x close

รวมสินค้าไฮเทค Xiaomi ปี 2020 มีอะไรแปลกใหม่น่าสนใจบ้าง ?

รวมมิตรสินค้าไฮเทคจาก Xiaomi แบรนด์จีนที่ผลิตได้เกือบทุกอย่าง มีอุปกรณ์แห่งนวัตกรรมใหม่ ๆ อะไรของ Xiaomi ที่น่าสนใจในปี 2020 บ้างไป ไปดูกันเลย

เรียกได้ว่ากลายเป็นแบรนด์ที่ผลิตสินค้าตั้งแต่ไม้จิ้มฟันยันเรือรบไปเสียแล้วสำหรับ Xiaomi แบรนด์ไอทีชื่อดังจากประเทศจีน ที่นอกจากจะผลิตสินค้าไอทีทั่วไปอย่างโทรศัพท์มือถือ ทีวี และเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ แล้ว ก็ยังได้ผลิตอุปกรณ์สินค้า Gadget และ IoT ที่เป็นนวัตกรรมแปลกใหม่อออกมาอีกมากมาย วันนี้เราก็เลยรวบรวมสินค้า Xiaomi ที่น่าใจในปี 2020 มาให้ชมกัน จะมีอะไรน่าสนใจบ้างไปดูกันเลย

xiaomi 2020

ไม้แคะหูไฮเทคที่จะช่วยตอบโจทย์คนชอบแคะหูแบบสุด ๆ ด้วยการติดกล้องพร้อมไฟ LED 300W  ไว้ให้สามารถส่องดูขี้หูภายในรูหูผ่านแอปฯ บนหน้าจอมือถือขณะแคะได้แบบเรียลไทม์ แคะได้สะดวกไม่ต้องกังวลว่าจะแหย่ลึกไปหรือแคะไม่ถูกจุดอีกต่อไป ถอดเปลี่ยนหัวได้หลายแบบ ภายในจะมีแบตเตอรี่ 350mAh และมีแท่นชาร์จมาให้ในตัว ชาร์จเพียง 90 นาทีก็สามารถใช้ได้นานเป็นเดือน ๆ กันเลยทีเดียว ราคา 289 หยวน หรือประมาณ 1,250 บาท

xiaomi 2020

เครื่องดูดสิวไฮเทค ที่มาพร้อมกล้องในตีว สามารถเชื่อมต่อกับมือถือเพื่อดูภาพจากกล้องได้ชัด ๆ ซูมจนเห็นถึงระดับรูขุมขน พร้อมทั้งควบคุมผ่านมือถือได้เลย มีหัวดูดสิวให้เลือกเปลี่ยนได้หลายขนาด รวมทั้งสามารถปรับความแรงในการดูดได้ 3 ระดับตามความเหมาะสมกับผิวหนังและสิวที่จะดูด โดยมีความแรงในการดูดแรงสุดอยู่ที่ 60 kPA และยังสามารถช่วยกระชับรูขุมขนหลังการดูดสิวด้วยการปล่อยแสงสีฟ้าอีกด้วย ภายในมีแบตเตอรี่ขนาด 2,000mAh ใช้งานได้นาน 250 นาทีต่อการชาร์จ 1 ครั้ง โดยใช้การชาร์จผ่านพอร์ต USB-C มีราคาอยู่ที ่299 หยวน หรือประมาณ 1,350 บาท

xiaomi 2020

พัดลมดีไซน์ล้ำยุคที่ไม่มีใบพัด มีลักษณะเป็นแท่นช่องสี่เหลี่ยม โดยซ่อนใบพัดไว้ที่ฐาน เพื่อเป่าลมให้มาแล้วปล่อยลมออกทางช่องสี่เหลี่ยมแทน ซึ่งนอกจากจะทำให้ดูสวยงามทันสมัยแล้ว ยังมีข้อดีคือไม่มีปัญหาฝุ่นติดใบพัดหรือเด็กเอานิ้วไปแย่ใบพัดเล่นอีกด้วย สามารถปรับความแรงได้ถึง 9 ระดับ มีฟิลเตอร์ HEPA ที่จะช่วยกรองอากาศ โดยสามารถกำจัดฟอร์มัลดีไฮด์ได้ถึง 95.2% และกำจัดสารประกอบอินทรีย์ระเหย TVOC ได้ถึง 89.7% ตัวพัดลมสามารถส่ายซ้าย-ขวาได้ 60 องศา และขึ้น-ลงได้ 20 องศา สามารถสั่งการได้ทั้งจากรีโมทหรือกดปุ่มที่ตัวเครื่อง วางจำหน่ายที่ประเทศจีนในราคา 969 หยวน หรือประมาณ 4,400 บาท

