x close

9 ไอเดียของขวัญปีใหม่ ของขวัญคริสต์มาสสำหรับแฟนสาว ซื้ออะไรดี

แนะนำไอเดียเลือกซื้อของขวัญปีใหม่ให้แฟน หาของขวัญคริสต์มาส ของขวัญให้ผู้หญิง จะเลือกซื้ออะไรดี ที่มีคุณค่า แทนความปรารถนาดีและความห่วงใยพร้อมกับทำให้คุณแฟนประทับใจได้ปลื้มด้วย

ใกล้จะถึงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่แล้ว ช่วงนี้หนุ่ม ๆ กลายคนก็คงจะกำลังมีภารกิจสำคัญซึ่งต้องอาศัยการวางแผนทำการบ้านอย่างหนัก นั่นก็คือการคิดว่าจะซื้ออะไรให้เป็นของขวัญแฟนสาวดี ที่จะทำให้เธอถูกใจและประทับใจ สำหรับใครที่ยังไม่รู้จะซื้ออะไรดี วันนี้เราก็มีไอเดียดี ๆ มาฝากกัน จะมีอะไรที่น่าซื้อให้แฟนบ้าง ลองไปดูกันเลย

1. เสื้อผ้าเก๋ ๆ

ของขวัญ

ผู้หญิงเกือบร้อยทั้งร้อยย่อมชื่นชอบการแต่งตัว รักสวยรักงามอยู่แล้ว การซื้อเสื้อผ้าสวย ๆ ให้เธอจัดว่าเป็นไอเดียที่น่าสนใจเลยล่ะ โดยเฉพาะหากได้รับเสื้อผ้าชุดใหม่รับปีใหม่น่าจะเป็นของขวัญที่โดนใจแน่นอน แต่คุณจะต้องรู้ด้วยนะว่าเธอชอบใส่เสื้อผ้าสไตล์ไหน และไซซ์อะไร มีแบรนด์ที่ชอบเป็นพิเศษหรือไม่

2. เครื่องประดับงาม ๆ

นอกจากเสื้อผ้าแล้ว เครื่องประดับก็เป็นของที่สาว ๆ ปลาบปลื้มเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นสร้อยคอ กำไล ข้อมือ กิ๊บติดผม หรือยิ่งถ้าหากคุณกำลังแผนจะขอเธอแต่งงานพอดี ก็จัดแหวนแต่งสักวงมอบให้เธอในโอกาสนี้ไปเลย เรียกว่าเริ่มต้นปีใหม่ด้วยการยกระดับความสัมพันธ์ สานความรักขึ้นไปอีกขั้น

3. เครื่องสำอางค์ ครีมบำรุงผิว

ของขวัญ

เครื่องสำอางค์และครีมบำรุงผิวนั้น ถือว่าเป็นสิ่งที่อยู่คู่กายผู้หญิงแทบจะทุกคนอยู่แล้ว การมอบให้เป็นของขวัญยังสื่อถึงความห่วงใยเอาใจใส่ได้เป็นอย่างดีด้วย ลองสังเกตดูว่าเธอชอบเครื่องสำอางค์แบบไหน เหมาะกับครีมบำรุงผิวประเภทใด หรืออาจจะเลือกซื้อแบบที่เธอเคยใช้อยู่แล้วแต่เป็นในรูปแบบของแพ็กเกจพิเศษในช่วงเทศกาล ซึ่งสามารถสื่อความหมายได้ว่า คุณอยากให้เธอดูสวยตลอดเวลานั่นเอง

4. ขนมที่เธอชอบกิน

แฟนใครเป็นสายกิน คงจะต้องถูกใจกับของขวัญที่เป็นขนมอย่างแน่นอน แถมในช่วงเทศกาลแห่งความสุขปลายปีแบบนี้ ขนมหรือของทานเล่นอร่อย ๆ เช่น ขนมเค้ก คุกกี้ ช็อคโกแลต ยังอาจจะเอาไปใช้เวลาจัดปาร์ตี้ได้อีกด้วย ส่วนมากคนเป็นแฟนย่อมรู้อยู่แล้วว่าชอบขนมอะไรแบบไหน ก็จัดแบบแพ็กเกจพิเศษไปเซอร์ไพรส์ให้เธอซะเลย แต่ต้องดูด้วยนะว่าเธอกำลังอยู่ในช่วงไดเอทหรือไม่ เพราะขนมที่คุณซื้อให้อาจทำให้เธอน้ำหนักขึ้นก็เป็นได้

5. ของที่เกี่ยวกับงานอดิเรกสุดโปรดของเธอ

ของขวัญ

ทุกคนย่อมมีงานอดิเรกเป็นของตัวเองเสมอ ถ้าแฟนสาวของคุณเป็นคนชอบอ่านหนังสือ ก็อาจซื้อหนังนิยายให้สักเล่ม ถ้าเธอเป็นคนรักสัตว์ก็อาจจะซื้อลูกหมาลูกแมวให้เธอเลี้ยง ถ้าเป็นคนชอบปลูกต้นไม้ ก็เลือกซื้อต้นไม้ที่มีความหมายดี ๆ ให้เธอปลูกและดูแล แค่คิดก็โรแมนติกแล้วใช่ไหมล่ะ

6. ตุ๊กตา ของที่ระลึก

การซื้อเป็นสิ่งของที่สามารถเก็บไว้เป็นที่ระลึกได้ก็จัดว่าเป็นไอเดียที่ดี เพราะสามารถเก็บไว้เป็นสิ่งที่แทนใจในยามที่ไม่ได้เจอกัน อาจเป็นตุ๊กตาน่ารัก ๆ สักตัวให้เธอกอดเวลาคิดถึงคุณ ซื้อต้นไม้หรือมงคล มอบให้เป็นสิ่งดี ๆ ในวันปีใหม่ แก้วน้ำ แก้วเบียร์ลายสวย ๆ ที่เอาไว้ใช้งานปาร์ตี้ได้ด้วย หรือจะเป็นกล่องเพลง ของที่ระลึกสวย ๆ งาม ๆ สักชิ้น ที่เหมาะกับแฟนของคุณก็ได้ทั้งนั้น

7. พาออกทริปแสนโรแมนติก

ของขวัญ

ถ้าคุณกับหวานใจเป็นสายเที่ยว ก็ซื้อตั๋วบินพร้อมที่พักให้เป็นของขวัญเธอ จัดทริปดี ๆ เลือกสถานที่โรแมนติกไปสวีทกันสองต่อสองได้เลย จะเที่ยวในประเทศหรือต่างประเทศก็เลือกเอาตามที่ชอบหรือไม่ก็จัดโปรแกรมสั้น ๆ one day trip ไปเดินเที่ยวหาของอร่อย ๆ ทานด้วยกัน ไหว้พระขอพรรับปีใหม่ หรือไปงานเคาน์ดาวน์ ได้เที่ยวทั้งแฟนทั้งคุณเหมือนยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัวเลยนะ

8. ของใช้อื่น ๆ

ของใช้หลาย ๆ อย่างก็เหมาะที่จะมอบเป็นของขวัญให้กับคนที่คุณรักได้เช่นกัน และแน่นอนว่าการมอบของที่เธอจะได้ใช้งานมันจริง ๆ ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่แสดงถึงความใส่ใจได้เหมือนกัน เช่น กระเป๋าใส่เงินใบใหม่ รับปีใหม่รับโชค รองเท้าคู่ใหม่ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าวิ่ง หรือรองเท้าใส่ทำงาน 

9. ของ DIY จากมือของคุณเอง

บางครั้งของขวัญก็อาจไม่จำเป็นต้องเป็นของแพง ๆ เสมอไป แต่ของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เกิดจากการสร้างสรรค์ด้วยมือและความตั้งใจของคุณเองนี่แหละ ที่จะมีคุณค่าทางจิตใจ และทำให้เธอประทับใจได้มากเลยล่ะ

นอกจากไอเดียต่าง ๆ ที่ได้กล่าวถึงไปแล้ว ก็ยังมีสิ่งอื่นอีกมากมายที่สามารถเป็นของขวัญให้แฟนสาวของคุณได้ อาจไม่จำเป็นต้องเป็นสิ่งของที่จับต้องได้ แต่เป็นการแสดงความรักก็สามารถทำให้เธอประทับใจได้เหมือนกัน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
9 ไอเดียของขวัญปีใหม่ ของขวัญคริสต์มาสสำหรับแฟนสาว ซื้ออะไรดี โพสต์เมื่อ 21 ธันวาคม 2563 เวลา 17:40:49 12,723 อ่าน
TOP