x close

10 ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับผู้ชาย สูตรลดริ้วรอยและจุดด่างดำ ให้หน้าดูอ่อนเยาว์

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสำหรับผู้ชาย 10 ครีมทาหน้าผู้ชาย สูตรช่วยลดริ้วรอยและจุดด่างดำ กู้หน้าให้กลับมาสุขภาพดีและเนียนใสเหมือนวัยรุ่นอีกครั้ง

ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้ชายที่ชอบทำกิจกรรมแบบลุย ๆ และเต็มที่ตลอดเวลา จนเผลอลืมเรื่องการดูแลสุขภาพผิว ปล่อยให้ผิวหน้าเผชิญแสงแดด ฝุ่นละออง และมลภาวะโดยไม่มีการป้องกันหรือฟื้นบำรุงใด ๆ เป็นเหตุให้หน้าดูหมองคล้ำ เกิดริ้วรอย จุดด่างดำ รอยแดงจากสิว เปลี่ยนจากหนุ่มหน้าใสให้เหมือนคนที่ผ่านสมรภูมิรบมาอย่างโชกโชน และกลายเป็นปัญหาที่บั่นทอนความมั่นใจหนุ่ม ๆ ไปซะอย่างงั้น

ทางที่ดีอย่าปล่อยให้มันลุกลาม ฝังลึกจนแก้ยาก มาดู 10 ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับผู้ชาย สูตรลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำบนใบหน้า ที่กระปุกดอทคอมรวบรวมมาฝากดีกว่าครับ ก่อนที่มันจะเป็นหนักไปมากกว่านี้ แล้วกลับมาเนียนใสเหมือนเดิมไม่ได้อีก !

1. Kiehls Clearly Corrective Dark Spot Solution
ครีมทาหน้าผู้ชาย

ภาพจาก : kiehls.co.th

เซรั่มปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ลดเลือนจุดด่างดำและรอยสิวอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมป้องกันการเกิดจุดด่างดำใหม่ ๆ และป้องกันการเปลี่ยนสีของเม็ดสีผิว ซึ่งเป็นสูตรที่อ่อนโยนใช้ได้ทุกสภาพผิว เพราะไม่ผสมซิลิโคน สารกันเสีย และน้ำหอม ราคาขายอยู่ที่ 2,700 บาท ต่อขวด 30 มิลลิลิตร

2. Clinique For Men Dark Spot Corrector
ครีมทาหน้าผู้ชาย

ภาพจาก : clinique.co.th

เซรั่มผู้ชายที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำต่าง ๆ ให้จางลง พร้อมปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอขึ้น พร้อมช่วยปลอบประโลมผิวหลังการโกนหนวด ผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่เสื่อมสภาพ ทำให้ผิวเนียนนุ่มและป้องกันการเกิดขนคุดในอนาคต หลอดปริมาณ 30 มิลลิลิตร จำหน่ายอยู่ที่ 2,700 บาท

3. Lab Series Age Rescue Face Lotion
ครีมทาหน้าผู้ชาย

ภาพจาก : labseries.com

เซรั่มขายดีที่ขึ้นชื่อเรื่องประสิทธิภาพการลดเลือนริ้วรอย ปรับสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ ดูกระชับ และกระจ่างใสขึ้น พร้อมต่อต้านการเกิดริ้วรอยใหม่ ไม่ให้กลับมาเป็นซ้ำอีก ราคาขายจะอยู่ที่ประมาณ 2,550 บาท ต่อขวด 50 มิลลิลิตร

4. Biotherm Force Supreme Life Essence
ครีมทาหน้าผู้ชาย

ภาพจาก : biotherm.co.th

ครีมบำรุงผิวหน้าผู้ชายที่ต่อยอดจาก Life Plankton Essence สูตรดั้งเดิมที่ได้รับการชื่นชมและยอมรับ โดยตัวนี้จะช่วยกระชับรูขุมขน ลดรอยดำและรอยแดง รวมถึงลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้าได้อย่างยอดเยี่ยม ปลอบประโลมผิวที่ร่วงโรยให้กลับมาชุ่มชื่นอีกครั้ง ราคาขวด 100 มิลลิลิตร จำหน่ายอยู่ที่ 2,550 บาท

