x close

เกมมือถือน่าเล่น 2021 เกมสนุก ๆ ที่คอเกมไม่ควรพลาด

เกมมือถือน่าเล่น 2021 มีเกมไหนบ้าง ที่คอเกมมือถือไม่ควรพลาด จะเล่นคนเดียว เล่นกับเพื่อน หรือเล่นกับแฟน ก็ลองเลือกโหลดมาเล่นกันได้เลย

เกมมือถือ

ปี 2021 จัดว่าเป็นอีกหนึ่งปีที่มีเกมมือถือดี ๆ ให้เล่นมากมาย ทั้งเกมใหม่ที่เพิ่งเปิดให้เล่นในปีนี้ เกมที่กำลังเปิดให้ลงทะเบียน หรือแม้แต่เกมที่เปิดมาตั้งแต่ปีก่อน ๆ แต่ยังคงได้รับความนิยมมาจนถึงปัจจุบัน และสำหรับแฟนเกมมือถือที่กำลังอยากหาเกมสนุก ๆ เอาไว้เล่นเพลิน ๆ วันนี้เราได้รวบรวมเกมฮิตติดเทรนด์มาแนะนำกันแล้ว ส่วนจะมีเกมไหนบ้างนั้น ลองไปดูกัน

1. MARVEL Future Revolution

เกมมือถือ

เกมแนว Action RPG สไตล์ Open-World ที่รวมตัวละครจากค่าย Marvel มาให้เลือกเล่นได้มากมาย ในกราฟิกแบบ 3D ระดับ AAA โดยแต่ละตัวละครจะมีเสื้อผ้าให้เลือกเปลี่ยนได้หลายชุด ระบบต่อสู้แบบเรียลไทม์และการเคลื่อนไหวที่ลื่นไหล ทำให้เป็นอีกเกมหนึ่งที่แฟน Marvel ไม่ควรพลาด

2. Coin Master

เกมมือถือ

เกมง่าย ๆ เล่นเพลิน ๆ ที่ไม่มีอะไรซับซ้อน แต่ทำหลายคนติดงอมแงมมาแล้ว โดยในเกมเราจะได้หมุนสล็อตเพื่อเก็บสะสมเหรียญแล้วเอามาพัฒนาสร้างบ้านสร้างเมืองให้ใหญ่โตขึ้น ซึ่งจะมีระบบออนไลน์ให้ผู้เล่นสามารถไปตีกับเมืองของคนอื่นหรือขโมยเงินมาได้อีกด้วย

3. แฮปปี้คนเลี้ยงหมู - Happy Hog

เกมมือถือ

เกมแฮปปี้คนเลี้ยงหมูในตำนวนที่เคยฮิตมาก ๆ บน Facebook ได้กลับมาอีกครั้งในรูปแบบของเกมมือถือ โดยยังคงมีรูปแบบการเล่นที่เหมือนเดิมก็คือการทำฟาร์มเลี้ยงหมู และสามารถไปเยี่ยมเยียนฟาร์มของคนอื่นหรือขโมยหมูมาจากฟาร์มคนอื่นได้อีกด้วย

4. Cookie Run: Kingdom

เกมมือถือ

เกมใหม่จากคุกกี้รันที่จะให้ผู้เล่นได้สนุกกับตัวละครคุกกี้ทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ มีมาด้วยกันถึง 8 คลาส สร้างทีมที่ชอบแล้วออกผจญภัยปราบศัตรูในด่านต่าง ๆ มากกว่า 200 ด่าน ในธีมเกมแบบอาณาจักรแสนหวานทรงสเน่ห์ที่มีสิ่งก่อสร้างสุดน่ารักนานาชนิด

5. Ragnarok X: Next Generation

เกมมือถือ

เกม Ragnarok เกมใหม่ที่ยังคงเป็นเกมแนว MMORPG ที่ให้กลิ่นอายของเกมเวอร์ชั่นต้นฉบับ ทั้งคลาสตัวละคร เพลง ฉากเมืองต่าง ๆ โดยปรับปรุงกราฟิกให้เป็นแบบ 3D สวยงามน่ารักตามยุคสมัย พร้อมระบบสัตว์เลี้ยง กิลด์วอร์ และอื่น ๆ อีกมากมาย

