x close

6 สไตล์แต่งตัวไปเที่ยวผับให้ดูแพง ผู้ชาย โดดเด่นแบบมีระดับ

          แต่งตัวไปเที่ยวผับให้ดูแพง ผู้ชาย จะเลือกแมตช์แฟชั่นแบบไหนเพื่อเพิ่มความหล่อเท่และดูดี เรามีทริกแต่งตัวไปร้านเหล้า ผู้ชาย ในลุคสมาร์ต มีระดับ มาแนะนำ
          ทุกวันนี้การเที่ยวกลางคืนถือเป็นไลฟ์สไตล์หนึ่งของหนุ่ม ๆ หลายคน เพราะช่วยผ่อนคลายความเครียดหลังจากทำงานมาหนัก ๆ และยังเป็นโอกาสที่จะได้เจอเพื่อนใหม่ หรือสาวสวยมากมาย ดังนั้นเรื่องสไตล์แฟชั่นผู้ชายก็เป็นส่วนสำคัญที่คุณไม่ควรมองข้าม เพราะเสื้อผ้าเป็นสิ่งที่ผู้คนจะมองคุณเป็นอันดับแรก ๆ แน่นอนว่าคงไม่อยากให้สาวคนไหนเดินหนีเมื่อคุณเข้าไปทักหรอกใช่ไหมล่ะ ?
          สำหรับผู้ชายนั้น ผับหรือสถานบันเทิงบางแห่งก็จะห้ามใส่กางเกงขาสั้น รองเท้าแตะ เพราะฉะนั้นถ้าไม่อยากพลาดก็ต้องเลือกแต่งตัวไปเที่ยวผับให้ดูแพงขึ้นมาสักหน่อย ซึ่งจริง ๆ แล้วเราไม่จำเป็นต้องใช้เสื้อผ้าแบรนด์เนมหรือของราคาสูง ๆ เสมอไป แต่แค่รู้จักเลือกจับคู่ไอเทม สี และรูปแบบของเสื้อผ้า มาแมตช์ให้ลงตัว ดูดี มีสไตล์ และเข้ากับเราก็โอเคแล้ว ถ้ายังนึกไม่ออก ไปลองดูไอเดียแต่งตัวไปเที่ยวผับให้ดูแพง ผู้ชาย กันครับ

1. เสื้อเชิ้ต + กางเกงชิโน่/กางเกงสแลค + รองเท้าหนัง

          สไตล์นี้เป็นการแต่งตัวที่เราแนะนำมากที่สุด เพราจะทำให้ลุคคุณดูมีคลาส โก้หรู แต่ยังคงเรียบง่าย โดยเลือกเสื้อเชิ้ตเรียบ ๆ สักตัว แล้วเอาชายเสื้อเข้าด้านในกางเกงให้เรียบร้อย แมตช์กับกางเกงสีเข้ากัน จะคุมโทนดำทั้งชุด หรือเพิ่มความสนุกด้วยโทนสีต่างกันก็ได้ ส่วนรองเท้าเป็นหนังทรงโลฟเฟอร์ หรือจะเป็นสไตล์บูตหุ้มข้อก็แล้วแต่ถนัด
เฟย ภัทร แต่งตัวไปเที่ยวผับให้ดูแพง

ภาพจาก : Instagram foeifoeii

มฆ จิรกิตติ์ แต่งตัวไปเที่ยวผับให้ดูแพง

ภาพจาก : Instagram jirakitth_c

ไบร์ท นรภัทร แต่งตัวไปเที่ยวผับให้ดูแพง

ภาพจาก : Instagram brightnorr

2. เสื้อยืด + คาร์ดิแกน

          ลุคนี้มีความสบาย ๆ ขึ้นมาหน่อย แค่หยิบเสื้อเชิ้ตสีพื้น ๆ ไม่ว่าจะสีขาวหรือสีเข้มมาสวมใส่กับกางเกงคู่ใจ จากนั้นหาคาร์ดิแกนเก๋ ๆ มาสวมทับ จะเพิ่มลูกเล่นให้คุณดูดีและมีสไตล์ยิ่งขึ้น
ต่อ ธนภพ แต่งตัวไปเที่ยวผับให้ดูแพง

