x close

วีร์ จิราวัฒน์ ตั้งกิจชัยวัฒน์ ประวัตินักธุรกิจหนุ่มงานดี หวานใจ โม มนชนก

วีร์ จิราวัฒน์ ตั้งกิจชัยวัฒน์ หนุ่มหล่อนอกวงการ ผู้คว้าหัวใจนางเอกสาว โม มนชนก ตามมาทำความรู้จักว่า วีร์ จิราวัฒน์ คือใคร ทั้งประวัติและเรื่องน่าสนใจ ขอบอกว่าหนุ่มคนนี้งานดีไม่เบาเลยล่ะ

วีร์ จิราวัฒน์ ตั้งกิจชัยวัฒน์

ภาพจาก : Instagram v_chirawat

ทำเอาหนุ่ม ๆ อกหักอีกแล้ว หลังจากนางเอกสาวสุดน่ารัก โม มนชนก โพสต์คลิปแฮปปี้เบิร์ธเดย์แบบหวาน ๆ ให้หนุ่มหล่อนอกวงการ นามว่า วีร์ จิราวัฒน์ ตั้งกิจชัยวัฒน์ ซึ่งจากโมเมนต์ใกล้ชิดของทั้งคู่นั้น ดูออกเลยว่าคนนี้แหละหวานใจคนใหม่ของสาวโม ทำให้นาทีนี้ใครที่อยากรู้ว่า วีร์ จิราวัฒน์ คือใคร ตามกระปุกดอทคอมไปส่องโปรไฟล์แฟนใหม่ โม มนชนก กันเลย 

ประวัติ วีร์ จิราวัฒน์ ตั้งกิจชัยวัฒน์

สำหรับ วีร์ จิราวัฒน์ ตั้งกิจชัยวัฒน์ เป็นนักธุรกิจหนุ่มวัย 29 ปี ที่มีความหล่องานดีไม่เบา เรียนจบระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียน สาธิต มศว. ประสานมิตร และคว้าใบปริญญาตรีจากคณะรัฐศาสตร์ เอกการเมืองและการระหว่างประเทศ ภาคภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ พ่วงท้ายด้วยตำแหน่งทูตกิจกรรมของมหาวิทยาลัย พร้อมประสบการณ์ถ่ายแบบ เดินแบบ ถ่ายโฆษณาและยังเคยชิมลางงานในแวดวงบันเทิงด้วยผลงานซิทคอมเรื่อง วุ่นรักพลพรรคตั้งตัว ทางช่อง Now26 นอกจากนั้นยังเคยติดอันดับ 50 หนุ่มโสดในฝัน Cleo Bachelor 2018 อีกด้วย

วีร์ จิราวัฒน์ ตั้งกิจชัยวัฒน์

ภาพจาก : Instagram v_chirawat

แม้จะมีหน้าตาและรูปร่างสุดแซ่บ ความสูง 180 ซม. เป็นต้นทุน แต่หนุ่มวีกลับเลือกที่จะเอาดีด้านการทำธุรกิจมากกว่างานในวงการ ปัจจุบันเขาเป็นผู้บริหารหนุ่มที่น่าจับตามอง แถมยังมีดีกรีเป็นผู้ร่วมก่อตั้งและโค้ชของยิม BOX12 ที่มีดาราคนดังไปใช้บริการอย่างต่อเนื่อง เพราะนอกจากความสนใจด้านการตลาดแล้ว เขายังชอบเล่นกีฬาหลายประเภท เคยเป็นทั้งนักกีฬาปิงปองของโรงเรียนในช่วงประถม พอเข้ามัธยมก็เป็นนักกีฬาบาส รวมไปถึงมีวงดนตรีด้วย เรียกว่าความสามารถรอบด้านจริง ๆ

วีร์ จิราวัฒน์ ตั้งกิจชัยวัฒน์

ภาพจาก : Instagram v_chirawat

ล่าสุด วีร์ จิราวัฒน์ กลายเป็นชื่อที่หลายคนพูดถึงอยู่ในขณะนี้ หลังจากในเดือนสิงหาคม 2564 นักธุรกิจหนุ่มสุดหล่อได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับนักแสดงสาว โม มนชนก ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว หลายคนจึงแอบลุ้นว่าคู่นี้จะพัฒนาความสัมพันธ์หรือเปล่า พอมาถึงในวันเกิดของฝ่ายชาย ดาราสาว โม มนชนก ก็ลงคลิป Reels แกรนด์โอเพนนิ่งเปิดตัวออกสื่อครั้งแรก เผยให้เห็นโมเมนต์รักเอยสุดหวานของทั้งคู่ เรียกว่าไม่ต้องพูดเยอะก็รู้ว่าหัวใจไม่โสดแล้วแน่นอน !

ทั้งหล่อ เก่ง โปรไฟล์ดี มีซิกแพก ไม่น่าแปลกใจเลยที่หนุ่มคนนี้จะสามารถคว้าหัวใจของนางเอกสาวไว้ได้อยู่หมัด ว่าแล้วเราก็แอบเก็บภาพหวาน ๆ ของทั้งคู่มาฝากด้วย ตามไปชมกันต่อได้เลย

ภาพจาก : Instagram v_chirawat
ขอบคุณข้อมูลจาก : อินสตาแกรม v_chirawat, dailynews.co.th

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วีร์ จิราวัฒน์ ตั้งกิจชัยวัฒน์ ประวัตินักธุรกิจหนุ่มงานดี หวานใจ โม มนชนก โพสต์เมื่อ 8 ตุลาคม 2564 เวลา 10:32:32 26,758 อ่าน
TOP