x close

จอนนี่ แอนโฟเน ศัลยกรรม อัปเดตความหล่อเป๊ะ พร้อมส่องพัฒนาการความหล่อในวัย 52

จอนนี่ แอนโฟเน ศัลยกรรมยกหน้าใหม่ ย้อนวัยไปอีก ตามไปส่องพัฒนาการความหล่อของ จอนนี่ แอนโฟเน ตอนหนุ่มจนถึงตอนนี้กันเลย ดูสิว่าจะเปลี่ยนไปแค่ไหน

จอนนี่ แอนโฟเน

ภาพจาก : Instagram puipimonwan

เป็นที่ฮือฮามากเลยทีเดียวเมื่อพระเอกรุ่นใหญ่อย่าง จอนนี่ แอนโฟเน ตัดสินใจศัลยกรรมหน้าครั้งใหญ่ เพื่อย้อนวัยให้ดูอ่อนเยาว์ แต่ถึงแม้ไม่ทำหน้า ความหล่อของเขาก็ขึ้นชื่ออยู่แล้วว่าอมตะตั้งแต่สมัยเข้าวงการแรก ๆ จนถึงตอนนี้ กระปุกดอทคอมจึงขอพาไปส่องวิธีการดูแลตัวเองเล็ก ๆ น้อย ๆ ของเขา รวมถึงส่องพัฒนาการความหล่อของ จอนนี่ แอนโฟเน ตอนหนุ่มกับตอนนี้ว่าเปลี่ยนไปแค่ไหน ตามมาดูกันเลยครับ

จอนนี่ แอนโฟเน ดูแลตัวเองยังไง

อดีตพระเอกหนุ่มใหญ่เล่าว่า สมัยตอนที่อายุน้อย ๆ เขาละเลยในการดูแลตัวเองพอสมควร แต่ก็มาคิดได้ว่าไม่อยากอายุสั้น จึงเริ่มดูแลตัวเองด้วยการเลือกกินแต่ของดี ๆ มีประโยชน์ต่อร่างกาย และออกกำลังกายเมื่อมีเวลา โดยเขาจะเข้าฟิตเนสและมีเทรนเนอร์ประกบ แต่ก็เคยเกิดอาการบาดเจ็บจากการยกเวต ถึงขนาดกระดูกหลังร้าวและหมอนรองกระดูกฉีกจนต้องเข้าโรงพยาบาล และต้องฉีดยาเข้าไปในไขสันหลังเพื่อให้ร่างกายฟื้นฟู ตั้งแต่นั้นมาเขาจึงหักโหมในการออกกำลังกายน้อยลง

จอนนี่ แอนโฟเน

ภาพจาก : Instagram jonny_anfone

จอนนี่ แอนโฟเน ศัลยกรรมล่าสุด

เป็นที่รู้กันดีว่า จอนนี่ แอนโฟเน หล่อธรรมชาติมาตั้งแต่ไหนแต่ไร ทว่าพออายุมากขึ้น ล่วงเลยเข้าสู่วัย 52 ปี ทำให้เกิดความหย่อนคล้อยของใบหน้า เขาจึงตัดสินใจทำศัลยกรรมดึงหน้า 3 ส่วน คือ บน กลาง ล่าง แก้ไขปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อย หางตาตก ใต้ตาคล้อย แก้มห้อยย้อยตามวัย รวมทั้งไขมันสะสมบริเวณแก้มจากพันธุกรรม จนตอนนี้แม้เพิ่งทำศัลยกรรมมาได้ใหม่ ๆ ยังไม่ค่อยเข้าที่เท่าไร แต่ก็ดูเหมือนย้อนวัยไปเยอะเลยทีเดียว ว่าแล้วเราไปดูพัฒนาการความหล่อของเขากันดีกว่าว่าเปลี่ยนไปแค่ไหน

จอนนี่ แอนโฟเน

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก จอนนี่ แอนโฟเน่ Forever, นิตยสาร IMAGE

หล่อใส ยิ้มละลายใจสาว

จอนนี่ แอนโฟเน

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก จอนนี่ แอนโฟเน่ Forever, นิตยสาร พลอยแกมเพชร

คมเข้ม เซ็กซี่ ยุคนั้นไม่มีใครไม่กรี๊ด

จอนนี่ แอนโฟเน

ภาพจาก : Instagram jonny_anfone

มาดคุณพ่อสุดอบอุ่น

จอนนี่ แอนโฟเน

ภาพจาก : Instagram jonny_anfone

หล่อดุ ๆ แบบรุ่นใหญ่

จอนนี่ แอนโฟเน

ภาพจาก : Instagram puipimonwan

ยกเครื่องหน้าใหม่ ย้อนวัยเหมือนตอนอายุ 30 ต้น ๆ

ปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ ว่า จอนนี่ แอนโฟเน เป็นหนึ่งในผู้ชายที่หล่อมากที่สุดคนหนึ่งแห่งยุค และยิ่งดูแลตัวเองมากเท่าไรก็ยิ่งดูดีเสมอ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมตอนหนุ่ม ๆ สาว ๆ ถึงกรี๊ดนัก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
จอนนี่ แอนโฟเน ศัลยกรรม อัปเดตความหล่อเป๊ะ พร้อมส่องพัฒนาการความหล่อในวัย 52 อัปเดตล่าสุด 26 พฤศจิกายน 2564 เวลา 15:14:46 807 อ่าน
TOP