x close

เปิดประวัติ เพชร โบราณินทร์ หนุ่มหล่อเข้มสไตล์ไทย ที่สาว ๆ ใจละลาย

          รู้จัก เพชร โบราณินทร์ หนุ่มนักแสดงช่อง one ที่แฟนละครทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ต่างก็พากันตกหลุมรักกับมาดไทย ๆ
เพชร โบราณินทร์

ภาพจาก Instagram petch_brn

          เพชร โบราณินทร์ ดาราหนุ่มที่นอกจากจะมีความหล่อเข้มแล้ว ยังมีความสามารถรอบด้าน ทั้งการแสดง ร้องเพลง เดินแบบ และกีฬา เพราะเขาได้ผ่านการเทรนมาแล้วอย่างเข้มข้นในการเข้าสู่วงการบันเทิง ส่วนผลงานละครของเขาจะมีอะไรบ้างนั้น เราตามไปดูกันเลยดีกว่า

ประวัติ เพชร โบราณินทร์

เพชร โบราณินทร์

ภาพจาก Instagram petch_brn

          เพชร โบราณินทร์ เจ้าของส่วนสูง 185 เซนติเมตร ปัจจุบันอายุ 25 ปี (ข้อมูล ณ วันที่ 6 ตุลาคม 2566) เริ่มต้นเข้าวงการมาด้วยการชักชวนของ พี่ปิ๊ก ชาญฉลาด ให้เข้าประกวด  Men’s Fitness Cool Guy Search 2017 และเคยมีโอกาสได้แสดงละครมาแล้ว 2 เรื่อง ก่อนจะเข้ามาเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง one

เพชร โบราณินทร์ กับผลงานทางช่อง one

เพชร โบราณินทร์

ภาพจาก ช่อง one

          เพชร โบราณินทร์ เคยเล่นละครเรื่องแรกทางช่อง one ในละครเรื่อง รักไม่ลืม ต่อด้วยละครเรื่อง สายลับจับกลิ่น แต่ที่ทำให้หลายคนรู้จักเขามากขึ้นคือละครเรื่อง 4 เทพผู้พิทักษ์, ห้องสุดท้ายหมายเลข 6 และเขาก็ได้รับบทพระเอกเต็มตัวครั้งแรกในละครเรื่อง ภูผาผีคุ้ม และยังมีละครอีก 2 เรื่อง คือ สิเน่หาส่าหรี กับละครเรื่อง หัวใจรักพิทักษ์เธอ และล่าสุดกับการพลิกมารับบทร้ายในละครเรื่อง พนมนาคา

เพชร โบราณินทร์ ใน พนานาคา

เพชร โบราณินทร์

ภาพจาก Instagram petch_brn

          เพชร โบราณินทร์ ยกให้ละครเรื่อง พนมนาคา เป็นละครเรื่องที่ยากที่สุดในชีวิต เพราะเขาได้พลิกมาเล่นร้ายในบท อเนกชาติ พญานาคน้องชายของ อนันตชัย (ตรี ภรภัทร) ผู้มีเป้าหมายใหญ่ คือการขึ้นเป็น นาคาธิบดี และต้องการขัดขวางความรักของอนันตชัย ที่มีต่อ เอเชีย (กรีน อัษฎาพร) หรือ อนัญชลี (ในอดีตชาติ) งานนี้ทำเอาปั่นป่วนไปทั้งหมู่บ้านพนมนาคา ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป แฟน ๆ ก็สามารถติดตามชมกันต่อได้ในละคร พนมนาคา ที่ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง one31

ไลฟ์สไตล์ เพชร โบราณินทร์

เพชร โบราณินทร์

ภาพจาก Instagram petch_brn

          พอมีเวลาว่าง เพชร โบราณินทร์ ก็มักจะหากิจกรรมต่าง ๆ ทำ เช่น การเข้าฟิตเนส เรียนศิลปะการต่อสู้ต่าง ๆ ทั้งยิงปืน ฟันดาบ และเล่นกีฬาหลายอย่าง เช่น ฟุตบอล, บาสเกตบอล, มวย, เซิร์ฟสเกต รวมถึงเรียนเต้น เรียนร้องเพลง เพื่อเตรียมตัวให้พร้อมกับทุกสภาวะและงานที่จะเข้ามา แถมยังชอบทำอะไรที่แอดแวนเจอร์ รวมไปถึงการขี่มอเตอร์ไซค์ เพราะเขารู้สึกว่าได้ปลดปล่อยพลังงานออกไปและทำให้หายเครียด

ผลงานละคร เพชร โบราณินทร์

เพชร โบราณินทร์

ภาพจาก ช่อง one

  • รักไม่ลืม รับบท เท่ (2562)
  • สายลับจับกลิ่น รับบท หมวดเก่ง (2562)
  • 4 เทพผู้พิทักษ์ รับบท แบงค์/เทพวายุ (2562)
  • ห้องสุดท้ายหมายเลข 6 รับบท กาย (2564)
  • ภูผาผีคุ้ม รับบท ทินกร/ผา (2564)
  • สิเน่หาส่าหรี รับบท ศรัณจี (รับเชิญ) (2565)
  • หัวใจรักพิทักษ์เธอ รับบท เวไนย (2565)
  • พนมนาคา รับบท อเนกชาติ (2566)
เพชร โบราณินทร์

ภาพจาก Instagram petch_brn

          เอาเป็นว่าใครที่อยากรู้จักตัวตนของหนุ่มหล่อเข้มสไตล์ไทยคนนี้ให้มากยิ่งขึ้น สามารถไปติดตามผลงานและไลฟ์สไตล์ของเขาได้ที่ Instagram : petch_brn

บทความอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

ขอบคุณข้อมูลจาก : ช่อง one, grammy.co.th และ Instagram petch_brn

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดประวัติ เพชร โบราณินทร์ หนุ่มหล่อเข้มสไตล์ไทย ที่สาว ๆ ใจละลาย อัปเดตล่าสุด 10 ตุลาคม 2566 เวลา 16:17:31 57,700 อ่าน
TOP