x close

แบงก์ กันตศักดิ์ ประวัตินักแข่งรถดีกรีแชมป์ แฟนใหม่ มะปราง อลิสา

          แบงก์ กันตศักดิ์ คือใคร เปิดโปรไฟล์นักแข่งรถดีกรีแชมป์ แฟนใหม่ดาราสาว มะปราง อลิสา ที่เพิ่งเปิดตัวหวานรับวาเลนไทน์ แต่กลับเจอดราม่าถล่ม มาทำความรู้จักประวัติ แบงก์ กันตศักดิ์ ให้มากขึ้นกัน
แบงก์ กันตศักดิ์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram kantasakusiri

          เรียกว่ากำลังเป็นที่จับตามองอย่างมากในหน้าข่าวบันเทิง สำหรับหนุ่ม แบงก์ กันตศักดิ์ นักแข่งรถทีมสิงห์ มอเตอร์สปอร์ต หลังเปิดตัวหวาน ๆ รับวาเลนไทน์กับนักแสดงสาว มะปราง อลิสา แต่เจอดราม่าถล่มแฟนใหม่เธอหน้าคุ้นจัง จนหลายคนต่างสงสัยว่า แบงก์ กันตศักดิ์ คือใคร ? กระปุกดอทคอมจึงขอพาไปเปิดประวัติ แบงก์ กันตศักดิ์ นักแข่งหนุ่มหล่อแฟนดาราสาวคนนี้กัน
          ประวัติ แบงก์ กันตศักดิ์ กุศิริ นักแข่งรถหนุ่มหล่อจากทีมสิงห์ มอเตอร์สปอร์ต เจ้าของรางวัลแชมป์หลายรายการ เขาคลุกคลีอยู่ในสนามแข่งรถมาตั้งแต่เด็ก จนมีความฝันที่อยากเป็นนักแข่ง เนื่องจากคุณแม่เป็นผู้จัดการของสนามพีระเซอร์กิต เวลากลับมาจากโรงเรียนก็เจอสนามแข่ง เจอรถแข่งทุกวัน จนกระทั่งวันหนึ่งคุณแม่ตัดสินใจซื้อรถแข่งเก่า ๆ ให้ขับ ซึ่งมีเป้าหมายอยากให้หัดขับรถเพื่อใช้ในชีวิตประจำวัน
แบงก์ กันตศักดิ์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram kantasakusiri

          ขณะเดียวกัน แบงก์ กันตศักดิ์ ก็มักจะไปดูรุ่นพี่ที่มาใช้สนามเพื่อศึกษาวิธีการขับรถแข่ง การเข้าโค้งต่าง ๆ จนรู้สึกประทับใจและอยากลองดูบ้าง จึงได้ใช้ความกล้าเข้าไปถามผู้ใหญ่ว่าทำอย่างไรถึงจะได้เป็นนักแข่ง ด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจทำให้ผู้ใหญ่เห็นแวว ผลักดันเข้าสู่สนามแข่งของมือใหม่ และหนุ่มแบงก์ก็สามารถคว้าแชมป์มาได้ตั้งแต่สนามแรก ก่อนจะไต่เต้าจนได้เป็นแชมป์บ้าง รองแชมป์บ้าง ทำให้อนาคตของเขาก้าวไปได้ไกลมากขึ้น
          ต่อมาความสามารถของ แบงก์ กันตศักดิ์ ไปเข้าตา คุณต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี และคุณต่อย ณัยณพ ภิรมย์ภักดี จึงถูกชักชวนเข้ามาเป็นนักแข่งทีมสิงห์ มอเตอร์สปอร์ต ประเทศไทย และได้มีโอกาสลงแข่งขันในรุ่น Ferrari 458 Challenge ที่ต่างประเทศ จนคว้าแชมป์มาได้สำเร็จ จากนั้นจึงได้ขยับรุ่นขึ้นมาเป็นรุ่นใหญ่ของประเทศไทยอีกด้วย
แบงก์ กันตศักดิ์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram kantasakusiri

          ด้านชีวิตประจำวัน หนุ่มแบงก์มีไลฟ์สไตล์เกี่ยวกับกีฬา ชอบออกกำลังกายฟิตร่างกาย โดยเขามักทุ่มเทเวลาให้กับการซ้อม เพื่อพัฒนาตัวเองและเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันมอเตอร์สปอร์ตอยู่เสมอ ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่มีวินัยมาก ๆ เลยทีเดียว
แบงก์ กันตศักดิ์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram kantasakusiri

แบงก์ กันตศักดิ์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram kantasakusiri

          สำหรับเรื่องสถานะหัวใจ ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่าแบงก์กำลังซุ่มปลูกต้นรักกับดาราสาว มะปราง อลิสา ก่อนที่ฝ่ายหญิงจะออกมาให้สัมภาษณ์ว่าเป็นเพียงแค่เพื่อนกันเท่านั้น ล่าสุด วันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์ 2567 ทั้งหนุ่มแบงก์และสาวมะปรางต่างก็โพสต์รูปคู่กันผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมแคปชั่นหวาน งานนี้ทำเอาเพื่อน ๆ ดาราและแฟนคลับเข้าไปคอมเมนต์แสดงความยินดีและแซวคู่รักคู่ใหม่กันเพียบ
          ในเวลาเดียวกันกลับมีดราม่าเกิดขึ้น เมื่อมีชาวเน็ตบางรายเข้ามาแซะว่าแฟนใหม่หน้าคุ้น ๆ เพราะเป็นคนที่หลายคนจับตามองหลังดาราสาวเลิกกับดาราหนุ่ม โอบ โอบนิธิ ไปเมื่อปี 2566 งานนี้ทั้งคู่จะออกมาพูดถึงประเด็นดังกล่าวหรือไม่ อย่างไร คงต้องรอติดตามกันต่อไป
แบงก์ กันตศักดิ์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram kantasakusiri

          ทั้งนี้ ใครที่อยากติดตามผลงานการแข่งขันและไลฟ์สไตล์ส่วนตัวของหนุ่มแบงก์ กันตศักดิ์ สามารถไปติดตามเขาที่ Instagram kantasakusiri กันได้เลย

ขอบคุณภาพจาก : Instagram kantasakusiri, alrisaa

ขอบคุณข้อมูลจาก : badiboobotun, HISOPARTY OFFICIAL

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แบงก์ กันตศักดิ์ ประวัตินักแข่งรถดีกรีแชมป์ แฟนใหม่ มะปราง อลิสา อัปเดตล่าสุด 19 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 17:20:54 25,906 อ่าน
TOP