x close

อาโล่ แฟนธัญญ่า อาร์สยาม เปิดวาร์ปประวัติหนุ่มหล่อ ดีกรีนักธุรกิจเวียงจันทน์

          อาโล่ แฟนธัญญ่า อาร์สยาม ที่เพิ่งเข้าพิธีหมั้นกับนักร้องสาวคนดังไปหมาด ๆ หนุ่มคนนี้มีดีกรีเป็นถึงนักธุรกิจชาวลาว มาเปิดวาร์ปทำความรู้จักเขากัน
อาโล่ แฟนธัญญ่า อาร์สยาม

ภาพจาก : Instagram tanya_rsiam

          นับเป็นอีกหนึ่งเรื่องน่ายินดีในหน้าข่าวบันเทิง เมื่อนักร้องลูกทุ่งสาว ธัญญ่า อาร์สยาม ถูก อาโล่ แฟนหนุ่มชาวลาว คุกเข่าขอแต่งงาน และได้ถือฤกษ์เข้าพิธีหมั้นไปเมื่อเช้าวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567 พร้อมทั้งประกาศข่าวดีว่าฝ่ายหญิงตั้งท้องได้ 3 เดือนแล้ว ทั้งนี้นอกจากหลายคนจะเข้ามาแสดงความยินดี ต้องบอกเลยว่าว่าที่เจ้าบ่าวนั้นก็เป็นที่จับตาไม่แพ้กัน เพราะด้วยความที่หน้าตาดีแล้ว ยังมีดีกรีเป็นถึงนักธุรกิจ ทำให้หลายคนอยากรู้ว่าแฟนธัญญ่า อาร์สยาม คือใคร กระปุกดอทคอมจึงขอพาไปเปิดวาร์ปกัน
          สำหรับประวัติ อาโล่ เวียงแก้ว หนุ่มชาวลาววัย 22 ปี เขาเคยศึกษาที่ ສະຖາບັນ ພາສາຕ່າງປະເທດ ໂລໂກສ (สถาบันภาษาต่างประเทศโลโกส) Logos Institute of Foreign Language และ ສະຖາບັນການທະນາຄານ (สถาบันการธนาคาร) Banking Institute, Sotthachith ปัจจุบันเป็นเจ้าของธุรกิจอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศและอสังหาริมทรัพย์ 1 ใน 6 ของนครหลวงเวียงจันทน์
          ในวัยเด็ก อาโล่ อาศัยอยู่กับคุณย่า เนื่องจากคุณพ่อมีครอบครัวใหม่ และคุณแม่เสียชีวิต อาโล่ต้องทำงานตั้งแต่เด็ก ถึงแม้ว่าครอบครัวของคุณพ่อจะทำธุรกิจก็ตาม โดย ธัญญ่า อาร์สยาม เปิดเผยว่า อาโล่ ไม่เคยพูดว่าตัวเองเป็นเศรษฐี เพียงแต่เป็นครอบครัวนักธุรกิจเท่านั้น
อาโล่ แฟนธัญญ่า อาร์สยาม

ภาพจาก : Instagram aal0_ptmv

           ด้านความรัก อาโล่ กับ ธัญญ่า อาร์สยาม พบกันเมื่อครั้งที่นักร้องสาวไปทำบุญที่ประเทศลาวและคุยธุรกิจ จึงได้ทำความรู้จักกัน จนภายหลังได้ร่วมงานกันบ่อยขึ้นและเปิดใจคบหากัน โดยสาวธัญญ่าบอกว่า จริง ๆ แล้วเธอชอบคนโตกว่า แต่อาโล่มีความเป็นผู้ใหญ่มาก อาจเพราะทำงานมาตั้งแต่เด็ก จึงทำให้คุยกันรู้เรื่อง แม้อายุจะน้อยกว่าก็ตาม จนในที่สุด วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2567 อาโล่ ก็ได้ขอ ธัญญ่า อาร์สยาม แต่งงาน หลังจากคบหาดูใจกันมาครบรอบ 1 ปี
อาโล่ แฟนธัญญ่า อาร์สยาม

ภาพจาก : Instagram tanya_rsiam

อาโล่ แฟนธัญญ่า อาร์สยาม

ภาพจาก : Instagram tanya_rsiam

          เรียกว่าหล่อ รวย โปรไฟล์ดี ขยันทำมาหากิน แถมมีความคิดเป็นผู้ใหญ่ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงกุมหัวใจสาว ธัญญ่า อาร์สยาม ได้อยู่หมัด

บทความที่เกี่ยวข้อง

ขอบคุณภาพจาก : Instagram tanya_rsiam, aal0_ptmv

ขอบคุณข้อมูลจาก : Instagram tanya_rsiam, aal0_ptmv, เฟซบุ๊ก Alo P'pathammavong, dailynews.co.th

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อาโล่ แฟนธัญญ่า อาร์สยาม เปิดวาร์ปประวัติหนุ่มหล่อ ดีกรีนักธุรกิจเวียงจันทน์ อัปเดตล่าสุด 22 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 15:25:50 11,081 อ่าน
TOP