5. La Roche-Posay Sensi White + Essence
ครีมทาหน้าผู้ชาย

ภาพจาก : larocheposay-th.com

เอสเซนส์บำรุงผิวที่ช่วยลดปัญหาการเกิดจุดด่างดำอย่างครอบคลุมสำหรับผิวคนเอเชีย ตั้งแต่ระยะแรกเริ่ม ไปจนถึงระยะฝังลึก และป้องกันการเกิดซ้ำ พร้อมฟื้นบำรุงผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใสอีกครั้ง ราคาขายอยู่ที่ขวดละ 1,990 บาท ต่อปริมาณ 30 มิลลิลิตร

6. Eucerin White Booster Active Serum
ครีมทาหน้าผู้ชาย

ภาพจาก : eucerin.co.th

เซรั่มเข้มข้นสำหรับผู้ชายผิวคล้ำเสียและมีจุดด่างดำ โดยตัวครีมจะช่วยผลัดเซลล์ผิวคล้ำเสียให้ดูจางลง ปรับผิวให้ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ลดปัญหาจุดด่างดำคล้ำเสียสะสม ราคาขวด 30 มิลลิลิตร ขายอยู่ที่ 1,940 บาท

7. Smooth E Cream
ครีมทาหน้าผู้ชาย

ภาพจาก : smooth-e.com

ครีมเวชสำอางสำหรับรักษารอยแผลเป็น จุดด่างดำ และรอยสิวโดยเฉพาะ ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ปกปิดรอยเหี่ยวย่น กู้หน้าให้กลับมาสดใสอีกครั้ง ราคาหลอดใหญ่ 100 กรัม อยู่ที่ประมาณ 600 บาท

8. Nivea Men 3D Anti-Aging Super Serum
ครีมทาหน้าผู้ชาย

ภาพจาก : niveamen.co.th

เซรั่มบำรุงผิวเข้มข้นที่ช่วยปรับผิว เติมร่องรูขุมขนให้ดูกระชับ ลดเลือนจุดด่างดำ และริ้วรอย ทำให้ผิวเรียบเนียนดูกระจ่างใสสุขภาพดี แถมยังผสมสารป้องกันแสงแดด SPF30 อีกด้วย ราคาขายอยู่ที่ขวดละ 429 บาท ในปริมาณ 50 มิลลิลิตร

9. Loreal-Paris Men Expert Instant Skin Fixer BB Moisturizing
ครีมทาหน้าผู้ชาย

ภาพจาก : loreal-paris.co.th

เจลบำรุงสำหรับผิวหน้าผู้ชายโดยเฉพาะ ที่ช่วยฟื้นฟูให้ผิวดูสุขภาพดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมปกปิดรอยสิว จุดด่างดำ และจุดบกพร่องของผิวในทันที ราคาเบา ๆ หลอด 50 มิลลิลิตร จำหน่ายอยู่ที่ 299 บาท

10. Vaseline Men Total Fairness Serum
ครีมทาหน้าผู้ชาย

ภาพจาก : vaseline.com

 เซรั่มบำรุงผิวสำหรับผู้ชาย ช่วยลดเลือนและป้องกันจุดด่างดำ รอยสิว ความหมองคล้ำ ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF30 PA+++ และวิตามินบี 3 เหมาะกับคนที่ต้องออกแดดบ่อย ๆ ราคาขวด 50 มิลลิลิตร จำหน่ายอยู่ที่ประมาณ 269 บาทเท่านั้น

ทั้งนี้ทั้งนั้นแต่ละแบรนด์ไม่ได้มีแค่สูตรที่แนะนำเพียงอย่างเดียว ยังมีสูตรอื่น ๆ ให้เลือกอีกครับ สามารถเข้าไปติดตามในเว็บไซต์ของแบรนด์นั้น ๆ ได้เลย รวมถึงราคาจำหน่ายบางอันเป็นราคาต่างประเทศโดยประมาณ แนะนำให้ตรวจสอบราคากับตัวแทนจำหน่ายอีกครั้งครับ

อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
10 ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับผู้ชาย สูตรลดริ้วรอยและจุดด่างดำ ให้หน้าดูอ่อนเยาว์ โพสต์เมื่อ 25 มกราคม 2562 เวลา 17:44:41 48,861 อ่าน
TOP