x close

ฐากูร อดีตสามี เป็กกี้ ศรีธัญญา คือใคร ? ทำความรู้จักหนุ่มติสต์นักปั่น ว่าที่คุณพ่อป้ายแดง

ฐากูร อดีตสามี เป็กกี้ ศรีธัญญา คือใคร หนุ่มรุ่นน้องที่ปิดฉากรัก 11 ปีกับดาราดัง ก่อนจะมูฟออนมีรักใหม่ พ่วงสถานะว่าที่คุณพ่อ

ฐากูร

ภาพจาก : Instagram thakoon_tpp

ต้องบอกว่าเป็นคู่ที่รักแรงเลิกก็แรงจนลงข่าวบันเทิงหลายสำนักเลยทีเดียว สำหรับดาราสาว เป็กกี้ ศรีธัญญา และอดีตสามี ฐากูร ซึ่งตอนนี้ฝ่ายชายก็ทำเอาชาวเน็ตเซอร์ไพรส์อีกครั้งด้วยการมูฟออน เปิดตัวรักครั้งใหม่ พร้อมพ่วงด้วยสถานะว่าที่คุณพ่อ เนื่องจากคนรักใหม่ตั้งครรภ์ได้ 4 เดือนแล้ว จากหลายเหตุการณ์ที่ผ่านมารวมถึงข่าวนี้ ทำเอาหลายคนอยากรู้ว่า ฐากูร อดีตสามี เป็กกี้ ศรีธัญญา คือใคร กระปุกดอทคอมจึงขอพาไปทำความรู้จักเขาคนนี้กันครับ

สำหรับประวัติของ ฐา ฐากูร ตะเภาพงษ์ เกิดวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2535 เป็นลูกคนเล็กในบรรดาพี่น้อง 3 คน ครอบครัวทำธุรกิจหลายอย่าง ส่วนตัวฐากูรนั้นก่อนหน้านี้เป็นนักร้อง ผู้กำกับ ทำงานเบื้องหลัง และรู้จักกับดารามากมาย ต่อมาก็เป็นผู้จัดการส่วนตัวของ เป็กกี้ ศรีธัญญา อีกทั้งยังชื่นชอบการปั่นจักรยาน ไตรกีฬา และวิ่ง โดยปัจจุบันแทบจะเรียกได้ว่าปั่นจักรยานเป็นอาชีพก็ว่าได้

ฐากูร

ภาพจาก : Instagram thakoon_tpp

ด้านความรักกับ เป็กกี้ ศรีธัญญา เริ่มมาจากคุณแม่ของฐากูรเป็นเพื่อนรุ่นพี่ของเป็กกี้ ซึ่งเป็นผู้ใหญ่ที่ดาราสาวเคารพ ส่วนตัวฐากูรนั้นได้พบกับเป็กกี้ขณะไปรับคุณแม่ และอยากทำความรู้จัก แม้อายุจะห่างกันถึง 13 ปีก็ตาม กระทั่งได้ตกลงคบหา ศึกษาดูใจกันมายาวนาน ประกอบกับได้ใช้เวลาร่วมกันในฐานะที่เป็นผู้จัดการส่วนตัว ทำให้ฐากูรตัดสินใจขอเป็กกี้แต่งงานในปี 2561 และหลังจากสถานการณ์หลายอย่างที่ไม่เป็นใจ ในที่สุดทั้งคู่ก็ได้เข้าพิธีวิวาห์เล็ก ๆ เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2565 

ฐากูร

ภาพจาก : Instagram thakoon_tpp

ทว่าหลังจากแต่งงานได้เพียง 7 เดือน เป็กกี้ ศรีธัญญา ก็ได้ออกมาเปิดเผยว่ากำลังเผชิญกับปัญหาชีวิตคู่มากมาย หนึ่งในนั้นคือกิจกรรมที่ฐากูรค้นพบว่าชอบหลังจากที่แต่งงานกันแล้ว นั่นก็คือ ปั่นจักรยาน ซึ่งก่อนหน้านี้เป็กกี้ก็พยายามปรับตัวและทำกิจกรรมร่วมกัน แต่ในที่สุดก็เลิกไปเพราะไม่ใช่สิ่งที่เธอถนัด หลังจากนั้นฐากูรจึงออกทริปปั่นจักรยานคนเดียว บางครั้งก็ละเลยงานที่ทำด้วยกันมานาน ปล่อยให้เป็กกี้ต้องไปทำงานในกองถ่ายคนเดียวบ้าง แต่กระนั้นทั้งสองก็พยายามปรับตัวเข้าหากันและก้าวข้ามปัญหามาได้ แต่หลังจากนั้นเพียงไม่นาน ในวันที่ 28 ธันวาคม 2566 เป็กกี้ ศรีธัญญา ก็ได้ประกาศว่าเธอกับฐากูรแยกทางกันแล้ว ทั้งยังไม่มีความเกี่ยวข้องใด ๆ เรื่องงานอีกต่อไป ปิดฉากรัก 11 ปีไปอย่างน่าเสียดาย

ฐากูร

ภาพจาก : Instagram thakoon_tpp

ต่อมาเมื่อไม่นานมานี้ ฐากูร ได้เปิดตัวรักครั้งใหม่ ซึ่งก็คือผู้หญิงที่เคยตกเป็นข่าวก่อนหน้านี้ โดยเจ้าตัวยืนยันว่าไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องหรือเป็นสาเหตุของการเลิกรากับอดีตภรรยา และหลังจากเปิดตัวหวาน ๆ ช่วงปลายเดือนมีนาคม 2567 ล่าสุดฐากูรก็ได้เปิดเผยว่าหวานใจคนใหม่ตั้งครรภ์เรียบร้อยแล้ว และกำลังจะได้ลูกชาย

ฐากูร

ภาพจาก : Instagram thakoon_tpp

นี่คือประวัติคร่าว ๆ ของว่าที่คุณพ่อป้ายแดง ฐากูร ตะเภาพงษ์ สำหรับใครที่อยากติดตามเขาก็สามารถตามไปได้ที่อินสตาแกรม @thakoon_tpp เลยครับ

บทความที่เกี่ยวข้อง

ขอบคุณภาพจาก : Instagram thakoon_tpp
ขอบคุณข้อมูลจาก : Instagram thakoon_tpp, highvibebkk, pptvhd36.com 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฐากูร อดีตสามี เป็กกี้ ศรีธัญญา คือใคร ? ทำความรู้จักหนุ่มติสต์นักปั่น ว่าที่คุณพ่อป้ายแดง อัปเดตล่าสุด 3 พฤษภาคม 2567 เวลา 17:28:12 91,240 อ่าน
TOP