ภาพจาก : Instagram thanapob_lee

อัพ ภูมิพัฒน์ แต่งตัวไปเที่ยวผับให้ดูแพง

ภาพจาก : Instagram uppoompat

3. เสื้อเบลเซอร์ + เสื้อยืด/เสื้อกล้าม + กางเกงขายาว

          ลุคหนุ่มนักธุรกิจเจ้าเสน่ห์ เพียงแค่หยิบเสื้อยืดหรือเสื้อกล้ามสีขาวสวมไว้ข้างใน แล้วนำเสื้อเบลเซอร์สูทสักตัวมาสวมทับด้านนอก จับคู่กับกางเกงขายาวสีเดียวกัน ตามด้วยรองเท้าหนังหรือสนีกเกอร์คู่โปรด ก็จะเป็นการเพิ่มเลเยอร์ให้ลุคของคุณเนี้ยบ เรียบ เท่ และน่าสนใจทีเดียว
ลี ฐานัฐพ์ แต่งตัวไปเที่ยวผับให้ดูแพง

ภาพจาก : Instagram lee_thanat

หมาก ปริญ แต่งตัวไปเที่ยวผับให้ดูแพง

ภาพจาก : Instagram mark_prin

4. เสื้อเชิ้ตลาย ๆ + กางเกงสแลค

          สำหรับใครที่อยากได้ลุคคุณหนูแบดบอย ที่พร้อมจะสนุกสนานกับปาร์ตี้ แต่ก็ยังคงความหล่อแพงเอาไว้อยู่ ลองหาเสื้อเชิ้ตผ้าไหมลวดลายเด่น ๆ ใส่แบบปลดกระดุมเล็กน้อย แมตช์กับกางเกงสแลคขาเต่อและรองเท้าหนัง ก็จะได้ลุคที่โดดเด่นไปอีกแบบ
สกาย วงศ์รวี แต่งตัวไปเที่ยวผับให้ดูแพง

ภาพจาก : Instagram skywongravee

ออฟ จุมพล แต่งตัวไปเที่ยวผับให้ดูแพง

ภาพจาก : Instagram tumcial

5. เสื้อยืด + กางเกงขายาว

          เสื้อยืดก็สามารถใส่ให้ดูแพงขึ้นได้ เพียงแค่คุณจับปลายเสื้อยัดเข้าไว้ในกางเกง จะเป็นกางเกงทรงขาบานหรือกางเกงยีนส์ก็แล้วแต่สไตล์ และควรจะเน้นรองเท้าที่หุ้มข้อขึ้นมาสักเล็กน้อย จะได้ความเท่และแพงกว่าการใส่เสื้อยืด-กางเกงยีนส์แบบปกติ
เต ตะวัน แต่งตัวไปเที่ยวผับให้ดูแพง

ภาพจาก : Instagram tawan_v

เน๋ง ศรัณย์ แต่งตัวไปเที่ยวผับให้ดูแพง

ภาพจาก : Instagram nengnn

6. เครื่องประดับ

          หากรู้สึกว่าแค่ใส่เสื้อผ้า รองเท้า ยังไม่เพียงพอสำหรับค่ำคืนนี้ แนะนำให้เติมเครื่องประดับเท่ ๆ เข้าไปอีกสัก 2-3 ชิ้น ไม่ว่าจะเป็น แว่น ที่จะช่วยเพิ่มความแพงและน่าค้นหาให้กับเรา นาฬิกาข้อมือ แหวนเงินเกลี้ยง สร้อยข้อมือ หรือสร้อยคอเรียบ ๆ ที่จะช่วยเพิ่มความหรูหรามีระดับมากขึ้นได้
ไมค์ พิรัชต์ แต่งตัวไปเที่ยวผับให้ดูแพง

ภาพจาก : Instagram m1keangelo

โต้ง ทูพี แต่งตัวไปเที่ยวผับให้ดูแพง

ภาพจาก : Instagram twopee

          เคล็ดลับการแต่งตัวไปเที่ยวผับให้ดูแพงที่เรานำมาฝากนี้ หนุ่ม ๆ ลองเอาไปปรับใช้กับสไตล์ของตัวเองกันดูนะครับ เพียงเท่านี้ก็ไปปาร์ตี้ด้วยความมั่นใจได้แล้ว

ขอบคุณภาพจาก : Instagram foeifoeii, jirakitth_c, brightnorr, thanapob_lee, uppoompat, lee_thanat, mark_prin, skywongravee, tumcial, tawan_v, nengnn, m1keangelo, twopee

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
6 สไตล์แต่งตัวไปเที่ยวผับให้ดูแพง ผู้ชาย โดดเด่นแบบมีระดับ อัปเดตล่าสุด 21 เมษายน 2566 เวลา 16:03:49 75,075 อ่าน
TOP