x close

กอล์ฟ เบญจพล กับพัฒนาการความหล่อแบบโอปป้า ในวัย 51

          กอล์ฟ เบญจพล กับพัฒนาการความหล่อหลังศัลยกรรมครั้งใหญ่ในวัย 51 ปี กลายเป็นหนุ่มสไตล์โอปป้า กอล์ฟ เบญจพล ศัลยกรรมอะไรบ้าง มาดูความเปลี่ยนแปลงกัน
กอล์ฟ เบญจพล

ภาพจาก : Instagram golfbenjaphon

          ก่อนหน้านี้เรียกได้ว่าเป็นกระแสฮือฮามากทีเดียว เมื่อหนุ่มอารมณ์ดี กอล์ฟ เบญจพล ลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองครั้งใหญ่ด้วยการศัลยกรรมยกหน้าจนเกือบจำไม่ได้ เรียกว่าหล่อขึ้นเป็นกอง ล่าสุด กอล์ฟ เบญจพล ก็บินลัดฟ้าไปอัปหน้าใหม่อีกครั้งที่ประเทศเกาหลีใต้ จนตอนนี้มีความเป็นโอปป้าสุด ๆ กระปุกดอทคอมจึงอยากชวนมาดูพัฒนาการความหล่อของเขากัน ดูสิว่า กอล์ฟ เบญจพล ศัลยกรรมอะไรมาบ้าง
 

          สำหรับ กอล์ฟ เบญจพล นั้น เริ่มทำศัลยกรรมเมื่อช่วงเดือนกรกฎาคม 2563 โดยให้เหตุผลว่า จมูกของเขานั้นใหญ่กว่าคนในครอบครัวจนโดนล้ออยู่บ่อย ๆ คุณแม่เลยแนะนำให้ทำจมูก จะได้ไม่โดนล้อ แรก ๆ เขาไม่ได้สนใจนัก แต่เมื่อมาสังเกตตัวเองดูกลับพบว่าจมูกใหญ่ขึ้นจริง ๆ จึงตัดสินใจทำศัลยกรรม โดยตัดปีกจมูกออก ซึ่งคุณหมอแนะนำให้เสริมซิลิโคนเข้าไปด้วย เพื่อให้จมูกเข้ารูปมากยิ่งขึ้น ต่อมาคือบริเวณปาก กอล์ฟเปิดเผยว่าเมื่อก่อนเขามีติ่งเนื้อที่ปาก เนื่องจากปากแตกแต่ไม่ได้เย็บ จนกลายเป็นติ่งเนื้อ ทำให้เวลาถ่ายรูปต้องทำเพียง 2 เท่า คืออ้าปากกับทำปากจู๋ จึงตัดสินใจตัดติ่งเนื้อออกและทำปากกระจับเพิ่ม นอกจากนี้ กอล์ฟ เบญจพล ยังเสริมคางเพื่อปรับรูปหน้าให้ดูบาลานซ์ รวมถึงฉีดโบท็อกซ์ที่กรามและที่หางตาด้วย
 

          ล่าสุด (มิถุนายน 2565) กอล์ฟ เบญจพล ได้บินไปศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลีใต้ โดยครั้งนี้เขาแก้จมูกเดิมให้ดูเรียวเล็กเข้ารูปมากยิ่งขึ้น รวมถึงปรึกษาการปรับรูปหน้าเพิ่มเติมด้วย ส่วนข่าวลือที่ว่ากอล์ฟปลูกผมนั้น เขาบอกว่าไม่เป็นความจริง เพราะเขาทำผลิตภัณฑ์บำรุงรากผม และทดลองใช้ด้วยตัวเอง จึงทำให้ผมกลับมาดกดำเหมือนเดิมต่างหาก ว่าแล้วเราไปดูความเปลี่ยนแปลงของ กอล์ฟ เบญจพล กันเลยครับ

กอล์ฟ เบญจพล

ภาพจาก : Instagram golfbenjaphon

เป็นหนุ่มหน้าเป็นตั้งแต่เด็ก ๆ

กอล์ฟ เบญจพล

ภาพจาก : Instagram golfbenjaphon

          รูปก่อนเข้าวงการ สมัยส่งไปสมัครเล่นละคร คาแร็กเตอร์ชัดมาก ๆ

กอล์ฟ เบญจพล

ภาพจาก : Instagram golfbenjaphon

ใบหน้าที่เป็นภาพจำของความสนุกสนาน

กอล์ฟ เบญจพล

ภาพจาก : Instagram golfbenjaphon

ศัลยกรรมชุดใหญ่ หล่อจนเกือบจำไม่ได้

กอล์ฟ เบญจพล

ภาพจาก : Instagram golfbenjaphon

          หลังทำจมูกครั้งล่าสุด เกาหลีเกาใจ ความโอปป้ามาเต็ม

          สำหรับในเรื่องศัลยกรรมนั้น กอล์ฟ เบญจพล เผยว่าเป็นความชอบส่วนบุคคล หากทำแล้วพอใจในตนเองก็ทำเลย ทั้งนี้ต้องบอกว่าดูดีขึ้นมาก ว่าแล้วก็ไปส่องภาพในอัลบั้มเพิ่มเติมกันเลยครับ
 

ขอบคุณภาพจาก : Instagram golfbenjaphon

ขอบคุณข้อมูลจาก : Instagram golfbenjaphon, รายการ คุยแซ่บShow

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
กอล์ฟ เบญจพล กับพัฒนาการความหล่อแบบโอปป้า ในวัย 51 อัปเดตล่าสุด 30 มิถุนายน 2565 เวลา 17:48:24 30,616 อ่าน
TOP