x close

เคน ธีรเดช พัฒนาการความหล่อกระชากวัย ตอนหนุ่ม-ปัจจุบัน ความฮอตไม่มีตก

เคน ธีรเดช พระเอกสุดฮอตตลอดกาล กับพัฒนาการความหล่อชนิดที่กาลเวลาก็ทำอะไรไม่ได้ พาไปย้อนชมภาพสมัยหนุ่ม ๆ เทียบกับ เคน ธีรเดช ปัจจุบัน พร้อมส่องเคล็ดลับการดูแลตัวเองในวัยเลข  4

เคน ธีรเดช

ภาพจาก : Instagram kun_jun

เคน ธีรเดช

ภาพจาก : Instagram kun_jun, nongchat

ผ่านมากี่ยุคก็ยังฮอตขึ้นหิ้ง สำหรับพระเอกหนุ่มซุปตาร์ตัวพ่อ เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ ที่ไม่ว่าจะเป็นพระเอกนักบู๊ พระเอกจอมทะเล้น พระเอกสายฮา พระเอกขาโหด หรือพระเอกขี้อ้อน เขาก็กวาดมาแล้วทุกบทบาท เรียกว่าเป็นนักแสดงมีประสบการณ์มากที่สุดคนหนึ่ง ล่าสุด เคน ธีรเดช ก็โคจรมาพบกับคู่จิ้นในตำนาน แอน ทองประสม อีกครั้งในรอบ 12 ปี กับละครฟอร์มยักษ์ "ซุปตาร์2550" ซึ่งเรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อย เพราะงานนี้เขากลับมาทวงบัลลังก์หนุ่มหล่อเหนือกาลเวลา แม้ เคน ธีรเดช อายุอานามจะ 44 ปี แถมเป็นคุณพ่อลูก 2 แล้ว แต่ยังดูดี หุ่นแซ่บ ความฮอตไม่มีดรอปเลยสักนิด กระปุกดอทคอมจึงขอพาไปย้อนชมพัฒนาการความหล่อ เคน ธีรเดช ตอนหนุ่ม ๆ ถึงปัจจุบัน พร้อมส่องเคล็ดลับการดูแลตัวเองฉบับพระเอกแถวหน้ากัน

หากย้อนกลับไปเมื่อปี 2528 สมัยที่หนุ่มเคนอายุได้ 7 ขวบ คุณพ่อที่เป็นผู้กำกับได้ชักชวนให้เขามาเล่นละครครั้งแรกในเรื่อง หกพี่น้อง จากนั้นเขาก็พักการแสดงและบินไปเรียนต่อที่ต่างประเทศ ซึ่งหลังจากกลับมาอยู่เมืองไทยได้ไม่นาน ความหล่อเหลาของเขาก็ไปเตะตาแมวมองเข้า ทำให้มีผลงานการเดินแบบ ถ่ายแบบ และถ่ายโฆษณามากมาย จนกระทั่งมีโอกาสได้รับบทพระเอกละครครั้งแรกในปี 2542 ในเรื่อง ราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ แต่ในตอนนั้นหนุ่มเคนยังไม่โดดเด่นมากนัก กว่าจะมามีชื่อเสียงจริง ๆ เมื่อปี 2543 จากการแสดงละครเรื่อง ฝนตกขี้หมูไหล คนอะไรมาพบกัน ซึ่งเขาได้ฉายแววความเป็นพระเอกออกมา จนกลายมาเป็นนักแสดงชั้นแนวหน้าจนถึงทุกวันนี้

เคน ธีรเดช

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก คนรักละครเก่า

แจ้งเกิดเต็มตัวในมาดพระเอกนักบู๊สุดเท่

กว่า 20 ปีในวงการบันเทิง ต้องยอมรับเลยว่า เคน ธีรเดช ยิ่งอายุมากก็ยิ่งฮอต จนหลายคนขนานนามให้เป็นพระเอกลุคแด๊ดดี้ (ที่ไม่ได้แปลว่าพ่อ) ซึ่งเคล็ดลับความหล่ออมตะของเขาก็จะเน้นไปที่การออกกำลังกาย ซึ่งโดยส่วนตัวก็ชอบเล่นกีฬาอยู่แล้ว และที่ขาดไม่ได้คือการนอนพักผ่อนให้เพียงพอ ซึ่งหนุ่มเคนเคยเผยว่าเป็นคนนอนเร็วและตื่นเช้า สัก 3-4 ทุ่มก็เข้านอนแล้ว นอกจากนั้นยังเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ มีกฎเหล็กไม่กินหลัง 2 ทุ่ม และเลี่ยงของหวาน บวกกับทำทรีตเมนต์หน้าเดือนละ 2 ครั้ง ส่วนใครที่สงสัยว่า เคน ธีรเดช ศัลยกรรมอะไรมาหรือไม่ เขาก็ยอมรับตรง ๆ ว่าผ่านการทำจมูกมาแล้วนั่นเอง ว่าแต่ เคน ธีรเดช สมัยเข้าวงการแรก ๆ จะหล่อขนาดไหน แล้วปัจจุบันเปลี่ยนไปยังไงบ้าง เราไปดูกันเลยครับ

เคน ธีรเดช

ภาพจาก : Instagram kun_jun

ภาพถ่ายเมื่อปี 1988 อื้อหือ…หล่อทะลุฟิล์ม

เคน ธีรเดช

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก คนรักละครเก่า

สมัยเข้าวงการแรก ๆ ออร่าพระเอกพุ่งมาก

เคน ธีรเดช

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก คนรักละครเก่า

เท่และหล่อละมุนแบบคุณชาย

เคน ธีรเดช

ภาพจาก : Instagram kun_jun

ปัจจุบันก็ยังคงความฮอตอยู่เสมอ

เคน ธีรเดช

ภาพจาก : Instagram kun_jun, nongchat

ดูดีได้แบบไม่แคร์อายุ

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : Instagram kun_jun, เฟซบุ๊ก คนรักละครเก่า, ละครไทยเก็บไว้ในความทรงจำ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เคน ธีรเดช พัฒนาการความหล่อกระชากวัย ตอนหนุ่ม-ปัจจุบัน ความฮอตไม่มีตก อัปเดตล่าสุด 23 กันยายน 2565 เวลา 23:42:19 17,228 อ่าน
TOP