x close

กล้องวงจรปิดใส่ซิม ยี่ห้อไหนดี ดูภาพผ่านแอปฯ ได้ไม่ต้องมี Wi-Fi

กล้องวงจรปิดใส่ซิม ยี่ห้อไหนดี สำหรับบ้านและอาคารที่ไม่มีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi แค่ใส่ซิมก็พร้อมใช้งานได้ทันที ดูภาพจากกล้องแบบออนไลน์ได้

กล้องวงจรปิดใส่ซิม

สำหรับใครที่ต้องการเพิ่มความปลอดภัยด้วยการใช้กล้องวงจรปิด แต่ติดปัญหาที่บ้านหรืออาคารไม่มี Wi-Fi จะทำยังไงให้สามารถดูภาพจากกล้องแบบออนไลน์ได้ วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับ กล้องวงจรปิดใส่ซิม ที่จะช่วยแก้ปัญหาดังกล่าวได้ พร้อมทั้งแนะนำรุ่นที่น่าสนใจให้ลองนำไปพิจารณาดูกัน

กล้องวงจรปิดใส่ซิม คืออะไร ดียังไง

กล้องวงจรปิดแบบใส่ซิม คือ กล้องที่มีช่องให้ใส่ซิมโทรศัพท์มือถือได้ เหมาะสำหรับใช้งานในบ้านหรือสถานที่ที่ไม่มี Wi-Fi โดยมีจุดประสงค์เพื่อให้ตัวกล้องสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตส่งภาพให้ผู้ใช้เปิดดูผ่านแอปฯ รวมทั้งควบคุมการทำงานของกล้องได้นั่นเอง ซึ่งปัจจุบันมีเพียงไม่กี่แบรนด์เท่านั้นที่ผลิตกล้องวงจรปิดแบบใส่ซิมได้ และมีรุ่นให้เลือกไม่มากนัก

กล้องวงจรปิดใส่ซิม กับ กล้องวงจรปิดทั่วไป
เลือกซื้อแบบไหนดี

ในกรณีที่ต้องการใช้งานกล้องวงจรปิดเพียงแค่ 1 ตัว และไม่มี Wi-Fi การเลือกใช้เป็นกล้องวงจรปิดใส่ซิมก็ดูน่าจะเป็นทางเลือกที่เหมาะสมที่สุด เพราะไม่ต้องจำเป็นต้องติดตั้งอินเทอร์เน็ตเพิ่ม เพียงแค่ซื้อซิมมาใส่ก็พร้อมใช้งานได้เลย แต่ถ้าหากต้องใช้กล้องมากกว่า 1 ตัว จะไม่ค่อยเหมาะกับแบบใส่ซิมนัก เพราะจะต้องใช้ 1 ซิม ต่อกล้อง 1 ตัว ทำให้ต้องซื้อหลายซิมและเปลืองค่าแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตมากขึ้น ควรใช้แบบ Wi-Fi น่าจะดีกว่า

กล้องวงจรปิดใส่ซิม ยี่ห้อไหนดี

1. Vstarcam CB72

กล้องวงจรปิดขนาดจิ๋วสำหรับใช้ภายในบ้าน สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ทั้งแบบ 4G และ Wi-Fi มีแบตเตอรี่ขนาด 2600mAh สแตนด์บายได้นานถึง 2 ปี พร้อมฟีเจอร์ PIR ที่ตรวจจับการเคลื่อนไหวของมนุษย์ได้ในระยะ 6 ฟุต กล้องเลนส์กว้าง 140 องศา มีอินฟราเรดทำให้เห็นชัดในที่มืด บันทึกภาพได้ที่ความละเอียด 1080p 30fps

