5 แอปฯ อ่านการ์ตูนฟรีสำหรับ iOS และ Android ที่คอการ์ตูนไม่ควรพลาด

          แนะนำ 5 แอปฯ อ่านการ์ตูนฟรีสำหรับคอการ์ตูน อ่านเพลินจนลืมเวลาได้ทั้งบน iOS และ Android
5 แอปฯ อ่านการ์ตูนฟรี

ภาพจาก Alexandru-Nika / shutterstock.com

          ในยุคนี้คอการ์ตูนหลายคนเริ่มหันมานิยมอ่านการ์ตูนบนมือถือผ่านแอปฯ กันมากขึ้นเรื่อย ๆ แต่บางคนที่เริ่มมีความคิดอยากจะอ่านการ์ตูนผ่านแอปฯ แต่ยังไม่รู้ว่าจะอ่านบนแอปฯ ไหนดี วันนี้เราก็เลยคัดเลือกแอปฯ อ่านการ์ตูนดี ๆ ที่คนนิยมใช้มาแนะนำกันทั้งสำหรับ iOS และ Android และที่สำคัญคือสามารถอ่านได้ฟรี ๆ ไม่ต้องเสียเงินอีกด้วย

1. LINE WEBTOON

5 แอปฯ อ่านการ์ตูนฟรี

          แอปฯ อ่านการ์ตูนจาก LINE ที่มีการ์ตูนให้เลือกอ่านได้ฟรีทั้งการ์ตูนไทยและการ์ตูนแปลจากต่างประเทศ มีการ์ตูนแบ่งออกเป็นหลายประเภทหลายสไตล์ให้เลือกอ่าน รวม ๆ แล้วหลายร้อยเรื่องเลยทีเดียว อ่านได้ทั้งบนมือถือ แท็บเล็ต และคอมพิวเตอร์


2. comico

5 แอปฯ อ่านการ์ตูนฟรี

          แอปฯ รวมการ์ตูนสุดฮิตหลากหลายสไตล์กว่า 800 เรื่อง มีชั้นหนังสือส่วนตัวเพื่อดาวน์โหลดเก็บไว้อ่านแบบออฟไลน์ สามารถกดติดตามเรื่องที่ชอบเพื่อให้แจ้งเตือนเมื่อมีอัปเดตตอนใหม่ ๆ มี HashTags แบ่งการ์ตูนหลากหลายประเภท มีการ์ตูนให้เลือกอ่านได้หลากหลายสไตล์ รูปแบบ และเชื้อชาติ


3. MANGA Plus by SHUEISHA

5 แอปฯ อ่านการ์ตูนฟรี

          แอปฯ อ่านการ์ตูนญี่ปุ่นที่มีการ์ตูนดังอย่าง ๆ Naruto, Dragon Ball, One Piece, Bleach และอื่น ๆ อีกมากมายให้เลือกอ่านกันได้ฟรี อัปเดตรายวันพร้อมกับญี่ปุ่นกันเลยทีเดียว แปลเป็นภาษาอังกฤษมาให้เสร็จสรรพ และยังสามารถเพิ่มการ์ตูนเป็นรายการโปรดเพื่อรับแจ้งเตือนเมื่อมีอัปเดตตอนใหม่ได้อีกด้วย


4. Manga Rock

5 แอปฯ อ่านการ์ตูนฟรี

         อีกหนึ่งแอปฯ อ่านการ์ตูนยอดฮิตที่มีการ์ตูนให้เลือกอ่านนับพันเรื่อง เลือกอ่านได้หลากหลายภาษา พร้อมทั้งฟีเจอร์อ่านแบบออฟไลน์ที่สามารถดาวน์โหลดการ์ตูนมาเก็บไว้ในเครื่องเอาไว้อ่านในยามที่ไม่มีเน็ตได้ รวมทั้งฟีเจอร์อื่น ๆ อีกมากมาย


5. Ookbee Comics

5 แอปฯ อ่านการ์ตูนฟรี

          แอปฯ ของชุมชนการ์ตูนออนไลน์แห่งใหม่ ที่รวบรวมทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องในวงการการ์ตูนไว้ในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นการ์ตูนไทยสนุก ๆ จากนักเขียนทั้งหน้าใหม่หน้าเก่า มีให้เลือกอ่านมากกว่า 7,000 เรื่อง พร้อมกิจกรรมต่าง ๆ ให้เล่นกันมากมาย จะลงภาพวาดต่าง ๆ หรือเขียน Blog ก็ได้เช่นกัน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
5 แอปฯ อ่านการ์ตูนฟรีสำหรับ iOS และ Android ที่คอการ์ตูนไม่ควรพลาด โพสต์เมื่อ 31 มกราคม 2562 เวลา 17:24:24 36,142 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP