x close

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประวัติพิธีกรดังและผู้ก่อตั้งเวทีประกวด มิสแกรนด์

          ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประวัติผู้ก่อตั้งเวทีประกวด มิสแกรนด์ และผลงานด้านพิธีกรในวงการบันเทิง กว่าจะมาถึงจุดนี้เส้นทางของเขาผ่านอะไรมาบ้าง วันนี้มารู้จักให้มากขึ้นกัน
ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

          ยังคงน่าเป็นห่วงสำหรับอาการติดเชื้อโควิด 19 ของ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ซึ่งทำให้ต้องใส่เครื่องช่วยหายใจต่อไป รวมถึงประเด็นดราม่าล่าสุด กับข่าวลาออกจากการเป็นพิธีกรรายการ ครัวคุณต๋อย ซึ่งอาจสะเทือนไปถึงบทบาทในวงการนางงามด้วย ที่ผ่านมาเชื่อว่าหลายคนคงมีโอกาสรู้จักมุมต่าง ๆ ของเขาจากหน้าที่หลายบทบาท แต่สำหรับคนที่อยากรู้ประวัติ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล และเรื่องราวน่าสนใจของผู้ชายคนนี้เพิ่มเติม วันนี้กระปุกดอทคอมมีมาฝากครับ

ประวัติ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

          ณวัฒน์ อิสรไกรศีล มีชื่อเล่นว่า ไก่ เกิดวันที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2516 เป็นลูกคนสุดท้องจากพี่น้องทั้งหมด 12 คน เกิดที่อำเภอดำเนินสะดวก จังหวัดราชบุรี โดยในระดับมัธยมต้นจบการศึกษาจากโรงเรียนสายธรรมจันทร์ และในระดับมัธยมปลายจากโรงเรียนบดินทรเดชา ในช่วงเวลานี้เองที่เขามีโอกาสรู้จักกับเกมโชว์รวมถึงรายการทีวีจำนวนมาก จากการไปเล่นเกมเพื่อชิงรางวัล ซึ่งเงินที่ได้มาส่วนใหญ่เขามักจะเอาไปต่อยอดในเรื่องการเรียนและการท่องเที่ยว ก่อนตัดสินใจเรียนต่อในระดับปริญญาตรีที่คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย และเริ่มต้นอาชีพด้วยการเป็นพนักงานฝ่ายขาย แต่ในระหว่างนั้นก็ให้ความสนใจเรื่องการท่องเที่ยวไปด้วย จนกระทั่งผันตัวเองมาเป็นมัคคุเทศก์ เพื่อออกเดินทางไปทั่วโลก จากจุดนี้จึงได้พัฒนาสู่การเปิดบริษัทนำเที่ยวเป็นของตัวเอง ก่อนจะถูกชักชวนให้เข้าสู่วงการบันเทิงในเวลาต่อมา

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผลงานพิธีกรในวงการบันเทิง

          ณวัฒน์ อิสรไกรศีล เริ่มสร้างชื่อเสียงให้ตัวเองด้วยการเปิดบริษัท ฮอลิเดย์ เทเลวิชั่น จำกัด ที่มีผลงานผลิตรายการทีวีมากมาย ทั้งรายการก่อนถึงจันทร์, ดาวค้างฟ้า, ปากคลองตลาด, คุยแหกโค้ง แต่รายการที่มีผลทำให้ผู้ชมคุ้นเคยกับเขามากคงเป็น รายการเปิดเมืองแปลก ซึ่งเป็นรายการท่องเที่ยวที่ไม่เหมือนใครในเวลานั้น
 

          ต่อมาเขาตัดสินใจร่วมงานกับทางช่อง 3 ในตำแหน่งพิธีกรและโปรดิวเซอร์ โดยมีผลงานคือ รายการเปิดเมืองแปลกต่างแดน, ทูเดย์โชว์, ทูไนท์โชว์, เพชรรามา และครัวคุณต๋อย โดยระหว่างนั้นก็ผลิตรายการทีวีป้อนช่องอื่น ๆ ด้วย ไม่ว่าจะเป็นรายการสนามเป้าชวนคุย (ช่อง 5), โวยาเจอร์ (โมเดิร์นไนน์ทีวี) และอีกมากมาย

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล กับการเป็นผู้ก่อตั้งเวทีประกวดนางงาม

          นอกจากผลงานพิธีกร ขณะเดียวกันเขายังรับหน้าที่เป็นผู้อำนวยการกองประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ รวมถึงผู้จัดคอนเสิร์ต ก่อนตัดสินก่อตั้งเวทีประกวดนางงามของตัวเองขึ้นมาในชื่อ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ และมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล ที่ได้การยอมรับให้เป็นท็อป 3 เวทีประกวดนางงามระดับโลก พร้อมออกผลิตภัณฑ์ภายใต้ชื่อแบรนด์ นางงาม เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มีความสามารถหลากหลายด้าน แถมยังทำได้ดีเลยทีเดียว
ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

          ปัจจุบัน ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ยังคงรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลเพื่อรอให้อาการดีขึ้น แถมล่าสุดเจ้าตัวยังมีโครงการ ณวัฒน์เพื่อนไทย ซึ่งมีแผนจะมอบอาหารและช่วยเหลือคนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด 19 อีกด้วย
 

          ได้รู้จักประวัติของผู้ชายที่มีความสามารถหลายด้านคนนี้กันไปแล้ว แต่สำหรับใครที่ยังไม่เต็มอิ่มและอยากเห็นมุมชีวิตด้านต่าง ๆ ของเขาอีก วันนี้เรามีภาพมาให้ดูเพิ่มเติมกันด้วยครับ

ภาพจาก : Instagram missgrandthailand

ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก NawatTV, nangdee.com, ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย แซ่บ Zapp

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประวัติพิธีกรดังและผู้ก่อตั้งเวทีประกวด มิสแกรนด์ อัปเดตล่าสุด 17 สิงหาคม 2564 เวลา 15:02:24 45,009 อ่าน
TOP