มาริโอ้ เมาเร่อ กับ 4 บทบาทสุดปัง ชื่อนี้การันตีว่าหล่อและฮามาก

มาริโอ้ เมาเร่อ พระเอกหนุ่มลูกครึ่งสุดฮอต กับ 4 บทบาทสุดปังที่เล่นได้ดีและตราตรึงอยู่ในใจผู้ชมทุกคน บอกเลยชื่อนี้ทั้งหล่อ เก่ง และฮามาก ๆ

เตรียมขึ้นแท่นเป็นพระเอกสุดฮอตอีกครั้ง สำหรับหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ ที่ล่าสุดได้รับบทบาทเป็น ทองเอก หมอยาโบราณที่แบกความรู้ พร้อมความฮา มาเอาชนะความเชื่อของชาวบ้าน ในละครเรื่อง ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง ที่เพิ่งออนแอร์ไปได้ไม่กี่ตอน ก็กวาดเรตติ้งจากคนดูไปได้เยอะเลยทีเดียว

พูดถึงบทบาทแนวตลกเกรียน ๆ ที่อาจจะดูขัดกับลุคของหนุ่มมาริโอ้ ไปสักหน่อย แต่ถ้าใครจำได้ก่อนหน้านี้เขาก็เคยเล่นแนวนี้และทำได้ดีมาก ๆ มาแล้ว เป็นคนที่เล่นได้หลายลุค หลายแนวจริง ๆ แสดงเป็นใครก็ทำคนดูอินได้เสมอ สมเป็นพระเอกเจ้าบทบาทของวงการบันเทิงไทย วันนี้กระปุกดอทคอมเลยขอพาทุกคนไปย้อนดู 4 บทบาทสุดปังของหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ ที่เล่นได้ดีและตราตรึงอยู่ในใจผู้ชมทุกคนกันครับ

โต้ง : ภาพยนตร์ รักแห่งสยาม

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Mario Maurer

บทบาทของ โต้ง เด็กวัยรุ่นชั้น ม.ปลาย ที่มีปมความเจ็บปวดหลังพี่สาวแท้ ๆ หายตัวไป และเกิดความสับสนในจิตใจ ทั้งการเลือกทางเดินชีวิตและความรัก จนเกิดเป็นความสัมพันธ์แบบชายรักชายขึ้น ซึ่งหนุ่มมาริโอ้ ที่เพิ่งเคยเล่นภาพยนตร์เป็นครั้งแรก กลับแสดงออกมาได้อย่างน่าประทับใจ ทำคนดูอิน ฟินจิกเบาะกันหนักมาก และทำให้เขาได้แจ้งเกิดในวงการบันเทิงอย่างเต็มตัว ได้รับการเสนอชื่อให้เข้าชิงรางวัลทางการแสดงและคว้าไปได้หลายรายการ รวมถึงตัวภาพยนตร์ก็ได้รับรางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ และเข้าชิงในทุกรายการอีกด้วย

พี่โชน : ภาพยนตร์ สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่า...รัก

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล Sahamongkolfilm International

บทบาท พี่โชน เด็กนักเรียนชั้น ม.ปลาย ที่เกิดมาพร้อมกับคำว่าเพอร์เฟกต์ หล่อ เท่ ใจดี พูดน้อย เล่นฟุตบอลเก่ง เรียกว่ามีทุกอย่างที่สาว ๆ ใฝ่ฝัน จึงมีนักเรียนหญิงแอบชอบเยอะมาก ๆ แต่เขากลับแอบชอบรุ่นน้องคนหนึ่งในแก๊งหน้าแย่ ซึ่งหนุ่มมาริโอ้ ได้ถ่ายทอดความเป็นรุ่นพี่มาดเท่แสนอบอุ่นได้ดีมาก หลายคนดูแล้วยังต้องซื้อตั๋วเข้าไปดูวนซ้ำอีก

พี่มาร์ค : ภาพยนตร์ พี่มาก..พระโขนง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Mario Maurer

หลุดออกจากกรอบเดิม ๆ เปลี่ยนจากนักเรียน ม.ปลาย มาดเท่ พลิกเป็นพระเอกย้อนยุคสายฮาที่เรียกเสียงหัวเราะจากคนไทยทั้งประเทศไปได้อย่างท่วมท้น ในบทบาท พี่มาร์ค หรือ พี่มาก ตัวละครจากตำนานผีพื้นบ้านไทย แม่นาคพระโขนง ที่ถูกนำมาดัดแปลงใหม่เป็นแนวตลกนำสยองตาม ซึ่งถือว่าประสบความสำเร็จอย่างมาก สร้างปรากฏการณ์กวาดรายได้สูงสุดตลอดกาลไปมากกว่า 1,000 ล้านบาท พร้อมเข้าชิงและคว้ารางวัลอีกหลายสิบรายการ

ในส่วนการแสดงของหนุ่มมาริโอ้ ต้องบอกเลยว่าปังสุด ๆ เป็นผู้ดำเนินเรื่องได้ดี เล่นมุกตลกได้เนียนและฮามาก กลายเป็นคาแรกเตอร์ใหม่ที่ติดตาคนดูมาจนถึงทุกวันนี้ แถมบทบาทนี้ยังทำให้เจ้าตัวโด่งดังและเป็นที่จดจำของแฟนคลับต่างประเทศอีกด้วย

ทองเอก : ละคร ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง

ภาพจาก : ช่อง 3

กลับมาในลุคย้อนยุคสายฮาให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึงอีกครั้ง กับบทบาท ทองเอก หมอยาโบราณสายพันธุ์ใหม่ที่ต้องฝ่าฟันกับความเชื่อ ศรัทธา ไสยศาสตร์ จากละครเรื่อง ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง ซึ่งตอนนี้กำลังออกอากาศอยู่และได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ใครที่อยากเห็นหนุ่มมาริโอ้ เล่นบทตลก ๆ อีกครั้ง ก็ต้องลองติดตามกัน

อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
มาริโอ้ เมาเร่อ กับ 4 บทบาทสุดปัง ชื่อนี้การันตีว่าหล่อและฮามาก โพสต์เมื่อ 7 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 15:56:15 23,774 อ่าน
TOP