x close

ลุย !! ทำความรู้จัก มาวิน ทวีผล นักแสดงหนุ่มตี๋ ว่าที่เจ้าบ่าวคุณ ตู่ ปิยวดี

          ทำความรู้จัก มาวิน ทวีผล นักแสดงหนุ่มตี๋สุดหล่อ มากความสามารถ ที่เพิ่งทำเซอร์ไพรส์ขอแฟนสาว คุณตู่ ปิยวดี มาลีนนท์ ผู้จัดละครชื่อดัง แต่งงาน ซึ่งฝ่ายหญิงก็ตอบเซย์เยสไปเป็นที่เรียบร้อย ท่ามกลางบรรยากาศชื่นมื่น
มาวิน ทวีผล

          ถือว่าเป็นเรื่องราวที่น่ายินดีอย่างยิ่งสำหรับอีกหนึ่งคู่รักมาราธอนของวงการบันเทิงไทยระหว่าง มาวิน ทวีผล นายแบบและนักแสดงช่อง 3 กับผู้จัดละครชื่อดัง ตู่ ปิยวดี มาลีนนท์ ที่เตรียมเป็นเจ้าบ่าว-เจ้าสาว หลังฝ่ายชายทำเซอร์ไพรส์ คุกเข่าขอแต่งงานกลางร้านอาหารญี่ปุ่น ก่อนที่ฝ่ายหญิงจะตอบ เซย์เยส ท่ามกลางบรรยากาศสุดชื่นมื่น

มาวิน ทวีผล

          แน่นอนว่าใครที่เป็นแฟนละครช่อง 3 ก็อาจจะรู้จักหนุ่ม มาวิน ทวีผล กันมาบ้างแล้ว แต่ก็อาจจะยังไม่รู้ว่านอกจากการเป็นนายแบบ และนักแสดงแล้ว หนุ่มมาวิน ยังเป็นสายกินตัวจริงถึงขนาดเปิดเพจเฟซบุ๊กทำรายการรีวิวร้านอาหารเด็ด ๆ ตามที่ต่าง ๆ วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับเจ้าตัวกันอีกสักนิด ไปติดตามกันเลย
มาวิน ทวีผล

มาวิน ทวีผล

          วิน มาวิน ทวีผล เกิดเมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2524 สำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา น้อมเกล้า และในระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (เอแบค) เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากการเดินแบบ ก่อนที่ ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา ผู้จัดละครชื่อดัง จะชักชวนให้มาเล่นละครกับทางช่องดังย่านพระราม 4

          ผลงานที่สร้างชื่อเสียงให้ วิน มาวิน เป็นที่รู้จักคือ ละครเรื่อง มาเฟียที่รัก และ ดิน น้ำ ลม ไฟ นอกจากนี้ยังมีส่วนร่วมในละครเรื่องอื่น ๆ อีกมากมาย อย่างละครชุด ธาราหิมาลัย และวายุภัคมนตรา ที่เจ้าตัวรับบทเป็น ราจีฟ ราชองครักษ์มาดเท่

มาวิน ทวีผล

          สำหรับ วิน มาวิน ยังถือเป็นนักแสดงอีกหนึ่งคนที่ค่อนข้างจะเปิดเผยตรงไปตรงมาในเรื่องการทำศัลยกรรมเสริมหล่อ โดยเคยเข้าผ่าตัดเพื่อลดโหนกแก้มเมื่อปี 2018 ซึ่งเรื่องนี้เจ้าตัวไม่ได้ปกปิดแต่อย่างใด พร้อมกับยังเปิดเผยข้อมูลเพื่อเป็นแนวทางให้กับผู้ที่มีปัญหาเหมือนกับเขาอีกด้วย
มาวิน ทวีผล

          นอกจากผลงานด้านการแสดงแล้ว หนุ่ม มาวิน ในวันนี้ยังกลายเป็นเป็นนักรีวิวอาหารที่มีผู้ติดตามมากขึ้นเรื่อย ๆ  โดยได้เปิดเฟซบุ๊กแฟนเพจทำรายการพาไปรีวิวร้านอาหารที่ตัวเอง และ คุณตู่ ปิยวดี ชื่นชอบ ซึ่งจะเป็นอาหารเกือบทุกประเภท แต่ที่ผู้ชมจดจำได้ดีน่าจะเป็นการรีวิวอาหารรสแซ่บนานาชนิดที่เจ้าตัวชอบกินเป็นพิเศษ โดยเฉพาะอาหารที่มีพริกเป็นส่วนประกอบ ซึ่งก็ต้องบอกว่า หนุ่มวิน สามารถกินพริกได้เป็นสวนเลยทีเดียว

          อีกสิ่งหนึ่งที่ถือเป็นสไตล์เฉพาะตัวของ หนุ่มมาวิน ก็คือ ก่อนที่จะลงมือชิมอาหารทุกครั้งก็ต้องมาพร้อมกับคำติดปากนั่นก็คือคำว่า ลุย นั่นเอง และนอกจากรายการรีวิวอาหารแล้ว เจ้าตัวยังมีธุรกิจอาหารญี่ปุ่น พร้อมกับขายน้ำพริกหลากหลายชนิดทางออนไลน์อีกด้วย

มาวิน ทวีผล

          สำหรับข่าวดีสด ๆ ร้อน ๆ ที่ มาวิน ทวีผล ได้ทำเซอร์ไพรส์แฟนสาว คุณตู่ ปิยวดี มาลีนนท์ โดยคุกเข่าขอแต่งงานกลางร้านอาหารญี่ปุ่น หลังคบหาดูใจกันมากว่า 10 ปี ซึ่งฝ่ายหญิงก็ตอบตกลงไปเป็นที่เรียบร้อย กระปุกดอทคอม ก็ขอร่วมแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะครับ

ภาพจาก Instagram mawin_twp

ข้อมูลจาก ยูทูบ Masterpiece Hospital, เฟซบุ๊ก Mawinfinferrr

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ลุย !! ทำความรู้จัก มาวิน ทวีผล นักแสดงหนุ่มตี๋ ว่าที่เจ้าบ่าวคุณ ตู่ ปิยวดี โพสต์เมื่อ 20 กรกฎาคม 2563 เวลา 16:48:28 50,943 อ่าน
TOP