x close

ส่องลุคเซ็กซี่ 3 นางเอก Spider-Man เรียกว่าแซ่บกินกันไม่ลงจริง ๆ

Spider-Man กับลุคเซ็กซี่ของนางเอกทั้ง 3 เวอร์ชั่น ประชันความแซ่บว่านักแสดงสาวคนไหน กระชากใจหนุ่ม ๆ และเหมาะจะเป็นหวานใจไอ้แมงมุมมากที่สุด

สไปเดอร์แมน ฟาร์ ฟรอม โฮม (Spider-Man: Far From Home) ภาพยนตร์ใหม่ล่าสุดของซูเปอร์ฮีโร่ไอ้แมงมุม ที่ต้องรับมือกับภัยคุกคามครั้งยิ่งใหญ่ อันเป็นผลกระทบต่อเนื่องจากเหตุการณ์ใน อเวนเจอร์ส เผด็จศึก (Avengers: Endgame) ซึ่งเตรียมปฏิบัติภารกิจพิสูจน์ความสามารถให้แฟน ๆ ทั่วโลกได้ชมในวันที่ 3 กรกฎาคม นี้

ทั้งนี้อย่างที่หลายคนทราบดี สไปเดอร์แมน เป็นตัวการ์ตูนที่ได้รับความนิยมสูงสุดในประวัติศาสตร์ ซึ่งถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์และมีการรีบูตมาแล้วหลายครั้ง แต่ที่ได้รับการพูดถึงบ่อย ๆ เห็นจะเป็นเรื่องของนักแสดง ที่เปลี่ยนบ่อยจนมีนางเอกหวานใจไอ้แมงมุมถึง 3 เวอร์ชั่นด้วยกัน เมื่อได้ดูจะเห็นว่าต่างคนต่างสวยกันไปคนละแบบ แต่มีจุดหนึ่งที่เหมือนกันคือความเซ็กซี่ที่น้อยคนนักจะเคยเห็น

วันนี้กระปุกดอทคอมเลยขอพาเพื่อน ๆ ทุกคนไปทำความรู้จักกับนางเอกสไปเดอร์แมนทั้ง 3 เวอร์ชั่นกันครับ พร้อมส่องลุคเซ็กซี่ของแต่ละคนด้วย มาดูกันว่าใครกระชากใจหนุ่ม ๆ ได้มากที่สุด

1. เคิร์สเตน ดันสท์ (Kirsten Dunst)

ผ่านมากว่า 17 ปีแล้ว แต่เชื่อว่าความสวยของ เคิร์สเตน ดันส์ นักแสดงสาวผู้รับบท แมรี่ เจน คู่กับ โทบีย์ แมไกวร์ (Tobey Maguire) ในภาพยนตร์ ไอ้แมงมุม หรือ Spider-Man ภาคแรก เมื่อปี 2002 ยังคงเป็นภาพจำติดตาใครหลาย ๆ คนอยู่แน่นอน ทั้งนี้ด้วยลุคและสไตล์เธออาจจะไม่ได้เซ็กซี่ เผ็ดแซ่บมากสักเท่าไหร่ แต่หากได้ย้อนกลับไปดูผลงานเก่า ๆ  บอกเลยว่าฮอตไม่เบาเหมือนกัน

ดูโพสต์นี้บน Instagram

#kirstendunst #moviegoddess #godess

โพสต์ที่แชร์โดย Michael Minneboo (@michael_minneboo) เมื่อ

ดูโพสต์นี้บน Instagram

#kirstendunst @kirstendunst #geek

โพสต์ที่แชร์โดย jose joaquin garcia (@malainfluenza) เมื่อ

ดูโพสต์นี้บน Instagram

#kirstendunst @kirstendunst #geek

โพสต์ที่แชร์โดย jose joaquin garcia (@malainfluenza) เมื่อ

2. เอ็มม่า สโตน (Emma Stone)

หลังแฟรนไชส์ ไอ้แมงมุม จบลงที่ภาค 3 (ปี 2007) จากนั้นในปี 2012 ทางค่ายได้หยิบเอาฮีโร่จอมพ่นใยกลับมารีบูตใหม่อีกครั้งเป็น ดิ อะเมซิ่ง สไปเดอร์แมน (The Amazing Spider-Man) ที่อ้างอิงจากคอมมิคคนละฉบับกัน โดยได้สาวสวยลุคแซ่บ เอ็มม่า สโตน มารับบทเป็น เกวน สเตซี่ หวานใจของ ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ ที่รับบทโดย แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ (Andrew Garfield) แม้แฟรนไชส์ใหม่จะไม่ประสบความสำเร็จตามที่หวังไว้ แต่การแสดงของสาว เอ็มม่า สโตน ถือว่าสอบผ่านและได้ใจสาวกไอ้แมงมุมไปเต็ม ๆ

ดูโพสต์นี้บน Instagram

Beautiful girl❤️❤️❤️ #emmastone

โพสต์ที่แชร์โดย ❤️Emma🌷Stone❤️ (@theemma_stone) เมื่อ

3. เซนดาย่า โคลแมน (Zendaya Coleman)

ในที่สุด สไปเดอร์แมน ก็ได้กลับมาสู่อ้อมอกของ มาร์เวล สตูดิโอ สักที โดยมีการนำมารีบูตใหม่ (อีกครั้ง) ซึ่งได้พระเอกหนุ่มมาดกวน ทอม ฮอลแลนด์ (Tom Holland) มาสวมชุดสไปเดอร์แมนสุดคลาสสิก และที่เซอร์ไพรส์กว่าคือสาว เซนดาย่า โคลแมน ที่ได้ตบเท้าเข้าร่วมแสดงในบท มิเชล ซึ่งไป ๆ มา ๆ เหมือนจะกลายเป็นคนรักของปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ ใน สไปเดอร์แมน ฟาร์ ฟรอม โฮม ซะงั้น แต่เห็นอย่างนี้ตัวจริงเธอเซ็กซี่เอาเรื่องเหมือนกันนะ ไม่เชื่อลองส่องดูได้...

ดูโพสต์นี้บน Instagram

The spidey suit, but make it fashion

โพสต์ที่แชร์โดย Zendaya (@zendaya) เมื่อ

ดูโพสต์นี้บน Instagram

Thank you to @glamourparis for having me and my @tommyhilfiger collection on your cover✨

โพสต์ที่แชร์โดย Zendaya (@zendaya) เมื่อ

ดูโพสต์นี้บน Instagram

🌞

โพสต์ที่แชร์โดย Zendaya (@zendaya) เมื่อ

อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ส่องลุคเซ็กซี่ 3 นางเอก Spider-Man เรียกว่าแซ่บกินกันไม่ลงจริง ๆ โพสต์เมื่อ 2 กรกฎาคม 2562 เวลา 17:33:44 20,439 อ่าน
TOP