x close

Top 10 ผู้ชายหล่อที่สุดในโลก ปี 2023 มาดูกันใครติดอันดับบ้าง ?

          ผู้ชายหล่อที่สุดในโลก 2023 จากผลโหวต The 100 Most Handsome Face of 2023 ของ TC Candler จะมีหนุ่มหน้าหล่อคนไหนติดอันดับบ้าง มาดูกัน
          ในที่สุดก็รู้ผลแล้วกับการจัดอันดับหนุ่มหล่อ จากแคมเปญ The 100 Most Handsome Face of 2023 ที่ทางเว็บไซต์ TC Candler ได้จัดขึ้นทุกปี โดยมีทั้งหนุ่ม ๆ หน้าเดิมและหน้าใหม่เข้ามาชิงบัลลังก์คนหล่อแห่งปี สำหรับคนที่อยากรู้ว่า Top 10 ผู้ชายหล่อที่สุดในโลก 2023 ขวัญใจสาว ๆ จะมีใครบ้าง ตามกระปุกดอทคอมมาดูพร้อมกันเลยครับ

ผู้ชายหล่อที่สุดในโลก 2023 อันดับที่ 10 - Kim Tae Hyung หรือ V BTS

          อันดับหล่นลงมาเล็กน้อยสำหรับ Kim Tae Hyung หรือที่รู้จักกันดีกับชื่อในการแสดงว่า V ไอดอลหนุ่มชาวเกาหลีใต้ วัย 28 ปี จากวง BTS เขาเป็นทั้งนักร้อง นักแต่งเพลง และนักแสดง วีเคยได้รับคำชมจากโรงพยาบาลศัลยกรรมว่าเป็นตัวอย่างโครงหน้าที่เพอร์เฟกต์ที่สุดที่ใคร ๆ ก็อยากทำตาม แถมยังติดอันดับหนุ่มหน้าหล่อมาถึง 8 ปีต่อเนื่อง และเคยได้อันดับ 1 ผู้ชายที่หล่อที่สุดในโลกมาแล้วเมื่อปี 2017 อีกด้วย

ผู้ชายหล่อที่สุดในโลก 2023 อันดับที่ 9 - Halil Ibrahim Ceyhan

          Halil Ibrahim Ceyhan หนุ่มหน้าคมชาวตุรกี วัย 41 ปี เขาเป็นทั้งนักแสดง นักแต่งเพลง นักร้อง และนายแบบ เริ่มเป็นที่รู้จักจากบทบาท Yaman Kirimli ในซีรีส์เรื่อง Emanet ด้วยใบหน้าอันหล่อเหลาและบุคลิกที่ดี ทำให้เขาเคยได้รับรางวัลนายแบบของตุรกี และติดโพลของหนุ่มหล่อที่สุดในโลกมาแล้วถึง 2 ปีซ้อน

ผู้ชายหล่อที่สุดในโลก 2023 อันดับที่ 8 - Bang Chan วง Stray Kids

          อีกหนึ่งหนุ่มมาแรง สำหรับไอดอลชายชาวเกาหลี-ออสเตรเลีย วัย 27 ปี ลีดเดอร์และสมาชิกของ Stray Kids วงบอยแบนด์เกาหลีใต้ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก บังชานมีความสามารถหลากหลาย ทั้งเป็นแรปเปอร์ นักร้อง นักแต่งเพลง และโปรดิวเซอร์ ด้วยความหล่อและคาแรกเตอร์เท่ ๆ ทำให้ติดโพลมา 3 ปีซ้อนแล้ว

ผู้ชายหล่อที่สุดในโลก 2023 อันดับที่ 7 - Zhang Zhehan

          จาง เจ๋อฮั่น นักแสดงและนักร้องชาวจีน วัย 32 ปี เจ๋อฮั่นมีชื่อเสียงจากการรับบท Long Feiye เจ้าชายที่เยือกเย็นและสันโดษ ในละครโรแมนติกอิงประวัติศาสตร์ Legend of Yunxi และ Zhou Zishu รวมถึงละครดัดแปลงของจีนโบราณ เรื่อง Word of Honor ซึ่งได้รับการยอมรับอย่างล้นหลามทั่วจีน และเขายังติดอันดับหนุ่มหล่อมาแล้ว 2 ปีด้วยกัน

ผู้ชายหล่อที่สุดในโลก 2023 อันดับที่ 6 - Austin Palao

          Austin Palao เป็นนักร้องและนายแบบชาวเปรู วัย 29 ปี เขาโด่งดังหลังจากปรากฏตัวในรายการเรียลลิตี้โชว์ของเปรู Esto es Guerra และยังมีผลงานเพลงแรกคือ Ella นอกจากนี้เขายังเคยเดตกับสาวสวย Luciana Fuster มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2023 เพราะความหล่อที่สาว ๆ เห็นเป็นต้องหลง ทำให้เขาติดโพลหนุ่มหล่อมาถึง 2 ปีแล้ว

ผู้ชายหล่อที่สุดในโลก 2023 อันดับที่ 5 - Lucien Laviscount

          ขยับขึ้นมาจากปีที่แล้วอีก 1 อันดับ กับนักแสดงชาวอังกฤษ วัย 31 ปี ผู้มีชื่อเสียงจากซีรีส์เรื่อง Scream Queens, Snatch Laviscount และ CW Katy Keene ซึ่งความหล่อคมเข้มของเขายังมาแรงอย่างต่อเนื่อง เพราะติด Top 10 ของผู้ชายหล่อที่สุดในโลกเป็นปีที่ 3 แล้ว และยังได้รับคะแนนโหวตเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ อีกด้วย

ผู้ชายหล่อที่สุดในโลก 2023 อันดับที่ 4 - NI-KI

          เรียกได้ว่ามาแรงมาก ๆ สำหรับหนุ่มญี่ปุ่น วัย 18 ปี ที่มีชื่อจริงว่า Nishimura Riki (นิชิมูระ ริกิ) มักเน่ของวงบอยแบนด์เกาหลี Enhypen ที่มาพร้อมความสามารถไม่ธรรมดา ทั้งการเต้นหลัก แรปเปอร์ และร้องเสริม โดยเฉพาะลีลาการเต้นที่โดนใจสาว ซึ่งเขาติด Top 100 มาแล้ว 3 ปี ล่าสุดเขาได้ก้าวกระโดดมาเป็น 1 ใน 10 หนุ่มหน้าหล่อที่สุดในโลกถึง 2 ปีซ้อน

ผู้ชายหล่อที่สุดในโลก 2023 อันดับที่ 3 - Keung To

          เกื้องโถ่ว หนุ่มชาวฮ่องกง วัย 23 ปี สมาชิกวงบอยแบนด์ MIRROR ของฮ่องกง เขาเป็นทั้งนักร้องและนักแสดง และยังมีผลงานเพลงโซโล่ของตัวเองด้วย เกื้องโถ่วมีชื่อเสียงโด่งดังหลังจากชนะการแข่งขันรายการเรียลลิตี้ Good Night Show - King Maker เมื่อปี 2018 ส่วนเรื่องความหล่อเหลาก็มาแรงมาก เพราะติดโพล Top 5 มาถึง 2 ปีซ้อนแล้ว

ผู้ชายหล่อที่สุดในโลก 2023 อันดับที่ 2 - Henry Cavill

          หนุ่มหล่อที่คุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี เพราะครองแชมป์ติดโพลมายาวนานถึง 11 ปีซ้อน กับ Henry Cavill นักแสดงชาวอังกฤษ วัย 40 ปี ที่โด่งดังจากการรับบทเป็น Super Man ในปี 2013 หลังจากนั้นก็มีผลงานระดับฮอลลีวูดมาอย่างต่อเนื่อง ถึงแม้ปีนี้หนุ่มเฮนรี่จะหล่นจากอันดับ 1 แต่เรื่องความหล่อของเขานั้นก็ไม่ได้ลดลงเลยแม้แต่น้อย

ผู้ชายหล่อที่สุดในโลก 2023 อันดับที่ 1 - Timothée Chalamet

          ขยับขึ้นมาเป็นอันดับ 1 ในปีนี้ สำหรับนักแสดงหนุ่มลูกครึ่งอเมริกัน-ฝรั่งเศส วัย 28 ปี ที่ฝีมือการแสดงไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เพราะได้รับรางวัลการันตีมากมาย ทั้งออสการ์ แบฟตา ลูกโลกทองคำ รางวัลสมาคมนักแสดงภาพยนตร์และโทรทัศน์ และรางวัลภาพยนตร์ คริติกส์ ชอยส์ ส่วนความหล่อก็ไม่เป็นรองใคร เพราะเขาติดโพลหนุ่มหล่อที่สุดในโลกมาแล้วถึง 6 ปีเลยทีเดียว

คลิปจาก : TC Candler

          เป็นยังไงกันบ้างครับกับ Top 10 ผู้ชายหล่อที่สุดในโลกปี 2023 มีหนุ่ม ๆ ในดวงใจของใครกันบ้างหรือเปล่า ส่วนปีหน้าใครจะติดโผบ้างก็ต้องคอยลุ้นกันต่อไป

ขอบคุณภาพจาก : Instagram thv, halilibrahimceyhn, gnabnahc, zhangzhehan_super3, austinpalaoc, its_lucien, enhypen, keung_show, henrycavill, tchalamet

ขอบคุณข้อมูลจาก : TC Candler

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Top 10 ผู้ชายหล่อที่สุดในโลก ปี 2023 มาดูกันใครติดอันดับบ้าง ? อัปเดตล่าสุด 5 มกราคม 2567 เวลา 14:11:50 54,079 อ่าน
TOP