x close

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประวัติพิธีกรดังและผู้ก่อตั้งเวทีประกวด มิสแกรนด์

          ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประวัติผู้ก่อตั้งเวทีประกวด มิสแกรนด์ และผลงานด้านพิธีกรในวงการบันเทิง กว่าจะมาถึงจุดนี้เส้นทางของเขาผ่านอะไรมาบ้าง วันนี้มารู้จักให้มากขึ้นกัน
ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

          ยังคงน่าเป็นห่วงสำหรับอาการติดเชื้อโควิด19 ของ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ซึ่งทำให้ต้องใส่เครื่องช่วยหายใจต่อไป รวมถึงประเด็นดราม่าล่าสุด กับข่าวลาออกจากการเป็นพิธีกรรายการ ครัวคุณต๋อย ซึ่งอาจสะเทือนไปถึงบทบาทในวงการนางงามด้วย ที่ผ่านมา เชื่อว่าหลายคนคงมีโอกาสรู้จักมุมต่าง ๆ ของเขาจากหน้าที่หลายบทบาท แต่สำหรับคนที่อยากรู้ประวัติ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล และเรื่องราวน่าสนใจของผู้ชายคนนี้เพิ่มเติม วันนี้กระปุกดอทคอมมีมาฝากครับ

ประวัติ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

          ณวัฒน์ อิสรไกรศีล มีชื่อเล่นว่า ไก่ เกิดวันที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2516 ปัจจุบันอายุ 48 ปี เป็นลูกคนสุดท้องจากพี่น้องทั้งหมด 12 คน โดยตัวเขาเกิดที่อำเภอดำเนินสะดวก จังหวัดราชบุรี โดยในระดับมัธยมต้นจบการศึกษาจาก โรงเรียนสายธรรมจันทร์ และในระดับมัธยมปลายจาก โรงเรียนบดินทร์เดชา และในช่วงเวลานี้เองที่ตัวเขามีโอกาสรู้จักกับ เกมโชว์รวมถึงรายการทีวีจำนวนมาก จากการไปเล่นเกมเพื่อชิงรางวัล ซึ่งเงินที่ได้มาส่วนใหญ่เขามักจะเอาไปต่อยอดในเรื่องการเรียนและการท่องเที่ยว ก่อนตัดสินใจเรียนต่อ ในระดับปริญญาตรีที่คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย และเริ่มต้นอาชีพด้วยการเป็นพนักงานฝ่ายขาย แต่ในระหว่างนั้นก็ให้ความสนใจเรื่องการท่องเที่ยวไปด้วย จนกระทั่งผันตัวเองมาเป็นมัคคุเทศก์ เพื่อออกเดินทางไปทั่วโลก จากจุดนี้จึงได้พัฒนาสู่การเปิดบริษัทนำเที่ยวเป็นของตัวเอง ก่อนจะถูกชักชวนให้เข้าสู่วงการบันเทิงในเวลาต่อมา

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผลงานพิธีกรในวงการบันเทิง

          ณวัฒน์ อิสรไกรศีล เริ่มสร้างชื่อเสียงให้ตัวเองด้วยการเปิด บริษัท ฮอลิเดย์ เทเลวิชั่น จำกัด ที่มีผลงานผลิตรายการทีวีมากมาย ทั้งรายการก่อนถึงจันทร์, ดาวค้างฟ้า, ปากคลองตลาด, คุยแหกโค้ง แต่รายการที่มีผลทำให้ผู้ชมคุ้นเคยกับเขามากคงเป็น รายการเปิดเมืองแปลก ซึ่งเป็นรายการท่องเที่ยวที่ไม่เหมือนใครในเวลานั้น
 

          ต่อมาตัวเขาตัดสินใจร่วมงานกับทางช่อง 3 ในตำแหน่งพิธีกรและโปรดิวเซอร์ โดยมีผลงานคือ รายการเปิดเมืองแปลกต่างแดน, ทูเดย์โชว์, ทูไนท์โชว์, เพชรรามา และครัวคุณต๋อย โดยระหว่างนั้นก็ผลิตรายการทีวีป้อนช่องอื่น ๆ ด้วย ไม่ว่าจะเป็นรายการสนามเป้าชวนคุย (ช่อง 5), โวยาเจอร์ (โมเดิร์นไนน์ทีวี) และอีกมากมาย

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล กับการเป็นผู้ก่อตั้งเวทีประกวดนางงาม

          นอกจากผลงานพิธีกร ขณะเดียวกันตัวเขายังรับหน้าที่เป็น ผู้อำนวยการกองประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ รวมถึงผู้จัดคอนเสิร์ต ก่อนตัดสินก่อตั้งเวทีประกวดนางงามของตัวเองขึ้นมาในชื่อ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ และ มิสแกรนด์อินเตอร์เนชันแนล ที่ได้การยอมรับให้เป็นท็อป 3 เวทีประกวดนางงามระดับโลก พร้อมออกผลิตภัณฑ์ภายใต้ชื่อแบรนด์ นางงาม เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มีความสามารถหลากหลายด้าน แถมยังทำได้ดีเลยทีเดียว
ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

          ปัจจุบัน ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ยังคงรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลเพื่อรออาการดีขึ้น แถมล่าสุด เจ้าตัวยังมีโครงการ ณวัฒน์เพื่อนไทย ซึ่งมีแผนจะมอบอาหารและช่วยเหลือคนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด 19 อีกด้วย
 

          ได้รู้จักประวัติของผู้ชายที่มีความสามารถหลายด้านคนนี้กันไปแล้ว แต่สำหรับใครที่ยังไม่เต็มอิ่มและอยากเห็นมุมชีวิตด้านต่าง ๆ ของเขาอีก วันนี้เรามีภาพมาให้ดูเพิ่มเติมกันด้วยครับ

ภาพจาก : Instagram missgrandthailand

ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก NawatTV, nangdee.com, ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย แซ่บ Zapp

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประวัติพิธีกรดังและผู้ก่อตั้งเวทีประกวด มิสแกรนด์ โพสต์เมื่อ 22 กรกฎาคม 2564 เวลา 14:57:47 35,477 อ่าน
TOP