x close

บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ประวัติยูทูบเบอร์คุณพ่อลูกสอง อดีตสามี แพรวพราว แสงทอง

          บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ยูทูบเบอร์หนุ่ม คุณพ่อลูกสอง อดีตสามีนักร้องหมอลำสาว แพรวพราว แสงทอง ประวัติผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์มีอะไรน่าสนใจบ้าง ไปดูกัน
ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ประวัติ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์

          กำลังเป็นประเด็นร้อนแรงเลยก็ว่าได้ เมื่อ บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ยูทูบเบอร์หนุ่ม ได้ออกมาไลฟ์ชี้แจงการยุติความสัมพันธ์กับอดีตภรรยา แพรวพราว แสงทอง นักร้องหมอลำสาว เนื่องจากจับได้ว่าฝ่ายหญิงคุยกับชายอื่น ประเด็นนี้ทำให้ใครหลายคนอยากรู้ว่าผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์คือใคร กระปุกดอทคอมก็เลยขอนำประวัติของเขามาให้ได้รู้จักกันสักหน่อย

ประวัติ บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์

          สำหรับประวัติผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ เขามีชื่อจริงว่า บิ๊ก ธิติวุฒิ วารุณ ฉายาเดิม บิ๊ก บ่าวอุดรพาเพลิน เกิดวันที่ 12 มิถุนายน 2543 เกิดและโตที่จังหวัดอุดรธานี โดยหลังจากพ่อแม่แยกทางกัน ช่วงที่เขาจบชั้นมัธยมต้น เขาได้ตามไปอยู่กับคุณแม่ที่เมืองฮามีนลีนน่า ประเทศฟินแลนด์ และอาศัยอยู่ประมาณ 3 ปีกว่า ก่อนจะกลับมาเมืองไทยตอนอายุ 18 ปี
ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ประวัติ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Thitiwut Varoon

เส้นทางยูทูบเบอร์

          บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ เริ่มทำยูทูบช่วงที่ต้องปรับตัวตอนอยู่ที่ฟินแลนด์ ประกอบกับคุณแม่ซื้อโทรศัพท์มาใหม่ เขาเลยเริ่มทำคลิปตามคนอื่น โดยชื่อช่องยูทูบแรกคือ บ่าวอุดรพาเพลิน ก่อนจะมาเปลี่ยนชื่อเป็น ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ เนื่องจากมีแฟน ๆ ที่ติดตามบอกว่าพูดเก่งเหมือนผู้ใหญ่บ้าน โดยปัจจุบันมีผู้ติดตามช่องมากกว่า 6 แสนคน ซึ่งเขาเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากการคัฟเวอร์เพลง “ห่อหมกฮวกไปฝากป้า” ของ ลำเพลิน วงศกร Feat. เต๊ะ ตระกูลตอ ทำให้มีแฟนคลับติดตามเพิ่ม และยังมีผลงานการแสดงรับบทนำในภาพยนตร์เรื่อง ถิ่นอีสานบ้านเกิด อีกด้วย จนปัจจุบันมีผู้ติดตามเฟซบุ๊กส่วนตัวของเขามากกว่า 1.1 ล้านคน และแฟนเพจมากกว่า 9 แสนคน

ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ประวัติ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์

ความรักกับนักร้องหมอลำสาว

          สำหรับความสัมพันธ์กับนักร้องหมอลำสาว แพรวพราว แสงทอง เกิดจาก บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ฟังเพลงของฝ่ายหญิงแล้วชอบ จึงทักเฟซบุ๊กไปจีบก่อนตกลงคบหากัน แม้จะอายุห่างกันถึง 12 ปีก็ตาม ทั้งคู่ร่วมกันสร้างวงหมอลำ “แสงทองฟินแลนด์” จนกระทั่งประสบความสำเร็จ และอยู่ด้วยกันที่จังหวัดยโสธร โดยมีลูกด้วยกัน 2 คน คือ น้องริโตะ และ น้องโตเกียว
          หลังจากอยู่ด้วยกันนาน 5 ปี ชีวิตรักก็ถึงทางตัน เมื่อ บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ออกมาโพสต์และไลฟ์แฉว่าถูกนอกใจ โดยจับได้ว่าฝ่ายหญิงคุยกับชายอื่น ด้าน แพรวพราว ก็ออกมาชี้แจงว่า เธอคุยกับคนอื่นจริง แต่ไม่ได้คิดจะทำลายครอบครัว และยังไม่ได้เป็นชู้กัน ล่าสุด บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ประกาศยุติบทบาททั้งหมดภายในค่าย แสงทองฟินแลนด์ และจะดูแลค่าย โตเกียว มิวสิค เท่านั้น สำหรับความสัมพันธ์ฉันสามีภรรยาก็จบลงด้วย เหลือไว้เพียงความเป็นพ่อและแม่เท่านั้น
ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ประวัติ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์

          นับว่า บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ เป็นคุณพ่อยังหนุ่มที่มีความสามารถและประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อย ส่วนปัญหาที่เกิดขึ้นนั้นจะลงเอยอย่างไรคงต้องติดตามกันต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ประวัติยูทูบเบอร์คุณพ่อลูกสอง อดีตสามี แพรวพราว แสงทอง อัปเดตล่าสุด 29 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 15:22:17 59,462 อ่าน
TOP