ไอเทมเด็ดระงับกลิ่นกายสำหรับผู้ชาย เพิ่มเสน่ห์ให้ใคร ๆ ก็อยากอยู่ใกล้

ความมั่นใจถือเป็นเรื่องสำคัญสำหรับผู้ชาย เพราะนอกจากจะช่วยเสริมบุคลิกที่ดีแล้ว ยังทำให้ดูมีเสน่ห์ และน่าสนใจมากยิ่งขึ้นด้วย แต่บ่อยครั้งปัญหากลิ่นกายก็ตามมากวนใจทำให้หลายคนต้องเสียเซลฟ์ ดังนั้นไอเทมที่ช่วยระงับกลิ่นกาย ลดเหงื่อ ปกป้องกลิ่น พร้อมเพิ่มเสน่ห์ความหอมสดชื่น จึงเป็นสิ่งที่ใครก็ขาดไม่ได้ !

Tros

หนึ่งในวิธีสร้างเสน่ห์สำหรับผู้ชาย คือการมีกลิ่นกายที่หอมสดชื่นตลอดวัน แต่ปัญหาอยู่ตรงที่สภาพอากาศในบ้านเราค่อนข้างร้อนจัด สลับกับมีฝนตกอยู่บ่อยครั้ง ไม่ว่าจะทำกิจกรรมอะไรหรือเพียงแค่อยู่เฉย ๆ ก็เหงื่อออกง่าย เหนียวเหนอะหนะ ไม่สบายตัวได้แล้ว สุดท้ายก็ตามมาด้วยปัญหากลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ ทำให้หนุ่ม ๆ หลายคนกังวลจนอาจทำให้เสียบุคลิกและความมั่นใจ เลยต้องสรรหาตัวช่วยลดเหงื่อ กลิ่นกาย และให้ความหอมสดชื่นสบายตัวไปพร้อม ๆ กัน วันนี้เราจึงอยากแนะนำ 3 ไอเทมระงับกลิ่นกายจาก TROS ที่กำลังฮอตฮิตในหมู่ผู้ชายให้ทุกคนรู้จัก พูดเลยใครได้ลองใช้ก็ต้องบอกต่อถึงประสิทธิภาพความหอม เย็นสดชื่นยาวนาน ระงับกลิ่นกายได้ตลอดวัน แถมยังช่วยเรียกคืนความมั่นใจให้กลับมาเต็มร้อยอีกด้วย

Tros

เริ่มต้นการสร้างเสน่ห์และความมั่นใจแบบผู้ชาย ในแต่ละวันการอาบน้ำทำความสะอาดผิวกายถือเป็นเรื่องสำคัญ และควรทำเป็นอันดับแรก ๆ ดังนั้น หนุ่ม ๆ ควรอาบน้ำเป็นประจำทุกเช้า-เย็น ซึ่งตัวช่วยสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ “ครีมอาบน้ำ” ที่ไม่เพียงแต่ช่วยกำจัดสิ่งสกปรกเท่านั้น แต่ยังต้องทำให้คุณรู้สึกสดชื่น สะอาด และหอมมั่นใจตลอดวันได้ด้วย อย่าง ทรอส คูเป้ ดีโอ ชาวเวอร์ ครีม ซิงค์ & ลากูน วอเตอร์ (TROS Coupe Deo Shower Cream Zinc & Lagoon Water) ครีมอาบน้ำสูตรลดกลิ่นกายขวดนี้ที่ออกแบบมาเพื่อผู้ชายโดยเฉพาะ มีคุณสมบัติช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ชำระล้างแบคทีเรียได้มากถึง 99.99% ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดกลิ่นกาย

โดยในส่วนของเนื้อครีมอาบน้ำจะเป็นเจลใส ๆ เมื่อนำมาฟอกลงบนผิวแล้วจะสัมผัสได้ถึงความหอมเย็นสดชื่น ผ่อนคลาย เพราะมีส่วนผสมของซิงค์ และลากูน วอเตอร์ แร่ธาตุที่ขึ้นชื่อเรื่องให้ความสดชื่นแก่ผิว ทั้งยังช่วยกระชับรูขุมขน รวมถึงลดความมันส่วนเกิน เพื่อป้องกันการเกิดสิว ที่สำคัญล้างออกง่ายมาก และหลังอาบน้ำจะรู้สึกได้ทันทีเลยว่าสะอาด สบายตัว แถมยังมีกลิ่นหอมติดตัวที่เป็นเอกลักษณ์จากน้ำหอมพรีเมียม ซึ่งเป็นกลิ่นหอมสดชื่นแนวสปอร์ตเท่ ๆ ในแบบผู้ชาย แต่งานนี้หนุ่ม ๆ ไม่ต้องกังวลเลยว่าจะทำให้ระคายเคืองผิวหรือเปล่า เพราะครีมอาบน้ำสูตรนี้ไม่มีส่วนผสมของสารอันตรายอย่าง พาราเบน, ไตรโคลซาน, ไตรโคลคาร์บาน และ SLS ดังนั้น จึงเหมาะกับทุกสภาพผิว แม้แต่คนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้

Tros

หลังจากอาบน้ำทำความสะอาดผิวกายเสร็จเรียบร้อยแล้ว การสร้างเสน่ห์สเต็ปต่อมาคือการระงับกลิ่นกายในบริเวณจุดอับชื้นอย่าง ใต้วงแขน และหากหนุ่ม ๆ คนไหนที่กำลังมองหาโรลออนสูตรหอมสดชื่น ช่วยระงับกลิ่นกายได้แบบอยู่หมัด ต้องนี่เลย ทรอส โรลออน โอเชี่ยน ซีรีย์ ที่เพิ่งวางตลาดได้ไม่นาน ตัวช่วยดี ๆ ที่มาแนะนำกันวันนี้ ด้วยคุณสมบัติที่มอบความเย็นสดชื่น 2X จาก Cooling Agent ที่นอกจากมอบความเย็นสดชื่นยาวนานแล้ว ยังมี Odor Fighter Active ช่วยปกป้องกลิ่นใต้วงแขนจากกลิ่นเหงื่อ หรือกลิ่นอับชื้นที่เกิดจากเหงื่อ พร้อมความหอมเท่ ๆ รู้สึกเหมือนได้ไปทะเล โดยมีให้เลือก 2 สูตร ได้แก่ ได้แก่ ทรอส ดีโอ โรลออน ดีฟ โอเชี่ยน (TROS Deo Roll On Deep Ocean) และ ทรอส ดีโอ โรลออน บลู โอเชี่ยน (TROS Deo Roll On Blue Ocean)

Tros

ทรอส ดีโอ โรลออน ดีฟ โอเชี่ยน (TROS Deo Roll On Deep Ocean) มาในขวดสีฟ้าน้ำทะเล มีสารสกัดจากเกลือบริสุทธิ์ทะเลสาบเดดซี ที่อุดมด้วยแร่ธาตุกว่า 21 ชนิด ช่วยในเรื่องคืนสมดุล ให้ความชุ่มชื่น พร้อมฟื้นบำรุงผิวใต้วงแขน ทาแล้วรู้สึกเลยว่าแห้งสบาย ช่วยลดเหงื่อได้ดีเยี่ยม ส่วนเรื่องความหอมก็ติดทนยาวนานตลอดวัน ปราศจากกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่ทำให้เสียความมั่นใจ ใช้ครั้งแรกก็เย็นสบายเหมือนผิวใต้วงแขนเราได้พักร้อนยังไงอย่างงั้น

Tros

ส่วนขวดสีน้ำเงินคือ ทรอส ดีโอ โรลออน บลู โอเชี่ยน (TROS Deo Roll On Blue Ocean) เป็นสูตรกระชับรูขุมขน ด้วยสารสกัดจากสาหร่าย 4 ชนิด จากเกาะเชจู ประเทศเกาหลีใต้ ใช้แล้วนอกจากจะรู้สึกเย็นสดชื่น ยังช่วยปรับผิวใต้วงแขนให้เรียบขึ้นโดยไม่ทำให้ระคายเคืองด้วย

Tros

มาถึงวิธีเพิ่มเสน่ห์และความมั่นใจสเต็ปสุดท้ายก่อนออกจากบ้านทุกครั้ง แนะนำให้ฉีด ทรอสโอดอร์ ไฟท์เตอร์ (TROS ODOR FIGHTER COLOGNE) โคโลญที่ไม่ได้มีดีแค่ให้กลิ่นหอม แต่ยังช่วยระงับกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่เราต้องเจอในแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นเหงื่อจากการออกกำลังกาย ควันรถ ควันบุหรี่ รวมถึงกลิ่นปิ้งย่าง เมื่อไหร่ที่กังวลเรื่องกลิ่น แค่หยิบโคโลญตัวนี้มาฉีดก็เอาอยู่ โดยมีขนาดกำลังพอดี พกพาง่าย สามารถหยิบออกมาใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ผู้ชายทุกคนควรมีติดตัวไว้ เพื่อเพิ่มความมั่นใจระหว่างวัน 

Tros

เสน่ห์ของผู้ชาย นอกจากใบหน้าสะอาดสะอ้าน และการแต่งตัวที่ดูดีแล้ว กลิ่นกายที่หอมสดชื่นก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่หนุ่ม ๆ ไม่ควรมองข้าม เพราะแต่ละวันเราต้องพบปะกับผู้คนมากมาย ทำให้ต้องมีความมั่นใจและบุคลิกภาพที่ดีอยู่เสมอ ด้วยเหตุนี้จึงจำเป็นต้องมี 3 ไอเทมระงับกลิ่นกาย อย่าง ทรอส คูเป้ ดีโอ ชาวเวอร์ ครีม ซิงค์ & ลากูน วอเตอร์ (TROS COUPE DEO SHOWER CREAM ZINC & LAGOON WATER) ตัวช่วยชำระล้างสิ่งสกปรก รู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่อาบน้ำ โดยมีวางจำหน่ายที่ Tops, Watson’s และ The Mall และอย่าลืมระงับกลิ่นและบำรุงผิวใต้วงแขนด้วย ทรอส ดีโอ โรลออน โอเชี่ยน ซีรีส์ (TROS DEO ROLL ON OCEAN SERIES) มีวางจำหน่ายที่ Tesco, Big C, Tops และ The Mall

ขั้นตอนสุดท้ายใช้ ทรอส โอดอร์ ไฟท์เตอร์ (TROS ODOR FIGHTER COLOGNE) เพื่อเพิ่มเสน่ห์กลิ่นหอม พร้อมระงับกลิ่นไม่พึงประสงค์ ให้คุณพร้อมที่จะเผชิญกับทุกสถานการณ์ มีวางจำหน่ายที่ 7 Eleven, Tesco, Big C และ Tops พูดเลยเพียงแค่มีตัวช่วยดี ๆ เหล่านี้ไว้ก็ช่วยให้มั่นใจ แถมกลายเป็นหนุ่มฮอตได้ไม่ยากแล้วล่ะครับ

Tros

Tros

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ไอเทมเด็ดระงับกลิ่นกายสำหรับผู้ชาย เพิ่มเสน่ห์ให้ใคร ๆ ก็อยากอยู่ใกล้ โพสต์เมื่อ 14 กันยายน 2563 เวลา 13:26:56 3,382 อ่าน
TOP