x close

ไฮโซนิน ประวัติไฮโซหนุ่มหล่อโปรไฟล์ดี ทายาทธุรกิจพันล้าน หนุ่มคนสนิท อั้ม พัชราภา

          ไฮโซนิน ประวัติไฮโซหนุ่มหล่อโปรไฟล์ดี ที่หลายคนลุ้นให้เป็นคนรู้ใจของดาราสาว อั้ม พัชราภา ไฮโซนิน คือใคร มาทำความรู้จักกัน
ไฮโซนิน ประวัติ

ภาพจาก : Instagram ninology

          ยังคงถูกจับตามองแม้จะผ่านมานานหลายเดือนแล้วว่าดาราสาว อั้ม พัชราภา กับหนุ่มคนสนิทอย่าง ไฮโซนิน จะเป็นคนรู้ใจกันจริง ๆ หรือเปล่า หลังจากมีภาพที่ดูสนิทสนมในอินสตาแกรมของทั้งคู่หลายครั้งหลายครา แถมเคมีก็ดีมาก ๆ จนปรากฏตัวในหน้าข่าวบันเทิงบ่อยครั้ง งานนี้นอกจากคนจะลุ้นและเชียร์แล้วก็มีไม่น้อยเลยที่อยากทราบว่า ไฮโซนิน คือใคร กระปุกดอทคอมจึงขอนำประวัติของไฮโซหนุ่มคนนี้ฝากกันครับ
          สำหรับประวัติ ไฮโซนิน เขามีชื่อจริงว่า ชนินทร์ เตรัตนชัย เกิดวันที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2528 เป็นลูกชายคนที่ 3 จากพี่น้องทั้งหมด 4 คนของตระกูล เตรัตนชัย เจ้าของบริษัท ธีรชัยไพศาล เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ที่ทำธุรกิจนำเข้าอุปกรณ์ไฟฟ้าในอุตสาหกรรมรายใหญ่ โดยมีคุณพ่อ กิตติพงษ์ เตรัตนชัย เป็นเจ้าของกิจการ
          ด้านการศึกษา ไฮโซนิน จบการศึกษาระดับมัธยมที่โรงเรียนเซนต์คาเบรียล และระดับปริญญาตรีที่คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จากนั้นจึงไปเรียนปริญญาโทสาขา MBA ที่ Thunderbird School of Global Management สหรัฐอเมริกา และไปไต้หวันเพื่อเรียนภาษาจีน ล่าสุดเขากำลังจะจบการศึกษาระดับปริญญาเอก หลักสูตรบริหารธุรกิจดุษฎีบัณฑิต DBA ที่มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ทั้งยังเป็นทายาทรุ่นที่ 2 ที่เข้ามาสานต่อธุรกิจครอบครัวอย่างเต็มตัว โดยรับผิดชอบในส่วน Business Development ทั้งการวิเคราะห์ พัฒนาสินค้า ตลอดจนมองหาสินค้าใหม่ ๆ เข้ามาจัดจำหน่าย รวมถึงเป็นเจ้าของโรงแรม U Pattaya และมีค่ายมวยเป็นของตัวเองอีกด้วย
ไฮโซนิน ประวัติ

ภาพจาก : Instagram ninology

ไฮโซนิน ประวัติ

ภาพจาก : Instagram ninology

          สำหรับเรื่องของหัวใจ ก่อนหน้านี้ ไฮโซนิน คบหาดูใจกับดาราสาว ไอซ์ อธิชนัน แต่ก็มาเลิกรากันหลังจากคบหาดูใจมานานถึง 5 ปี ด้วยเหตุผลหลายประการ แต่ด้านดาราสาวยืนยันว่าไม่ใช่เรื่องมือที่สาม โดยทั้งคู่ได้ยุติความสัมพันธ์กันในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2565 หลังจากนั้นในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 ก็ปรากฏภาพคู่ของ ไฮโซนิน กับดาราสาวตัวแม่อย่าง อั้ม พัชราภา จนทำเอาคนจับตามองว่า ไฮโซนิน จะเป็นรักครั้งใหม่ของสาวอั้มหรือไม่ เพราะเคมีดีเหลือเกิน แม้ว่าทางแฟนเพจของสาวอั้มจะออกมาชี้แจงว่าทั้งคู่เป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกันก็ตาม โดยทั้งคู่รวมถึงกลุ่มเพื่อนมักจะไปเที่ยวต่างประเทศกันบ่อย ๆ อีกด้วย

ไฮโซนิน ประวัติ

ภาพจาก : Instagram ninology

          ล่าสุดในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 สาวอั้มก็ออกมาโพสต์คลิปลงไอจีสตอรี่กับโมเมนต์ที่ไฮโซนินเซอร์ไพรส์นำดอกไม้มามอบให้เนื่องในวันวาเลนไทน์ เล่นเอาสาวอั้มเห็นแล้วยิ้มแก้มปริ ก่อนจะหลุดขำเบา ๆ เมื่อเห็นว่าเป็นดอกเบญจมาศ นอกจากนี้ไฮโซนินยังมอบช็อกโกแลตให้กับดาราสาวด้วย งานนี้ทำเอาเพื่อน ๆ ร่วมทริปถึงกับเข้ามาแซวว่า “อันนี้เคารพอยู่บนหิ้งเลยเหรอคะ” ไฮโซนินก็ตอบว่า จะเป็นทริปขอพรที่เราจะไม่มีการบาดเจ็บอะไร พร้อมทั้งอวยพรให้ปลอดภัย เรียกว่าเป็นโมเมนต์น่ารัก ๆ ที่ทำเอายิ้มไปตาม ๆ กัน
ไฮโซนิน ประวัติ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ Aum Patchrapa Fanclub

ไฮโซนิน ประวัติ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ Aum Patchrapa Fanclub

          สำหรับ ไฮโซนิน เรียกว่าเป็นหนุ่มตี๋ นักธุรกิจไฟแรง ที่มีความสามารถด้านงานบริหารจริง ๆ แถมโปรไฟล์ยังไม่ธรรมดาเลย ส่วนเรื่องของหัวใจกับ อั้ม พัชราภา นั้น คงต้องติดตามกันต่อไปว่าที่คนจิ้นกันจะเป็นจริงหรือไม่

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไฮโซนิน ประวัติไฮโซหนุ่มหล่อโปรไฟล์ดี ทายาทธุรกิจพันล้าน หนุ่มคนสนิท อั้ม พัชราภา อัปเดตล่าสุด 20 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 11:19:58 100,941 อ่าน
TOP