x close

7 วิธีง้อแฟน ขอแฟนคืนดียังไงให้เธอกลับมาเป็นเหมือนเดิม

          แนะนำวิธีง้อแฟน เมื่อทะเลาะกับแฟนรุนแรงทำให้เธอโกรธ ผู้ชายจะสามารถขอผู้หญิงคืนดีได้อย่างไร มีวิธีขอแฟนคืนดียังไงที่จะทำให้คนรักหายโกรธหายงอน เพื่อที่ชีวิตรักจะได้กลับมาเป็นปกติสุขเหมือนเดิม

วิธีง้อแฟน

          คู่รักก็เหมือนลิ้นกับฟัน ที่ต้องมีการกระทบกระทั่ง ทะเลาะกันบ้างเป็นธรรมดา แต่เมื่อใดที่ทะเลาะกันรุนแรงเกินไป ต่างคนต่างไม่ยอมกัน ความสัมพันธ์ก็อาจเกิดการแตกหักขึ้นได้ บางคู่ก็อาจถึงขั้นต้องห่างกันไป หรือแยกกันอยู่ แต่เมื่อคุณเริ่มคิดได้แล้วว่ายังคงต้องการเธอ และอยากง้อให้เธอกลับมาคืนดีเหมือนเดิม จะต้องทำยังไงบ้าง วันนี้เราจะมาช่วยแนะนำวิธีง้อแฟนให้คืนดีกัน

1. ถอยออกมาตั้งหลักก่อน

          การถอยออกมานั้นไม่ได้หมายความว่าให้ถอยออกมาแล้วปล่อยเธอไป แต่เป็นการถอยออกมาหนึ่งก้าว เพื่อให้ทั้งคุณและเธอได้ใช้เวลาอยู่กับตัวเองสักระยะ ให้ต่างคนต่างได้คิดทบทวนถึงปัญหาที่เกิดขึ้นด้วยสติและเหตุผล ว่าปัญหาเกิดจากอะไร สามารถแก้ไขได้หรือไม่ และจะแก้อย่างไร แล้วค่อยกลับมาทำความใจกันอีกครั้ง

2. เตรียมคำพูดไปขอเธอคืนดี

          เมื่อสงบสติอารมณ์และคิดทบทวนอะไรหลายอย่างได้แล้ว ไม่ว่าใครจะเป็นฝ่ายผิดก็ตาม แต่ถ้าหากคุณต้องการเธอกลับมาจริง ๆ ก็ควรจะเป็นฝ่ายไปง้อเธอ เตรียมคำพูดจากความรู้สึกในใจจริงของคุณไปอธิบายปรับความเข้าใจกัน ใช้เหตุผล ห้ามใช้อารมณ์ และถ้าหากคุณเป็นฝ่ายที่กระทำผิดต่อเธอ ก็ให้เตรียมคำพูดที่จะไปขอโทษเธอด้วย

3. ซื้อของขวัญหรือทำเซอร์ไพรส์

          ลองให้ของขวัญ ให้สิ่งที่เธอชอบ อาจเป็นของเล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่ต้องมีมูลค่าอะไรมากมาย แต่แสดงให้เธอเห็นว่าคุณแคร์และยังคงเอาใจใส่เธอเหมือนเดิม หรือจะทำอะไรเซอร์ไพรส์ให้เธอรู้สึกดีเป็นพิเศษก็ได้ ซึ่งการที่เธอได้รับของขวัญหรือสิ่งดี ๆ จากคุณก็อาจช่วยให้เธออารมณ์ดีขึ้นได้

วิธีง้อแฟน

4. ใช้ภาษากาย


          หากคุณมีโอกาสได้อยู่ใกล้ชิดเธอ ก็ลองใช้ภาษากายแสดงความรักความห่วงใยเธอดู ไม่ว่าจะเป็นการกอด ลูบหัว หอมแก้ม หรือจูบเธอ เช่นเดียวกับที่คุณเคยทำในช่วงที่ยังรักกันดี พร้อมทั้งใช้คำพูดง้อเธอเบา ๆ ซึ่งภาษากายนั้นจะสามารถใช้ส่งความรู้สึกรักได้เป็นอย่างดีเลยเชียวล่ะ

วิธีง้อแฟน

5. เซ็กส์กระชิบมิตร


          ถ้าคุณและแฟนสาวอยู่ด้วยกันมานานและเคยมีเซ็กส์กันมาก่อนแล้ว การมีเซ็กส์กับเธอก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะสามารถเรียกความรู้สึกดี ๆ ที่คุณกับเธอมีด้วยกันให้กลับมาได้ แถมสารแห่งความสุขที่ร่างกายหลั่งขณะมีเซ็กส์ก็จะช่วยให้เธอรู้สึกดีและให้อภัยคุณได้ง่ายขึ้นอีกด้วย แต่ที่สำคัญคือคุณจะต้องอ้อนต้องง้อให้เธอยอมมีเซ็กส์กับคุณอย่างเต็มใจให้ได้เสียก่อนนะ

6. ชวนไปเที่ยว

          การชวนไปเที่ยว หาของอร่อย ๆ กิน หรือหากิจกรรมทำร่วมกัน จะช่วยให้คุณกับเธอได้ใช้เวลาร่วมกันอีกครั้ง ถ้าหากเธอยอมไปด้วยก็จะทำให้คุณมีโอกาสที่จะทำสิ่งดี ๆ ให้เธอยอมคืนดีกับคุณได้อีกมาก ลองชวนเธอไปสถานที่ที่เคยไปด้วยกันสมัยที่ยังรักกันใหม่ ๆ ดู บางทีนั่นอาจจะทำให้เธอคิดถึงความทรงจำดี ๆ ที่เคยมีกับคุณจนใจอ่อนก็ได้นะ

วิธีง้อแฟน

7. ให้เวลาช่วยเยียวยา

          ถ้าหากคุณทำทุกวิธีแล้วแต่ก็ยังง้อให้เธอยอมกลับมาคืนดีกับคุณได้ไม่สำเร็จ ก็อย่าเพิ่งใจร้อน อย่าพยายามตื๊อหรือเร่งรัดเธอ เพราะนั่นจะยิ่งทำให้เธอยิ่งรำคาญและอยากไปจากคุณมากขึ้น สิ่งเดียวที่คุณสามารถทำได้ในตอนนี้ก็คือรอให้เวลาช่วยเยียวยาหัวใจและความรู้สึกของเธอ และหวังว่าสักวันเธอจะรู้สึกดีขึ้น แล้วค่อยพยายามไปง้อเธอใหม่

          อย่างไรก็ตาม วิธีเหล่านี้ไม่สามารถรับประกันได้ว่าทำแล้วเธอจะยอมกลับมาคืนดีกับคุณได้เสมอไป เพราะขึ้นอยู่กับปัจจัยอื่น ๆ ด้วย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่ทะเลาะกันว่ามีความรุนแรงแค่ไหน คุณทำผิดกับเธอมากและบ่อยแค่ไหน ไปจนถึงความรักที่เธอมีต่อคุณนั้นมากพอที่จะกลับมาหาคุณหรือไม่ แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ลองพยายามทำให้ดีที่สุดก็แล้วกันนะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : crosswalk.com, scientificamerican.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
7 วิธีง้อแฟน ขอแฟนคืนดียังไงให้เธอกลับมาเป็นเหมือนเดิม อัปเดตล่าสุด 9 กันยายน 2565 เวลา 14:45:19 31,688 อ่าน
TOP