x close

เสือ เสฏกานต์ ประวัติ ลูกเสก โลโซ ทายาทร็อกเกอร์ชื่อดัง ดีกรีนักเรียนนอก

          เสือ เสฏกานต์ ประวัติลูกเสก โลโซ ร็อกเกอร์ชื่อดังในตำนานเมืองไทย พามาทำความรู้จัก เสือ เสฏกานต์ ศุขพิมาย พร้อมอัปเดตความหล่อ ฉายแววศิลปินตามรอยคุณพ่อ
เสือ เสฏกานต์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก TIGER

          ยิ่งโตยิ่งหล่อ แถมฉายแววซูเปอร์สตาร์แบบคุณพ่อเลยทีเดียว สำหรับ เสือ เสฏกานต์ ลูกชายคนโตของ เสก โลโซ หรือ เสกสรรค์ ศุขพิมาย และคุณแม่ กานต์ วิภากร ซึ่งก่อนหน้านี้ใครหลายคนอาจไม่ค่อยได้เห็นหน้าบ่อยเท่าไรนัก ด้วยความที่เจ้าตัวนาน ๆ ทีถึงจะออกสื่อสักครั้ง แต่หลังจากเรียนจบแล้ว เสือ เสฏกานต์ ก็เริ่มเป็นที่สนใจจากบรรดาสื่อต่าง ๆ ด้วยลุคที่ดูเท่ พร้อมทัศนคติที่ดีจนใครหลายคนอดชื่นชมไม่ได้ วันนี้กระปุกดอทคอมเลยขอพามาทำความรู้จัก เสือ เสฏกานต์ ประวัติ ลูกชาย เสก โลโซ ร็อกเกอร์ในตำนานของไทย คนนี้ให้มากขึ้นกันสักหน่อย

1. ประวัติ เสือ เสฏกานต์ ทายาทร็อกเกอร์ดัง เสก โลโซ

          เสือ มีชื่อจริงว่า เสฏกานต์ ศุขพิมาย เกิดเมื่อวันที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2540 ภูมิลำเนาเป็นคนกรุงเทพมหานคร โดย เสือ เสฏกานต์ เป็นลูกคนโตของบ้านศุขพิมาย มีน้องสาว 2 คน สมัยเด็ก ๆ เขามักใช้ชีวิตและออกท่องเที่ยวในต่างประเทศ เพราะคุณพ่อต้องเดินทางไปทัวร์คอนเสิร์ตบ่อย ๆ หรือเมื่อครั้งที่ เสก โลโซ ตัดสินใจไปแสวงหาประสบการณ์เล่นดนตรีและทำงานในอังกฤษ ลูกชายอย่างเสือก็ได้ติดสอยห้อยตามไปเรียนหนังสือที่นั่นด้วย ระหว่างอายุ 3 ถึงประมาณ 6 ขวบ แต่พอถึงช่วงมัธยม ซึ่งงานดนตรีของคุณพ่อเริ่มซาลง เสือก็ไม่ค่อยได้ออกไปท่องโลกกว้าง กระทั่งเขามีโอกาสไปเรียนต่อที่ประเทศสหรัฐอเมริกา
เสือ เสฏกานต์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก TIGER

2. หนุ่มดีกรีนักเรียนนอก

          เสือ เสฏกานต์ จบปริญญาตรีด้านการเงินธุรกิจ ที่มหาวิทยาลัย American University ในรัฐวอชิงตัน ดี.ซี. สหรัฐอเมริกา พร้อมคะแนนเกียรตินิยม ซึ่งจะเรียกว่าเขาเป็นลูกชายหัวแก้วหัวแหวนที่คุณพ่อคุณแม่รักและสนับสนุนมาก ๆ เลยก็ว่าได้ เพราะช่วงที่เรียนจบนั้น คุณแม่ กานต์ วิภากร ถึงกับมอบของขวัญเป็นเงินถึง 20 ล้านบาท เพื่อทำทุนต่อยอดและเป็นรางวัลแห่งความอุตสาหะ อดทน มุ่งมั่น รวมถึงการันตีความมั่นคงให้กับลูกนั่นเอง

3. ตามรอยคุณพ่อเข้าสู่วงการ

          แม้จะไม่เคยคิดฝันอยากทำงานเพลงตามรอยคุณพ่อ แต่หลังจากที่ เสือ เสฏกานต์ เรียนจบและกลับมาไทยนั้นเขาก็เริ่มทำงานด้วยการช่วยงานที่ค่ายเพลง Luster Entertainment โดยเป็นผู้จัดการส่วนตัวให้คุณพ่อ ดูแลเรื่องตารางงานและสุขภาพ แถมยังชิมลางด้วยการเป็นพระเอก MV มาแล้วหลายผลงาน ล่าสุด เสือ เสฏกานต์ ได้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงเต็มตัวกับการเป็นนักแสดงซีรีส์วายเรื่อง เดือนอิงดอย ควบคู่ไปกับการทำเพลงของตัวเอง ซึ่งแนวเพลงที่ทำจะเป็นสไตล์ป๊อปผสมอิเล็กทรอนิกส์ อาจจะแหวกแนวไปจากคุณพ่อ แต่ก็น่าสนใจไม่น้อยเลยล่ะ
เสือ เสฏกานต์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก TIGER