6. Apex Legends Mobile

เกมมือถือ

เกมแนว Battle Royale สุดฮิตจาก PC ที่ถูกนำมาพัฒนาให้เล่นบนมือถือ โดยตัวเกมจะมีตัวละครให้เลือกหลากหลาย แต่ละตัวจะมีสกิลแตกต่างกันไป พร้อมอาวุธปืนและอื่น ๆ ให้เลือกใช้มากมาย เพื่อเอาตัวรอดเป็นทีมแชมเปี้ยน 3 จาก 100 คนให้ได้

7. Genshin Impact

เกมมือถือ

เกมแนว Action RPG สไตล์ Open-World ที่ยังคงได้รับความนิยมและมีการอัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่องมาตลอด โดยจุดเด่นของเกมก็คือการจัดทีมตัวละครต่าง ๆ ที่ได้จากการเปิดกล่องสุ่ม เน้นการต่อสู้ด้วยการใช้ธาตุ ผจญภัยดำเนินเนื้อเรื่อง พร้อมทั้งระบบเสริมอีกเพียบ อย่างเช่นการทำอาหาร ขุดแร่ หรือแม้กระทั่งสร้างบ้าน

8. League of Legends: Wild Rift

เกมมือถือ

เกมแนว MOBA ที่โด่งดังบน PC มาอย่างยาวนาน ได้ถูกนำมาทำเป็นเกมใหม่ให้เล่นได้บนโทรศัพท์มือถือ โดยยังคงแนวเกมแบบเดิมคือแบ่งทีมแบบ 5v5 ซึ่งผู้เล่นสสามารถเลือกตัวละครแชมเปี้ยนที่ชื่นชอบมาเล่นได้ ร่วมมือกันต่อสู้ตีป้อมทีมฝ่ายตรงข้ามให้แตกเพื่อคว้าชัยชนะมาให้จงได้

9. Pokemon UNITE

เกมมือถือ

Pokemon UNITE เกมโปเกมอนสไตล์ MOBA ที่เคยเปิดให้เล่นบน Nintendo Switch นำร่องไปก่อนหน้านี้ ปัจจุบันสามารถเล่นบนมือถือได้แล้ว โดยตัวเกมจะเป็นแบบแบ่งทีม 5v5 ให้ผู้เล่นเลือกตัวละครโปเกมอนที่ชื่นชอบออกมาประชันกัน และแน่นอนว่าจะมีสกิลประจำตัวของแต่ละโปเกมอนให้ใช้ด้วย

10. Diablo Immortal

เกมมือถือ

เกมจากซีรีส์ Diablo ที่กำลังจะมาโลดแล่นบนโทรศัพท์มือถือเป็นครั้งแรก โดยยังคงมีรูปแบบและแนวเกมรวมทั้งคลาสต่าง ๆ ในกลิ่นอายแบบ Diablo ดั้งเดิม ซึ่งปัจจุบันได้มีการเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับผู้เล่นบน Android แล้ว ส่วนบน iOS กำลังจะตามมาในเร็ว ๆ นี้

ใครที่กำลังมองหาเกมมือถือใหม่ ๆ เล่นอยู่ แต่ไม่รู้จะเล่นเกมอะไรดี ก็ลองเลือกจากเกมเหล่านี้ไปเล่นดูได้เลย ไม่แน่ว่าคุณอาจจะติดงอมแงมเข้าสักเกมจนวางมือถือไม่ลงก็ได้นะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เกมมือถือน่าเล่น 2021 เกมสนุก ๆ ที่คอเกมไม่ควรพลาด อัปเดตล่าสุด 23 กันยายน 2564 เวลา 16:29:00 18,174 อ่าน
TOP