x close

7 ดาราหนุ่มเซอร์สุดเท่ ที่สาว ๆ เห็นแล้วใจว้าวุ่น

          ดาราหนุ่มเซอร์ หนุ่มหล่อเซอร์ที่สาว ๆ กรี๊ดมีใครบ้าง ตามไปดู 7 หนุ่มเซอร์ที่เราคัดมาเน้น ๆ ว่าเป็นขวัญใจสาว ๆ ยุคนี้
          หนุ่มเซอร์ยังคงเป็นสเปกของผู้หญิงหลายคน ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมดาราที่มีลุคเซอร์ ติสต์ ๆ ดูอินดี้ จึงเป็นที่กรี๊ดกร๊าดอยู่เสมอ ซึ่งจะว่าไปแล้ว ยุคนี้ พ.ศ. นี้ ก็มีดาราหนุ่มเซอร์หลายคนที่เป็นขวัญใจสาว ๆ ว่าแต่จะมีใครบ้าง กระปุกดอทคอมได้รวบรวม 7 หนุ่มหล่อสายติสต์มาฝากกันแล้ว

1. ณัฏฐ์ กิจจริต

          นักแสดงหนุ่มมากฝีมือที่มีผลงานภาพยนตร์ให้ได้ชมกันบ่อย ๆ ตัวตนของเขาถ่ายทอดผ่านผลงานได้ชัดเจนมาก ๆ ว่ามีความติสต์ ความเซอร์อยู่ในตัว แถมยังมีความกวนเล็ก ๆ ที่ไม่เหมือนใคร แต่นี่แหละเสน่ห์ที่ทำให้สาว ๆ เป็นปลื้ม
ณัฏฐ์ กิจจริต ดาราหนุ่มเซอร์

ภาพจาก : Instagram natkitcharit

2. อุล ภาคภูมิ

          พิธีกรสายฮาและนักแสดงจากช่อง Workpoint ที่คนมักจะจำสลับกับหนุ่มณัฏฐ์บ่อย ๆ เห็นว่าฮาแบบนี้ แต่หนุ่มหล่อคนนี้ก็มีมุมเซอร์ มุมเท่กับเขาเหมือนกัน โดยถ่ายทอดผ่านทรงผมหยักศกยุ่ง ๆ และสไตล์การแต่งตัวในชีวิตประจำวัน เป็นอีกหนุ่มเซอร์ที่สาว ๆ ชื่นชอบ
อุล ภาคภูมิ ดาราหนุ่มเซอร์

ภาพจาก : Instagram aunner10

3. จี๋ สุทธิรักษ์

          นายแบบและนักแสดงหนุ่ม ผู้รับบท “ตุลย์” จากละครเรื่อง “เกมรักทรยศ” ลูกชายของร็อกเกอร์ชื่อดัง เจี๊ยบ พิสุทธิ์ ตอนนี้กำลังเป็นที่กรี๊ดกร๊าดอย่างมากกับลุคหนุ่มผมยาวไว้หนวด หล่อเซอร์ได้ใจ ทำเอาสาว ๆ ว้าวุ่นกันเลยทีเดียว
จี๋ สุทธิรักษ์ ดาราหนุ่มเซอร์

ภาพจาก : Instagram geesutthirak

4. กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา

          พระเอกหนุ่มสุดฮอตที่ไลฟ์สไตล์ส่วนตัวเรียกได้ว่าเซอร์สุด ๆ เป็นคนชิล ๆ ชอบเดินป่า เที่ยวเขา บางทีหนวดเคราก็ไม่โกน การแต่งตัวเน้นความสบาย ไม่เนี้ยบ แต่ความเป็นธรรมชาติแบบนี้นี่แหละที่กลายเป็นเอกลักษณ์และทำให้หลายคนชื่นชอบ
กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา ดาราหนุ่มเซอร์

ภาพจาก : Instagram gunnsvasti

5. เบสท์ ณัฐสิทธิ์

          พระเอก MV เพลง “อ้าว” ของ อะตอม ชนกันต์ ที่ตอนนี้เป็นพิธีกรและมีผลงานมากมาย ต้องบอกเลยว่าหนุ่มแว่นคนนี้มีสไตล์เฉพาะตัวที่ชัดเจน แถมยังเป็นคนสบาย ๆ เซอร์ ๆ เมื่อบวกกับคาแรกเตอร์ที่กวนนิด ๆ เลยทำให้สาวกรี๊ดเพียบ
เบสท์ ณัฐสิทธิ์ ดาราหนุ่มเซอร์

ภาพจาก : Instagram bestnk

6. เฟย ภัทร

          หนึ่งในนักแสดงเจ้าบทบาทที่ใครได้ชมผลงานก็ต้องอิน แถมยังเป็นพิธีกรที่มีอารมณ์ขันอีกด้วย ต้องบอกเลยว่าถึงสไตล์ของหนุ่มเฟยดูเหมือนจะเนี้ยบ แต่ลุคของเขาส่วนใหญ่ก็เน้นไปทางเซอร์ ๆ สบาย ๆ ซึ่งนี่แหละที่ทำให้หลายคนปลื้ม
เฟย ภัทร ดาราหนุ่มเซอร์

ภาพจาก : Instagram foeifoeii

7. เป้ อารักษ์

          ถ้าพูดถึงหนุ่มเซอร์คงจะไม่พูดถึงนักร้องและนักแสดงหนุ่มคนนี้ไม่ได้ เพราะมาดเซอร์มาแต่ไหนแต่ไร พร้อมด้วยสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร รวมถึงแนวเพลงที่ถูกใจคออินดี้ แต่รับบทพระเอกแต่ละทีก็ทำเอาสาว ๆ ใจสั่น เป็นคนที่เซอร์แต่มีเสน่ห์จริง ๆ
เป้ อารักษ์ ดาราหนุ่มเซอร์

ภาพจาก : Instagram paearak

          เห็นแบบนี้แล้วต้องยอมรับเลยว่า ดาราหนุ่มเซอร์ของไทยมีมากจริง ๆ แถมแต่ละคนก็เท่เกินต้านและเป็นตัวของตัวเอง ทีนี้ก็ไม่ต้องสงสัยกันแล้วว่าทำไมสาว ๆ ถึงชอบหนุ่มเซอร์

ขอบคุณภาพจาก : Instagram natkitcharit, aunner10, geesutthirak, gunnsvasti, bestnk, foeifoeii, paearak

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
7 ดาราหนุ่มเซอร์สุดเท่ ที่สาว ๆ เห็นแล้วใจว้าวุ่น อัปเดตล่าสุด 29 กันยายน 2566 เวลา 18:09:29 22,022 อ่าน
TOP