x close

อดีตหนุ่มถูกบูลลี่ อวดภาพมาไกล กลายเป็นหนุ่มหล่อเข้มละลายใจ หลังฮึดลดเกือบ 60 กก.

            หนุ่มเปิดภาพเทียบอดีต จากหนุ่มน้อยที่เคยถูกบูลลี่ สู่หนุ่มคมเข้มใจละลาย หลังลดน้ำหนักได้เกือบ 60 กิโลกรัม ชาวเน็ตชื่นชมความพยายาม ชี้แม้อดีตจะอ้วนก็ใช่ว่าจะไม่งดงาม

               หลายครั้งที่เราได้เห็นเรื่องราวการเปลี่ยนแปลงตัวเองชวนทึ่ง ซึ่งกลายมาเป็นแรงบันดาลใจให้ใครหลาย ๆ คนเริ่มหันมาดูแลตัวเอง ล่าสุด (22 ธันวาคม 2564) เว็บไซต์เดลี่สตาร์ ก็ได้นำเสนออีกหนึ่งเรื่องราวของชายหนุ่มซึ่งกำลังเป็นที่ฮือฮาบนโลกออนไลน์ จากคลิปย้อนอดีตของเขา เผยให้เห็นตัวตนในวันวานที่ต่างจากปัจจุบันจนแทบจำไม่ได้ เรียกว่าจากหนุ่มอ้วนที่ถูกคนบูลลี่ พลิกชีวิตกลายมาเป็นหนุ่มหล่อคมเข้ม หลังลดน้ำหนักไปได้ถึง 58 กิโลกรัม

               โดยจากคลิปที่ อูลูลู แมคคาร์ธีย์ ชายคนนี้นำมาโพสต์ลง TikTok เผยให้เห็นตัวเขาในอดีต ซึ่งมีรูปร่างค่อนข้างใหญ่ สวมชุดสีฟ้า มีท่าทางที่ค่อนข้างขาดความมั่นใจ ซึ่งเขายังเผยว่าตอนนั้นตัวเองเคยถูกผู้หญิงล้อเลียน บอกว่า “โทษทีนะ นายไม่ใช่สเปกฉัน นายตัวใหญ่ไป” และ “ไปลดน้ำหนักลงบ้างเถอะ”

             อย่างไรก็ตาม หลังจากนั้นภาพก็ตัดมาที่ตัวเขาในปัจจุบัน ซึ่งกลายมาเป็นหนุ่มหล่อเข้ม รูปร่างฟิตกระชับกว่าแต่ก่อนอย่างมาก ซึ่งแมคคาร์ธีย์เผยว่านี่คือการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น ระหว่างตัวเขาตอนมีน้ำหนัก 140 กิโลกรัม จนปัจจุบันเหลือเพียง 82 กิโลกรัม

             แน่นอนว่าเขาขอย้ำว่า เขาไม่ได้ต้องการจะทำร้ายหรือคุกคามใคร ภาพแรกที่เห็นนี้ก็คือตัวเขา ซึ่งเขาเพียงแค่โพสต์ภาพการเปลี่ยนแปลงก่อน-หลังของตัวเองเท่านั้น
 
             การเปลี่ยนแปลงชวนตกตะลึงของเขาสร้างความทึ่งให้ชาวเน็ตอย่างมาก โดยแมคคาร์ธีย์ได้ขอบคุณความสม่ำเสมอและความมีวินัยของตัวเอง ในความพยายามเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์ ซึ่งจะพบว่าเขาได้มีส่วนร่วมในการเล่นกีฬาหลายชนิด สร้างความแอคทีฟและหุ่นที่กระชับ กระทั่งกลายมาเป็นคนที่เปี่ยมความมั่นใจในขณะนี้

            คลิปการเปลี่ยนแปลงของเขามียอดชมแล้วกว่า 46 ล้านวิว ขณะที่ชาวเน็ตต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็น บางคนแซวว่าเหมือนเขาเปลี่ยนไปเป็นบอดี้การ์ด บางคนบอกว่าแม้แต่ก่อนหน้านี้ เขาก็ยังเปล่งประกายได้เหมือนกัน รวมถึงคนที่บอกว่า เขาเคยเป็นคนที่งดงามและจะยังคงงดงามเสมอหลังจากนี้
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
อดีตหนุ่มถูกบูลลี่ อวดภาพมาไกล กลายเป็นหนุ่มหล่อเข้มละลายใจ หลังฮึดลดเกือบ 60 กก. อัปเดตล่าสุด 24 ธันวาคม 2564 เวลา 10:31:51 38,215 อ่าน
TOP