Samsung 4 รุ่นเด็ด ใช้เล่นก็ได้ ใช้เรียนก็ดี นักเรียน-นักศึกษาซื้อได้ถูกกว่าใคร !

แนะนำ 4 แท็บเล็ต Samsung รุ่นเด็ด เหมาะทั้งใช้เรียนและความบันเทิง พร้อมโปรแรงต้อนรับเปิดเทอม เพียงมีบัตรนักเรียนหรือบัตรนักศึกษาก็เป็นเจ้าของได้ในราคาพิเศษ !

เปิดเทอมนี้ เพื่อน ๆ นักเรียน นักศึกษาคนไหนที่สนใจหรือกำลังมองหาแท็บเล็ตคู่ใจสักเครื่องไว้ใช้สำหรับการเรียน ทำงาน และใช้ดูหนังฟังเพลงบ้างในยามว่าง แต่ยังไม่รู้ว่าจะซื้อรุ่นไหนดี วันนี้กระปุกดอทคอมมีแท็บเล็ตรุ่นเด็ดของ Samsung มารีวิวให้ชมกัน โดยแต่ละรุ่นนั้นล้วนมีฟีเจอร์และสเปกเหมาะกับการเรียน ซื้อเครื่องเดียวใช้ได้ยาว ๆ แถมดีไซน์ยังทันสมัย พกติดตัวไปเรียนได้แบบคูล ๆ อีกทั้งในช่วงนี้ทาง Samsung ยังได้จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ที่มีบัตรนักเรียน-นักศึกษาให้เป็นเจ้าของ Galaxy Tab S9 Series หรือรุ่นอื่น ๆ ที่ร่วมรายการได้ในราคาที่ถูกกว่าใครอีกด้วย

Back to School กับแท็บเล็ตระดับพรีเมียม
Galaxy Tab S9 Series

galaxy tab s9

แท็บเล็ตรุ่นเรือธงที่มาพร้อมสเปกระดับท็อป เหมาะกับนักเรียนมัธยมปลาย นักศึกษามหาวิทยาลัย จนถึงวัยทำงาน ที่ต้องการตัวช่วยแสนชาญฉลาดอย่าง Galaxy AI เพื่อช่วยเรื่องการเรียนหรือการทำงานให้เป็นเรื่องง่ายที่ขึ้น เหมาะสำหรับนักศึกษาที่เรียนสายตัดต่อหรือต้องการแท็บเล็ตสเปกแรง ๆ ในระดับตัวท็อป ทั้งหน้าจอ OLED สีสวยระดับทีวี ชิปประมวลผลเร็วแรง และจะแมตช์กันสุด ๆ สำหรับผู้ที่ใช้สมาร์ตโฟน Samsung รุ่นท็อปอย่างตระกูล Galaxy S24 อยู่แล้ว เพราะจะสามารถใช้ทำงานร่วมกันได้แบบไร้รอยต่อ

หน้าจอสวย สู้แสง ภาพลื่นไหล ใช้งานสบายตา

จุดเด่นประการแรกของ Galaxy Tab S9 ก็คือหน้าจอ Dynamic AMOLED 2X ที่แสดงภาพได้สวยงาม สีสดสมจริง คมชัด และลื่นไหลด้วย Refresh Rate ที่สูงถึง 120Hz จะใช้เล่นวิดีโอ ดูหนัง หรือเล่นเกม ก็ฟินได้อรรถรสกันอย่างเต็มที่ แถมยังมีความสว่างของหน้าจอที่สูงถึง 750 nits ทำให้สามารถสู้แสงแดดได้ ใช้งานกลางแจ้งก็มองเห็นจอได้ชัดเจน

สเปกแรง เล่นเกมหายห่วง ไม่มีหน่วงให้หัวร้อน

สำหรับด้านประสิทธิภาพความแรงก็ได้พลังจากชิปประมวลผลอย่าง Snapdragon 8 Gen 2 ที่ทั้งแรงและประหยัดพลังงานมากขึ้น ทำให้สามารถจัดการความร้อนได้ดี เครื่องแรงเร็ว ไม่หน่วง ใช้ทำงานได้สบาย ๆ หรือจะเล่นเกมก็ไม่มีสะดุด รวมทั้งรองรับการประมวลผลกราฟิก Ray Tracing ในเกมเพื่อช่วยยกระดับความสมจริงขึ้นไปอีกขั้น

galaxy tab s9

ทำงานง่ายถนัดมือมากขึ้นด้วย S Pen และ DeX Mode

นอกจากจอสวยและเครื่องแรงแล้ว Galaxy Tab S9 ยังมาพร้อมปากกา S Pen ที่มีฟังก์ชันหลากหลายเพื่อช่วยให้การใช้งานมีความคล่องตัวและรวดเร็วกว่าการใช้นิ้วมือ อีกทั้งยังสามารถใช้งานแบบคล้ายโน้ตบุ๊กได้ เพียงแค่เปลี่ยนเป็น DeX Mode เรียกได้ว่าเหมือนมีคอมพิวเตอร์ติดตัวเลยทีเดียว

แข็งแรงทนทาน พกไปได้ทุกที่ พร้อมลุยทุกสถานการณ์

แน่นอนว่าแค่สเปกแรง ฟังก์ชันแน่นนั้นยังไม่พอ เพราะแท็บเล็ตที่ดีก็ควรมีความทนทานและพกสะดวกด้วย โดย Galaxy S9 มีความสามารถในการกันน้ำและกันฝุ่นที่ระดับมาตรฐาน IP68 อีกทั้งตัวเครื่องก็ใช้ผลิตจากวัสดุที่ทนทานต่อการกระแทกและการตกหล่น และมีความบางเบา ช่วยให้พกพาได้สะดวก ส่วนปากกา S Pen ที่ให้มาในกล่องก็สามารถกันน้ำกันฝุ่น IP68 ได้เช่นกัน จะพกไปโรงเรียน มหาวิทยาลัย หรือที่ไหน ๆ ก็หมดห่วง แม้ในวันที่ฝนตกก็ไม่ต้องกลัวน้ำเข้าเครื่อง

galaxy tab s9

Galaxy AI ตัวช่วยแสนอัจฉริยะ

Galaxy AI เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์แห่งยุคที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อช่วยเสริมความสามารถด้านการทำงาน ด้วยความคิดความอ่านที่คล้ายมนุษย์ อีกทั้งยังทำงานได้อย่างชาญฉลาดและมีความเสถียร ทำให้สิ่งต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันวัยเรียนกลายเป็นเรื่องง่ายกว่าเดิม โดยฟีเจอร์ Galaxy AI หลักที่สามารถใช้ได้บนแท็บเล็ต Galaxy Tab S9 มีดังต่อไปนี้

 • Browsing Assist : ในเวลาที่หาข้อมูลต่าง ๆ เพื่อมาใช้ทำการบ้าน รายงาน เช่น ประวัติบุคคลสำคัญ การทำงานของอวัยวะในร่างกาย โครงสร้างของเซลล์พืช เรื่องราวของยานอวกาศและกาแล็กซี หรือแม้แต่เรื่องอื่น ๆ ที่สนใจในชีวิตประจำวัน แต่บทความที่เจอนั้นอาจมีเนื้อหายาวเกินไป หากไม่อยากใช้เวลาในการอ่านนาน ๆ ก็สามารถช่วยสรุปใจความสำคัญหรือย่อให้สั้นลงได้ เพื่อความกระชับ อ่านแล้วเข้าใจง่าย แม้แต่หน้าเว็บที่มีโฆษณาบังก็สามารถให้ AI สรุปเนื้อหามาให้ได้เลยโดยไม่ต้องกดอ่านเพิ่มเติมหรือกดข้ามโฆษณา แถมยังสามารถแปลภาษาได้อีกด้วย ฉลาดสุด ! (ฟีเจอร์นี้ใช้ได้กับแอปฯ Samsung Internet)
galaxy tab s9

 • Circle to Search : หากไม่เข้าใจคำศัพท์ไหนหรือต้องการหาข้อมูลอะไร เพียงแค่วงกลมบนสิ่งนั้น AI ก็จะค้นหามาให้เราทันที อย่างเช่น นักเรียนที่กำลังทำรายงาน เมื่อเจอรูปในอินเตอร์เน็ตแล้วต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม ก็สามารถใช้ S Pen วงที่รูปนั้นเพื่อค้นหาข้อมูลได้ทันที
galaxy tab s9

galaxy tab s9

 • Note Assist : บางครั้งเวลารีบจดโน้ตตอนอาจารย์สอนหรือยาว ๆ ดูไม่ค่อยเป็นระเบียบ ก็สามารถใช้ Note Assist ช่วยจัดฟอร์แมตให้ดูสวยงามพร้อมทั้งสรุปใจความสำคัญเป็น Key Take Away ได้ในพริบตา หรือจะให้แปลภาษาก็ได้อีก (ฟีเจอร์นี้ใช้ได้กับแอปฯ Samsung Notes)
 • Transcript Assist : ตัวช่วยถอดเสียง เหมาะมากสำหรับใช้ถอดเสียงที่บันทึกขณะอาจารย์สอนในห้องเรียน โดย AI จะถอดเสียงคำพูดออกมาเป็นตัวหนังสือให้อ่าน พร้อมทั้งแยกให้เห็นชัดเจนในกรณีที่มีเสียงพูดหลายคน หรือจะให้ช่วยสรุปใจความสำคัญก็ยังได้ ไม่ต้องเปิดฟังใหม่แล้วจดด้วยมือให้เสียเวลา
 • Interpreter : เป็นเสมือนวุ้นแปลภาษาแบบพกพา ที่ใช้แบบ Offline ได้ด้วยนะ
 • Call Assist : ช่วยแปลภาษาขณะโทรศัพท์แบบเรียลไทม์ หรือ Call Assist แปลระหว่างคุยแชตก็ได้
 • Photo Assist : หมดปัญหาถ่ายภาพแล้วติดคนอื่นมาในรูป เพราะ AI สามารถลบคนออกพร้อมทั้งเติมภาพได้อย่างแนบเนียน หรือจะเคลื่อนย้ายสิ่งของก็ได้นะ
galaxy tab s9

galaxy tab s9

 • Instant Slow-mo : ทำวิดีโอแบบ Slow-mo ตามช่วงเวลาต่าง ๆ ในวิดีโอได้ตามต้องการ เพียงแค่กดค้างตามช่วงเวลานั้น ๆ เพื่อควบคุมว่าจะให้เริ่มและหยุดเอฟเฟกต์ Slow-mo ตรงไหน

สำหรับใครที่อยากได้แท็บเล็ตสเปกแรง ๆ พร้อมลูกเล่นสารพัดประโยชน์ของ Galaxy AI มาช่วยให้ชีวิตการเรียนสะดวกสบายมากขึ้น เพียงแค่มีบัตรนักเรียนหรือบัตรนักศึกษา ก็สามารถเป็นเจ้าของ Galaxy Tab S9 Series ได้ในราคาพิเศษดังนี้

 • สำหรับผู้ที่สั่งซื้อ Galaxy Tab S9 รับส่วนลดสูงสุดถึง 5,445 บาท เหลือเพียง 23,655 บาท สำหรับรุ่น Wi-Fi และ 27,455 บาท สำหรับรุ่น 5G
 • สำหรับผู้ที่สั่งซื้อ Galaxy Tab S9+ รับส่วนลดสูงสุดถึง 5,795 บาท เหลือเพียง 30,305 บาท สำหรับรุ่น Wi-Fi และ 34,105 บาท สำหรับรุ่น 5G
 • สำหรับผู้ที่สั่งซื้อ Galaxy Tab S9 Ultra 5G รับส่วนลดสูงสุดถึง 7,245 บาท เหลือเพียง 42,655 บาทเท่านั้น

รู้อย่างนี้แล้ว หากสนใจก็คงต้องรีบกันหน่อย เพราะโปรโมชั่นมีตั้งแต่วันนี้ จนถึง 30 มิถุนายน 2567 เท่านั้น

galaxy tab s9

Samsung Galaxy Tab S9 FE | S9 FE+
รุ่นน้องใหม่ไฟแรง ราคาจับต้องได้

galaxy tab s9 fe

สำหรับใครที่อยากประหยัดขึ้นมาอีกนิด หรือกำลังมองหารุ่นรองท็อป ยังมีแท็บเล็ตน้องใหม่อย่าง Galaxy Tab S9 FE Series ที่มาพร้อมปากกา ในราคาที่จับต้องได้ เหมาะกับนักเรียนมัธยมหรือนักศึกษาที่ต้องการใช้แท็บเล็ตแบบมีปากกา S Pen (ให้มาในกล่อง ไม่ต้องซื้อแยก) พร้อมฟีเจอร์ที่ช่วยให้เรียนหรือทำงานได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะใช้ทำ Presentation, สร้าง Content หรือหาข้อมูลต่าง ๆ มีหน้าจอ LCD ที่ใหญ่และสีสันสวยงาม รองรับ Refresh Rate 90Hz ตอบโจทย์ด้านความบันเทิงได้ดี อีกทั้งยังกันน้ำกันฝุ่น IP68 ได้ทั้งตัวเครื่องแท็บเล็ตและ S Pen พกพาไปได้ทุกที่อย่างมั่นใจ ในราคาโปรโมชั่นเริ่มต้นเพียง 15,191 บาท

โปรโมชั่นราคาพิเศษสำหรับนักเรียนและนักศึกษาตั้งแต่วันนี้ - 30 มิถุนายน 2567
 • สำหรับผู้ที่สั่งซื้อ Galaxy Tab S9 FE รับส่วนลดสูงสุดถึง 1,950 บาท เหลือเพียง 15,191 บาท สำหรับรุ่น Wi-Fi และ 18,041 บาท สำหรับรุ่น 5G
 • สำหรับผู้ที่สั่งซื้อ Galaxy Tab S9 FE+ รับส่วนลดสูงสุดถึง 5,195 บาท เหลือเพียง 18,905 บาท สำหรับรุ่น Wi-Fi และ 22,705 บาท สำหรับรุ่น 5G

Samsung Galaxy Tab A9 | A9+
ราคาต่ำหมื่น ฟังก์ชันครบสำหรับใช้เรียน
และความบันเทิง

galaxy tab a9

แท็บเล็ตที่มาพร้อมชิปเร็วแรง ออกแบบมาสำหรับสายเกมโดยเฉพาะ เล่นได้ลื่น มันไม่มีสะดุด จัดเต็มทุกความบันเทิง เหมาะสำหรับนักเรียนวัยประถมที่ต้องการแท็บเล็ตราคาย่อมเยา ได้สเปกที่คุ้มค่า มีหน้าจอใหญ่ เสียงดังฟังชัด มีให้เลือกทั้ง 8.7 นิ้ว (A9) และ 11 นิ้ว (A9+) ขนาดพอดีมือ พกพาง่าย จะดูหนังหรืออ่าน E-Book อ่านชีทเรียน ก็ตอบโจทย์หรือจะใช้เป็นเครื่องที่ 2 ไว้เรียนออนไลน์ ทำการบ้าน หรือเล่นเกมก็ถนัดมือ โดยให้ RAM/ROM มาแบบจัดหนักจัดเต็มสูงสุด 8GB/128GB และใส่ microSD Card เพิ่มความจุได้สูงสุดถึง 1TB ดาวน์โหลดเกมได้แบบจุก ๆ ไม่ต้องกลัวเมมโมรี่เต็ม แถมยังใส่ซิม เล่นเน็ต โทร. เข้า-ออก SMS/OTP ได้อีกด้วย ออนไลน์ได้ตลอดทุกที่ทุกเวลา ไม่ต้องง้อ Wi-Fi / Hotspot พร้อมฟีเจอร์อื่น ๆ อีกเพียบ !

สำหรับ Galaxy Tab A9 จะมี 1 สี คือ สี Graphite ส่วน Galaxy Tab A9+ จะเลือกได้ 2 สี ได้แก่ สี Silver และ Navy

โปรโมชั่นสำหรับนักเรียนและนักศึกษาตั้งแต่วันนี้ - 30 มิถุนายน 2567
 • Galaxy Tab A9+ 5G (8/128GB) รับส่วนลดทันที 550 บาท เหลือเพียง 10,441 บาท
 • Galaxy Tab A9+ Wi-Fi (8/128GB) รับส่วนลดทันที 450 บาท เหลือเพียง 8,541 บาท
 • Galaxy Tab A9 LTE (8/128GB) รับส่วนลดทันที 350 บาท เหลือเพียง 6,641 บาท
 • Galaxy Tab A9 LTE (4/64GB) รับส่วนลดทันที 300 บาท เหลือเพียง 5,691 บาท

Samsung Galaxy Tab S6 Lite 2024
งบจำกัด แต่อยากลอง S Pen ต้องตัวนี้ !

galaxy tab s6 lite 2024

แท็บเล็ตพร้อมปากกา S Pen ในตัวที่มีราคาถูกที่สุดในตลาด (S Pen ที่ให้มาในกล่องดีไซน์มาเพื่อตัวนี้โดยเฉพาะ ไม่ใช่ Stylus Pen) เพื่อผู้ที่อยากลองใช้แท็บเล็ตมีปากกาเป็นครั้งแรกในงบประมาณที่ไม่สูงมาก เหมาะกับนักเรียนมัธยมและนักศึกษาที่ต้องการใช้ S Pen ในการเรียนและใช้งานทั่วไป วาด เขียน จดได้เลยไม่ต้องชาร์จ สามารถวางมือเขียนได้สะดวก เขียนลื่น ไม่หน่วง ให้ประสบการณ์การใช้งานที่ดีกว่าเมื่อเทียบกับ Stylus Pen ทั่วไป ใช้ชิปตัวใหม่ ประมวลผลไว พร้อมกับรอมที่เพิ่มขึ้น เปิดแอปฯ ได้ไวกว่าเดิม ไม่เด้ง ตัวเครื่องบางเบา พกพาสะดวก เอนจอยได้มากยิ่งขึ้นด้วยขนาดหน้าจอ 10.4 นิ้ว ใส่กระเป๋าพกออกไปข้างนอกได้สบาย ๆ ทั้งวัน

Galaxy Tab S6 Lite 2024 ที่จำหน่ายเป็นรุ่น LTE มี 2 สี ได้แก่ สี Mint และสี Gray มีวางจำหน่ายแล้วผ่านช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ samsung.com และ Samsung Official Store บน Shopee และ Lazada และร้านค้าออนไลน์ที่ร่วมรายการ

โปรโมชั่นสำหรับนักเรียน นักศึกษาตั้งแต่วันนี้มิถุนายน - 30 มิถุนายน 2567

 • สำหรับการสั่งซื้อ Galaxy Tab S6 Lite 2024 LTE รับส่วนลดทันที 1,599 บาท ลดเหลือ 11,391 บาท

เงื่อนไขโปรโมชั่นทั้งหมด

 • สำหรับทั้งนักเรียน นักศึกษา (รวมป.โท และ ป.เอก) และบุคลากรทางการศึกษา
 • ซื้อได้ที่ Samsung Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมที่ student.thsamsungcampaign.com แคมเปญนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นได้

หลังจากที่ได้รู้จักกับแท็บเล็ต Samsung ทั้ง 4 รุ่นกันไปแล้ว คงต้องบอกว่าถึงแม้แต่ละรุ่นจะมีจุดเด่นในการใช้งานที่แตกต่างกัน แต่ล้วนมีคุณสมบัติที่เหมาะสมกับนักเรียน-นักศึกษาให้สามารถนำมาใช้ในการเรียนได้สะดวกมากขึ้น ส่วนใครจะเลือกรุ่นไหนที่ใช่สำหรับตัวเอง อาจต้องพิจารณาจากความต้องการและงบประมาณของแต่ละคนร่วมด้วย และเนื่องจากโปรนี้มีถึงแค่สิ้นเดือนมิถุนายนเท่านั้น หากเพื่อน ๆ อยากเป็นเจ้าของแท็บเล็ต Samsung ในราคาที่ถูกกว่าใคร ก็คงต้องรีบตัดสินใจกันหน่อยนะ !

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แท็บเล็ต Samsung 4 รุ่นเด็ด ใช้เล่นก็ได้ ใช้เรียนก็ดี นักเรียน-นักศึกษาซื้อได้ถูกกว่าใคร ! อัปเดตล่าสุด 11 มิถุนายน 2567 เวลา 02:44:13 27,955 อ่าน
TOP