  • ราคา 1,590 บาท
กล้องวงจรปิดใส่ซิม

ภาพจาก : vstarcam.com

2. Ajiko 4G CCTV

กล้องวงจรปิดแบบใช้งายภายใน สามารถใส่ซิม 4G ได้ บันทึกภาพความละเอียด 1080p เป็นไฟล์แบบ H.264 ทำให้ได้ไฟล์ขนาดเล็ก เลนส์กล้องใช้เซ็นเซอร์ CMOS 1/2.7” ภายในมี microSD ขนาด 128GB พร้อมอินฟราเรดสำหรับถ่ายตอนกลางคืน ตัวกล้องสามารถหมุนแนวตั้งได้ 120 องศา และหมุนแนวนอนได้รอบทิศทาง 360 องศา นอกจากนี้ยังสามารถดูภาพสด ๆ แบบออนไลน์ และฟีเจอร์อื่น ๆ อย่างการตรวจจับการเคลื่อนไหวและการแจ้งเตือนผ่านแอปฯ

  • ราคา 1,860 บาท 
กล้องวงจรปิดใส่ซิม

ภาพจาก : ajikoshop.com

3. Spider Dome 4G Share

กล้องวงจรปิดไร้สาย ทนแดด ทนฝน บันทึกภาพแบบ Full HD มีระบบแจ้งเตือนหากตรวจพบการเคลื่อนไหว พร้อม AlarmTone ส่งเสียงและยิงแสงไฟไล่โจร มีอินฟราเรดสำหรับถ่ายตอนกลางคืน สนทนาโต้ตอบระหว่างมือถือกับกล้องได้ สามารถหมุนกล้องดูผ่านแอปฯ ได้แบบแนวตั้ง 72 องศา และแนวนอน 320 องศา นอกจากนี้ยังสามารถใส่ซิม 4G เพื่อกระจายเน็ต Wi-Fi จากซิม เชื่อมต่อได้ 10 อุปกรณ์

  • ราคา 2,990 บาท
กล้องวงจรปิดใส่ซิม

ภาพจาก : thaiflixgadget.com

4. VStarcam CG65

กล้องวงจรปิดแบบใส่ซิม 4G ได้ สำหรับภายนอกบ้านและอาคาร กันน้ำ กันฝุ่น มีระบบ AI ตรวจจับมนุษย์และระบบแจ้งเตือนควันไฟ บันทึกภาพความละเอียด Full HD เก็บบนระบบ Cloud ได้ พร้อม Night Vision สำหรับถ่ายตอนกลางคืน ตัวกล้องสามารถแพนและหมุนได้ โดยผู้ใช้สามารถดูภาพจากกล้องได้บนหลายอุปกรณ์พร้อมกัน

  • ราคา 3,590 บาท
กล้องวงจรปิดใส่ซิม

ภาพจาก : vstarcam.com

5. Ajiko Spin 4G

กล้องวงจรปิดแบบใส่ซิม 4G สำหรับใช้ภายนอก ทนแดด ทนฝน สามารถหมุนในแนวตั้งได้ 120 องศา และหมุนแนวนอนได้รอบทิศทาง 360 องศา มีฟีเจอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหวและสัญญาณกันขโมย ดูภาพย้อนหลังได้แบบออนไลน์ ถ่ายภาพได้ชัดเจนแม้ตอนกลางคืนด้วยอินฟราเรด บันทึกภาพที่ความละเอียด 1080p แบบ H.265 ไฟล์ขนาดเล็ก มี microSD ขนาด 128GB ให้ในตัว

  • ราคา 2,030 บาท
กล้องวงจรปิดใส่ซิม

ภาพจาก : ajikoshop.com

นอกจากนี้สำหรับใครที่สนใจกล้องวงจรปิดแบบไม่ใส่ซิม ยังมีรุ่นอื่น ๆ ให้เลือกอีกหลายยี่ห้อเลยทีเดียว สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมกันได้ที่ : 10 กล้องวงจรปิดติดบ้าน ดูผ่านมือถือได้เรียลไทม์ ราคาเริ่มต้นที่หลักร้อย !!

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : vstarcam.com, ajikoshop.com, thaiflixgadget.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กล้องวงจรปิดใส่ซิม ยี่ห้อไหนดี ดูภาพผ่านแอปฯ ได้ไม่ต้องมี Wi-Fi อัปเดตล่าสุด 1 ธันวาคม 2564 เวลา 17:24:47 19,142 อ่าน
TOP