4. ความรักของ เสือ เสฏกานต์

          เติบโตเป็นหนุ่มเต็มตัว ความสามารถก็มีรอบด้าน เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงอยากรู้ว่าหนุ่มคนนี้มีใครจับจองพื้นที่ในหัวใจหรือยัง ซึ่งก่อนหน้านี้ในอินสตาแกรมของ เสือ เสฏกานต์ ก็เคยมีภาพสวีตหวานกับสาวหมวยหน้าเก๋ สัญชาติจีน นามว่า “เดซี่” หรือ Daisy Hao Li ให้เห็นอยู่บ่อย ๆ แถมมีข่าวแว่วมาว่าฝ่ายหญิงนั้นรวยระดับหลายพันล้านเลยทีเดียว แต่พอกลับมาเมืองไทยไม่นาน รักแท้ก็ต้องแพ้ระยะทาง ทำให้ทั้งคู่ต่างแยกย้ายกันไป

เสือ เสฏกานต์

ภาพจาก : Instagram daisyhaoli

          ทว่าปัจจุบัน เสือ เสฏกานต์ ก็ไม่ปล่อยให้ตัวเองโสดนาน เพราะกำลังคบหาดูใจกับสาวไทยนอกวงการนามว่า “ดรีม” โดยมีโมเมนต์เปิดตัวในงานวันเกิดของคุณพ่อ เสก โลโซ ที่เสือและสาวสวยหน้าตาน่ารักยกเค้กก้อนโตมาเซอร์ไพรส์ ทำเอาหลายคนจับตาว่าหรือนี่จะเป็นหวานใจตัวจริง ซึ่งจากการที่ทั้งคู่ลงรูปด้วยกันบ่อย ๆ ในอินสตาแกรม คาดว่าน่าจะคบกันมาราว 1 ปีแล้ว แต่ไม่ต้องการเปิดเผยมากนัก เพราะอยากให้เป็นเรื่องส่วนตัวมากกว่า
เสือ เสฏกานต์

ภาพจาก : Instagram dadadreams

5. รับไม้ต่อดูแลครอบครัวศุขพิมาย

          นอกจากผลงานของ เสือ เสฏกานต์ แล้ว อีกหนึ่งเรื่องที่ทำให้ใคร ๆ สนใจครอบครัวนี้ก็คงหนีไม่พ้นเรื่องราวดราม่าที่เกิดขึ้น นับตั้งแต่เรื่องความเจ้าชู้ของคุณพ่อที่ก่อให้เกิดศึกระหว่างภรรยาและอดีตสาวคนรัก โดยลูกชายอย่าง เสือ เสฏกานต์ ก็ตั้งใจว่าจะประสานรอยร้าวภายในบ้านให้ได้ จนกระทั่งเคลียร์ดราม่าทุกอย่างลงและเป็นเจ้าภาพจัดงานวิวาห์ให้คุณพ่อกับคุณแม่ หลังจากรู้ว่าทั้งคู่ไม่เคยมีงานแต่งงานมาก่อน สร้างความประทับใจให้ครอบครัวอย่างมาก
 

          อย่างไรก็ตาม ความสัมพันธ์ของสมาชิกครอบครัวศุขพิมายก็ถูกโฟกัสอีกครั้ง สืบเนื่องจากกรณีดราม่าโพสต์เดือดผ่านโลกโซเชียล กล่าวหาถึงแฟนสาวของ เสือ เสฏกานต์ กระทั่งล่าสุด เสือ เสฏกานต์ และน้องสาว กวาง กรกวี พร้อมกับ ดรีม รวมถึงทนายความ ได้เดินทางมายังศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง เพื่อขอคำปรึกษาและขอให้มีการคุ้มครอง ห้ามมิให้คุณแม่เข้าใกล้ในลักษณะคุกคาม ทำร้ายร่างกาย ห้ามข่มขู่ทำให้เกิดความหวาดกลัวและด่าทอ ห้ามโพสต์ประจานและใส่ร้ายทางสื่อทุกชนิด ห้ามไม่ให้มีการจ้างบุคคลใดติดตาม และขอให้มีการตรวจสภาพทางจิตเวช โดย เสือ เผยว่า ที่ผ่านมามีการพูดคุยกันภายในครอบครัวแล้ว แต่ยังไม่มีทีท่าเบาลง เมื่อความเข้าใจไม่ตรงกันจึงหวังว่าจะพึ่งศาลเพื่อให้สถานการณ์ดีขึ้น ยืนยันว่ายังรักและผูกพันกับที่บ้านมาตลอด แต่อยากรู้สึกปลอดภัย และถ้าทุกอย่างเป็นไปด้วยดีก็พร้อมกลับไปอยู่กับครอบครัวเช่นเดิม

          แม้จะผ่านเรื่องราวดราม่ามานับไม่ถ้วน แต่ตัวตนของ เสือ เสฏกานต์ ก็ไม่ได้เปลี่ยนไปในด้านลบ ทั้งยังแสดงทัศนคติที่ดีให้แฟน ๆ ได้เห็นอีกด้วย ถือเป็นหนุ่มน้อยอนาคตไกลที่น่าจับตามองเลยทีเดียว
เสือ เสฏกานต์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก TIGER

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก TIGER

ขอบคุณข้อมูลจาก :  เฟซบุ๊ก TIGER, ยูทูบดอทคอม TIGER CHANNEL, siamrath.co.th

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เสือ เสฏกานต์ ประวัติ ลูกเสก โลโซ ทายาทร็อกเกอร์ชื่อดัง ดีกรีนักเรียนนอก อัปเดตล่าสุด 29 ธันวาคม 2564 เวลา 23:26:56 20,794 อ่าน
TOP