x close

เปิดวาร์ป Zachary Lu หนุ่มหล่อที่ถ่ายรูปคู่ ลิซ่า โปรไฟล์ดีระดับมหาเศรษฐี

          Zachary Lu คือใคร หลังมีภาพชายหนุ่มถ่ายรูปคู่ ลิซ่า BLACKPINK ในงานของ Bulgari เราจะพาไปเปิดวาร์ป พร้อมส่อง Zachary Lu ประวัติหนุ่มหล่อ ที่มีดีกรีความรวยไม่ธรรมดา

          สร้างความฮือฮาไปทั่วโลก สำหรับการปรากฏตัวของศิลปินสาวขวัญใจแฟน ๆ อย่าง ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK ที่มาในลุคใหม่ไร้ผมหน้าม้า พร้อมเฉิดฉายในงาน Bulgari Eden The Garden of Wonders ที่ปารีส ในฐานะ Global Ambassador ซึ่งนอกจากจะได้รับความสนใจจากเดรสสีเหลืองที่เธอสวมใส่ พร้อมจิวเวลรี่ล้ำค่าแล้ว อีกหนึ่งซีนที่แฟน ๆ จับตาไม่น้อยคือภาพของชายหนุ่มคนหนึ่งที่ถ่ายรูปคู่ ลิซ่า ในระยะประชิด เรียกเสียงแซวรอบทิศ ซึ่งชื่อของเขาก็คือ Zachary Lu นั่นเอง วันนี้เราจะพาไปรู้จัก มหาเศรษฐีหนุ่มหล่อโปรไฟล์ดีคนนี้กัน

          Zachary Lu ประวัติของชายหนุ่มที่บลิ๊งค์ทั่วโลกกำลังให้ความสนใจนี้ เป็นถึงอภิมหาเศรษฐีชาวฮ่องกง วัย 31 ปี จบการศึกษาจาก University of Southern California ประเทศสหรัฐอเมริกา ปัจจุบันเป็นที่ปรึกษาให้กับบริษัท Phillips Auctioneers, LLC รวมถึงเป็นนักลงทุนรุ่นใหม่ไฟแรงด้วย แต่สิ่งที่ทำให้เขาโดดเด่นในวงสังคมก็คือพาร์ทของการเป็นนักสะสมนาฬิกาแบรนด์หรู โดยเริ่มสะสมมาตั้งแต่อายุ 15 เลยทีเดียว จนถึงวันนี้ หนุ่ม Zach เป็นลูกค้า VVIP ของแบรนด์นาฬิกาไฮเอนด์ระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น Patek Philippe, Richard Mille, Louis Vuitton, Vacheron Constantin และอีกมากมาย รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น แพง ๆ และหายาก เขาก็ครอบครองมาแล้ว และล่าสุดก็เพิ่งชนะการประมูลนาฬิกา The Tiffany-Blue Patek Philippe Nautilus 5711 ที่ผลิตเนื่องในโอกาสครบรอบ 170 ปี มาในราคา $6.5 ล้านเหรียญฯ หรือราว 225 ล้านบาทจากการประมูลในนิวยอร์ก ได้รู้จัก Zachary Lu คร่าว ๆ แล้ว อย่ารอช้า ตามมาส่องภาพของเขากันเลยดีกว่า

ภาพลักษณ์ดี แถมรวยไปอีก

ได้รับเชิญไปร่วมชมนาฬิกาคอลเล็กชั่นพิเศษของ Luise Vuitton

แชะคู่เพื่อนสนิท Alexandre Arnault ทายาท LVMH ลูกชายมหาเศรษฐีที่รวยอันดับต้น ๆ ของโลก

เป็นเจ้าของนาฬิกาสุดหรูที่มีเพียงไม่กี่เรือนในโลก

วันสบาย ๆ ของนักสะสมนาฬิกาตัวยง

ถึงจะรวยเว่อร์ แต่สไตล์การแต่งตัวเรียบง่ายมาก

ออกงานประมูลนาฬิกา

กับอีกหนึ่งเซเลบริตี้และนักธุรกิจชื่อดัง Corey Gamble

ดินเนอร์กับเหล่านักสะสมนาฬิกาที่สวิตเซอร์แลนด์

กระทบไหล่คนดัง ๆ ในงานของ Bulgari ล่าสุด

          จัดว่าความหล่อ รวย ไม่ใช่ธรรมดาเลยจริง ๆ แถมเขายังเป็นแฟนคลับของสาว ลิซ่า อีกด้วย   
 

ขอบคุณภาพจาก : Instagram zachattack__25, likeclarkkent

ขอบคุณข้อมูลจาก : phillips.com, hypebeast.com, wristenthusiast.com, dimsumdaily.hk

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดวาร์ป Zachary Lu หนุ่มหล่อที่ถ่ายรูปคู่ ลิซ่า โปรไฟล์ดีระดับมหาเศรษฐี อัปเดตล่าสุด 9 มิถุนายน 2565 เวลา 17:50:44 34,943 อ่าน
TOP