x close

ภวิน ธนิก ประวัตินักแสดงหนุ่มตี๋สังกัดค่ายดัง ที่เป็นกระแสจนติดเทรนด์ X

          ภวิน ธนิก คือใคร รู้จักประวัติ ภวิน ธนิก นักแสดงหนุ่มหน้าตี๋ จากช่อง GMMTV ที่กำลังมีประเด็นร้อนสะเทือนวงการอยู่ในขณะนี้ มาดูกันว่า ภวิน ธนิก ประวัติมีอะไรน่าสนใจบ้าง
ภวิน ธนิก ประวัติ

ภาพจาก : Instagram winpw

          อีกหนึ่งหนุ่มฮอตที่กำลังมาแรงสุด ๆ ในหน้าข่าวบันเทิง สำหรับ ภวิน ธนิก กมลธรานนท์ นักแสดงซีรีส์วายภายใต้สังกัด GMMTV ที่กำลังมีประเด็นร้อนแรง ปมทำร้ายร่างกายแฟนเก่า เกลิน ธัญรดี นางแบบสาว จนกระแสติดเทรนด์ X (ทวิตเตอร์) อันดับต้น ๆ เลยทีเดียว จนหลายคนอยากรู้ว่า ภวิน ธนิก คือใคร วันนี้กระปุกดอทคอมขอพาไปเปิดประวัติ ภวิน ธนิก หนุ่มตี๋คนนี้ให้มากขึ้นกันครับ
          ประวัติ ภวิน ธนิก กมลธรานนท์ มีชื่อเล่นว่า ภวิน เกิดวันที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2539 ปัจจุบันอายุ 27 ปี ภูมิลำเนาเป็นคนกรุงเทพมหานคร จบการศึกษาระดับมัธยมจากโรงเรียนมัธยมวัดนายโรง และสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยสยาม
ภวิน ธนิก ประวัติ

ภาพจาก : Instagram winpw

          ภวิน ธนิก เริ่มเข้าวงการจากการถ่ายโฆษณาเครื่องดื่มเปปทีน แต่ยังไม่เป็นที่รู้จักมากนัก จนกระทั่งในปี พ.ศ. 2561 ได้เข้าประกวดบราโว่บอยส์ เป็นโครงการเฟ้นหาพระเอกหน้าใหม่ของ GMM GRAMMY โดยผ่านเข้ารอบ 8 คนสุดท้าย ทำให้ภวินเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น จนเขาได้เข้าสู่วงการเป็นนักแสดงเต็มตัวในช่วงกลางปี พ.ศ. 2562 ก่อนที่จะมีผลงานมากมาย ทั้งละคร และซีรีส์ต่าง ๆ
ภวิน ธนิก ประวัติ

ภาพจาก : Instagram winpw

          โดยภวินมีซีรีส์เรื่องแรก คือ ใจกลางเมือง บางกอก บัดดี้ส์ ร่วมกับนักแสดงจากการประกวดบราโว่บอยส์คนอื่น ๆ เขารับบทเป็นช่างซ่อม มีชื่อว่า สุกี้ ปรากฏตัวในตอนที่ 8 และในปลายปีเดียวกันนั้นก็ได้ร่วมแสดงในซีรีส์ของ Netflix เรื่อง เคว้ง รับบทเป็น นัท
          ต่อมาในปี พ.ศ. 2563 ภวิน ธนิก มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จัก จากการรับบทพระเอกซีรีส์เรื่อง เกียร์สีขาวกับกาวน์สีฝุ่น ซึ่งออกฉายทาง WeTV โดยสร้างจากนิยายของ นายพินต้า โดยรับบทเป็น ไป๋ นักศึกษาแพทย์สุดฉลาดแต่เข้าสังคมไม่เก่ง ด้วยความนิยมอย่างล้นหลามจากผู้ชมทั้งในและต่างประเทศ ทำให้ในช่วงต้นปี พ.ศ. 2564 ซีรีส์เกียร์สีขาวกับกาวน์สีฝุ่น ได้ถูกนำกลับมาฉายอีกครั้งทางช่อง GMM25
ภวิน ธนิก ประวัติ

ภาพจาก : Instagram winpw

ภวิน ธนิก ประวัติ

ภาพจาก : Instagram winpw

          ด้านชีวิตส่วนตัว ภวิน ธนิก ชอบการเล่นเกมและสตรีมเกม จนมีช่องทางการสตรีมเกมเป็นของตัวเองอีกด้วย นอกจากนี้ภวินยังมีความสามารถด้านคอมพิวเตอร์ สามารถเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ประกอบ และซ่อมได้ รวมถึงเขายังมีความสามารถด้านดนตรี โดยเฉพาะการเล่นกีตาร์
          สำหรับเรื่องความสัมพันธ์ หนุ่มภวินตกเป็นข่าวใหญ่ เนื่องจากมีฝ่ายหญิงดีกรีนางแบบสาวออกมาแฉถูกทำร้ายร่างกาย โดยกล่าวอ้างว่าทั้งทุบหัว กระดูกหัก งัดภาพหลักฐานรอยช้ำเต็มตัว ขอความเป็นธรรมให้กับตัวเอง พร้อมแท็กอินสตาแกรมของ ภวิน ธนิก โดยหลายคนมองว่า หากเป็นเรื่องจริงก็ถือว่าเป็นพฤติกรรมความรุนแรงที่ไม่โอเคมาก ๆ ทั้งนี้หลายคนยังคงรอให้ทางฝ่ายชายหรือต้นสังกัดออกมาเคลื่อนไหวเกี่ยวกับเรื่องนี้ต่อไป
           จนล่าสุด วันที่ 28 ก.พ. 2567 นักแสดงหนุ่ม ภวิน ธนิก ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น โต้ทำร้ายร่างกายอดีตแฟน โดยเปิดใจว่า ตนเพียงแค่ป้องกันตัวเองและกระทบกระทั่งห้ามฝ่ายหญิงทำร้ายตัวเอง วอนให้ทุกคนรอความจริงปรากฎ พร้อมสู้คดีเต็มที่ มั่นใจในหลักฐาน และน้อมรับต้นสังกัดพักงานจนกว่าคดีสิ้นสุด
ภวิน ธนิก ประวัติ

ภาพจาก : Instagram winpw

          ได้รู้จักประวัติ ภวิน ธนิก กันไปแล้ว สำหรับใครที่อยากติดตามไลฟ์สไตล์ส่วนตัวของหนุ่มภวิน ธนิก ก็สามารถไปส่องที่ Instagram winpw กันได้เลย

ขอบคุณภาพจาก : Instagram winpw

ขอบคุณข้อมูลจาก : th.wikipedia.org, bangkokbiznews.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ภวิน ธนิก ประวัตินักแสดงหนุ่มตี๋สังกัดค่ายดัง ที่เป็นกระแสจนติดเทรนด์ X โพสต์เมื่อ 1 มีนาคม 2567 เวลา 16:46:21 12,425 อ่าน
TOP