x close

แอปฯ หาคู่ 2021 ยอดนิยม สำหรับคนโสดที่ไม่อยากโสด

แอปฯ หาคู่ 2021 แนะนำแอปฯ หาเพื่อนคุย หาแฟน สำหรับคนโสด ที่ไม่อยากโสดอีกต่อไป ใครอยากมีแฟน อยากมีคนรู้ใจ ลองเลือกโหลดไปใช้กันได้เลย

คงปฏิเสธไม่ได้ว่าในยุคปัจจุบันการหาคู่ผ่านทางออนไลน์ โดยเฉพาะการหาคู่ผ่านแอปฯ นั้นถือเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมค่อนข้างมากเลยทีเดียว โดยเฉพาะในช่วง Covid-19 ระบาด ออกไปไหนไม่ได้ ก็ต้องหาคู่กันผ่านแอปฯ นี่แหละ และในวันนี้เราก็จะมาแนะนำแอปฯ หาคู่เด็ด ๆ ที่คนนิยมใช้กันในปี 2021 เพื่อให้คนที่ยังโสดและอยากมีคู่ลองโหลดไปใช้หาเพื่อนคุยและหาแฟนกัน แต่จะมีแอปฯ ไหนน่าใช้บ้างนะ ลองไปเลือกโหลดมาใช้กันเลยดีกว่า

1. Tinder

แอปฯ หาคู่ที่ได้รับความนิยมสูงสุด ด้วยรูปแบบการใช้งานที่แสนง่าย แค่ระบุเพศที่สนใจ พร้อมทั้งกำหนดว่าต้องการดูคนที่อยู่ใกล้กันแค่ไหน จากนั้นก็ดูรูปและส่องโปรไฟล์เบื้องต้นได้เลย ไม่ชอบปัดซ้าย ถ้าชอบปัดขวา แล้วถ้าคนนั้นบังเอิญปัดขวาให้เราเหมือนกัน แอปฯ จะขึ้น Match แจ้งให้ทั้งสองฝ่ายรู้และติดต่อคุยกันได้ทันที นอกจากนี้ก็ยังสามารถสมัครสมาชิกแบบพรีเมี่ยมเพื่อรับสิทธิ์พิเศษอย่างการกด Super Like (แจ้งเตือนให้อีกฝ่ายเห็นเรา) ได้ไม่จำกัด หรือดูได้ว่ามีใครปัดขวากด Like ให้เราบ้าง

2. Facebook Dating

แอพหาคู่ 2021

ฟีเจอร์ใหม่ที่ Facebook ได้เพิ่มเข้ามาในแอปฯ Facebook โดยไม่ต้องโหลดแอปฯ แยก เพียงแค่เข้าไปหน้า Dating ก็จะสามารถสร้างโปรไฟล์สำหรับหาคู่ได้ ซึ่งจะแยกกับโปรไฟล์ปกติ  โดยสามารถเลือกหาคนที่อยู่ใกล้ ๆ กัน หรือหาคนที่อยู่กลุ่มเดียวกันได้ และถ้าหากสนใจคนไหนก็ให้กด Like อีกฝ่ายก็จะได้รับแจ้งเตือน ถ้าเขา Like ตอบ ระบบก็จะ Match ให้ได้ด้วยกัน นอกจากนี้ก็ยังมีฟีเจอร์ Secret Crush ให้เพิ่มชื่อเพื่อนใน Facebook ที่แอบชอบได้อีกด้วย โดยอีกฝ่ายจะไม่รู้ตัว นอกจากว่าเขาจะเพิ่มเราเข้าไปใน Secret Crush เหมือนกัน

3. Bumble

แอพหาคู่ 2021

แอปฯ หาคู่ที่มีจุดเด่นคือ หลังจากที่แต่ละฝ่ายได้ Match จากการดูโปรไฟล์และกดสนใจให้กันแล้ว  ระบบจะให้ฝ่ายหญิงเป็นผู้เริ่มทักทายเปิดบทสนทนาก่อน จึงค่อยคุยทำความรู้จักกัน โดยสามารถเพิ่มความสนิทสนมมากขึ้นด้วยการ Video Chat ภายในแอปฯ ได้เลย และนอกจากโหมดหาคู่แล้วก็ยังมีโหมดหาเพื่อนคุยหรือหาคอนเน็กชั่นการทำงานหรือธุรกิจได้อีกด้วย

4. Badoo

แอพหาคู่ 2021

แอปฯ หาคู่ยอดฮิต สามารถเลือกค้นหาคนที่อยู่ใกล้ ๆ ได้ ดูรูปดูโปรไฟล์ ถ้าถูกใจกันก็ลองคุยกันได้ หรือจะคุยแบบ Video Call ก็ได้เช่นกัน ใช้ระบบปัดซ้าย-ปัดขวาคล้าย ๆ กับ Tinder โดยเวลามีใครมาส่องโปรไฟล์เราก็จะมีแจ้งเตือนให้รู้ด้วย และนอกจากจะใช้หาคู่แล้ว ใครอยากมีเพื่อนก็สามารถใช้หาเพื่อนคุยได้เช่นกัน

5. Omi

แอพหาคู่ 2021

อีกหนึ่งแอปฯ หาคู่ที่คล้าย ๆ กับ Tinder คือการเลื่อนดูโปรไฟล์แล้วกดถูกใจคนที่ใช่ ถ้าได้แมตช์กันก็จะสามารถพูดคุยพัฒนาความสัมพันธ์กันได้ นอกจากนี้ถ้าสมัครสมาชิกแบบพรีเมี่ยมเสียเงินก็จะสามารถใช้งานฟีเจอร์พิเศษคือดูได้ว่ามีใครกดถูกใจให้เราบ้างนั่นเอง

6. Azar

แอพหาคู่ 2021

แอปฯ หาคู่ที่เหมาะสำหรับคนอยากได้คู่เป็นชาวต่างชาติ สามารถเลือกเพศและชาติที่สนใจได้ โดยเน้นการคุยกันแบบ Video Call หรือจะแชตกันแบบข้อความก็ได้เช่นกัน แถมยังมีฟีเจอร์ช่วยแปลภาษาแบบเรียลไทม์อีกด้วยนะ ดูรูปดูโปรไฟล์คนไหนแล้วถูกใจก็เปิดกล้องลองคุยกันได้เลย

7. LOVOO

แอพหาคู่ 2021

แอปฯ หาคู่ที่นอกจากจะมีระบบ Match เหมือนกับแอปฯ หาคู่ทั่วไปแล้ว ก็ยังสามารถพูดคุยกันแบบ Video Chat ได้ นอกจากนี้ก็ยังสามารถเลือกค้นหาคนโสดที่อยู่ระแวงใกล้เคียงรวมทั้งเลือกส่องโปรไฟล์ของแต่ละคนได้ แถมด้วยฟีเจอร์ช่วยแนะนำคนที่เหมาะสม เช่น ชอบหรือมีอะไรเหมือนกัน ๆ ให้ได้รู้จักกันอีกด้วย

8. Skout

แอพหาคู่ 2021

แอปฯ หาเพื่อนหาแฟนที่นอกจากจะมีฟีเจอร์พื้นฐานอย่างการหาคนที่อยู่ใกล้ ๆ และส่องโปรไฟล์ดูรูปทักแชตกันแล้ว ยังมีจุดเด่นคือการ Live ที่เราจะ Live ให้คนอื่นดู หรือเข้าไปเลือกดูการ Live ของคนอื่นได้ ถ้าดูแล้วรู้สึกชอบหรือสนใจก็ลองทักแชตไปชวนคุยกันได้ อีกทั้งยังมีฟีเจอร์สำหรับซื้อของขวัญส่งให้กันได้ รวมทั้งสามารถสมัครสมาชิกพรีเมี่ยมเพื่อใช้งานฟีเจอร์พิเศษได้อีกด้วย

อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าแอปฯ หาคู่เหล่านี้จะช่วยให้หลายคนมีโอกาสได้พบเจอกับเนื้อคู่ได้มากขึ้น แต่สุดท้ายแล้วการที่จะได้เป็นคนที่ใช่หรือไม่นั้น ก็คงขึ้นอยู่กับกับปัจจัยอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นนิสัย ไลฟ์สไตล์ ความเข้ากันได้ ฯลฯ ยังไงก็ขอให้ทุกคนที่อยากมีแฟนได้สมหวังในความรักและเจอคู่แท้กันไว ๆ เนอะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แอปฯ หาคู่ 2021 ยอดนิยม สำหรับคนโสดที่ไม่อยากโสด โพสต์เมื่อ 8 กรกฎาคม 2564 เวลา 16:31:58 92,948 อ่าน
TOP