x close

พี ชานนท์ หนุ่มทรงแบด ที่ชาวเน็ตจับตาเป็นหวานใจคนใหม่ของ แพท ณปภา

          แพท ณปภา กับรักครั้งใหม่ เป็นหนุ่มทรงแบด แต่ดีกรีไม่ธรรมดา ตามไปเปิดวาร์ป พี ชานนท์ ผู้ที่ชาวเน็ตคาดว่าเป็นแฟนดาราสาวคนนี้กัน
แพท ณปภา

ภาพจาก : Instagram pat_napapa

          นาทีนี้ข่าวบันเทิงกำลังให้ความสนใจกับความรักครั้งใหม่ของดาราสาวแซ่บ แพท ณปภา ที่ล่าสุดโลกก็เป็นสีชมพูอีกครั้ง เมื่อเธอลงรูปแล้วติดผู้ชายคนหนึ่งข้างกายจนชาวเน็ตจับสังเกตว่าน่าจะเป็นหวานใจคนใหม่ของเธอ ทำให้หลายคนอยากรู้ว่าผู้ชายคนนี้คือใคร มีประวัติอย่างไรบ้าง กระปุกดอทคอมจึงขอพาไปเปิดวาร์ป พี ชานนท์ ผู้ซึ่งถูกจับตามองว่าเป็นแฟนดาราสาวคนนี้กันครับ

          สำหรับประวัติของหนุ่มคนนี้ มีชื่อว่า พี ชานนท์ วงศ์งามขำ เกิดวันที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2543 ปัจจุบันอายุ 22 ปี (ห่างกับ แพท ณปภา 14 ปี) ด้านการศึกษา หนุ่มคนนี้มีดีกรีเป็นถึงนักเรียนนอก โดยไปเรียนที่ประเทศอังกฤษตั้งแต่อายุได้ 11 ปี และจบการศึกษาจาก Bournemouth University ปัจจุบันประกอบอาชีพทำธุรกิจส่วนตัว และมีความสามารถด้านการถ่ายภาพและการตัดต่อ

แพท ณปภา

ภาพจาก : Instagram chanon_wo

          พี ชานนท์ รักการสักลายมาก โดยเขาระบุว่าทางบ้านเปิดกว้างเรื่องการสัก และแขนด้านซ้ายของเขาได้สักคำว่า “ครอบครัวต้องมาก่อน” เนื่องจากเคยติดแฟนมากจนทิ้งที่บ้าน เมื่ออกหักจากแฟนคนนี้จึงคิดได้ว่าครอบครัวสำคัญที่สุด จึงสักคำนี้เพื่อเตือนใจ
แพท ณปภา

ภาพจาก : Instagram chanon_wo

          สำหรับประเด็นความรักกับดาราสาว แพท ณปภา ที่ชาวเน็ตกำลังจับตามองนั้น เกิดจากการที่แพทได้โพสต์รูปลงอินสตาแกรมแล้วติดภาพของหนุ่มพี โดยแพทเปิดเผยว่าเธอไม่ได้เช็กรูปให้ดีก่อน จึงมีภาพหลุดออกไป แม้ฝ่ายชายจะอายุน้อยกว่าถึง 14 ปี แต่ความสัมพันธ์ในครั้งนี้เป็นความสัมพันธ์ที่แฮปปี้มาก เพราะฝ่ายชายคอยซัพพอร์ตอยู่เบื้องหลังการทำงานให้ตลอด เขาเป็นคนถ่ายงาน ช่วยตัดต่อ ช่วยดูให้ทุกอย่าง ที่สำคัญคือรู้จุดที่ควรจะอยู่ ไม่เคยเรียกร้องว่าต้องพูดถึง ต้องลงรูป หรือต้องให้สถานะ และที่สำคัญเข้ากับลูกชาย น้องเรซซิ่ง ได้ดีมาก ๆ ด้วย ซึ่งคนนี้เรซซิ่งให้ใจเขาเยอะมาก โดยคาดว่าแพทน่าจะรู้จักหนุ่มพีผ่าน นาฟ หลานสาว เนื่องจากพีเป็นเพื่อนของนาฟที่คอยถ่ายภาพต่าง ๆ ให้นั่นเอง
แพท ณปภา

ภาพจาก : Instagram chanon_wo

          เรียกได้ว่าเป็นผู้ชายที่ดีกรีไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ แถมคอยซัพพอร์ต แพท ณปภา ขนาดนี้ ไม่แปลกใจเลยทำไมชนะใจสาวแซ่บคนนี้ได้

ขอบคุณภาพจาก : Instagram pat_napapa, chanon_wo

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
พี ชานนท์ หนุ่มทรงแบด ที่ชาวเน็ตจับตาเป็นหวานใจคนใหม่ของ แพท ณปภา อัปเดตล่าสุด 19 มกราคม 2566 เวลา 17:07:36 16,091 อ่าน
TOP