x close

ไฮโซนิน ประวัติไฮโซหนุ่มหล่อโปรไฟล์ดี ทายาทธุรกิจพันล้าน หนุ่มข้างกาย อั้ม พัชราภา

          ไฮโซนิน ประวัติไฮโซหนุ่มหล่อโปรไฟล์ดี ที่คนกำลังจับตามองว่าเป็นหวานใจคนใหม่ของดาราสาว อั้ม พัชราภา หรือเปล่า ไฮโซนิน คือใคร มาทำความรู้จักกัน
ไฮโซนิน ประวัติ

ภาพจาก : Instagram ninology

          ชั่วโมงนี้เรียกได้ว่าข่าวบันเทิงกำลังฮือฮาและจับตามองรักครั้งใหม่ของดาราสาว อั้ม พัชราภา ว่าหนุ่มข้างกายที่ดูสนิทสนมอย่าง ไฮโซนิน จะใช่หวานใจหรือเปล่า หลังจากปรากฏภาพคู่ในอินสตาแกรมของทั้งคู่หลายครั้งหลายครา แถมเคมีก็ดีมาก ๆ งานนี้นอกจากคนจะลุ้นและเชียร์แล้ว ก็มีไม่น้อยเลยที่อยากทราบว่า ไฮโซนิน คือใคร กระปุกดอทคอมจึงขอนำประวัติของไฮโซหนุ่มคนนี้มาฝากกันครับ
          สำหรับประวัติ ไฮโซนิน เขามีชื่อจริงว่า ชนินทร์ เตรัตนชัย เกิดวันที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2528 เป็นลูกชายคนที่ 3 จากพี่น้องทั้งหมด 4 คนของตระกูล เตรัตนชัย เจ้าของบริษัท ธีรชัยไพศาล เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ทำธุรกิจนำเข้าอุปกรณ์ไฟฟ้าในอุตสาหกรรมรายใหญ่ โดยมีคุณพ่อ กิตติพงษ์ เตรัตนชัย เป็นเจ้าของกิจการ
          ด้านการศึกษา ไฮโซนิน จบการศึกษาระดับมัธยมที่โรงเรียนเซนต์คาเบรียล และระดับปริญญาตรีที่คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จากนั้นจึงไปเรียนปริญญาโทที่สหรัฐอเมริกา และไปไต้หวันเพื่อเรียนภาษาจีน ล่าสุดเขากำลังศึกษาต่อหลักสูตรบริหารธุรกิจดุษฎีบัณฑิต DBA ปริญญาเอก ที่มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ทั้งยังเป็นทายาทรุ่นที่ 2 ที่เข้ามาสานต่อธุรกิจครอบครัวอย่างเต็มตัว โดยรับผิดชอบในส่วน Business Development ทั้งการวิเคราะห์ พัฒนาสินค้า ตลอดจนมองหาสินค้าใหม่ ๆ นำเข้ามาจัดจำหน่าย รวมถึงเป็นเจ้าของโรงแรม U Pattaya และมีค่ายมวยเป็นของตัวเองอีกด้วย
ไฮโซนิน ประวัติ

ภาพจาก : Instagram ninology

ไฮโซนิน ประวัติ

ภาพจาก : Instagram ninology

          สำหรับเรื่องของหัวใจ ก่อนหน้านี้ ไฮโซนิน เคยคบหาดูใจกับดาราสาว ไอซ์ อธิชนัน แต่ก็มาเลิกราหลังจากคบกันมานานถึง 5 ปี ด้วยเหตุผลหลายประการ แต่ด้านดาราสาวยืนยันว่าไม่ใช่เรื่องมือที่สาม โดยทั้งคู่ได้ยุติความสัมพันธ์กันเมื่อเดือนธันวาคม พ.ศ. 2565 หลังจากนั้นในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 ก็ปรากฏภาพคู่ของ ไฮโซนิน กับดาราสาวตัวแม่อย่าง อั้ม พัชราภา จนทำเอาคนจับตามองว่า ไฮโซนิน จะเป็นรักครั้งใหม่ของสาวอั้มหรือไม่ เพราะเคมีดีเหลือเกิน แม้ว่าทางแฟนเพจของสาวอั้มจะออกมาชี้แจงว่าทั้งคู่เป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกันก็ตาม อีกทั้งล่าสุดทั้งคู่พร้อมกับกลุ่มเพื่อนก็ได้ไปเที่ยวประเทศฝรั่งเศสด้วยกัน แถมไฮโซนินยังให้สาวอั้มขี่หลังอีกด้วย

ไฮโซนิน ประวัติ

ภาพจาก : Instagram ninology

ไฮโซนิน ประวัติ

ภาพจาก : Instagram aum_patchrapa

          สำหรับ ไฮโซนิน เรียกว่าเป็นหนุ่มตี๋ นักธุรกิจไฟแรง ที่มีความารถด้านงานบริหารจริง ๆ แถมโปรไฟล์ยังไม่ธรรมดาเลย ส่วนเรื่องของหัวใจกับ อั้ม พัชราภา นั้น คงต้องติดตามกันต่อไปว่าที่คนจิ้นกันจะเป็นเรื่องจริงหรือไม่

บทความที่เกี่ยวข้อง

ขอบคุณภาพจาก : Instagram ninology, aum_patchrapa

ขอบคุณข้อมูลจาก : brighttv.co.th, springnews.co.th, Instagram ninology

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไฮโซนิน ประวัติไฮโซหนุ่มหล่อโปรไฟล์ดี ทายาทธุรกิจพันล้าน หนุ่มข้างกาย อั้ม พัชราภา อัปเดตล่าสุด 26 พฤษภาคม 2566 เวลา 16:57:12 57,383 อ่าน
TOP