x close

พี ชานนท์ ประวัติหนุ่มทรงแบด แฟน แพท ณปภา ที่อายุห่างกัน 14 ปี

          แพท ณปภา กับรักครั้งใหม่ เป็นหนุ่มทรงแบด ที่อายุห่างกันถึง 14 ปี แต่ดีกรีไม่ธรรมดา ตามไปเปิดวาร์ป พี ชานนท์ แฟนใหม่ แพท ณปภา กัน
ภาพจาก : Instagram pat_napapa

ภาพจาก : Instagram pat_napapa

          นาทีนี้ข่าวบันเทิงกำลังให้ความสนใจกับความรักครั้งใหม่ของดาราสาวแซ่บ แพท ณปภา ที่ล่าสุดโลกก็เป็นสีชมพูอีกครั้ง เมื่อก่อนหน้านี้เธอเคยลงรูปแล้วติดผู้ชายคนหนึ่งข้างกายจนชาวเน็ตจับสังเกตว่าน่าจะเป็นหวานใจคนใหม่ของเธอ กระทั่งล่าสุดสาวแพทก็ยอมใจอ่อน เปิดตัวแฟนหนุ่มรุ่นน้อง ที่อายุห่างกันถึง 14 ปี ทำให้หลายคนอยากรู้ว่าผู้ชายคนนี้คือใคร มีประวัติอย่างไรบ้าง กระปุกดอทคอมจึงขอพาไปเปิดวาร์ป พี ชานนท์ แฟนดาราสาว แพท ณปภา คนนี้กันครับ

          สำหรับประวัติของหนุ่มคนนี้ มีชื่อว่า พี ชานนท์ วงศ์งามขำ เกิดวันที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2543 ปัจจุบันอายุ 23 ปี (ห่างกับ แพท ณปภา 14 ปี) ด้านการศึกษา หนุ่มคนนี้มีดีกรีเป็นถึงนักเรียนนอก โดยไปเรียนที่ประเทศอังกฤษตั้งแต่อายุได้ 11 ปี และจบการศึกษาจาก Bournemouth University ปัจจุบันประกอบอาชีพทำธุรกิจส่วนตัว และมีความสามารถด้านการถ่ายภาพและการตัดต่อ

ภาพจาก : Instagram chanon_wo

ภาพจาก : Instagram chanon_wo

          พี ชานนท์ รักการสักลายมาก โดยเขาระบุว่าทางบ้านเปิดกว้างเรื่องการสัก และแขนด้านซ้ายของเขาได้สักคำว่า “ครอบครัวต้องมาก่อน” เนื่องจากเคยติดแฟนมากจนทิ้งที่บ้าน เมื่ออกหักจากแฟนคนนี้จึงคิดได้ว่าครอบครัวสำคัญที่สุด จึงสักคำนี้เพื่อเตือนใจ
ภาพจาก : Instagram chanon_wo

ภาพจาก : Instagram chanon_wo

          สำหรับประเด็นความรักกับดาราสาว แพท ณปภา เกิดจากการที่แพทได้โพสต์รูปลงอินสตาแกรมแล้วติดภาพของหนุ่มพี โดยแพทเปิดเผยว่าเธอไม่ได้เช็กรูปให้ดีก่อน จึงมีภาพหลุดออกไป แม้ฝ่ายชายจะอายุน้อยกว่าถึง 14 ปี แต่ความสัมพันธ์ในครั้งนี้เป็นความสัมพันธ์ที่แฮปปี้มาก เพราะฝ่ายชายคอยซัพพอร์ตอยู่เบื้องหลังการทำงานให้ตลอด เขาเป็นคนถ่ายงาน ช่วยตัดต่อ ช่วยดูให้ทุกอย่าง ที่สำคัญคือรู้จุดที่ควรจะอยู่ ไม่เคยเรียกร้องว่าต้องพูดถึง ต้องลงรูป หรือต้องให้สถานะ และที่สำคัญเข้ากับลูกชาย น้องเรซซิ่ง ได้ดีมาก ๆ แถมก่อนหน้านี้สาวแพทยังเคยเล่าอีกด้วยว่า ฝ่ายชายกราบเท้าทุกวันก่อนนอน เพราะเขาบอกว่ารู้สึกเหมือนเจริญขึ้น

          กระทั่งวันที่ 19 มิถุนายน 2566 แพท ณปภา ก็ยอมใจอ่อนเปิดตัว พี ชานนท์ แฟนหนุ่มครั้งแรกในรายการ เม้าท์อยู่กับปากอยากอยู่กับคิ้ม โดยยอมรับว่าทั้งคู่คบกันมา 1 ปี 4 เดือนแล้ว ทั้งนี้ด้านพิธีกร เจนนิเฟอร์ คิ้ม ได้ถามฝ่ายชายว่า ทำไมต้องอดทน ผู้หญิงรวยกว่านี้ก็มี สวยกว่านี้ก็มี โดยหนุ่มพีก็ได้ตอบว่า "ก็รักอะครับ วันที่พีแย่ เขาก็ซัพพอร์ตช่วยหมด ถ้าถามว่ากลัวไหม ก็กลัวแค่เขาเสียใจเท่านั้นเอง กลัวเขาเหนื่อย" เรียกว่าเป็นคำตอบที่ได้ใจสาวแพทสุด ๆ งานนี้จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมจึงยอมใจอ่อน เปิดตัวในที่สุด
ภาพจาก : Instagram chanon_wo

ภาพจาก : Instagram chanon_wo

          เรียกได้ว่าเป็นผู้ชายที่ดีกรีไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ แถมคอยซัพพอร์ต แพท ณปภา ขนาดนี้ น่าอิจฉาไม่เบาเลยนะเนี่ย

ขอบคุณภาพจาก : Instagram pat_napapa, chanon_wo

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พี ชานนท์ ประวัติหนุ่มทรงแบด แฟน แพท ณปภา ที่อายุห่างกัน 14 ปี อัปเดตล่าสุด 22 กันยายน 2566 เวลา 15:04:09 86,048 อ่าน
TOP