x close

Dan Sur ทรงผมสุดเฟี้ยวของแรปเปอร์หนุ่มเม็กซิกัน ผู้นำเทรนด์ฝังโซ่ทองแทนผมทั้งหัว

          Dan Sur แรปเปอร์เม็กซิกัน ที่กลายเป็นไวรัลดัง เพราะผ่าตัดฝังโซ่ทองแทนเส้นผมทั้งหัว ก่อนหน้านี้เขาเคยไว้ผมแนวไหนบ้าง มาดูกัน 
Dan Sur

ภาพจาก : Instagram dansurig

          กลายเป็นไวรัลและถูกพูดถึงในสังคมออนไลน์เป็นวงกว้างเลยทีเดียว สำหรับทรงผมของแรปเปอร์หนุ่มชาวเม็กซิกันที่ชื่อ ดาน ซูร์ (Dan Sur) หลังจากเขาตัดสินใจเปลี่ยนผมธรรมชาติให้เป็นโซ่เพชรและทอง โดยทั้งหมดต้องคล้องเกี่ยวกับตะขอที่ผ่าตัดฝังติดเอาไว้บนหนังศีรษะทั้งหัว พร้อมกับเคลมตัวเองเป็นแรปเปอร์ผมจากทองคำคนแรกในประวัติศาสตร์โลกอีกด้วย แต่ก่อนจะมีทรงเดรดล็อกสีทอง ศิลปินคนนี้เคยไว้ผมทรงไหนมาบ้าง วันนี้กระปุกดอทคอมจะพาไปส่องพร้อมอัปเดตทรงผมโซ่ทองเท่ ๆ ของเขากัน
 

          ทรงผมแรกต้องย้อนกลับไปในปี 2019 สมัยที่ ดาน ซูร์ ยังคงไว้ทรงเดรดล็อกด้วยผมธรรมชาติสีดำผสมกับไฮไลต์ขาว เป็นแรปเปอร์ที่มีกลิ่นอายของราสตาฟารีอยู่ในตัว ถือเป็นลุคที่ดูลงตัวกับเขามากทีเดียว

Dan Sur

ภาพจาก : Instagram dansurig

          ทรงต่อมาเป็นการเปลี่ยนผมรุงรัง ด้วยการไถด้านข้างศีรษะให้สั้น แล้วรวบเดรดล็อกมัดขึ้นด้านบนหัว นอกจากเท่แล้วยังหมดปัญหาเรื่องความร้อน เพราะอากาศของเม็กซิโกหน้าร้อนก็อุณหภูมิสูงไม่ต่างจากบ้านเราเลย
Dan Sur

ภาพจาก : Instagram dansurig

          ก่อนจะไว้เป็นผมโซ่ทอง ดาน ซูร์ เลือกไว้ผมยาวประบ่า โดยผมของเขาหยักศกและมีขนาดเส้นใหญ่ ซึ่งเหมาะกับการดีไซน์เปลี่ยนทรงบ่อย ๆ
Dan Sur

ภาพจาก : Instagram dansurig

          มาถึงลุคล่าสุดที่ส่งผลให้บัญชี TikTok ของเขามีผู้ติดตามมากถึง 2 ล้านคน กับทรงผมที่ใช้โซ่เพชรและทองมาผ่าตัดฝังไว้ที่หัวแทนเส้นผม นอกจากนี้ ดาน ซูร์ ยังเคลือบฟันทองอีกด้วย พร้อมเปิดตัวเพลง Oro หรือ ทอง มาต้อนรับลุคใหม่สุดวิบวับของเขานั่นเอง
Dan Sur

ภาพจาก : Instagram dansurig

          เรียกว่ามีพัฒนาการด้านแฟชั่นใหม่ ๆ ออกมาตลอดสำหรับแรปเปอร์หนุ่มคนนี้ คงต้องรอดูกันว่าหลังจากเบื่อผมโซ่ทองแล้ว ทรงผมต่อไปของเขาจะเป็นทรงไหน และอย่าลืมไปลองฟังเพลงของเขากันได้ทางยูทูบช่อง Dan Sur นะครับ

ภาพจาก : Instagram dansurig

ขอบคุณข้อมูลจาก : indiatoday.in, indianexpress.com, geo.tv

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
Dan Sur ทรงผมสุดเฟี้ยวของแรปเปอร์หนุ่มเม็กซิกัน ผู้นำเทรนด์ฝังโซ่ทองแทนผมทั้งหัว อัปเดตล่าสุด 17 กันยายน 2564 เวลา 22:58:15 7,111 อ่าน
TOP