xiaomi 2020

ตู้ปลาอัจฉริยะ สามารถเชื่อมต่อมือถือได้ เพื่อตั้งเวลาให้อาหารปลา มีฟังก์ชันหลัก ๆ คือการให้อาหารปลาอัตโนมัติ ด้วยการกดปุ่มที่ตู้ หรือสั่งการผ่านแอปพลิเคชัน รวมทั้งสามารถการตั้งค่าอุณหภูมิน้ำและตู้ปลาให้เหมาะสมกับปลาแต่ละชนิดผ่านมือถือ นอกจากนี้ ตู้ปลา Xiaomi ยังมีระบบออกซิเจนและระบบกรองน้ำเพื่อฆ่าเชื้อแบคทีเรีย และเมื่อเกิดเหตุการณ์ไฟดับ ตู้ปลา Xiaomi ก็จะมีระบบฉุกเฉินเพื่อป้องกันปลาขาดออกซิเจน อีกทั้งยังมีเซ็นเซอร์ตรวจคุณภาพของน้ำ TDS เมื่อถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนน้ำ ตู้ปลาก็จะส่งแจ้งเตือนมายังมือถืออีกด้วย มีราคาอยู่ที่ $129.99 หรือประมาณ 4,000 บาท

xiaomi 2020

เครื่องล้างจานอัจฉริยะ มีดีไซน์สวย ทรงสี่เหลี่ยม ขนาดไม่ใหญ่เทอะทะ มีหน้าจอ LED แสดงสถานะการทำงานขณะล้างจานและเลือกโหมดใช้งาน เหมาะสำหรับบ้านหรือห้องพักที่มีพื้นที่ครัวจำกัด สามารถล้างภาชนะ ช้อนส้อมได้สูงสุด 32 ชิ้น แต่ก็ขึ้นอยู่กับขนาดของภาชนะด้วย มีระบบฆ่าเชื้อแบคทีเรียขณะล้างและขั้นตอนการอบแห้ง มีโหมดทำความสะอาดให้เลือกถึง 6 โหมด สั่งงานผ่านหน้าจอ LED ของเครื่อง เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและแอปฯ Mi Home เพื่อสั่งการผ่านมือถือได้ หรือจะใช้คำสั่งเสียงก็ทำได้เช่นกัน นอกจากนี้  Xiaomi MIJIA VDW0401M ก็ใช้พลังงาน 900 วัตต์ รองรับแรงดันไฟฟ้า 220V และยังใช้งานแบบไม่เสียบปลั๊กด้วยแบตเตอรี่ในตัวนานสูงสุด 120 นาที ใช้เวลาในการชาร์จแบตเตอรี่ 4-6 ชั่วโมง มีราคาอยู่ที่ $389.99 หรือประมาณ 12,500 บาท

xiaomi 2020

หมวกเลเซอร์แก้ปัญหาผมร่วงที่สามารถช่วยผู้ที่หัวล้านมีเส้นผมงอกขึ้นมาใหม่ได้อีกครั้ง โดยตัวหมวกจะมีหน้าตาเหมือนหมวกแก๊ปทั่วไป มีน้ำหนักเพียง 210 กรัม สามารถสวมใส่ในชีวิตประจำวันได้สบาย ๆ ภายในที่ตัวยิงเลเซอร์ 81 จุดที่จะยิงไปทั่วหนังศีรษะ ซึ่งเลเซอร์จะช่วยหยุดยั้งแอนโดรเจนที่ปิดรูขุมขน และเพิ่มโมเลกุลพลังงาน ATP, ROS, NO ที่จะกระตุ้นรูขุมขนให้เส้นผมงอกขึ้นมาอีกครั้ง มีราคาอยู่ที่ 1,499 หยวนหรือประมาณ 6,900 บาท

และนี่คือสินค้าของ Xiaomi ที่น่าสนใจในปี 2020 ซึ่งถ้าหากในอนาคตทาง Xiaomi มีเปิดตัวสินค้าใหม่ ๆ ออกมาอีกก็จะนำมาอัปเดตให้ได้ชมกันอีกแน่นอน

อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
รวมสินค้าไฮเทค Xiaomi ปี 2020 มีอะไรแปลกใหม่น่าสนใจบ้าง ? โพสต์เมื่อ 8 เมษายน 2563 เวลา 15:45:03 4,248 อ่าน
TOP