x close

พี ชานนท์ ประวัติหนุ่มทรงแบดแต่หัวใจอบอุ่น หวานใจ แพท ณปภา

          พี ชานนท์ ประวัติหนุ่มทรงแบด แฟนของดาราสาว แพท ณปภา ที่เพิ่งขอแต่งงานกันไปหมาด ๆ เขาคือใคร มาทำความรู้จักกัน
พี ชานนท์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram chanon_wo

          นาทีนี้ต้องบอกเลยว่าความรักของดาราสาวแซ่บ แพท ณปภา กำลังสุกงอมและโลกเป็นสีชมพูสุด ๆ เมื่อเธอถูก พี ชานนท์ หวานใจที่อายุห่างกันถึง 14 ปี คุกเข่าขอแต่งงาน ทำเอาหน้าข่าวบันเทิงระเบิดกันไปเลยทีเดียว หลายคนอาจจะยังไม่รู้จักว่าผู้ชายคนนี้คือใคร มีประวัติอย่างไรบ้าง ทำไมถึงคว้าหัวใจสาวแพทไปครองได้สำเร็จ กระปุกดอทคอมจึงขอพาไปทำความรู้จักกับแฟนดาราสาวคนนี้กันครับ
          สำหรับประวัติของหนุ่มคนนี้ มีชื่อว่า พี ชานนท์ วงศ์งามขำ เกิดวันที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2543 ด้านการศึกษา มีดีกรีเป็นถึงนักเรียนนอก โดยไปเรียนที่ประเทศอังกฤษตั้งแต่อายุได้ 11 ขวบ และจบการศึกษาจาก Bournemouth University ปัจจุบันทำธุรกิจส่วนตัว และมีความสามารถด้านการถ่ายภาพและการตัดต่อ
พี ชานนท์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram chanon_wo

          พี ชานนท์ รักการสักลายมาก โดยเขาระบุว่าทางบ้านเปิดกว้างเรื่องการสัก และแขนด้านซ้ายของเขาได้สักคำว่า “ครอบครัวต้องมาก่อน” เนื่องจากเคยติดแฟนมากจนทิ้งที่บ้าน เมื่ออกหักจากแฟนคนนี้จึงคิดได้ว่าครอบครัวสำคัญที่สุด จึงสักคำนี้เพื่อเตือนใจ
พี ชานนท์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram chanon_wo

ความรักกับ แพท ณปภา

          เมื่อราว 2 ปีก่อน ชาวเน็ตจับตามองประเด็นความรักของ แพท ณปภา เป็นอย่างมาก เนื่องจากเธอได้โพสต์รูปลงอินสตาแกรมแล้วติดภาพของหนุ่มพี โดยแพทเปิดเผยว่าเธอไม่ได้เช็กรูปให้ดีก่อน จึงมีภาพหลุดออกไป แม้ฝ่ายชายจะอายุน้อยกว่าถึง 14 ปี แต่ความสัมพันธ์ในครั้งนี้เป็นความสัมพันธ์ที่แฮปปี้มาก เพราะฝ่ายชายคอยซัพพอร์ตอยู่เบื้องหลังการทำงานตลอด เขาเป็นคนถ่ายงาน ช่วยตัดต่อ ช่วยดูให้ทุกอย่าง ที่สำคัญคือรู้จุดที่ควรจะอยู่ ไม่เคยเรียกร้องว่าต้องพูดถึง ต้องลงรูป หรือต้องให้สถานะ และที่สำคัญเข้ากับลูกชาย น้องเรซซิ่ง ได้ดีมาก ๆ ด้วย ซึ่งคนนี้เรซซิ่งให้ใจเขาเยอะมาก โดยคาดว่าแพทน่าจะรู้จักหนุ่มพีผ่าน นาฟ หลานสาว เนื่องจากพีเป็นเพื่อนของนาฟที่คอยถ่ายภาพต่าง ๆ ให้นั่นเอง
          กระทั่งวันที่ 19 มิถุนายน 2566 แพท ณปภา ก็ยอมใจอ่อนเปิดตัว พี ชานนท์ แฟนหนุ่ม ครั้งแรกในรายการ เม้าท์อยู่กับปากอยากอยู่กับคิ้ม โดยยอมรับว่าทั้งคู่คบกันมา 1 ปี 4 เดือนแล้ว (ในขณะนั้น) ทั้งนี้ ด้านพิธีกร เจนนิเฟอร์ คิ้ม ได้ถามฝ่ายชายว่า ทำไมต้องอดทน ผู้หญิงรวยกว่านี้ก็มี สวยกว่านี้ก็มี โดยหนุ่มพีก็ได้ตอบว่า “ก็รักอะครับ วันที่พีแย่ เขาก็ซัพพอร์ตช่วยหมด ถ้าถามว่ากลัวไหม ก็กลัวแค่เขาเสียใจเท่านั้นเอง กลัวเขาเหนื่อย” เรียกว่าเป็นคำตอบที่ได้ใจสาวแพทสุด ๆ งานนี้จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมจึงยอมใจอ่อนและเปิดตัวในที่สุด
พี ชานนท์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram chanon_wo

พี ชานนท์ ขอ แพท ณปภา แต่งงาน

          หลังจากที่ทั้งคู่คบกันได้นานกว่า 2 ปี ในที่สุด พี ชานนท์ ก็ตัดสินใจคุกเข่าขอ แพท ณปภา แต่งงาน โดยเมื่อวันที่ 2 มกราคม 2567 พีได้เปิดเผยภาพครั้งที่เจ้าตัวพา แพท ณปภา ล่องเรือบนเลคโคโม่ ประเทศอิตาลี และพีก็คุกเข่าขอแพทแต่งงาน เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2566 เวลา 16.06 น. ท่ามกลางความสวยงามของภูเขา วิลล่า และน้ำทะเลสีเขียว โดยมอบแหวนกว่า 3 กะรัต ให้แพทเป็นของขวัญแทนใจความรักครั้งนี้ ซึ่งสาวแพทเผยว่า พีคือคนที่แพทไว้ใจ และไม่เคยทำให้ร้องไห้ จึงทำให้แพทตัดสินใจยอมลงเอยในที่สุด ทั้งนี้ ทางด้าน เบนซ์ เรซซิ่ง ก็รับรู้และแสดงความยินดีกับรักครั้งใหม่ของอดีตภรรยาด้วย
พี ชานนท์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram chanon_wo

          เรียกได้ว่าเป็นผู้ชายที่ดีกรีไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ แถมคอยซัพพอร์ต แพท ณปภา ขนาดนี้ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงชนะใจสาวแซ่บคนนี้ได้

ขอบคุณภาพจาก : Instagram chanon_wo

ขอบคุณข้อมูลจาก : Instagram chanon_wo, รายการ ทรงเอ, รายการ ตกมันส์บันเทิง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พี ชานนท์ ประวัติหนุ่มทรงแบดแต่หัวใจอบอุ่น หวานใจ แพท ณปภา อัปเดตล่าสุด 5 มกราคม 2567 เวลา 17:46:12 185,174 อ่าน
TOP