x close

มาริโอ้ เมาเร่อ กับภาพพัฒนาการความหล่อ สมัยเข้าวงการแรก ๆ - ปัจจุบัน

          มาริโอ้ เมาเร่อ กับภาพสมัยเข้าวงการแรก ๆ จนถึงปัจจุบัน ของดาราหนุ่มหล่อหน้าใส ที่สาว ๆ หลายคนตกหลุมรัก พัฒนาการความหล่อเข้าขั้นอมตะ !

มาริโอ้ เมาเร่อ
ภาพจาก : Instagram mario_mm38

          ไม่ว่าจะมีผลงานรูปแบบไหนออกมา ก็ทำเอาแฟน ๆ กรี๊ดได้เสมอ สำหรับพระเอกหนุ่มหน้าใส มาริโอ้ เมาเร่อ อีกทั้งตอนนี้ยังมีกระแสนักท่องเที่ยวฮิตแต่งชุดนักเรียนตามรอย “พี่โชน” จากภาพยนตร์สิ่งเล็ก ๆ ที่เรียกว่ารัก หลายคนจึงหวนนึกถึงสมัยที่ดาราหนุ่มคนนี้เพิ่งเข้าวงการมาแรก ๆ ซึ่งหากนับไปนับมาก็เกือบ 20 ปีแล้ว ที่เขาโลดแล่นอยู่บนเส้นทางบันเทิง แต่ดูจากหน้าตา ต้องบอกว่ายังหล่อเป๊ะจนเดาอายุไม่ถูกเลยทีเดียว

          สำหรับประวัติ มาริโอ้ เมาเร่อ นั้น เขาเกิดวันที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2531 เป็นลูกเสี้ยว ไทย-จีน-เยอรมัน จบการศึกษาปริญญาตรี จากสาขาวิชาการจัดการ คณะศิลปศาสตร์ และปริญญาโท จากวิทยาลัยสื่อสารการเมือง มหาวิทยาลัยเกริก เริ่มเข้าวงการบันเทิงตั้งแต่สมัยเรียนอยู่ชั้นมัธยมปลาย โดยมีโมเดลลิ่งชื่อดังย่านสยามสแควร์ชักชวนให้ไปทำงานด้วย ซึ่งตั้งแต่นั้นมาทำให้เขามีผลงานทั้งโฆษณา ถ่ายแบบ รวมถึงมิวสิกวิดีโอ ก่อนจะได้รับโอกาสให้แสดงภาพยนตร์ครั้งแรกในชีวิต โดยต้องรับบทเป็นชายรักชายในภาพยนตร์วัยรุ่นชื่อดังเรื่อง รักแห่งสยาม ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้หนุ่มมาริโอ้โด่งดังเป็นพลุแตกและได้รับรางวัลทางการแสดงมากมาย

          จากนั้น มาริโอ้ ก็มีผลงานละครโทรทัศน์ ภาพยนตร์ งานโฆษณา และมิวสิกวิดีโอออกมาให้เห็นอย่างไม่ขาดสาย โดยผลงานเด่น ๆ ของเขาเลยก็คือ ภาพยนตร์เรื่อง สิ่งเล็ก ๆ ที่เรียกว่ารัก, ละครเรื่อง เพลิงทระนง, รักเกิดในตลาดสด, รอยฝันตะวันเดือด, สองหัวใจนี้เพื่อเธอ, ภาพยนตร์เรื่อง จัน ดารา และภาพยนตร์เรื่อง พี่มากพระโขนง หนึ่งในภาพยนตร์ที่ทำเงินสูงสุดในประเทศไทย ทำให้เขาได้รับฉายาพระเอกพันล้านนั่นเอง นอกจากนี้เขาก็ยังมีผลงานละครอย่างต่อเนื่อง และทำรายการในช่องยูทูบเป็นของตัวเองด้วย เท่านี้ก็การันตีได้แล้วว่าหนุ่มมาริโอ้เป็นคนที่ทั้งหล่อและมีความสามารถมากจริง ๆ

          พูดมาถึงขนาดนี้แล้ว หากไม่พาไปย้อนชมภาพพัฒนาการความหล่อของหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ ตั้งแต่สมัยเข้าวงการจนถึงปัจจุบันก็คงไม่ได้ ถึงแม้รูปร่างจะกล้ามแน่นและฟิตขึ้น แต่บอกเลยว่าเมื่อก่อนหล่อยังไง ปัจจุบันก็ยังหล่ออย่างนั้น แถมยังไร้ศัลยกรรมอีกต่างหาก ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมคนถึงได้ชื่นชอบกันทั้งประเทศ

มาริโอ้ เมาเร่อ
เด็กชายมาริโอ้กับรถคันโปรดของเขา

มาริโอ้ เมาเร่อ
ความหล่อถอดแบบคุณพ่อ

มาริโอ้ เมาเร่อ
ฉายแววความหล่อแต่เด็ก

มาริโอ้ เมาเร่อ
รักแห่งสยาม ผลงานแจ้งเกิด

มาริโอ้ เมาเร่อ
เชื่อว่ายุคนั้นไม่มีใครไม่กรี๊ดแน่นอน

มาริโอ้ เมาเร่อ
บทบาท พี่โชน อีกหนึ่งผลงานขึ้นหิ้ง

มาริโอ้ เมาเร่อ
หน้าใส วัยละอ่อน

มาริโอ้ เมาเร่อ
กับทรงผมปาดเรียบ หล่อเนี้ยบสุด ๆ

มาริโอ้ เมาเร่อ
ผมตั้ง ๆ สุดเท่ ที่ใคร ๆ ก็ต้องยกนิ้ว

มาริโอ้ เมาเร่อ
มีหนวดนิด ๆ ก็เข้มไปอีกแบบ

มาริโอ้ เมาเร่อ
หมอทองเอกมาดเท่

มาริโอ้ เมาเร่อ
ผมยาวก็ดูดีเหมือนกัน

มาริโอ้ เมาเร่อ
หล่อเซอร์ได้ใจ

มาริโอ้ เมาเร่อ
มาดผู้บริหารท่านหนึ่ง

มาริโอ้ เมาเร่อ
จะมองมุมไหนก็หล่อ

มาริโอ้ เมาเร่อ
เป๊ะมาตั้งแต่เข้าวงการถึงตอนนี้

          ต้องบอกเลยว่าไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน แต่ความหล่อใสของ มาริโอ้ เมาเร่อ ก็ยังคงเดิมราวกับสตัฟฟ์เอาไว้ เรียกว่ากาลเวลาทำอะไรหนุ่มคนนี้ไม่ได้จริง ๆ

ขอบคุณภาพจาก : Instagram mario_mm38, เฟซบุ๊ก Mario Maurer

ขอบคุณข้อมูลจาก : wikipedia.org, เฟซบุ๊ก Mario Maurer

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มาริโอ้ เมาเร่อ กับภาพพัฒนาการความหล่อ สมัยเข้าวงการแรก ๆ - ปัจจุบัน อัปเดตล่าสุด 10 มีนาคม 2566 เวลา 17:48:17 43,165 อ่าน
TOP