x close

เกมมือถือออฟไลน์ยอดนิยม ไม่มีเน็ตก็เล่นได้ทุกที่ทุกเวลา

          แนะนำเกมมือถือออฟไลน์ยอดนิยมสำหรับ Android และ iOS ไม่ต้องมีเน็ตก็เล่นได้ตลอดทุกที่ทุกเวลา
เกมมือถือออฟไลน์

          ถึงแม้ว่าในยุคนี้เกมมือถือส่วนใหญ่จะเน้นการเล่นออนไลน์เป็นหลัก แต่ก็ยังคงมีเกมอีกจำนวนไม่น้อยที่ทำมาให้สามารถเล่นแบบออฟไลน์ได้ สำหรับคนที่มือถือไม่มีเน็ต อยากโหลดมาเล่นตอนไหนก็ได้ตลอดทุกที่ทุกเวลา วันนี้เราก็เลยเลือกเกมมือถือออฟไลน์ยอดนิยมมาให้ลองโหลดไปเล่นกัน จะเอาไว้เล่นฆ่าเวลาหรือเล่นแบบจริงจังก็ได้ตามที่ใจอยากเลย

1. Sonic Dash

เกมมือถือออฟไลน์

          เกมเจ้าเม่นสายฟ้าที่ให้ผู้เล่นได้วิ่งไปข้างหน้าเรื่อย ๆ ด้วยความเร็วแสงแบบไม่มีหยุด วิ่งและกระโดดหลบสิ่งกีดขวางต่าง ๆ พร้อมทั้งเก็บแหวนตามทาง สู้กับบอสที่รออยู่ข้างหน้า มีตัวละครจากซีรีส์ Sonic ให้เลือกเล่นได้หลายตัว สามารถอัปเกรดตัวละครให้เก่งขึ้นได้


2. Plants vs Zombies 2

เกมมือถือออฟไลน์

          เกมปลูกพืชสวนครัวปะทะซอมบี้ในตำนานที่ออกมาเป็นภาคที่ 2 ให้ผู้เล่นได้สนุกไปกับการเลือกปลูกพืชชนิดต่าง ๆ ที่มีความสามารถในการต่อสู้แตกต่างกันออกไป เพื่อต่อสู้กับพวกซอมบี้ที่บุกเข้ามา โดยในภาคใหม่นี้ก็มีทั้งพืชและซอมบี้ประเภทใหม่ ๆ รวมทั้งด่านใหม่ ๆ เพิ่มเข้ามามากมายเลยทีเดียว


3. Anger of stick 5 : zombie

เกมมือถือออฟไลน์

          เกม Stickman ภาคล่าสุด เป็นเกมแนวตะลุยด่านแบบ 2D มีอาวุธและไอเทมต่าง ๆ ให้เลือกใช้ โดยในภาคนี้ผู้เล่นจะได้ต่อสู้กับซอมบี้ที่กำลังแพร่ระบาดเพื่อเอาชีวิตรอด นอกจากนี้ในเกมยังมีระบบค่าประสบการณ์เพื่ออัปเลเวลของตัวละครผู้เล่นอีกด้วย


4. Real Racing 3

เกมมือถือออฟไลน์

          เกมแข่งรถจากค่าย EA ที่เน้นสไตล์สมจริง ทั้งสนามแข่งจากสถานที่จริง และรถจากแบรนด์ดังต่าง ๆ ที่มีให้เลือกเล่นมากมาย ส่วนโหมดการเล่นในเกมนั้นก็มีให้เล่นหลากหลายโหมด ทั้งโหมดจับเวลา โหมดกลางคืน และอื่น ๆ อีกมากมาย สามารถแข่งทำคะแนนแล้วอัปโหลดขึ้น Leaderboard เพื่อแข่งกับคนอื่นทั่วโลกได้


5. Bubble Shooter

เกมมือถือออฟไลน์

          เกมยิงลูกโป่งหลากสี เกมเล่นเพลิน ๆ ฆ่าเวลาที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย เพียงแค่ยิงลูกโป่งสีเดียวกันให้เรียงกันให้ได้ 3 ลูกขึ้นไป ยิ่งทำคอมโบ้ทำลายลูกโป่งพร้อมกันให้ได้มากที่สุดก็ยิ่งได้คะแนนมาก มีด่านให้เล่นมากมาย ยิ่งเล่นไปได้ไกลก็ยิ่งมีความยากมากขึ้นเรื่อย ๆ


ภาพจาก App Store, Google Play

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เกมมือถือออฟไลน์ยอดนิยม ไม่มีเน็ตก็เล่นได้ทุกที่ทุกเวลา อัปเดตล่าสุด 18 กรกฎาคม 2562 เวลา 16:52:33 9,356 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP