x close

เกมมือถือน่าเล่น 2019 บน Android และ iOS ที่คอเกมไม่ควรพลาด

          แนะนำเกมมือถือน่าเล่น 2019 ทั้งบน Android และ iOS เกมเด็ด ๆ ที่คอเกมมือถือไม่ควรพลาด
เกมมือถือน่าเล่น 2019

          ใครที่เป็นคอเกมมือถือมาทางนี้... วันนี้เรามีเกมมือถือน่าเล่น 2019 เกมดี ๆ เด็ด ๆ ในปี 2019 บนมือถือ Android และ iOS มาแนะนำกันมากมาย มีให้เลือกเล่นกันหลากหลายแนว มีทั้งเกมฟรีและแบบเสียเงิน โดยเราได้คัดเลือกมาทั้งเกมที่เพิ่งเปิดให้เล่นในปี 2019 และเกมที่เปิดให้เล่นตั้งแต่ปีก่อน ๆ แต่ก็ยังคงได้รับความนิยมจนถึงปัจจุบันนี้ ใครที่กำลังมองหาเกมมือถือสนุก ๆ เล่นอยู่ก็ลองไปดูกันได้เลย

1. Laplace M

เกมมือถือน่าเล่น 2019

          เกมออนไลน์แนว MMORPG ที่มากราฟิกสดใสพร้อมตัวละครน่ารัก ๆ มีหลายอาชีพให้เลือกเล่น เช่น นักรบ นักเวทย์ นักบวช และนักฆ่า ออกผจญภัยไปกับเพื่อน ๆ ในโลกแฟนตาซี ภายในเกมมีลูกเล่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นระบบ AR จับสัตว์เลี้ยงในสถานการณ์จริง โต้ตอบกับสัตว์เลี้ยงในเกมได้ หรือระบบออกเดทกับคนที่คุณรักและแต่งงานสร้างครอบครัวกันในโลกของ Laplace ตัวเกมสามารถดาวน์โหลดมาเล่นได้ฟรี


2. Mario Kart Tour

เกมมือถือน่าเล่น 2019

          เกมแข่งรถรวมมิตรตัวละครจากเกมซีรีส์มาริโอ้ที่จะมาโลดเล่นบนมือถือเป็นครั้งแรก สำหรับจุดเด่นของเกม Mario Kart นั้นนอกจากตัวละครและกราฟิกสีสันสดใสแล้ว ยังมีการใช้ไอเทมกลั่นแกล้งคู่แข่งในสนาม และโหมดการเล่นแบบต่าง ๆ อีกมากมาย ซึ่งตัวเกมจะเปิดให้เล่นได้ในช่วงกลางปี 2019 นี้บน Android ส่วน iOS คาดว่าน่าจะตามมาในภายหลัง


เกมมือถือน่าเล่น 2019

          เกมปลูกผักยอดฮิตจากบน PC ที่สุดท้ายก็มีมาให้เล่นบนมือถือแล้ว โดยเกมนี้เป็นเกมแนวทำฟาร์มปลูกผักคล้ายกับเกม Harvest Moon มีกราฟิกเหมือนเกมยุค 16-bit ให้เล่นได้เพลิน ๆ ประกอบไปด้วยเนื้อเรื่องที่น่าสนใจ ระบบจีบสาว ๆ และหนุ่ม ๆ ที่ทำได้ไม่จำกัดเพศ รวมทั้งการทำตลาดแข่งขันกับพ่อค้ารายใหญ่อันดุเดือด ตัวเกมมีราคาอยู่ที่ 279 บาทเกมมือถือน่าเล่น 2019

          เกม RPG ในตำนานจากค่าย Blizzard ที่จะมาปรากฎบนมือถือเป็นภาคแรก โดยรูปแบบกราฟิกและระบบการเล่นจะยังคงคล้ายกับภาคก่อน ๆ มีอาชีพให้เลือกเล่นได้หลากหลายอีกเช่นกัน พร้อมศัตรูหน้าใหม่ ๆ และระบบการควบคุมเกมที่ปรับให้เหมาะสมกับการเล่นบนมือถือ ตัวเกมจะมีให้เล่นทั้งบน iOS และ Android ยังไม่มีกำหนดว่าจะเปิดให้ดาวน์โหลดเมื่อไหร่ คาดว่าน่าจะได้เล่นกันภายในปี 2019 นี้

5. Asphalt 9 : Legends

เกมมือถือน่าเล่น 2019

          ภาคล่าสุดของสุดยอดเกมแข่งรถบนมือถือที่ฮิตมายาวนานหลายปี โดยในภาคนี้มีการปรับปรุงกราฟิกให้สวยงามสมจริงขึ้น มีรถแข่งไฮเปอร์คาร์ของจริงจากผู้ผลิตชื่อดังอย่าง Ferrari, Porsche, Lamborghini และ W Motors แบบที่ไม่เคยมีในเกมไหนมาก่อน เลือกรถแข่งในฝันและแข่งกับคู่แข่งในสถานที่สุดตระการตาทั่วโลก ตัวเกมสามารถดาวน์โหลดมาเล่นได้ฟรี


6. Minecraft

เกมมือถือน่าเล่น 2019

          อีกหนึ่งเกมยอดฮิตจากบน PC ที่ได้มาลงให้เล่นกันบนมือถือ เป็นเกมที่เปิดให้ผู้เล่นมีความอิสระในการสร้างสรรค์ฉากและสิ่งก่อสร้างตั้งแต่บ้านหลังเล็ก ๆ ไปจนถึงปราสาทอันใหญ่โต พร้อมทั้งลูกเล่นและโหมดอีกมากมายในเกม อย่างโหมดเอาตัวรอดจากการรุกรานด้วยการใช้อาวุธและเกราะป้องกันที่สร้างขึ้นมาเอง เป็นเกมที่สามารถเล่นได้ทั้งแบบคนเดียวและสนุกกับเพื่อน ๆ ราคาตัวเกมอยู่ที่ 249 บาทเกมมือถือน่าเล่น 2019

          เกมแนว Battle Royale ยอดฮิตจากบน PC ที่ถูกนำมาให้เล่นบนมือถือ ที่ผู้เล่นจะถูกจับเข้าสู่สนามรบพื้นที่กว้าง 8x8 กม. กับผู้เล่นทั้งหมด 100 คน ซึ่งผู้เล่นจะต้องใช้ทักษะและการวางแผนต่าง ๆ เพื่อเอาตัวรอดและกำจัดผู้เล่นคนอื่น ๆ ให้หมด ผู้ที่สามารถอยู่รอดเป็นคนสุดท้ายเพียงคนเดียวจะได้เป็นผู้ชนะ ตัวเกมสามารถดาวน์โหลดมาเล่นได้ฟรี


8. Honkai Impact 3

เกมมือถือน่าเล่น 2019

          สุดยอดเกมแนว Action เกมเพลย์ระดับ Next-gen ที่ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นเป็นตัวละครสาวน้อยน่ารักที่มาพร้อมกับท่าต่อสู่สุดโหดหลากหลายสไตล์ด้วยอาวุธหลากหลายชิด มีท่วงท่ากับต่อสู้ที่หนักหน่วงและคอมโบสุดมัน เอฟเฟกต์สวยงาม พร้อมการอัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ในเกมอย่างต่อเรื่อง สามารถดาวน์โหลดมาเล่นได้ฟรี


9. Fire Emblem Heroes

เกมมือถือน่าเล่น 2019

          Fire Emblem เกมแนว RPG วางแผนซีรีส์ดังจาก Nintendo ที่มาลงมือถือเป็นครั้งแรก กับการรวมมิตรตัวละครจาก Fire Emblem ภาคต่าง ๆ ให้ผู้เล่นได้นำมาใช้ในการต่อสู้และผจญภัย กับระบบการควบคุมเกมที่ถูกออกแบบมาให้เหมาะกับการเล่นบนหน้าจอทัชสกรีนของมือถือ ตัวเกมสามารถดาวน์โหลดมาเล่นได้ฟรี


ภาพจาก App Store, Google Play
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เกมมือถือน่าเล่น 2019 บน Android และ iOS ที่คอเกมไม่ควรพลาด อัปเดตล่าสุด 29 เมษายน 2562 เวลา 12:51:30 42,499 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP