x close

อันโบฮยอน กับทรงผมชายหลากสไตล์ ตัดทรงไหนก็ดูดี

          อันโบฮยอน ดาราเกาหลีชายชื่อดัง ที่กำลังมีข่าวเดตกับ จีซู BLACKPINK ไปดูทรงผมชายของเขากันว่า ที่ผ่านมามีทรงอะไรบ้าง เผื่อเป็นไอเดียเอาไว้เปลี่ยนลุคให้หล่อฮอตสไตล์โอปป้า
          กำลังเป็นที่ฮือฮาเลยทีเดียวเมื่อมีการยืนยันจากต้นสังกัดว่า ดาราเกาหลีชื่อดัง อันโบฮยอน กำลังเดตกับ จีซู BLACKPINK อยู่ งานนี้ทำเอาแฟนคลับของทั้งคู่กรี๊ดกร๊าดกันยกใหญ่ โดยบอกว่าเหมาะสมและน่ารักมาก ๆ ทั้งนี้ อันโบฮยอน เป็นนักแสดงที่มีผลงานมากมาย ทรงผมของแต่ละตัวละครก็แตกต่างกัน เขาจึงเป็นอีกหนึ่งคนที่เปลี่ยนทรงผมบ่อยมาก กระปุกดอทคอมจึงอยากพาไปดูทรงผมชายของเขากัน เอาไว้เป็นไอเดียเผื่อตัดตาม จะได้หล่อแบบโอปป้า มัดใจสาว ๆ ได้อยู่หมัด
          เริ่มจากทรงแรก Two Block ทรงผมชายยอดฮิตของหนุ่ม ๆ เกาหลี โดยทรงนี้จะเป็นการซอยทุยด้านบน ส่วนด้านล่างจะตัดสั้น ซึ่งอันโบฮยอนจะตัดอันเดอร์คัตด้วย ทำให้ใบหน้าดูไบรท์ขึ้น แถมยังดูหน้าเด็กด้วย
          ทรงต่อมาคือทรง Dandy Cut ซึ่งจะคล้ายกับ Two Block แต่ยาวกว่า ปล่อยผมหน้าม้าให้ยาวประมาณคิ้ว ทรงนี้เวลาไม่เซตผมจะดูเซอร์นิด ๆ แต่ก็สดใส หน้าเด็กไม่เบา
          ทรงผมสุดเนี้ยบที่ไม่ว่าใครทำก็หล่อทั้งนั้น นั่นคือทรง Comma หรือการแสกกลาง เซตผมหน้าม้าให้โค้งเข้าหากัน เป็นทรงออกงานที่อันโบฮยอนทำแล้วออร่าจับสุด ๆ
          อีกทรงผมชายสำหรับออกงานที่ไม่พูดถึงไม่ได้ นั่นคือทรง Side Part + Slick Back เป็นทรงแสกข้าง หวีปาดผมฝั่งหนึ่งไปด้านหลัง ส่วนผมอีกฝั่งอาจปล่อยผมด้านหน้าให้ตกเล็กน้อย แล้วเซตหน้าม้างุ้มเข้าแบบทรง Comma หล่อเนี้ยบบาดใจ
          ทรงผมชายที่อันโบฮยอนทำแล้วสาว ๆ ปลื้มอีกทรงหนึ่งก็คือทรง Low Fade ผมรองทรงที่ไม่สั้นและไม่ยาวเกินไป สไลด์ให้ผมดูมีวอลลุ่ม และปล่อยผมหน้าม้าให้ยาวประมาณคิ้ว ทรงนี้เข้ากับใบหน้าของหนุ่มอันโบฮยอนมาก ๆ
          ผมสั้นกุดอย่างทรง French Crop อันโบฮยอนก็เคยทำนะ ทรงนี้เป็นการตัดด้วยกรรไกร ซอยให้สั้น และปล่อยผมหน้าม้าสั้น ๆ เอา สามารถเซตให้ตั้งขึ้นหรือปล่อยตามธรรมชาติก็ได้ ทรงนี้จะช่วยเปิดใบหน้าให้ดูชัดเจน เหมาะกับบทเนี้ยบ ๆ ของเขามาก
          อีกทรงที่เซอร์ไพรส์พอสมควร เพราะอันโบฮยอนเคยไว้ผมยาวด้วยนะกับทรง Bro Flow ผมยาวกลาง ๆ ประมาณต้นคอ เน้นสไลด์ไล่ปลายผมให้ดูมีเลเยอร์ หล่อเซอร์แปลกตาไปอีกแบบ
          เป็นอีกหนึ่งดาราเกาหลีที่ทำทรงผมหลากหลายแบบเลยจริง ๆ และต้องบอกเลยว่าอันโบฮยอนทำทรงไหนก็รอด ส่วนหนุ่ม ๆ ชอบทรงไหน ลองนำไอเดียไปตัดตามกันได้นะครับ

บทความที่เกี่ยวข้อง

ขอบคุณภาพจาก : Instagram bohyunahn

ขอบคุณข้อมูลจาก : onpointfresh.com, allthingshair.com, menshaircuts.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อันโบฮยอน กับทรงผมชายหลากสไตล์ ตัดทรงไหนก็ดูดี อัปเดตล่าสุด 4 สิงหาคม 2566 เวลา 17:19:09 25,278 อ่าน
TOP