x close

แมทธิว ดีน พัฒนาการความหล่อ ของคุณพ่อลูกสามมาดเท่

          แมทธิว ดีน ดาราชายและพิธีกรชื่อดัง กับพัฒนาการความหล่อตั้งแต่วัยเด็กจนถึงปัจจุบัน จะเปลี่ยนไปแค่ไหน หล่อเหมือนเดิมไหม ตามมาดูกัน
แมทธิว ดีน

ภาพจาก : Instagram matthew.deane1

          อีกหนึ่งดาราที่อยู่ในหน้าข่าวบันเทิงเป็นประจำ อย่าง แมทธิว ดีน คุณพ่อลูกสามหมาด ๆ ที่หลายคนชื่นชมในความเป็นแฟมิลี่แมน เรียกว่าเป็นบุคคลที่อยู่ในวงการบันเทิงมาตั้งแต่อายุยังน้อย หากใครพอจะจำภาพของนักร้องหนุ่มผมยาวสุดฮอตที่สาว ๆ ตามกรี๊ดได้ คงทึ่งกับภาพลักษณ์ในปัจจุบันเช่นกัน กระปุกดอทคอมจึงอยากพาไปรู้จักประวัติแมทธิว ดีน และส่องภาพพัฒนาการความหล่อของเขาตั้งแต่อดีตจนปัจจุบันว่ามีอะไรเปลี่ยนแปลงบ้าง

          สำหรับ แมทธิว มีชื่อจริงว่า แมทธิว พอล ดีน เกิดวันที่ 29 สิงหาคม พ.ศ. 2521 เป็นลูกครึ่งไทย-ออสเตรเลีย เริ่มเข้าวงการจากการถูกทาบทามให้เป็นนายแบบ ก่อนที่จะมีผลงานอัลบั้มเพลงชุดแรกกับค่ายแกรมมี่ ชุด Code Love และชุด Matthew’s Climax จากนั้นจึงย้ายสังกัดไปค่ายอาร์เอส มีผลงานอัลบั้มชุด แมทธิว แมเนีย ก่อนที่จะมีผลงานด้านการแสดงตามมา ปัจจุบันรู้จักกันดีจากการเป็นพิธีกรการแข่งขัน Thai Fight

          ด้านชีวิตส่วนตัว แมทธิว ดีน แต่งงานกับ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ หลังจากคบหาราว 9 ปี และมีลูกด้วยกัน 3 คน คือ น้องดีแลน น้องเดมี่ และน้องดีออน ซึ่งก่อนที่ลีเดียจะคลอดน้องดีออน แมทธิวตัดสินใจบวชเป็นเวลา 2 สัปดาห์ โดยเขาให้เหตุผลว่า ตั้งใจจะบวชมาเป็นสิบปีแล้ว และเป็นช่วงที่เหมาะสมที่สุด เพราะหากรอน้องดีออนคลอดอาจต้องรออีกหลายปีจึงจะได้บวช ซึ่งลีเดียก็อนุญาตและเห็นด้วย ล่าสุด แมทธิว ดีน ได้หวนคืนสู่บทบาทพิธีกรเวทีนางงามอีกครั้งในการประกวด Miss Grand International 2022 และได้รับการตอบรับดีเยี่ยมเรื่องความหล่อสะกดสายตา เสียงลือเสียงเล่าอ้างกันมาขนาดนี้ เราไปดูภาพพัฒนาการความหล่อของเขากันดีกว่าว่าจะดูดีไม่เปลี่ยนแค่ไหน

แมทธิว ดีน

ภาพจาก : Instagram matthew.deane1

หนุ่มน้อยแมทธิว หน้ามีเค้าโครงเดิมไม่เปลี่ยน

แมทธิว ดีน

ภาพจาก : Instagram matthew.deane1

หล่อใสวัยทีน เป็นหนุ่มผมยาวที่สาว ๆ กรี๊ดสนั่น

แมทธิว ดีน

ภาพจาก : Instagram matthew.deane1

          ทรงโมฮอกแปลกตา พร้อมเคราสุดแนว มีใครเคยเห็นลุคนี้ไหม
แมทธิว ดีน

ภาพจาก : Instagram matthew.deane1

คุณพ่อลูกสามหมาด ๆ กับทรงสกินเฮดหลังสึก

แมทธิว ดีน

ภาพจาก : Instagram matthew.deane1

มาดพิธีกรสุดหล่อเนี้ยบบนเวที Miss Grand International 2022

          ถึงแม้ว่าเวลาจะเปลี่ยนไปแค่ไหน แต่ความหล่อของ แมทธิว ดีน ไม่เปลี่ยนจริง ๆ ครับ เรียกว่ายังคงเค้าเดิมเป๊ะ ส่วนใครที่ยังชมภาพไม่จุใจ ตามไปส่องต่อกันในอัลบั้มได้เลยครับ

ขอบคุณภาพจาก : Instagram matthew.deane1

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แมทธิว ดีน พัฒนาการความหล่อ ของคุณพ่อลูกสามมาดเท่ อัปเดตล่าสุด 26 ตุลาคม 2565 เวลา 17:17:51 35,257 อ่าน
TOP