x close

ทรงผมเกาหลีชาย 2021 อัปเดตทรงผมผู้ชายสุดอินเทรนด์ หล่อเท่สไตล์โอปป้า

ทรงผมเกาหลีชายยอดนิยมในช่วงนี้ มีหลากหลายสไตล์ให้เลือกตัดกัน ถ้าอยากอินเทรนด์ หล่อเท่แบบโอปป้า ลองมาดูไอเดียทรงผมเกาหลีชาย 2021 ที่เราคัดมาฝากกันเลย

ในวงการทรงผมผู้ชาย ชั่วโมงนี้ต้องบอกเลยว่า ทรงผมเกาหลี มีอิทธิพลอย่างมาก ใคร ๆ ก็ฮิตตัดกัน และถ้าคุณเป็นหนึ่งคนที่กำลังมองหาแบบทรงผมหล่อเท่ ดูละมุนแบบโอปป้ากันอยู่ละก็ กระปุกดอทคอมได้รวบรวมทรงผมเกาหลีชายมาฝากกันแล้วครับ ไปอัปเดตกันเลยว่าทรงไหนมาแรง ตัดแล้วอินเทรนด์สุด ๆ บ้าง

1. ทรงผมเกาหลีชาย Two Block

ทรงเท่ ๆ ที่พัฒนามาจากทรง Undercut แต่ด้านหน้าไว้เป็นผมหน้าม้า และตัดให้ผมด้านบนดูทุย แต่ผมด้านข้างไถไล่ระดับลงไปจนได้ 2 เลเยอร์เนียน ๆ หล่อละมุน แถมเวลาเซตผมหน้าขึ้นไปคืออย่างเนี้ยบ

2. ทรงผมเกาหลีชาย Layers Two Block

แบบนี้คล้ายกับทรงแรก คือตัดแบ่งระดับเป็น 2 ชั้น ด้านบนซอยให้เป็นชั้น ๆ และด้านล่างไถแบบอันเดอร์คัต จะทำให้ผมดูมีเลเยอร์มากกว่า ยิ่งใส่เจลเซตให้เห็นชั้นผมชัด ๆ ยิ่งดูเท่

3. ทรงผมเกาหลีชาย Comma

ทรงนี้คือผมรองทรงสั้น ไว้หน้าม้าโค้งเหมือนเครื่องหมายคอมม่า จะแสกกลางหรือแสกข้างก็ได้ตามความถนัด เป็นอีกทรงยอดฮิตของเกาหลีเลยทีเดียว ใครทำก็หล่อ

4. ทรงผมเกาหลีชาย Slicked Back Undercut

ทรงผมอันเดอร์คัตที่ไถสูงให้ดูสั้น แล้วปล่อยผมด้านบนให้ยาว ทรงนี้ถ้าปล่อยไว้ก็จะได้ลุคเซอร์ ๆ แต่ถ้าเซตด้วยเจลปาดเสย รับรองว่าได้ลุคหล่อแบบหนุ่มใหญ่เลยล่ะ

5. ทรงผมเกาหลีชาย Mullet

ทรงผมทรงรากไทรเป็นอีกหนึ่งทรงที่ฮิตในปีนี้ โดยหนุ่มเกาหลีเขาจะไถอันเดอร์คัตด้านข้าง ตัดผมด้านบนให้สั้น แต่ไว้ผมด้านหลังช่วงท้ายทอยให้ยาวเป็นรากไทร ทั้งแนวทั้งเท่

6. ทรงผมเกาหลีชาย Curly Curtains Haircut

ผมหน้ายาว ด้านหลังตัดสั้นไล่ระดับ แสกกลางแล้วเซตผมให้ดูพลิ้ว โค้งเป็นลอนเล็กน้อย เหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ไม่อยากตัดผมสั้นมาก หรือผมเริ่มยาวแล้ว แต่ไม่รู้จะทำทรงไหนดี ทรงนี้รอดแน่นอน

7. ทรงผมเกาหลีชาย Side-Parted Hair with Undercut

ผมซอยสั้นเท่ ๆ ไถข้างและด้านหลัง ส่วนผมยาวด้านบนแสกข้างชัด ๆ โชว์รอยไถที่ด้านข้างศีรษะ เท่และไม่เหมือนใครแน่นอน สายแฟชั่นห้ามพลาดทรงนี้

8. ทรงผมเกาหลีชาย Flow Style

ตอนนี้เทรนด์ยุค 90’s กำลังกลับมาอินเบา ๆ สำหรับหนุ่ม ๆ ที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะทำทรงอะไร ลองไว้ผมยาวแสกกลาง แล้วซอยให้พลิ้ว ๆ เท่านี้ก็จะได้ลุคเซอร์และเท่ไม่เหมือนใคร แถมยิ่งทำสีผมจี๊ด ๆ ยิ่งนำเทรนด์

เป็นยังไงบ้างครับ กับทรงผมเกาหลีชายเท่ ๆ สุดฮิตที่เราคัดมาฝาก บอกเลยใครอยากดูดีแบบโอปป้า ไม่ควรพลาดอย่างแรง

ขอบคุณข้อมูลจาก : menshairstyletips.com, haircutinspiration.com, coolmenshair.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ทรงผมเกาหลีชาย 2021 อัปเดตทรงผมผู้ชายสุดอินเทรนด์ หล่อเท่สไตล์โอปป้า อัปเดตล่าสุด 5 พฤศจิกายน 2564 เวลา 14:29:33 9,700 อ่าน
TOP