x close

อิฐ ปารินทร์ ประวัติเขยใหญ่ของบ้าน วีระภุชงค์ เขาคือใครกัน ?

          อิฐ ปารินทร์ หรือ ดีเจอิฐ ดีเจและผู้ประกาศข่าว หวานใจของ ออม ปภาพินท์ วีระภุชงค์ ที่กำลังจะเข้าพิธีวิวาห์กันแล้ว เขยใหญ่บ้านวีระภุชงค์คนนี้คือใคร มาดูเรื่องราวของเขากัน
ครอบครัววีระภุชงค์

ภาพจาก : Instagram aompapapin

          เพิ่งเข้ารับพระราชทานน้ำสังข์สมรสจาก สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ไปหมาด ๆ สำหรับคู่ของ ออม ปภาพินท์ วีระภุชงค์ ทายาทเจ้าของธุรกิจยาชื่อดัง ไทยนครพัฒนา กับ ดีเจอิฐ ปารินทร์ เจือสุวรรณ์ สร้างความปีติยินดีให้ทั้งคู่เป็นอย่างมาก และเมื่อใกล้จะถึงวันแต่งงานของทั้งคู่อย่างนี้ หลายคนก็อยากทำความรู้จักว่า อิฐ ปารินทร์ เขยใหญ่ของครอบครัววีระภุชงค์ คนนี้คือใคร กระปุกดอทคอมจึงขอนำเรื่องราวของ อิฐ ปารินทร์ มาฝากกัน
 

          สำหรับประวัติของ ดีเจอิฐ นั้น เขามีชื่อจริงว่า ปารินทร์ เจือสุวรรณ์ (ชื่อเดิม พิชญ์ชาญ) ชื่อเล่น อิฐ เกิดวันที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2526 จบการศึกษาระดับปริญญาโทจากคณะนิเทศศาสตร์ หลักสูตรสื่อดิจิทัลและการสร้างสรรค์ (DigiM) มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ปัจจุบันรับหน้าที่เป็นดีเจอยู่ที่ Goodtime 98.5Fm อีกทั้งยังเป็นผู้ประกาศข่าวถึง 2 ช่องด้วยกัน คือ NBT (ช่อง 2) สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย และประกาศข่าวกีฬาที่ TNN24 รวมถึงรับงานพิธีกรอีกด้วย

ครอบครัววีระภุชงค์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก อิฐ ปารินทร์

          ในอดีตดีเจอิฐเคยเป็นนักดนตรี เล่นตำแหน่งมือเบสของวง Zheez วงดังในยุค 90s เจ้าของเพลง “ความรู้สึกของคนหมดใจ” ซึ่งเพิ่งกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในรอบ 15 ปี เมื่อ พ.ศ. 2562 และยังคงเล่นดนตรีอยู่ในโอกาสสำคัญต่าง ๆ
ครอบครัววีระภุชงค์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Zheez Band Thailand

          ด้านความรัก ดีเจอิฐ คบหาดูใจกับ ออม ปภาพินท์ พี่สาวของเอวา ปวรวรรณ ซึ่งเป็นทายาทคนโตแห่งบ้าน วีระภุชงค์ มานานถึง 6 ปีแล้ว ถึงแม้อายุจะห่างกันถึง 10 ปี ก็ไร้อุปสรรคใด ๆ เพราะเขาได้คุกเข่าขอสาวออมแต่งงานไปเมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา โดยวางแผนล่วงหน้าเป็นเดือนด้วยการเดินทางไปที่ จ.เชียงใหม่ เพื่อเลือกสถานที่ อีกทั้งยังนำแหวนของคุณยายมาขอหมั้นอีกด้วย และในวันที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2565 ทั้งคู่ก็ได้เข้ารับพระราชทานน้ำสังข์สมรสจากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ วังสระปทุม ก่อนที่จะมีกำหนดพิธีฉลองสมรสพระราชทานในวันที่ 3 สิงหาคม 2565 ที่โรงแรมวอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ
ครอบครัววีระภุชงค์

ภาพจาก : Instagram aompapapin

ครอบครัววีระภุชงค์

ภาพจาก : Instagram aompapapin

          ได้รู้จักเขยใหญ่แห่งบ้านวีระภุชงค์กันไปแล้ว ผู้ชายคนนี้เรียกว่ามีเรื่องที่น่าสนใจไม่น้อย ทั้งนี้ กระปุกดอทคอมก็ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยครับ
 

ขอบคุณภาพจาก : เฟซบุ๊ก อิฐ ปารินทร์, เฟซบุ๊ก Zheez Band Thailand, Instagram aompapapin

ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก อิฐ ปารินทร์, เฟซบุ๊ก Zheez Band Thailand, Instagram aompapapin, th.unionpedia.org, dpu.ac.th

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
อิฐ ปารินทร์ ประวัติเขยใหญ่ของบ้าน วีระภุชงค์ เขาคือใครกัน ? อัปเดตล่าสุด 17 มิถุนายน 2565 เวลา 13:55:44 54,334 อ่าน
TOP